Van Xả Khí - Xả Khí Tự Động - Auto Air Vent Là Gì

24/02/2018

Công Ty VINDEC chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại Van Xả Khí | Van Công Nghiệp | Van Xả Khí Tự Động YOSHITAKE | Van Xả Khí Đường Ống| Van Xả Khí Tự Động Xăng Dầu | Van Xả Khí Dư Đường Ống | Van Xả Khí Auto Air Vent | Van Xả Khí Nối Ren | Van Xả Khí Nối Bích | tại Việt Nam cho các công trình, Hệ thống cấp, thoát nước, Thiết bị nhiệt, Lò hơi, Khí nén, Hóa chất, Dầu khí, CNG, Cơ điện(M&E), HVAC, PCCC, Đóng tàu, M&E, hệ thống nước, lọc hóa dầu, nhiệt điện, hóa chất, thủy điện, nhiệt điện, xăng dầu hóa chất, cao su, thực phẩm, LPG, dầu khí… nhà thầu, nhà máy và dân dụng: Van Cầu | Van Hơi | Van Bướm | Van Bi | Van Cửa | Van Một Chiều | Van An Toàn | Van Giảm Áp  | Lọc Y  | Bẫy Hơi | Van Xả Khí | Van Tách Nước Ngưng | Van Điện Từ | Van Điều Khiển Điện | Van Điều Khiển Khí Nén.

1/ Giới Thiệu:

VINDEC là nhà phân phối các loại Van Công Nghiệp, có kinh nghiệm chuyên sâu về các loại van này, trong đó có loại Van Xả Khí tự động. Chúng  tôi muôn chia sẻ 1 số thông  tin tổng quan cơ chế hoạt động, lắp đặt và cách thức bảo dưỡng của Van Xả Khí tự động với quý khách hàng của VINDEC, những người đang quan tâm tới loại van chuyên dụng cho hệ nước hay hệ đường ống thủy lực để đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống nước nóng  chung tâm nói riêng cũng như hệ đường ống nước trong các tòa nhà nói chung khi lắp  đặt vận hành bảo trì loại van xả khí tự động – một phần quan trọng của hệ thủy lực.

Van xả khí (Tiếng Anh là:  Air Vent Valve ) là một dòng van được làm bằng đồng nối ren hoặc bằng vật liệu gang. Van xả khí có tác dụng xả lượng khí thừa ra hệ thống đường ống.
Khi chất lỏng được bơm qua hệ thống lúc khởi động, không khí ban đầu bên trong đường ống được đẩy vào lỗ thông hơi không khí bằng áp lực của dòng chảy. Các phao vẫn ở phần dưới của thông khí, cho phép các van để vẫn mở và liên tục xả khí. Sau khi trút khí ban đầu, chất lỏng chảy vào các lỗ thông khí. Các phao tăng với chất lỏng tăng và đóng van. Nếu không khí đi vào các lỗ thông hơi không khí trong khi nó được đóng lại, những giọt mức chất lỏng và làm giảm bớt nổi, cho phép các van mở và xả không khí một lần nữa.
Van xả khí được sử dụng nhiều cho các hệ thống nhà máy sản xuất xí nghiệp hoặc hệ thống lạnh điều hòa trên các nhà máy cao tầng, khu đô thị, van hoạt động bền bỉ có đầy đủ kích cỡ từ Φ21mm đến Φ60mm. áp lực hoạt động của van xả khí được hổ trợ lên tới PN16- max 25bar. nhiệt độ hoạt động liên tục của van đạt ngưỡng max 120°C.
Van xả khí  là một thiết bị không thể thiếu của một hệ thống truyền dẫn nước. Những van khí sẽ xả khí từ một đường ống không áp lực tạo điều kiện cho việc cân bằng hiệu quả của các đường ống; liên tục luu hành không khí từ một hệ thống điều áp, ngăn ngừa sự tích tụ của các túi khí trong các đường ống và thừa nhận một lượng lớn không khí vào hệ thống khi điều kiện chân không xảy ra, bảo vệ đường ống dẫn giảm áp lực chánh bể vỡ đường ống.không khí đi vào các lỗ thông hơi không khí trong khi nó được đóng lại, những giọt mức chất lỏng và làm giảm bớt nổi, cho phép các van mở và xả không khí một lần nữa.

>>> XEM THÊM Bẫy Hơi  Là Gì ?

2/ Việc Phát Sinh Không Khí Trong Hệ Thống Thủy Lực

Đối với những người vận hành hệ thống thủy lực, không có gì phiền phức hơn là những tiếng nổ và tiếng ùng ục có thể phát ra từ nồi hơi và hệ thống nước nóng hay nước lạnh mà nó phát ra. Thường thì tiếng ồn này được gây ra bởi không khí trong hệ thống đang bị dồn nén. Đây có thể là không khí đã vào hệ thống trong quá trình sửa chữa hoặc bảo trì, hoặc không khí vào hệ thống thường xuyên và gây ra tiếng ồn khi hoạt động mà không được chấp nhận. Việc bổ sung không khí đều đặn vào hệ thống có thể là dấu hiệu của một lỗi tổng quát trong việc thiết kế, quy hoạch hoặc vận hành của hệ thống.

>>> XEM THÊM  Van Bi   Là Gì ? 

3/ Cấu Tạo Van Xả Khí

Thông số kỹ thuật:
- Vật liệu thân van: Đồng thiếc.
- Đĩa:  Cao su chịu hóa chất FKM.
- Đệm: Đồng thau.
- Phao: Nhựa chịu nhiệt.
- Kiểu kết nối: Ren.
- Nắp bịt (TA-22), ống mềm (TA-22L).
- Vỏ mạ niken.
- Áp lực làm việc: 10 Bar.
-  Nhiệt độ làm việc tối đa: 100°C.
- Kích thước: DN15 – DN25

 

Chúng ta đi nghiên cứu xem xet loại thông dụng rất là Van Xả Khí Cho Nước Yoshitake TA-22ML

- Van xả khí cho nước Yoshitake TA-22ML là một thiết bị an toàn để thải khí tại đường ống cấp nước hoặc dầu để tránh không khí tạo áp lực chân không trong hệ thống đường ống nước.

- Van xả khí cho nước tự động yoshitake TA-22ML
Application: Water.
Max. P - T ratings: 10kgf/cm2 @ 100deg.C.  
Body: Bronze.
Valve: NBR.
Valve seat: Brass.
Float: Heat Resisting Resin.
Model: TA-22.

- Tính năng van xả khí tự động cho đường nước TA-22ML yoshitake
+ Dễ dàng vệ sinh bằng cách tháo nắp van ra ngay cả khi cặn hoặc chất bẩn trên đĩa van hoặc chỗ van.
+ Có thể được cài đặt trong không gian nhỏ vì thân nhỏ gọn.
+ Cấu tạo van xả khí cho nước Yoshitake TA-22ML và phao thông qua cấu trúc đặc biệt của Yoshitake, có thể thu được kết quả ổn định và khả năng xả đủ.
+ Ngay cả khi nước tràn ra khỏi air vent yoshitake TA-22ML do hư hỏng, nó có thể được dừng lại ngay lập tức bằng cách thắt chặt nắp đậy, đảm bảo an toàn.
+  Vòi nhựa có thể được nối dễ dàng với TA-22ML.

- Ứng dụng của van xả khí cho đường nước nóng yoshitake. Hệ thống cung cấp nước lạnh và nóng. Nồi hơi nước nóng. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. Hệ thống điều hòa không khí. Thiết bị đun nước nóng. Bể áp lực.

>>> XEM THÊM  Van Cầu   Là Gì ?

4/ Nguyên Lý Hoạt Động Cơ Bản Của Van Xả Khí Tự Động

Nguyên lý hoạt động là Nước đi qua đường ống qua quá trình va đập tạo ra bọt khí phát sinh trong lòng ống dàn dần tích tụ lớn thành những mảng lớn đẩy lên phía trên đỉnh ống đi xuyên qua khe phao ra ngoài, Phao van có nhiệm vụ đóng khi nước tràn lên trên và đẩy phao bít lại lỗ thông khí không cho nước thoát ra ngoài.

>>> XEM THÊM  Van Hơi   Là Gì ?

5/ Sự Cần Thiết Phải Lắp Đặt Van Xả Khí Tự Động

Van Xả Khí tự động (Auto air vent) là một thiết bị tiện dụng được lắp đặt để tự động đẩy  không khí  ra ngoài khỏi hệ thống nước nóng nói  riêng và  hệ đường ống  nói chung.

Trong thực tế, sự phù hợp của van xả khí tự động trong mạng tuần hoàn có thể làm giảm tác động của các vấn đề. Các nhà một tầng, không đủ áp lực đôi khi có thể cho phép không khí xâm nhập vào hệ thống nước nóng, và điều này sẽ vô cùng hữu ích nếu lắp đặt van xả khí tự động cho tòa nhà này.

Mặc dù không ít các công ty sản xuất  các loại van xả khí tự động nhưng các nguyên tắc vận hành chung của van hoạt động là giống nhau. Van được lắp vào hệ thống nước nóng ở điểm cao nhất. Điểm cao nhất này phải nằm ở mặt trên của bất kỳ máy bơm nước nào. Điều này có thể được xác định bằng cách định vị bơm và thiết lập hướng dòng chảy. Điều này sẽ được chỉ ra bởi một mũi tên, thường được đúc vào trong vỏ bơm.

Mục đích sử dụng: Bảo vệ vật liệu đường ống và hệ thống khỏi bị ăn mòn do không khí. Tránh nước bắn tung tóe phòng ngừa tại các vòi nước do sự tồn tại của không khí. Để ngăn chặn tiếng ồn bắt nguồn từ sự xâm nhập của không khí vào hệ thống lạnh hay nóng cung cấp nước, hệ thống điều hòa nhiệt độ và hệ thống khác.

6/ Vị Trí Lắp Đặt Van Xả Khí

Lắp một van xả khí tự động ở phía đối diện của dòng chảy bơm có thể dẫn đến sự hút không khí vào hệ thống bằng cách tạo ra áp suất ngược trong van. Điều này sẽ phát  sinh thêm vấn đề chứ không phải làm giảm bớt vấn đề đi.

Thông thường thì chúng ta cần xác định rõ vị trí  nào là lý  tưởng để lắp đặt van xả  khí. Để tối đa hóa khả năng vận hành, van xả khí nên được lắp đặt trong hệ thống bằng việc chèn một khớp nối “T” vào đường ống chính và cung cấp một vài ống dọc giữa van và đường ống dẫn chính. Ống trục dọc này sẽ đảm bảo rằng một áp lực thích hợp của không khí tăng lên để đẩy nước trở lại ống này và làm cho van hoạt động hiệu quả.

Van có chứa một cơ cấu phao nổi cho phép không khí để bị trục xuất đi. Phao chứa không khí cung cấp sức nổi cho phép nổi trên bề mặt nước chứa trong buồng. Bởi vì không khí sẽ thu thập ở điểm cao nhất của một hệ thống, không khí xâm nhập trong buồng và làm di chuyển nước. Điều này gây ra mực nước trong buồng và tao ra sức nổi. Khi phao nổi, cơ chế gắn liền của nó sẽ mở van để giải phóng không khí. Khi không khí bị phân tán, mực nước tăng lên trong buồng, nâng phao và đóng van.

Van cũng kết hợp một nút kín ở đầu ra bên ngoài của Van Xả Khí . Điều này có thể được sử dụng bằng tay để đóng van trong trường hợp nó trở nên bị lỗi và bắt đầu đẩy nước nóng ra. Điều này có thể được gây ra bởi gắn phao hoặc đệm van. Mặc dù van xả  khí  tự động có một bộ phận bít đệm để đóng  lại mạch, và cho phép có thể tháo van ra để bảo  dưỡng. Tuy nhiên, phụ thuộc vào dụng cụ này sẽ có thể gặp vấn  đề trong một số  trường hợp. Các bạn được khuyên là tắt hệ boiler, máy  bơm và nhả hết áp suất trước khi tháo van xả khí tự động ra.

Trong hệ thống nhiệt trung tâm, không khí bị kẹt trong bộ tản nhiệt thường được giải phóng qua Van Xả Khí nằm trên mỗi bộ tản nhiệt. Việc tích  tụ không khí và các loại khí khác xuất hiện thường xuyên đối với một số hệ thống sưởi ấm trung tâm dẫn đến hoạt động không hiệu quả. Bộ tản nhiệt thường lạnh ở đầu và không khí trong hệ thống có thể đẩy nhanh sự ăn mòn trong bộ tản nhiệt làm giảm đáng kể tuổi thọ. Điều này đặc biệt đúng khi mà các chất ức chế không được bổ sung thường xuyên và lịch trình bảo trì lò sưởi trung tâm đã được bỏ qua.

Lắp đặt các Van Xả Khí  tự động này nói chung là đơn giản. Khi hệ thống sưởi ấm và máy bơm tắt, và hệ thống làm mát đủ để hoạt động, mỗi bộ tản nhiệt phải được tắt ở van đầu vào và van khóa-lá chắn. Van khóa-lá chắn nằm ở đầu đối diện của bộ tản nhiệt với van đầu vào và thường được vận hành bằng cách tháo mũ trắng và xoay trục chính bằng chìa vặn hoặc bộ nẹp.

Trước khi cố gắng lắp thiết bị, tất cả áp suất trong bộ tản nhiệt phải được giải phóng bằng cách vận hành van tiết lưu của bộ tản nhiệt.

Van xả khí  tự động có thể được lắp đặt bằng cách tháo van tiết lưu và thay thế trực tiếp. Nhiều người thích để van tiết lưu được lắp đặt và chỉ cần lắp kèm xả khí  tự động bằng cách tháo đai ốc khóa ở đầu đối diện của bộ tản nhiệt ra van tiết lưu và lắp van xả khí tự động ở đó. Vì nhiều bộ tản nhiệt của van xả khí tự động chứa van một chiều để ngăn không khí được hút vào hệ thống, để van tiết lưu tại chỗ cho phép hoạt động dễ dàng.

Sau khi lắp đặt, hệ thống và máy bơm có thể được bật trở lại và một tiếng rít lên phát ra từ van xả khí tự động cho thấy không khí bị mắc kẹt đang bị trục xuất. Sau khi không khí được lấy ra, van xả khí tự động nên tự đóng để ngăn ngừa chất lỏng hệ nhiệt trung tâm thoát ra.

Trước khi làm việc với bộ tản nhiệt, phải có biện pháp phòng ngừa bất kỳ sự cố tràn chất lỏng nóng ở trung tâm, có thể làm hư hại bất cứ vật liệu nào mà chúng tiếp xúc.

Nếu sau khi lắp van xả khí tự động vào bộ tản nhiệt, không khí vẫn còn trong bộ tản nhiệt, có thể là do quá nhiều không khí ngăn chặn hoạt động của van xả khí tự động. Điều này có thể được khắc phục bằng cách tắt nồi hơi và máy bơm và tháo bỏ đi van xả  khí  tự động. Sau đó, bật máy bơm, nước sẽ lấp đầy bộ tản nhiệt đẩy không khí ra. Ngay khi nước rỉ từ điểm lắp, van xả  khí  phải  được lắp lại nhanh chóng.

Lắp đặt van xả  khí tự động sẽ loại bỏ không khí từ hệ thống nước nóng. Các vấn đề tái xuất hiện với không khí trong hệ thống nên được điều tra để xác định nguyên nhân.

Đôi khi hệ cấp nước chỉ đơn giản là quá nhiều không khí khi nó được cung cấp vào hệ thống. Điều này thường có thể được thực hiện bởi công việc bảo trì toàn  hệ thống được thực hiện bởi các đơn vị bảo dưỡng và có thể chỉ là một giải pháp tạm thời vì cần phải nghiên cứu để khắc phục triệt để. Khối lượng quá nhiều không khí trong hệ thống có thể cho thấy một vấn đề tiềm ẩn nghiêm trọng đối với nồi hơi hoặc nguồn cung cấp nước và cần phải có sự giúp đỡ của các chuyên gia để tránh gây hư hại cho hệ thống.

7/ Giới Thiệu Các Loại Van Xả Khí Tự Động Cho Dầu, Nước YOSHITAKE
Van xả khí cho nước Yoshitake TA-22ML loại tự động dạng phao float dùng thải khí trong đường ống liên tục. Ngoài ra còn có các loại như: TA-3TA-2, TA-2C TA-5, TA-5F, TA-6, TA-11, TA-11L, TA-18, TA-18L, TA-22, TA-22L, TA-16, TA-16CVA, TA-16CVS, TA-16L, TAV-2.

YOSHITAKE AIR VENT VALVE, THREADED ENDS
Application: Water, Oil (Specific Gravity: 0.8 or more).   
Max. pressure - temperature: 10kgf/cm2 @ 90deg.C.
Brass Valve & Seat with NBR Disc, Stainless Steel Float.
Model: TA-3, , TA-3C

Làm cạn kiệt lượng lớn không khí khi hệ thống khởi động và phát sinh tích lũy khí liên tục: TA-2.5.
Xả không khí để làm giảm tình trạng chân không và các phiên tích lũy khí nếu có: TAV-3A.

8/ Lưu Ý Lựa Chọn Van Xả Khí Tự Động Cho Nước, Dầu.
Chúng ta cần lựa chọn kích thước van xả khí cho nước phù hợp với lưu lượng xả tốt nhất. Khi sử dụng lưu lượng m��i chất như nước, dầu nóng trong hệ thống đường ống dẫn sẽ phụ thuộc vào size lắp đặt khi thiết kế. Đúng với chức năng sử dụng, sẽ giảm chi phí và hiệu quả ch sản xuất. Nhưng trong quá trình vận hành, sẽ phát sinh những hiện tượng tạo bọt khí. Là yếu tố trở thành áp lực chân không làm phá vỡ đường ống và thiết bị đi kèm.

Lưu lượng xả của van xả khí tự động cho nước yoshitake
Lượng xả phụ thuộc vào mô hình. Vui lòng tham khảo biểu đồ sau đây để lựa chọn một model thích hợp cho số lượng xả cần thiết.

Lưu lượng xả của van xả khí tự động

Tính năng của cơ chế xả nhanh của van xả khí cho nước yoshitake
Sự khác biệt giữa các van xả khí tự động có và không có cơ chế xả nhanh chóng trong hoạt động xuất hiện ở áp suất thấp xuống tới 0.015 MPa. Xả hết lưu lượng lớn của khí cho các đường ống ở áp suất thấp, van vẫn đảm bảo nước cấp vào suôn sẻ.

9/ Giới Thiệu Van Xả Khí Dùng Cho Dầu MOdel. TA-3 YOSHITAKE

Van xả khí dùng cho dầu TA-3 Yoshitake bằng gang có chức năng xả khí tồn tại tạo áp lực chân không trong hệ thống với áp lực 10 bar và nhiệt độ tới 90 độ C.

Van xả khí dùng cho dầu TA-3 Yoshitake dùng cho đường ống dẫn dầu có lẫn bọt khí. Lắp đặt van này với mục đích để xả khí ra ngoài nhằm ngăn ngừa hiện tượng môi chất dầu chảy ngược lại trong ống do áp lực chân không gây nên.

Van xả khí dùng cho dầu TA-3 Yoshitake

Chức năng của van xả khí dùng cho dầu TA-3 Yoshitake
1. Phạm vi áp lực rộng hơn van xả khí tự động cho đường dầu thông thường và áp dụng từ áp suất thấp đến cao.
2. Không có rò rỉ từ van do cao su tổng hợp dùng cho seat van. Tuy nhiên, chỉ trong trường hợp, ống đồng được nối với cổng xả.
3. Để ngăn ngừa vấn đề trục trặc, cơ chế van duy nhất giữ bề mặt seat sạch sẽ.
4. Các bộ phận dễ dàng thay thế, bảo trì và kiểm tra từ bên ngoài ngay cả khi bề mặt van chỗ bị hư hỏng trong quá trình vận hành dài.
5. Kể từ khi air vent valve của TA-6 được làm bằng đồng, loại này không có nước rỉ.
6. Cơ thể nhỏ gọn trong khi công suất xả lớn gấp 1,5 lần van thông thường.

11/ Lựa Chọn Các Van Xả Khí Tự Động Cho Dầu YOSHITAKE.
Một van xả khí dùng cho dầu TA-3 Yoshitake được cài đặt ở đầu nguồn cung cấp dầu ở vị trí đường ống thẳng đứng với mục đích thải không khí ra ngoài. Một trong những nguyên nhân của các hệ thống tối đa áp lực âm đường ống cấp nước bên trong là một sự rò rỉ nước lớn do thiệt hại cho đường ống. Vì vậy, áp lực âm không còn xảy ra nếu một số lượng lớn không khí hơn so với rò rỉ nước có thể được thực hiện vào các đường ống.

Van xả khí với áp suất chân không hoạt động theo cách tương tự như một van xả khí dùng cho dầu. Với một hàm lượng không khí có chức năng tạo ra áp suất âm. Nó ngăn chặn dòng chảy nước ngược lại từ hệ thống. Diệt trừ kịp thời áp suất âm.

Các loại van xả khí tự động cho dầu
YOSHITAKE AIR VENT VALVE, THREADED ENDS( Van xả khí tự động cho dầu).
Áp dụng cho: Nước, dầu Water, Oil (Specific Gravity: 0.8 or more).
Nhiệt độ và áp lực: 10kgf/cm2, 90deg.C. 
Seat làm kín cao su NBR
Model. TA-3.6, TA-11L, TA-16L, TA-18L, TA-22L, TAV-2.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, nếu áp suất giảm bên trong đường ống tạm ngừng vì nguồn nước bị sự cố hoặc áp lực ở đầu của đường ống thẳng đứng trở thành tiêu cực nên có thể gây ra một dòng chảy ngược trong tòa nhà.

Vì lý do này, đầu của đường ống thẳng đòi hỏi một van xả khí áp chân không với chức năng để loại bỏ áp lực tiêu cực và xả khí dưới áp lực.

12/ Hướng Dẫn Cài Đặt Van Xả Khí Dùng Cho Dầu YOSHITAKE
Van xả khí cho dầu YOSHITAKE bị hư hỏng do những nguyên nhân sau. Trước khi kết nối các sản phẩm, không cẩn thận rửa bên trong đường ống để loại bỏ bụi bẩn. Vì thế chuẩn bị đủ không gian cho việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa. Không cài đặt các sản phẩm dưới một mái nhà hoặc bên trong các bức tường. Sử dụng một van stop
Van Cổng | Van Bướm | Van Bi | Van Cửa, vòi nước) để bảo trì, kiểm tra trong bấy kì trường hợp nào van xả khí tự động bị hư hỏng. Không sử dụng một van cầu.

Hướng dẫn lắp đặt van xả khí dùng cho dầu
Ở đầu của đường ống thẳng đứng. Ở đầu của đường ống ngang. Vào vòng trong đường ống. Tại các máy bơm ly tâm. Tại hệ thống sưởi ấm bằng nước nóng. Tại lỗ thông hơi của nồi hơi hoặc hệ thống lạnh. Tại đối lưu thông gió. Ở tại bức xạ ván chân tường.

13. Cách Khắc Phục Sự Cố Van Xả Khí
Phải làm gì nếu rò rỉ van từ phía dưới nơi kết nối với đường ống. Niêm phong các chỗ làm kín và sau đó thắt chặt các van tự  xả khí. Nếu van bị rò rỉ từ nắp đậy phía trên, bạn nên thắt chặt các bu lông. Nếu vẫn bị xì bạn nên thay miếng đệm bên trong. Nếu van của bạn bị rò rỉ khi nó được đóng lại, bạn nên tuôn nó ra trong trường hợp các chi tiết đã được lắp đặt bên trong nó tháo rời và kiểm tra các thành phần. Nếu phao của bạn có chứa nước bạn nên thay thế nó.
Nếu van xả khí tự của bạn không trút được hết không khí, bạn nên kiểm tra xem các hoạt động áp lực nước trong hệ thống của bạn không phải là nhiều hơn so với áp suất làm việc của van.

Công ty VINDEC chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại Van Công Nghiệp chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh tại tại Việt Nam

Hiện VINDEC đang phân phối các loại van xả khí tự động, van xả khí cơ của các thương hiệu nổi  tiếng hàng đầu thế giới như YOSHITAKE- JAPAN và các hãng Châu Á như Nhật Bản và Malaysia. Hãy liên lạc với VINDEC để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ.

☎☎☎  Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: info@vindec.vn hoặc qua Hotline: 024 6666 6667. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn đồng thời đưa ra lời khuyên hữu ích nhất giúp các bạn lựa chọn những loại van công nghiệp phù hợp nhất.

Tổng hợp và biên soạn!

Admin: VINDEC

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn