VINDEC GROUP: Nhà Máy Sản Xuất Gioăng Làm Kín Tại Việt Nam

VINDEC GROUP: Nhà Máy Sản Xuất Gioăng Làm Kín Tại Việt Nam

Tìm hiều nhà máy sản xuất gioăng làm kín hàng đầu tại Việt Nam - VINDEC GROUP, nơi cam kết về chất lượng cao, giá cả phải chăng và uy tín lâu năm trong ngành.

VINDEC GROUP tự hào là nhà máy sản xuất gioăng làm kín có uy tín cao tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu, sản xuất và phân phối. Là đối tác tin cậy trong ngành công nghiệp làm kín, VINDEC không chỉ cung cấp các sản phẩm gioăng chất lượng cao mà còn đảm bảo giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

1. Giới Thiệu Gioăng Làm Kín VINDEC Việt Nam

VINDEC được thành lập năm 2013, với lĩnh vực kinh doanh và sản xuất gia công gioăng chì thép xoắn, gioăng amiang, gioăng không amiang, gioăng PTFE, gioăng cao su mặt bích. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực gia công sản xuất gioăng làm kín tại Việt nam và các kỹ sư của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh mặt hàng gioăng làm kín tại Việt nam.

VINDEC từ hào là công ty đầu tiên và duy nhất tại Miền Bắc có đủ năng lực chuyên môn kỹ thuật để sản xuất gioăng chì thép xoắn (Spiral wound gasket). Với kinh nghiệm làm việc trên 20 của các kỹ sư chuyên ngành cơ khí, truyền động cơ học chất lỏng, đường ống...

Với niềm đam mê về lĩnh vực gioăng làm kín chúng tôi đã học hỏi từ được từ các chuyên gia của EU và đạo tạo bài bản về dây truyền cũng như máy móc chuyên dụng để sản xuất ra gioăng thép xoắn, gioăng chì nén đúc, gioăng chì bọc inox...

Nhà Máy VINDEC sản xuất giá công gioăng làm kín tọa lại tại: Lô A2, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội với điện tích NHÀ XƯỞNG và KHO BÃI 2.000m2, quý khách có thể đến tham quan cơ sở vật chất cũng như hàng hóa của chúng tôi để có sự tin cạy cao nhất.

Gioăng VINDEC đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được kiểm định và cấp giấy chứng nhận chất lượng tại QUATEST-1.

2. Các Loại Gioăng Làm Kín VINDEC

VINDEC sản xuất gia công các loại: Gioăng chì thép xoắn, gioăng chì nén đúc, gioăng chì bọc inox, gioăng chì lưới inox, gioăng amiang, gioăng không amiang, gioăng PTFE, gioăng cao su mặt bích, gioăng silicon tại Hà nội Việt nam...

2.1. Gioăng thép xoắn VINDEC

2.1.1. Gioăng thép xoắn 1 vành VINDEC

Gioăng thép xoắn 1 vành hay còn gọi là gioăng xếp chì 1 vòng tên tiếng anh là spiral wound basic type tức là loại gioăng thép xoắn cơ bản thông dụng. Hiện tại VINDEC chúng tôi đáp ứng được nhu cầu sản xuất gioăng thép không gỉ một vành với vật liệu như chì graphite, PTFE, Ceramic...

VINDEC đủ năng lực kiểm định để sản xuất gioăng thép xoắn 1 vành theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất loại phi tiêu chuẩn theo kích thước khách hàng yêu cầu.

2.1.2. Gioăng thép xoắn 2 vành VINDEC

Gioăng thép xoắn hai vành hay còn gọi là gioăng xếp chì có hai vòng, để phân tích cho bạn đọc hiểu rõ hơn thì VINDEC Group xin chia sẻ thêm với quý vị là loại gioăng thép xoắn 2 vành này có hai dạng như sau:

  • - Thứ nhất phải kể để dạng gioăng thép xoắn hai vành chặn trong, đây là dòng gioăng thép xoắn có 1 vành inox chặn trong.
  • - Thứ hai là dòng gioăng chì thép xoắn hai vành chặn ngoài tức là nó có 1 vành inox hoặc thép carbon chặn phí ngoài vành thép xoắn.

Các bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về gioăng thép xoắn hai vành này thì hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể hơn nữa.

2.1.3. Gioăng thép xoắn 3 vành VINDEC

Gioăng thép xoắn ba vành hoặc còn gọi là gioăng xếp chì 3 vành, loại này nó có cả vành trong lẫn vành ngoài được bao bọc cho vành giữa là lớp chì và lá inox xoắn.

Với sự hỗ trợ của hai vành chặn trong và ngoài như này thì loại gioăng thép xoắn này chịu áp lực cao và nó cũng là dạng phổ thông nhất trên thế giới.

Hiện nay, VINDEC Group là đơn vị duy nhất tại Miền Bắc có chuyên môn kỹ thuật và máy móc nhập khẩu từ EU và Nhật bản, China, Ấn độ về để sản xuất gioăng chì thép xoắn. Hãy đến địa chỉ như bên dưới để tham quan cơ sở vật chất cũng như kho bãi và Nhà Máy Sản Xuất Gioăng Thép Xoắn VINDEC GROUP tại Hà Nội.

2.2. Gioăng chì VINDEC

2.2.2. Gioăng chì thép xoắn VINDEC

2.2.2. Gioăng chì nén đúc VINDEC

2.2.3. Gioăng chì bọc inox VINDEC

2.2.5. Gioăng chì lưới inox VINDEC

2.3. Gioăng phi kim VINDEC

2.3.1. Gioăng không amiang VINDEC

2.3.2. Gioăng amiang VINDEC

2.3.3. Gioăng PTFE VINDEC

2.3.4. Gioăng cao su VINDEC

2.3.5. Gioăng ceramic VINDEC

2.4. Gioăng kim loại VINDEC

2.4.1. Gioăng đồng VINDEC

2.4.2. Vòng ring Joint VINDEC

2.5. Dây tết chèn VINDEC

2.5.1. Dây tết chèn PTFE VINDEC

2.5.2. Dây tết chèn chì graphite VINDEC

2.5.3. Dây tết chèn aramid VINDEC

2.5.4. Dây tết chèn carbon VINDEC

2.5.5. Dây tết chèn cotton VINDEC

2.5.6. Dây tết chèn amiang VINDEC

3. Các Loại Tiêu Chuẩn Gioăng Làm Kín VINDEC

Gioăng tiêu chuẩn JIS

Gioăng tiêu chuẩn chuẩn DIN

Gioăng tiêu chuẩn chuẩn BS

Gioăng tiêu chuẩn chuẩn ANSI/ASME

Gioăng phi tiêu chuẩn

4. Ưu Điểm Gioăng Làm Kín VINDEC

Chất lượng hơn hẳn với các loại được sản xuất từ trung quốc mà các công ty việt nam nhập khẩu về.

Chất lượng tương đương với hàng EU, Nhật bản, Hàn quốc.

Giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng EU, nhật bản, hàn quốc.

Chủng loại đa dạng, mẫu mã phong phú, nhiều loại vật liệu có thể đáp ứng ngay.

Thời gian giao hành nhanh, sản xuất từ 1 ngày là có thể giao được ngay tại Hà nội hoặc 2 ngày với số lượng nhiều.

Giao hàng tận nơi với đơn hàng trị giá lớn, có chiết khấu giảm giá cho các đơn vị thầu, các cửa hàng...

Ngoài ra chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi hàng tháng, hàng năm cho các khách hàng truyền thống.

5. Nhà Máy Sản Xuất Gioăng Làm Kín VINDEC

6. Báo Giá Gioăng Làm Kín VINDEC

- Bạn đang tìm mua gioăng chì thép xoắn, hay liên hệ với VINDEC để có giá tại NHÀ MÁY tốt nhất.

- Chúng tôi luôn ưu đãi với khách hàng mới và chi ân với khách hàng truyền thống. Vậy nên hàng tháng sẽ có các chương trình giảm giá đặc biệt cho quý khách hàng.

- Như các bạn có thể tìm kiếm trên mạng hay nhưng lời quảng cáo ở mạng xã hội khác về sản xuất gioăng chì thép xoắn thì cũng tôi cũng xin chia sẻ rõ cho quý vị biết rằng họ không đủ năng lực để sản xuất đâu, họ mua lại của chúng tôi hoặc mua ở Hồ Chí Minh ra để bán cho quý vị. Như vậy quý vị sẽ phải chịu thêm giá cao hơn và thời gian giao hàng cũng lâu hơn nhiều.

- Giá gioăng Vindec tại hà nội luôn tốt nhất và có thể lấy trong ngày với số lượng ít, còn số lượng nhiều thì có thể 1 đến 2 ngày hoặc 3 ngày là chúng tôi có thể đáp ứng được cho quý vị.

7. VINDEC Gửi Lời Nhắn Nhủ Tới Quý Khách Hàng

Như các bạn có thể tìm kiếm trên mạng google hay nhưng lời quảng cáo ở mạng xã hội khác về sản xuất gioăng chì thép xoắn thì cũng tôi cũng xin chia sẻ rõ cho quý vị biết rằng đây là một lĩnh vực rất khó để gia công sản xuất.

Vậy nên nhưng lời quảng quảng cáo đó chỉ là không xác thực. Để xác thực chính các quý vị hãy tìm đến địa chỉ cụ thể của VINDEC để tham quan rồi sẽ biết có đủ năng lực để sản xuất gia công hay không thì biết ngay.

Đây là một lĩnh vực đòi hỏi phải đầu tư cơ sở vật chất công nghệ, kỹ thuật cao, chuyên môn rất sâu nhiều năm kinh nghiệm thực chiến và tiềm lực tài chính tốt mới có thể gia công sản xuất được gioăng thép xoắn hay các loại gioăng kim loại, gioăng chì khác...

VINDEC GROUP chúng tôi là người thực việc thực, chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT tại địa chỉ bên dưới và có con người hơn hai mươi năm kinh nghiệm về nghề nghiệp cũng như về gioăng làm kín, đồng thời được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài với hàng trục hàng trăm năm kinh nghiệm về gioăng làm kín. Vậy nên chúng tôi rất tự tin với năng lực của chúng tôi về lĩnh vực Vật Liệu Làm Kín.

Nếu bạn đang còn băn khoăn thì hãy đến tham quan Nhà Máy của chúng tôi nhé. Nếu bạn muốn mua gioăng chì hay gioăng kim loại thì hãy liên hệ với VINDEC tại Hà nội, chúng tôi luôn mong đợi được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn nữa.

8. Lý Do Chọn Mua Gioăng Làm Kín VINDEC Sản Xuất Tại Việt Nam

8.1. Tại sao chọn VINDEC GROUP?

  • Chất Lượng Đảm Bảo: Mọi sản phẩm gioăng làm kín từ VINDEC đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.
  • Giá Cả Cạnh Tranh: Chúng tôi hiểu rằng giá thành là một trong những yếu tố quan trọng, và VINDEC luôn nỗ lực để mang lại mức giá tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Dịch Vụ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên của VINDEC sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để tìm ra giải pháp làm kín phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.
  • Năng Lực Gia Công Đa Dạng: Với trang thiết bị tiên tiến, VINDEC có khả năng sản xuất gioăng với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, phù hợp với mọi ứng dụng.

8.2. Đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu làm kín:

VINDEC GROUP không chỉ là nhà sản xuất mà còn là đối tác chiến lược, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong việc tối ưu hóa hiệu quả làm kín và giảm thiểu chi phí. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và báo giá đặc biệt.

VINDEC GROUP - Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm gioăng làm kín chất lượng tốt nhất, góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp bạn.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm GIOĂNG LÀM KÍN chính hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: https://vindec.vn/

Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline