Dây Amiang Chịu Nhiệt | Dây Tết Chèn Amiăng | Dây Thừng Amiang

Dây Tết Amiang Vuông

Dây Tết Amiang Tròn

Dây Amiang Xoắn

Dây Tết Amiang Tẩm PTFE

1. DÂY TẾT CHÈN AMIANG CHỊU NHIỆT LÀ GÌ ?

- Dây amiang chịu nhiệt được hình thành từ sợi dệt Amiăng. Dây tết chèn amiang có thể chịu được ở nhiệt độ cao.

- Chúng còn những đặc tính chống cháy, giữ nhiệt và kháng kiềm rất lớn. Chính vì vậy, chúng thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

- Và các máy móc hiện đại cũng như trong các ngành kỹ thuật điện có thể hoạt động ở cường độ cao như làm vật liệu chống cháy, giữ nhiệt, cách điện cách nhiệt và kháng kiềm, các vòng đệm với máy móc hiện đại, máy móc điện, nồi hơi tàu hơi nước, kỹ thuật điện và các ngành công nghiệp.

- Dây amiang chịu nhiệt được làm bằng những sợi dài bện lại rất chắc theo hình tròn hoặc vuông. Sợi dây amiang trắng chịu nhiệt được bện thành dây hoặc xoắn, dùng cho khí nén, nước, dầu, hơi nóng quá nhiệt, dung môi, hóa chất ăn mòn.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY AMIANG CHỊU NHIỆT

- Nhiệt độ hoạt động: 250 ~ 550°C.

- Thành phần hoá học: 70% Al, 30% SiO2.

- Kích thước chiều dài: 500 mm/cuộn, 1000mm/cuộn, 1500mm/cuộn, 2000mm/cuộn, 2500mm/cuộn.

- Đường kính dây tết amiang tròn: Ø6mm đến Ø50mm

- Size dây tết amiang vuông: 4×4; 6x6; 8x8; 10x10; 12x12; 15x15; 18x18; 20x20; 22x22; 25x25; 30mm x30mm

- Khối lượng dây tết amiang vuông: 5kg/cuộn hoặc 10kg/cuộn

- Dây tết amiang tròn xoắn: Ø10; Ø12; Ø14; Ø16; Ø18; Ø20; Ø25; Ø30; Ø32

- Kích thước dây tết amiang tròn xoắn: 1kg/cuộn Phi 4mm - 30mm

- Xuất xứ: Trung quốc, Ấn độ.

3. PHÂN LOẠI DÂY TẾT CHÈN AMIANG CHỊU NHIỆT

  • Dây Amiang Chịu Nhiệt bao gồm các loại chính như sau: Dây tết amiang vuông, dây tết amiang tròn, dây amiang tròn xoắn

3.1. Dây Tết Amiang Vuông

- Dây tết chèn amiang vuông hay còn gọi là dây túp chèn amiang vuông (Dust free asbestos square rope, Dust asbestos white braided square rope) dạng khô có 2 loại, loại dây amiang tròn bụi và loại không bụi và tùy thuộc vào loại vật liệu amiăng được chọn, nhiệt độ phục vụ tối đa của dây có thể khác nhau.

- Dây amiang vuông phủ bụi dạng bện tròn được làm từ sợi amiang bụi, còn dây amiang bện vuông không bụi được bện từ sợi amiăng không bụi.

3.2. Dây Tết Amiang Tròn

- Dây tết chèn amiang dạng khô không bụi (dust free asbestos fiber yarn and braided round)tùy thuộc vào loại vật liệu amiăng được chọn, dải nhiệt độ tối đa của dây có thể khác nhau.

- Nó được làm bằng sợi sợi amiăng không bụi và được bện thành dạng tròn, được sử dụng rộng rãi làm vật liệu cách nhiệt trong các hệ thống lắp đặt nhiệt và dẫn nhiệt. Nếu cần dây kim loại gia cố thì có thể yêu cầu.

3.3. Dây Amiang Tròn Xoắn

- Dây tết chèn amiang xoắn dạng khô có 2 loại (Dust free asbestos twisted rope, Dust asbestos twisted rope) loại dây amiang tròn bụi và loại không bụi và tùy thuộc vào loại vật liệu amiăng được chọn, nhiệt độ phục vụ tối đa của dây có thể khác nhau.

3.4. Dây Tết Chèn Amiang Tẩm PTFE

- Dây tết chèn amiang tẩm PTFE là loại dây tết chèn amiang dạng vuông, sau khi được tết thành dạng tiết diện vuông thì qua công đoạn đặc biệt nó sẽ được ngâm tẩm với PTFE để bôi trơn cho trục quay tránh mòn trục và làm cho trục có tốc độ quay cao hơn đồng thơi trơn tru hơn.

4. ƯU ĐIỂM DÂY TẾT CHÈN AMIANG CHỊU NHIỆT

- Những dây tết chèn tẩm chì amiang có cấu tạo từ những sợi bông và sợi amiang theo tỷ lệ 1:3. Sự kết hợp này giúp chúng có thể chịu được các lực kéo lớn và có độ bền cao. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp cần yêu cầu kỹ thuật cao. Thì người ta thường sử dụng sợi thủy tinh và sợi đồng gia cố thêm để tăng thêm đặc tính sẵn có của chúng.

- Dây tết chèn amiang trắng

- Đặc tính chống ma sát tốt.

- Khả năng kháng hóa chất tốt đối với chất lỏng.

- Chịu nhiệt độ cao.

- Độ nén hợp lý và có khả năng phục hồi tốt.

- Có khả năng tự bôi trơn.

- Kháng mài mòn tuyệt vời.

- Dây tết amiang có các tính chất của vật liệu cách nhiệt chống cháy, giữ nhiệt, cách nhiệt.

- Dây tết amiang có khả năng chịu các dung dịch kiềm, chất lỏng trơ, hơi nước, khí, nước nóng và dung dịch muối.

5. ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN AMIANG CHỊU NHIỆT

- Dây tết amiang màu trắng được sử dụng như một hộp nhồi trong máy bơm và van.

- Dây tết amiang ứng dụng cho ngành hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu.

- Dây tết amiang ứng dụng cho ngành sản xuất thép, gang, luyện kim.

- Dây tết amiang chèn kín trục các loại máy móc, nồi hơi tàu hơi nước, khớp nối.

- Dây tết amiang ứng dụng cho ngành sản xuất thép, gang, luyện kim.

- Dây tết amiang ứng dụng cho ngành sản xuất xi măng.

- Dây tết amiang ứng dụng cho ngành khai thác mỏ, dầu khí.

6. TỔNG KHO DÂY TẾT CHÈN AMIANG CHỊU NHIỆT VINDEC

- VINDEC với diện 2.000m2 Nhà Xưởng - Kho Bãi tại cụm công nghiệp Từ Liêm, Hà nội, chúng tôi luôn tồn kho đầy đủ các dòng dây tết chèn amiang đa dạng và phong phú.

- Kho VINDEC luôn có sẵn các size dây amiang từ 4mm đến 60mm với các loại vuông, tròn, xoắn khác nhau.

- Kho VINDEC có sẵn dòng sản phẩm dây amiang xuất xứ của China, Ấn độ phục vụ cho thị phần của từng khách hàng tại Việt nam với giá cả và chất lượng tốt nhất.

7. BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN AMIANG CHỊU NHIỆT VINDEC

- Giá dây tết chèn amiang trên thị trường rất đa dạng, nó phụ thuộc vào xuất xứ cũng như thương hiệu. Cũng là hàng Trung quốc nhưng chất lượng khác nhau thì giá cả khác nhau. Đến với VINDEC chúng tôi luôn có một mức giá cố định về dây amiang cho quý khách hàng.

- Giá dây tết chèn amiang VINDEC sẽ bán theo mét dài và kích cỡ dây hoặc chúng tôi sẽ bán theo kg (tức là đồng giá theo hộp).

- Bạn là người mua hàng thông thái muốn có giá dây amiang tốt nhất hãy liên hệ với VINDEC để được nhận mức chiết khấu cao cũng như chế độ giảm giá cho khách hàng truyền thống lâu năm.

8. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG DÂY AMIANG VINDEC

  • VINDEC có các phương thức giao hàng dây amiang chịu nhiệt như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng.

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

9. LÝ DO MUA DÂY AMIANG CHỊU NHIỆT VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY AMIANG CHỊU NHIỆT uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực dây amiang chịu nhiệt, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về dây amiang chịu nhiệt, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm Nhựa PTFE của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY AMIANG

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline