Gioăng PTFE Mặt Bích | Vòng Đệm PTFE Mặt Bích

GIOĂNG PTFE MẶT BÍCH

1. GIOĂNG PTFE LÀ GÌ - GIOĂNG TEFLON LÀ GÌ

- Gioăng PTFE là gì ? Nó là dạng vòng đệm PTFE hay còn gọi là vòng đệm Teflon, thông thường ở mỗi vùng miền họ sẽ gọi khác nhau hoặc gõ sai lỗi chính tả thì nó sẽ là: Ron PTFE, Roong PTFE, Ron Teflon... Cho dù vơ tên gọi nào đi nữa thì quy cho cùng thì nó là sản phẩm được cắt gia công từ tấm Nhựa PTFE hoặc được đúc từ nguyên liệu PTFE theo kích thước yêu cầu và mục đích sử dụng.

- Gioăng vòng đệm PTFE được ứng dụng nhiều để làm kín mặt bích đường ống nên người ta cũng gọi là gioăng PTFE mặt bích. Hiện nay, VINDEC chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam nhập khẩu và gia công gioăng PTFE theo yêu cầu của quý khách hàng với giá cạnh tranh nhất. Bạn muốn tìm hiểu thêm về gioăng PTFE hay xem thêm bài viết này của chúng tôi như bên dưới.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG ĐỆM PTFE

- Tỷ trọng: 2.1 ~ 2.3 g/cm3

- Cường lực kéo: 15 Mpa

- Nhiệt độ lớn nhất: -70 độ C to 260˚C

- Áp lực lớn nhất: 12 bar đến 25 bar

- Độ dãn dài : 200%

- Độ cứng (Shore A): 50 to 60

- Cường độ điện môi: 10 KV/mm

- Mầu sắc: Trắng, đen, vàng, trắng đục, nâu...

- Hệ số ma sát thấp. Khả năng kháng hầu hết các hóa chất, cách điện tốt.

3. ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT VÒNG ĐỆM PTFE

- Gioăng vòng đệm PTFE (Teflon) có khả năng chịu hầu hết các hóa chất và dung môi và có khả năng hoạt động ở nhiệt độ cao và nhiệt độ âm.

- Gioăng đệm PTFE (Teflon) có hệ số ma sát rất thấp và thường được sử dụng trong các ứng dụng tiếp xúc thực phẩm.

- Gioăng Vòng đệm PTFE được làm từ Vật liệu PTFE (Teflon) là một polymer dựa trên fluorocarbon khả năng chịu hóa chất và độ tinh khiết siêu cao. Tự bôi trơn và với hệ số ma sát thấp. PTFE dạng tấm là vật liệu lý tưởng để sản xuất các gioăng gioăng vòng đệm Teflon chịu nhiệt độ cao, cách điện tốt.

4. CÁC LOẠI GIOĂNG ĐỆM PTFE VINDEC

4.1. Gioăng PTFE Virgin

- Gioăng PTFE Virgin tức là loại sản phẩm PTFE được làm từ PTFE 100% nguyên chất không pha chộn với bâ kỳ chất nào, đây là loại vật liệu thông dụng nhất trong họ nhà PTFE, và được sản xuất với số lượng nhiều trên thế giới.

Gioăng PTFE Virgin, gioăng ptfe, gioăng teflon

GIOĂNG VIRGIN PTFE

4.2. Gioăng PTFE Mềm

- Gioăng PTFE mềm nó là gioăng teflon mềm (expanded ptfe gasket sheet). Gioăng PTFE (Teflon) mềm có tính năng mềm dẻo, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn, chịu lạnh và có tuổi thọ cao.

Gioăng PTFE Mềm, gioăng teflon mềm

GIOĂNG PTFE MỀM

4.3. Gioăng PTFE Pha Thủy Tinh

- Gioăng PTFE (Teflon) pha trộn với thủy tinh làm tăng đặc tính chịu mài mòn, tính ổn định nhiệt và tính chịu lực tốt hơn so với loại PTFE nguyên chất.

4.4. Gioăng PTFE Pha Chì (Graphite)

- Gioăng PTFE (Teflon) pha chì graphite với mục đích là để làm gia tăng khả năng chịu nhiệt cũng như làm tăng khả năng chịu hóa chất tốt hơn so với loại PTFE nguyên chất.

Gioăng PTFE Pha Chì, gioăng teflon pha graphite

GIOĂNG PTFE PHA CHÌ

4.5. Gioăng PTFE Pha Barium Sulfate

Gioăng PTFE Pha Barium Sulfate, gioăng teflon pha bari

GIOĂNG PTFE PHA Barium Sulfate

4.6. Gioăng PTFE Pha Carbon

Gioăng PTFE Pha Carbon, Carbon Filled PTFE Gasket, gioăng teflon pha carbon

GIOĂNG PTFE PHA CARBON

4.7. Gioăng PTFE Pha PEEK

GIOĂNG PTFE PHA PEEK

4.8. Gioăng PTFE Pha Silica

Gioăng PTFE Pha Silica

GIOĂNG PTFE PHA Silica

4.9. Gioăng PTFE Pha Đồng

Gioăng PTFE Pha Đồng, Bronze Filled PTFE Gasket

GIOĂNG PTFE PHA Đồng

5. ỨNG DỤNG VÒNG ĐỆM PTFE

- Ron PTFE (Teflon) dùng làm vòng đệm cho mặt bích, máy móc thiết bị công nghiệp. Vòng đệm PTFE (Teflon) dùng cho ngành thực phẩm, nước uống, hóa chất, nước, hơi nóng…

- Vật liệu PTFE (Teflon) được sử dụng trong các vật liệu sử dụng chất bán dẫn, hàng không - vũ trụ và hóa chất công nghiệp chế biến, làm vòng đệm cho ngành thực phẩm, dược phẩm, và ứng dụng trong ngành nước sạch, môi trường hóa chất, axit, kiềm, xăng dầu...

6. KHẢ NĂNG GIA CÔNG GIOĂNG PTFE VINDEC

- Từ dạng Tấm Nhựa PTFE chúng tôi có thể gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng với máy cắt CNC chuyên dụng dành riêng cho cắt gioăng nhựa PTFE.

- Dày: 0.5, 1, 1.5, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10mm

- Gioăng PTFE mặt bích DIN: DN6, DN8, DN10, DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100...DN1000

- Gioăng PTFE mặt bích BS: DN6, DN8, DN10, DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100...DN1000

- Gioăng PTFE mặt bích JIS: 8A, 10A, 15A, 20A, 25A, 32A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100A, 125A, 150A, 200A, 250A,... 500A...

- Gioăng PTFE mặt bích ANSI/ASME: 1/2", 3/4", 1", 1./14", 1.1/2", 2", 3", 4", 5", 6", 8", 10", 12".... 36"...

- Gioăng PTFE mặt bích: Tiêu chuẩn FF có lỗ bu lông và gioăng PTFE mặt bích RF không lỗ bu lông.

- Gia công theo các dạng tiêu chuẩn ANSI, JIS, DIN, BS…Và các dạng phi tiêu chuẩn theo yêu cầu.

7. BÁO GIÁ GIOĂNG PTFE VINDEC

- Các bạn đang có nhu cầu mua và tìm hiểu về giá vòng đệm PTFE tại Việt nam, VINDEC là đơn vị chuyên nhập khẩu vòng đệm PTFE các loại với giá phân phối cạnh tranh tốt nhật tại thị trường Việt nam.

- Giá vòng đệm PTFE sẽ có nhiều loại như: giá vòng đệm PTFE nguyên chất, giá vòng đệm PTFE pha chì, giá vòng đệm PTFE pha carbon, giá vòng đệm PTFE pha đồng, giá vòng đệm PTFE pha nhựa peek...

- Đối với mỗi loại vòng đệm PTFE thì giá vòng đệm PTFE còn phụ thuộc vào kích cỡ phi bao nhiêu và xuất xứ ở đâu... Để biết giá vòng đệm PTFE như thế nào, các bạn hãy liên hệ với VINDEC để được hỗ trợ giá tốt nhất

8. MUA GIOĂNG VÒNG ĐỆM PTFE VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Nhựa PTFE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng: Nhựa PTFE

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Xem thêm

Zalo
Hotline