Gioăng PTFE (Teflon) Mặt Bích | Vòng Đệm Teflon (PTFE) Mặt Bích

VIDEO GIỚI THIỆU GIOĂNG PTFE

1. GIOĂNG PTFE (GIOĂNG TEFLON) LÀ GÌ

- Gioăng PTFE là gì hay gioăng teflon (Ron PTFE) là gì ? Nó là dạng vòng đệm PTFE hay còn gọi là vòng đệm Teflon (Ron Teflon), nó được làm từ vật liệu Poly Tetra Fluorethylene. Thông thường ở mỗi vùng miền họ sẽ gọi khác nhau hoặc gõ sai lỗi chính tả thì nó sẽ là: Roong PTFE... Cho dù tên gọi nào đi nữa thì quy cho cùng thì nó là sản phẩm được cắt gia công từ tấm nhựa PTFE hoặc được đúc từ nguyên liệu PTFE theo kích thước yêu cầu và mục đích sử dụng.

- Hiện nay, VINDEC chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam nhập khẩu và gia công gioăng PTFE theo yêu cầu của quý khách hàng với giá cạnh tranh nhất. Bạn muốn tìm hiểu thêm về gioăng PTFE hay xem thêm bài viết này của chúng tôi như bên dưới.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG ĐỆM TEFLON (PTFE)

- Tỷ trọng gioăng PTFE: 2.1 ~ 2.3 g/cm3

- Độ cứng (Shore A): 50 to 65

- Độ bền cường lực kéo: 15 Mpa - 35 Mpa

- Độ dãn dài : 200%

- Áp lực lớn nhất: 12 bar đến 25 bar

- Nhiệt độ lớn nhất: -200 độ C to 260˚C

- Nhiệt độ nóng chảy của gioăng nhựa PTFE: 327 độ C

- Đặc điểm cường độ điện môi: 10 kv/mm - 19 kv/mm

- Độ bền điện: 60 - 80 kv/mm

- Giới hạn chỉ số oxy: >95 %

- Hệ số ma sát thấp: 0.06 - 0.08

- Mầu sắc: Trắng, đen, vàng, trắng đục, nâu...

- Khả năng kháng hầu hết các hóa chất, cách điện tốt...

3. ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT GIOĂNG VÒNG ĐỆM PTFE

- Gioăng vòng đệm PTFE (Teflon) có khả năng chịu hầu hết các hóa chất và dung môi, xăng dầu...

- Gioăng PTFE (Gioăng teflon) có khả năng hoạt động ở nhiệt độ cao đến 260 độ C và nhiệt độ âm đến 70 độ

- Gioăng đệm PTFE (Teflon) có hệ số ma sát rất thấp và tự bôi trơn tốt.

- Gioăng PTFE không bám dinh với chất nào nên ứng dụng tiếp xúc thực phẩm.

- Gioăng PTFE cách điện tốt (Trừ một số loại pha đồng...)

4. PHÂN LOẠI GIOĂNG PTFE (TEFLON)

4.1. PHÂN LOẠI THEO VẬT LIỆU PTFE (TEFLON)

4.1.1. Gioăng PTFE Virgin

- Gioăng PTFE Virgin tức là loại được làm từ PTFE 100% nguyên chất không pha chộn với bâ kỳ chất nào, đây là loại vật liệu thông dụng nhất trong họ nhà PTFE, và được sản xuất với số lượng nhiều trên thế giới.

- Gioăng PTFE nguyên chất này được VINDEC nhập khẩu và gia công theo các tiêu chuẩn quốc tế và phi tiêu chuẩn theo yêu cầu bản vẽ của quý khách hàng tại xưởng sản xuất của chúng tôi và có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận ISO 9001-2015.

Gioăng PTFE Virgin, gioăng ptfe, gioăng teflon

4.1.2. Gioăng PTFE Mềm

- Gioăng PTFE mềm nó là gioăng teflon mềm (expanded ptfe gasket sheet). Gioăng PTFE mềm có tính năng mềm dẻo, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn, chịu lạnh và có tuổi thọ cao.

- Loại gioăng PTFE mềm này có khả năng làm kín rất cao, nó đáp nứg cho nhnữg yêu cầu mặt mặt máy hoặc mặt bích có độ nhẵn bề mặt không tốt hoặc cho những thiết bị được làm kín dễ vỡ, dễ nứt gẫy thì gioăng PTFE mềm này là cách làm kín tối ưu nhất.

Gioăng PTFE Mềm, gioăng teflon mềm

4.1.3. Gioăng PTFE Pha Thủy Tinh

- Gioăng PTFE (Teflon) pha trộn với thủy tinh làm tăng đặc tính chịu mài mòn, tính ổn định nhiệt và tính chịu lực tốt hơn so với loại PTFE nguyên chất.

- Với vật liệu làm gioăng PTFE mà pha với thủy tính từ 15% đến 25% thì nó có cơ tính dẻo dai hơn độ bền tốt hơn, nó rất phù hợp cho các nứg dụng yêu cầu tăng cường độ kín mà vật liệu làm kín có độ dẻo dai cao như loại PTFE pha thủy tinh này.

4.1.4. Gioăng PTFE Pha Chì (Graphite)

- Gioăng PTFE (Teflon) pha chì graphite với mục đích là để làm gia tăng khả năng chịu nhiệt cũng như làm tăng khả năng chịu hóa chất tốt hơn so với loại PTFE nguyên chất.

- Gioăng PTFE pha chì graphie là: Graphite filled PTFE, nó thích hợp làm gioăng vòng đệm với độ ma sát ổn định hơn cho những nơi làm kín có độ rung động là rất tốt.

Gioăng PTFE Pha Chì, gioăng teflon pha graphite

4.1.5. Gioăng PTFE Pha Barium Sulfate

- PTFE pha đồng sunfat là vật liệu đệm kín có khả năng chống lại các hóa chất có tính ăn mòn cao. Chất độn bari sunfat được pha trộn đều với nhựa PTFE nguyên chất để mang lại các đặc tính cơ lý tốt hơn.

- PTFE pha đồng sunfat có tên tiếng anh là: Barium sulfate filled PTFE, nó là dòng sản phẩm đặc biệt có chống rão, có khả năng chống mài mòn cao, khả năng chịu nén tốt, nên nó rất phù hợp để làm gioăng làm kín cho mặt bích và thiết bị máy móc.

Gioăng PTFE Pha Barium Sulfate, gioăng teflon pha bari

4.1.6. Gioăng PTFE Pha Carbon

- Tính chất cơ học của PTFE thấp so với các loại nhựa khác, nên người ta thường tăng cường bằng cách bổ sung các chất độn như cacbon vào để tăng cơ lý tính cho gioăng PTFE, nên nó còn có tên gọi tiếng anh là: Carbon Filled PTFE

.- Với thành phần carbon được pha trộn là từ khoảng 15% đến 25% tạo nên vật liệu có tính cơ học cao, mài mòn tốt (chịu ma sát tốt), nó là sự lựa chọn tuyệt vời để làm vòng đệm trong các ứng rung động và áp suất cao.

Gioăng PTFE Pha Carbon, Carbon Filled PTFE Gasket, gioăng teflon pha carbon

4.1.7. Gioăng PTFE Pha PEEK

- Gioăng PTFE pha nhựa Peek (Polyetheretherketone) tại nên một vật liệu có độ bền và khả năng chống mài mòn, nhựa Peek là một loại polymer có thể ép chịu áp lực ở nhiệt độ hoạt động cao và khả năng kháng hóa chất.

- Thông thường thì tỷ lệ pha trộn là 80% VIRGIN PTFE với 20% PEEK để tạo thành dạng tấm nhựa PTFE hỗn hợp nhựa Peek mà chúng ta có thể gia công cắt thành gioăng làm kín rất hiệu quả.

4.1.8. Gioăng PTFE Pha Silica

- Gioăng PTFE pha trộn Silica được làm từ 100% PTFE nguyên chất với chất độn là Silica để có được một vật liệu có áp suất và nhiệt độ cao hơn đáng kể so với PTFE nguyên chất thông thường

- Gioăng PTFE pha trộn Silica có khả năng kháng hóa chất và đặc tính cơ học tuyệt vời. Vật liệu này có khả năng duy trì tải trọng bu lông tuyệt vời, độ ổn định kích thước vượt trội dưới ứng suất nhiệt và khả năng chống mài mòn.

Gioăng PTFE Pha Silica

4.1.9. Gioăng PTFE Pha Đồng

- Nhựa PTFE pha (tẩm) bột đồng (Bronze filled PTFE) có màu nâu đậm để mang lại độ ổn định kích thước tốt hơn và giảm độ rão, khả năng chịu tải cao hơn (tăng độ cứng và cường độ nén) so với PTFE và đồng thời tăng tính dẫn nhiệt và điện.

- Gioăng nhựa PTFE pha đồng được dùng nhiều trong các ứng dụng làm kín bề mặt ở mặt bích, trong ty van công nghiệp, piston, bơm...

Gioăng PTFE Pha Đồng, Bronze Filled PTFE Gasket

GIOĂNG PTFE PHA Đồng

5.1. PHÂN LOẠI TIÊU CHUẨN GIOĂNG PTFE (TEFLON)

5.1.1. Gioăng PTFE Tiêu Chuẩn JIS

- Gioăng PTFE mặt bích tiêu chuẩn JIS của nhật bản bao gồm các loại tiêu chuẩn JIS5K, JIS10K, JIS20K, JIS30K... với các size: 8A, 10A, 15A, 20A, 25A, 32A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100A, 125A, 150A, 200A, 250A,... 500A...

- Gioăng PTFE tiêu chuẩn JIS cũng bao gồm tiêu chuẩn JIS có lỗ bulon và tiêu chuẩn JIS không có lỗ bulon, các bạn có thể liên hệ với công ty VINDEC để hỏi đáp và được tư vấn cụ thể hơn.

5.1.2. Gioăng PTFE Tiêu Chuẩn DIN

- Gioăng PTFE mặt bích DIN: DN6, DN8, DN10, DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300...

- Gioăng PTFE tiêu chuẩn DIN của Đức bao gồm: DIN PN6, DIN PN7.5, DIN PN10, DIN PN16, DIN PN25, DIN PN40, tùy theo dải áp lực và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn tiêu chuẩn áp lực PN bao nhiêu với chuẩn DIN này.

5.1.3. Gioăng PTFE Tiêu Chuẩn ANSI

- Gioăng PTFE mặt bích ANSI/ASME: 1/2", 3/4", 1", 1./14", 1.1/2", 2", 3", 4", 5", 6", 8", 10", 12".... 36"...

- Gioăng PTFE chuẩn ANSI/ASMI của Mỹ bao gồm: Ansi Class 125, Ansi class 150, class 300, class 400, class 600. Dòng tiêu chuẩn Ansi này chia ra dải áp lực theo nhóm để phù hợp với tiêu chuẩn mặt bích áp lực của Mỹ.

5.1.4. Gioăng PTFE Tiêu Chuẩn BS

- Gioăng PTFE mặt bích BS: DN6, DN8, DN10, DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300...

- Gioăng PTFE tiêu chuẩn BS4504 của Anh bao gồm: BS4504 PN6, BS4504 PN10, BS4504 PN16, BS4504 PN25, BS4504 PN30, BS4504 PN40...

5.1.5. Gioăng PTFE Phi Tiêu Chuẩn

- Gioăng PTFE phi tiêu chuẩn thì nó gồm rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Với những loại gioăng PTFE phi tiêu chuẩn này thì quý khách hàng có thể gửi chúng tôi bản vẽ cụ thể hoặc công ty chúng tôi có thể cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà máy để tiến hành đo đạc chính xác để lên phương án tư vấn cho quý khách hàng.

- Cũng như các dòng gioăng PTFE có tiêu chuẩn ở trên thì gioăng Gioăng PTFE phi tiêu chuẩn cũng có dạng có lỗ để lắp bulong và loại không lỗ bulong. Việc chọn loại loại nào nó phụ thuộc vào cấu tạo của mặt bích đường ống hoặc kêt cấu mặt máy của quý khách hàng đang sử dụng.

6. ỨNG DỤNG GIOĂNG VÒNG ĐỆM PTFE (TEFLON)

  • Gioăng PTFE (gioăng Teflon) có rất nhiều ứng dụng thực tế rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và dân dụng bởi nó có tính linh hoạt cao và nhiều đặc tính rất là độc đáo của nó. Sau đây, công ty VINDEC chúng tôi đưa ra một số ví dụ về ứng dụng của gioăng PTFE trong các ngành công nghiệp để quý khách hàng tham khảo:

6.1. Gioăng PTFE Cho Ngành Hóa Chất

- Gioăng nhựa PTFE với đặc tính chống chịu hóa chất rất tốt và làm việc ổn định ở nhiệt độ cao, nên nó được ứng dụng nhiều trong các ngành hóa chất trong công nghiệp.

- Gioăng PTFE đã được ứng dụng nhiều để làm kín các thiết bị chứa hóa chất như: ống dẫn, bồn chứa và các dụng cụ phục vụ trong quá trình sản xuất và vận chuyển và lưu trữ các hóa chất ăn mòn. Đặc tính kháng hóa chất cao và đồng thời chịu nhiệt cao của gioăng PTFE thì nó đảm bảo rất tốt tính an toàn cũng như hiệu suất ổn định trong môi trường này.

6.2. Gioăng PTFE Cho Ngành Dầu Khí

- Ngành khai thác dầu khí là một ngành trọng điểm của Việt nam, trong ngành này việc sử dụng gioăng PTFE là rất nhiều và có tầm đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực này.

- Trong ngành khai thác và lọc hóa dầu thì gioăng PTFE được dùng làm kín cá hệ thông đường ống dẫn khí, dẫn dầu cũng như các thiết bị máy móc chuyên dụng khác. Gioăng PTFE nó bảo đảm an toàn cho các hệ thống đường ống và máy móc không bị rò rỉ môi chất dầu hoặc khí đốt ra ngoài môi trường cũng như nó làm việc tốt ở môi trường khác nghiệt chịu áp cao, nhiệt độ cao và thường xuyên thay đổi.

6.3. Gioăng PTFE Cho Ngành Thực Phẩm

- Nhựa PTFE là vật liệu thân thiện an toàn và không gây hại cho sức khỏe con người. Vậy nên, gioăng PTFE làm từ vật liệu nhựa PTFE này được ứng dụng nhiều trong ngành công nghệ chế biến thực phẩm cũng như sản xuất dược phẩm, y tế...

- Ngành thực phẩm, dược phẩm và y tế thì gioăng PTFE được ứng dụng nhiều trong quy trình trình sản xuất, chế biến cũng như vận chuyển và bảo quản thực phẩm và dược phẩm ở môi trường không độc hại và vó khả khả năng chống ăn mòn cao.

6.4. Gioăng PTFE Cho Ngành Điện Tử

- Trong ngành điện tử và ngành điện nói chung thì gioăng PTFE có có tác dụng đảm bảo độ kín khít của thiết bị điệ tử nhằm đảm bảo không bị rò rỉ, với độ kín khít tuyệt đối trong những nới có môi trường ẩm ướt hoặc có hóa chất, dung môi ăn mòn...

- Gioăng PTFE là vật liệu cách điện và chịu nhiệt độ cao rất tốt nên trong ngành điện tử và ngành điện nó là loại gioăng làm kín cũng như cách điện không thể thiếu cho ngành này.

6.5. Gioăng PTFE - Ngành Cơ Khí

- Ngành chế tạo và cơ khí: Gioăng PTFE được sử dụng trong các máy móc và thiết bị cơ khí để làm kín và bảo vệ khỏi ảnh hưởng của ma sát, nhiệt độ và hóa chất.

6.6. Gioăng PTFE Cho Ngành Tự Động Hóa

- Trong các ngành công nghiệp tự động hóa: Gioăng PTFE có đặc tính chịu mài mòn với hệ số ma sát thấp cũng như có khả năng chịu nhiệt tốt, do đó nó được sử dụng trong các thiết bị tự động hóa nhằm đảm bảo cho máy móc hoạt động với độ bền cao, an toàn và hiệu suất ổn định nhất.

6.7. Gioăng PTFE Cho Ngành Sản Xuất Gia Công

- Trong ngành công nghiệp sản xuất và gia công: Gioăng PTFE dùng để làm kín và đảm bảo an toàn các thiết bị máy móc, các mối nối trong hệ thống được làm kín tốt nhất, tránh khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài, hoặc rò rỉ môi chất ra ngoài gây tổn hao áp lực trong quá trình gia công sản xuất.

6.8. Gioăng PTFE Cho Ngành Cấp Thoát Nước

- Trong các lĩnh vực công nghiệp và dân dụng thì việc cấp thoát nước là rất quan trọng, do đó gioăng PTFE là loại vật liệu làm kín rất tốt cho các hệ thống đường ống dẫn nước cấp cũng như nước thải. Nó hoàn toàn có thể thay thế tốt hơn các loại vật liệu khác như gioăng cao su, gioăng chì, gioăng amiang hay kể cả gioăng không amiang...

- Khi chúng ta dùng gioăng PTFE để thay thế các loại vật liệu làm kín khác thì giá thành sẽ cao hơn nhiều, nhưng đổi lại nó đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng sử dụng lâu bền tốt hơn các loại khác. Vậy nên, chỉ ở những nơi quan trong thì chúng ta mới dùng đến gioăng PTFE cho ngành cấp thoát nước để đảm bảo tiết kiệm chi phí cho công trình.

7. KHẢ NĂNG GIA CÔNG GIOĂNG PTFE VINDEC

- Từ dạng TẤM NHỰA PTFE công ty VINDEC chúng tôi có thể gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng với máy cắt CNC chuyên dụng dành riêng cho cắt gioăng nhựa PTFE.

- Khả năng gia công gioăng PTFE của công ty VINDEC chúng tôi với các độ dày là: 0.5mm, 1, 1.5, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10mm... Quý khách hàng cần gia công với các độ dày như này hoặc với các lớn hơn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

- Công ty VINDEC chúng tôi chuyên gia công cắt gioăng nhựa PTFE theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: Gioăng PTFE mặt bích chuẩn DIN (Đức), Gioăng PTFE mặt bích chuẩn BS4504 (Anh), Gioăng PTFE mặt bích chuẩn JIS (Nhật bản), Gioăng PTFE mặt bích ANSI/ASME (Mỹ). Quý khách hàng cần yêu cầu gia công cắt gioăng PTFE theo tiêu chuẩn nào có thể trực tiếp liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

- Công ty VINDC chúng tôi nhận gia công Gioăng PTFE mặt bích theo tiêu chuẩn quốc tế với các loại gioăng mặt bích có lỗ bu lông (tiêu chuẩn FF) và gioăng PTFE mặt bích không lỗ bu lông (tiêu chuẩn RF). Tùy vào cấu tạo mặt bích, hình dạng mặt bích và yêu cầu của quý khách hàng và chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu phù hợp với mục đích sử dụng hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

- Ngoài các dạng tiêu chuẩn ANSI, JIS, DIN, BS, GOST, GB… Thì công ty chúng tôi nhận gia công các dạng phi tiêu chuẩn theo yêu cầu theo bản vẽ của quý khách hàng, hoặc có thể tiến hành khảo sát đo đặc để tư vấn và gia công cắt theo đúng mục đích sử dụng của quý khách hàng.

8. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA GIOĂNG PTFE

8.1. Gioăng PTFE Có Chịu Hóa Chất Không ?

- Nhiều bạn hay hỏi gioăng PTFE có chịu được hóa chất không ? Đây là câu hỏi phổ biến nhất khi các bạn có nhu cầu về hàng gioăng này.

- Chúng tôi xin trả lời rằng: Gioăng PTFE chịu hóa chất rất tốt, kể cả axit manh nhé, chỉ trừ kiềm nóng là nó không có khả năng tương thích.

8.2. Gioăng PTFE Có Chịu Nhiệt Không ?

- Gioăng PTFE có chịu nhiệt không cũng là câu hỏi khác phổ biến, đây là dòng sản phẩm chịu nhiệt độ cao rất tốt nhé các bạn, các bạn cứ yên tâm sử dụng ở nhiệt độ dưới 260 độ.

- Gioăng PTFE có khả năng chịu nhiệt độ âm đến 270 độ và nhiệt độ phá hủy lên đến 300 độ C, còn hoạt động bình thường thì từ âm 70 độ đến 260 độ C

8.3. Gioăng PTFE Mua Ở Đâu Uy Tín Nhất ?

- Trên thị trường có nhiều đơn vị nhập khẩu gioăng PTFE, nhưng chủ yếu là hàng Trung quốc chiếm thị phần lớn và giá cả cạnh tranh, sản phẩm tạm chấp nhận dùng ổn định.

- Bạn nên tìm các iịa chỉ nhà nhập khẩu uy tín có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường tại Hà nội hoặc Sài gòn bởi họ có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu cũng như khả năng đáp ứng số lượng lớn nhanh nhất.

8.4. Giá Gioăng PTFE Hiện Nay Là Bao Nhiêu ?

- Câu hỏi này luôn nằm trong suy nghĩ của những người đi mua hàng, nó là câu hỏi thứ hai sau câu hỏi "bên bạn có bán gioăng PTFE không".

- Giá gioăng PTFE luôn được quan tâm hàng đầu, bởi ở đâu giá tốt thì nó là điểm mạnh đầu tiên, sau đó mới nói đến chất lượng. Nhưng giá cả luôn đi đôi với chất lượng bạn nhé, không có sản phẩm giá rẻ mà chất lượng cao bao giờ.

- Giá gioăng PTFE có nhiều tiêu chuẩn và kích thước độ dày khác nhau, khi bạn có nhu cầu hỏi giá gioăng PTFE hãy liên hệ trực tiếp với công ty VINDEC chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

8.5. Gioăng PTFE Có Phải Là Gioăng Teflon Không ?

- Nhiều bạn mua hàng nhưng không rõ về vật liệu này, VINDEC chúng tôi xin trả lời thắc mắc của các bạn rằng: Gioăng PTFE cũng chính là gioăng Teflon nhé các bạn.

- Gioăng PTFE là một vật liệu nằm trong nhóm của vật liệu Teflon và gioăng PTFE có rất nhiều loại khác nhau, các bạn cần biết thêm về gioăng PTFE hãy để công ty VINDEC chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn một cách chính xác nhất, bởi VINDEC có 20 năm kinh nghiệm về sản phẩm này, nên bạn yên tâm nhé.

9. BÁO GIÁ GIOĂNG (TEFLON) PTFE VINDEC

- Các bạn đang có nhu cầu mua và tìm hiểu về giá vòng đệm PTFE tại Việt nam, VINDEC là đơn vị chuyên nhập khẩu vòng đệm PTFE các loại với giá phân phối cạnh tranh tốt nhật tại thị trường Việt nam, bạn cần báo giá hãy liên hệ với phòng kinh doanh VINDEC để đoợc hỗ trợ nhé.

- Giá vòng đệm PTFE sẽ có nhiều loại như: giá vòng đệm PTFE nguyên chất, giá vòng đệm PTFE pha chì, giá vòng đệm PTFE pha carbon, giá vòng đệm PTFE pha đồng, giá vòng đệm PTFE pha nhựa peek...

- Đối với mỗi loại vòng đệm PTFE thì giá vòng đệm PTFE còn phụ thuộc vào kích cỡ phi bao nhiêu và xuất xứ ở đâu... Để biết giá vòng đệm PTFE như thế nào, các bạn hãy liên hệ với VINDEC để được hỗ trợ giá tốt nhất.

- Quý khách hàng cần xem báo giá ngay để tham khảo có thể trực tiếp click vào các các phẩm trên website tại trang này của chúng tôi: Gioăng PTFE, tại đây quý khách có thể lựa chọn tiêu chuẩn cũng như kích cỡ, độ dày gioăng PTFE phù hợp với yêu cầu của quý khách.

10. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG GIOĂNG PTFE

  • VINDEC có các phương thức giao hàng gioăng PTFE như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng:

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

11. VÌ SAO CHỌN MUA GIOĂNG PTFE (TEFLON) VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG PTFE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Như những gì chúng tôi chia sẻ ở trên cho quý khách hàng đó là những kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi về vật liệu làm kín. Vậy nên, khi quý khách hàng mua hàng của chúng tôi thì sẽ được tư vấn cũng như đảm bảo rằng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng: NHỰA PTFE

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline