Giới Thiệu Các Loại Gioăng Kim Loại Chì Thép Xoắn TEADIT Của Áo

25/05/2024

Sprial Wound gasket Styles 911/911T

Đây là loại đơn giản nhất của vòng đệm chì thép xoắn ốc, bao gồm một các vòng xếp co tròn mà không có tâm hoặc vòng bên trong. Vòng đệm chì thép xoắn ốc Kiểu 911 chủ yếu được sử dụng trong mối ghép mộng rãnh hoặc mặt bích đực và cái. Chúng cũng được sử dụng trong các thiết bị có giới hạn về khoảng trống và trọng lượng.
Loại 911-T có khả năng làm kín tốt hơn so với miếng đệm đôi có bộ trao đổi nhiệt. Tuy nhiên, một rãnh được gia công đặc biệt với điểm dừng nén thích hợp cần thiết cho 911-T.

GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN TEADIT

1. GIOĂNG THÉP XOẮN TEADIT

- Gioăng Thép Xoắn TEADIT hay gioăng chì thép xoắn có tên tiếng anh spiral wound gasket được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, ASMI với công nghệ tiên tiến đáp ứng được  mọi nhu cầu sử dụng trong các ngành chịu áp lực cao, nhiệt độ cao, hóa chất...

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG THÉP XOẮN TEADIT

3. CÁC LOẠI GIOĂNG THÉP XOẮN TEADIT

3.1. Gioăng Thép Xoắn Tiêu Chuẩn JIS TEADIT

- Theo tiêu chuẩn JIS: 5K, 10K, 20K...

3.2. Gioăng Thép Xoắn Tiêu Chuẩn ANSI TEADIT

- Theo tiêu chuẩn ANSI/ASME B16.21: #150, #300, #600, #900, #1500, #2500...

3.3. Gioăng Thép Xoắn Tiêu Chuẩn DIN TEADIT

- Theo tiêu chuẩn DIN: PN10, PN16, PN25, PN40

3.4 Gioăng Thép Xoắn Tiêu Chuẩn BS TEADIT

- Theo tiêu chuẩn DIN: PN10, PN16, PN25, PN40

 

CÁC LOẠI GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN TEADIT

4. ỨNG DỤNG GIOĂNG THÉP XOẮN TEADIT

- Gioăng thép xoắn TEADIT được ứng dụng trong các linh vực như Dầu khí, Lọc hóa dầu, Hóa chất, Nhiệt điên, Luyện thép, Đóng tầu, Thủy điện.

- Gioăng thép xoắn TEADIT được VINDEC nhập khẩu và phân phối cho nhiều dự án và sửa chữa thay thế tại VIỆT NAM

ỨNG DỤNG GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN TEADIT

5. ƯU ĐIỂM GIOĂNG THÉP XOẮN TEADIT

6. ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN GIOĂNG THÉP XOẮN TEADIT

7. LÝ DO MUA GIOĂNG THÉP XOẮN TEADIT VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối SẢN XUẤT GIOĂNG THÉP XOẮN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn

Zalo
Hotline