Nhập Khẩu Van Điện Từ INOX | Phân Phối Van Điện Từ INOX

 

 

GIỚI THIỆU VAN ĐIỆN TỪ INOX

Van điện từ Inox hay còn gọi là Stainless steel solenoid valves, chúng được làm từ inox 304, inox 316 là thông dụng. Vậy nên có loại Van điện từ inox 304 và van điện từ inox 316, thông thường van điện từ inox được sử dụng ở môi trường chứa hóa chất ăn mòn hoặc yêu cầu cao tùy theo nhu cầu sử dụng.

- Van điện từ Inox hay còn gọi là Stainless steel solenoid valves, còn gọi là van điện từ thép không gỉ là sản phầm được làm từ vật liệu kim loại thép không gỉ kí hiệu là SUS Inox 304 và SUS Inox 316. Chức năng dùng để đóng ngắt cho phép lưu chất lỏng, khí nén, hơi nóng, hóa chất ăn mòn đi qua van theo dạng thường đóng và dạng thường mở, nhờ lực hút của cuộn coil điện 12V, 24V, 110V, 220V.

- Van điện từ Inox được đóng mở tự động nhờ nguồn điện thay thế con người đóng mở bằng tay. Được ứng dụng rộng rãi trong ngành nước, ngành khí nén và ngành hơi, đặc biệt chuyên sử dụng cho các hóa chất ăn mòn và vệ sinh an toàn dược phẩm và y tế, thực phẩm.

- Về cơ bản thì cấu tạo của van điện từ inox có cấu tạo như dòng van thông thường khác, với phần chính là thân van, cuộn điện và gioăng làm kín. Thân van được làm từ inox 304 và inox 316 tùy theo môi trường mà chúng ta lựa chọn chất liệu phù hợp để sử dụng.

- Với dòng điện thông dụng là dòng 220VAC và 24DC phù hợp cho cả nguồn điện xoay chiều và một chiều, nhưng ở Việt Nam chúng ta van điện từ 220V là dòng van được sử dụng phổ biến nhất tiếp đến là dòng van 24V.

- Van hoạt động theo nguyên lý đóng mở nhanh bằng điện, bình thường van luôn ở trạng thái đóng, khi chúng ta cấp điện vào nguồn điện sẽ sinh ra lực từ trường, lúc này lực từ trường sẽ thắng lực nén của lò xò và hút trục van hướng lên, cửa van sẽ được mở và cho môi chất khí nén hoặc chất lỏng đi qua. Khi ngưng cấp điện dưới  tác dụng của lực nén lò xo, ty van chuyển động dọc trục và van sẽ được đóng lại 1 cách nhanh chóng.

MUA VAN ĐIỆN TỪ VINDEC

VINDEC là địa chỉ phân phối Van Điện Từ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van Điện Từ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN ĐIỆN TỪ

VINDEC, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại HÀ NỘI

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline