Tấm Gioăng Không Amiang Là Gì | Non Asbestos Gasket Sheet

GIOĂNG KHÔNG AMIANG

_____________________________________________

Gioăng Không Amiăng Là Gì

- Để làm kín các thiết bị máy móc, hệ thống đường ống Van công nghiệp, người ta luôn sáng tạo tìm tòi ra các vật liệu chịu được nhiệt độ cao, kháng hóa chất, dung môi, xăng dầu... Vật liệu làm kín không amiang là bước tiến phát triển quan trọng trong lĩnh vực làm kín của con người. Vậy vật liệu không có amiang hay gioăng không amiang là gì thì mời bạn đọc bài viết sau đây.

- Gioăng Tấm Không Amiang Có tên tiếng anh là Non Asbestos Jointing Sheet, là sản phẩm được dùng để thay thế cho loại tấm gioăng amiăng và gioăng Paranhit , gioăng bìa giấy amiang tẩm chì, được sản xuất từ sợi không amiang, chất phụ gia đặc biệt kết hợp với cao su NBR, EPDM... kết dính tạo thành tấm gioăng bìa giấy nén, có nơi gọi gioăng amiang là bìa Paranhit.

- Ở các nước phát triển người ta đã cấm sản xuất và sử dụng vật liệu amiang từ rất lâu, chỉ có ở Việt nam, Trung quốc, Ấn độ, và 1 số nước kém phát triển thì vật liệu amiang vẫn được sử dụng. Nó được sử dụng để làm gioăng làm kín chống rò rỉ cho mặt bích kết nối với đường ống và các loại Van Công Nghiệp, các bề mặt tiếp giáp của thiết bị...

gioăng không amiang

GIOĂNG KHÔNG AMIANG

_____________________________________________

Thông Số Tấm Gioăng Không Amiăng

- Với vật liệu gioăng không amiang thì thông số kỹ thuật sẽ nổi trội hơn nhiều so với amiang, chúng được làm từ các vật liệu đặc biệt không chứa amiang nên chịu nhiệt độ cũng như áp lực, kháng hóa chất tốt hơn amiang, cụ thể chúng tôi giới thiệu những loại chịu nhiệt độ cao và áp lực cao, độ dày cũng như tiêu chuẩn kích thước sản xuất như sau.

- Nhiệt độ hoạt động tối đa: +650°C

- Nhiệt độ hoạt động liên tục: +550°C

- Áp suất hoạt động tối đa: 200 bar

- Áp suất hoạt động liên tục: 150 bar

- Màu sắc: Xanh da trời, Xanh lam, Đen, Bạc, Xám, Nâu..

- Kích thước tiêu chuẩn: 1270 x 1270mm, 1500 x 1500mm, 1500×1600mm , 1500 x 2000mm, 1500 x 3200mm ...

- Độ dày: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm...

GIOĂNG ĐỆM KHÔNG AMIANG

_____________________________________________

Ứng Dụng Tấm Gioăng Không Amiang

- Gioăng tấm không amiang được cắt ra bằng tay (dùng kéo và thiêt bị chuyên dùng), cắt bằng máy CNC để tạo ra các loại gioăng làm kín có hình dạng và kích thước, tiêu chuẩn khác nhau, độ dày khác nhau.

- Người ta dùng các loại gioăng này để làm kín các đường ống nước nước, dung môi muối, hóa chất như axit vô cơ và hữu cơ yếu, xăng dầu, dầu mỏ (dầu thô), dầu thực vật (Dầu ăn), đường ống dẫn hơi nóng quá nhiệt, dung môi kiềm các loại...

- Thường làm kín giữa 2 mặt bích của van công nghiệp, máy nén khí, động cơ diesel, đường ống, hàng hải. Trong các ngành công nghiệp phổ biến như nhà máy lọc hóa dầu, công nghiệp hóa chất và nhà máy đóng tàu, nhiệt điện, xi măng, giấy, thực phẩm, nước giải khát, bia rượu, dược...

ỨNG DỤNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG

_____________________________________________

Ứng Dụng Vòng Đệm Không Amiang

- Vòng đệm không amiang được ứng dụng chủ yếu làm kín mặt bích, ở Việt nam họ gọi là gioăng mặt bích.

- Vòng đệm không amiang mặt bích có hiệu suất làm kín rất cao phục vụ cho nhiều môi trường lưu chất như nước, hóa chất, chịu nhiệt, chịu dầu...

Ứng Dụng Vòng Đệm Không Amiang

_____________________________________________

Gia Công Cắt Gioăng Không Amiang

- VINDEC là đơn vị tại miền bắc có các kỹ sư giầu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu, gia công sản xuất gioăng mặt bích không amiang.

- Với cơ sở vật chất và máy móc hiện đại được đầu tư nhập khẩu từ Châu âu và được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu của hãng sản xuất thiết bị làm kín mà chúng tôi đại diện phân phối tại Việt nam thì chúng tôi rất tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu về hàng gia công gioăng không amiang cho quý khách hàng.

- Từ các dạng tấm Bìa Giấy Không Amiang như trên chúng ta có thể gia công tạo hình sản phẩm theo kích thước theo tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS...

- DIN tiêu chuẩn Đức: Gioăng FF/RF, Hệ DIN/PN (PN6, PN10, PN16, PN25, PN40, PN64)

- JIS tiêu chuẩn Nhật Bản: Gioăng FF/RF Hệ JIS (JIS 5, JIS 10, JIS 16, JIS 20, JIS 30)

- ANSI tiêu chuẩn Mỹ: Gioăng RF/FF hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150,  300, 600, 900, 1500, 2500#.

- Ngoài ra còn theo kích thước phi tiêu chuẩn kèm bản vẽ: Theo yêu cầu đặt làm của khách hàng như vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông...

GIA CÔNG CẮT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

_____________________________________________

- Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

- Với nâng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, tinh thần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất... Hoàn toàn miễn phí cho Qúy khách.

VINDEC chuyên nhập khẩu và gia công, cung cấp các loại Gioăng Không Amiang chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh tại tại Việt Nam, đầy đủ C/O - C/Q nguồn gốc rõ ràng.

Máy CNC Gia Công Gioăng Không Amiang

Gia Công Gioăng Mặt Bích Không Amiang

_____________________________________________

Vật Liệu Gioăng Không Amiang

- Đươc làm từ nhiều vật liệu khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và môi chất, áp lực, nhiệt độ... Cơ bản có 1 số loại vật liệu sau: Sợi vô cơ, sợi hữu cơ tổng hợp, sợi carbon, Graphite (chì), sợi Aramid, chất phụ gia đặc biệt kết hợp với cao su NBR kết dính tạo thành tấm gioăng bìa giấy nén.

- Nó được sản xuất thông qua một quy trình cán ép nóng, được kiểm tra nghiêm nhặt theo quy định chất lượng đã được đăng ký, chứng nhận của ISO 9001.. Gioăng không amiăng có khả năng chịu xăng dầu, hóa chất, chịu nhiệt độ cao, dung môi....

- Từ những Vật liệu không amiang như đã giới thiệu ở trên, chúng tôi với quy trình công nghệ hiện đại nhất để sản suất ra những tấm Gioăng Bìa Giấy Không Amiang phục vụ thị trường Việt Nam đã được đăng ký, chứng nhận của ISO 9001.

SẢN SUẤT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

_____________________________________________

• Gioăng Không Amiang Sợi Aramid

_____________________________________________

• Gioăng Không Amiang Sợi Carbon

_____________________________________________

• Gioăng Không Amiang Sợi Inorganic

_____________________________________________

• Gioăng Không Amiang Sợi Cellulose

- Gioăng không amiang sợi Cellulose được kết hợp với sợi Mineral và sợi Organic

_____________________________________________

Hãng Sản Xuất Gioăng Không Amiang

- Gioăng vật liệu làm kín của 1 số hãng nổi tiếng như: Gioăng TEADIT - Áo, Gioăng FEROLITE - Ấn độ, Gioăng TOMBO - Nhật, Gioăng KLINGER - Úc, Gioăng VALQUA - Nhật,  Chesterton, EagleBurgmann, James Walker, Merkel, Montero, Pillar, SEALTEK, STB, Kieselmann, Latty,  DONIT, GARLOCK, GOREHECKER, KIESELMANN, LATTY, METAFLEX, MONTERO, SEALTEK, ZENITH, FRENZELIT, FLEXITALLIC.

_____________________________________________

• Gioăng Không Amiang Teadit

- Teadit là hãng sản xuất vật liệu làm kín của Áo chuyên sản xuất các loại gioăng không amiang phục vụ việc làm kín thiết bị đường ống và thiết bị máy móc.

- Các sản phẩm gioăng không amiang chủ đạo của Teadit đó là: NA-1005, NA-1100, NA-1122. VINDEC chuyên nhập khẩu các dòng này phục vụ cho thị trường Việt nam trong nhiều năm qua.

Gioăng Không Amiang Teadit

_____________________________________________

• Gioăng Không Amiang Garlock

- Nói đến Garlock thì chúng ta biết ngay đó là hãng sản xuất nổi tiếng của Mỹ, VINDEC chúng tôi có tồn kho các dòng sản phẩm Tấm gioăng không amiang Garlock của một số mã hàng thông dụng.

- Bạn có nhu cầu về gioăng không amiang Garlock thì hãy liên hệ với VINDEC để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Gioăng Không Amiang Garlock

_____________________________________________

• Gioăng Không Amiang Ferolite

- Gioăng không amiang Ferolite ấn độ là sản phẩm tốt nhất của Ấn độ được VINDEC nhập khẩu phân phối tại Việt nam.

- VINDEC là đại lý ủy quyền của Ferolite tại Việt nam, bạn có nhu cầu về sản phẩm gioăng không amiang Ferolite hãy liên hệ với chúng tôi.

Gioăng Không Amiang Ferolite

_____________________________________________

• Gioăng Không Amiang Klinger

- Gioăng không amiang Klinger của Úc đa dạng phong phú về chủng loại, với các sản phẩm không amiang chất lượng cao đã được khẳng định trên toàn cầu cho các dự án lớn về Hóa chất, nhiệt điện lọc hóa dầu...

- VINDEC nhập khẩu phân phối các loại gioăng không amiang Klinger phụ vụ cho các dự án cũng như thay thế sửa chữa tại Việt nam nhiều năm qua, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về gioăng không amiang Klinger.

_____________________________________________

• Gioăng Không Amiang Valqua

- Gioăng không amiang Valqua với lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Nhật bản cũng như trên thế giới, gioăng không amiang Valqua được tin dùng nhiều cho các dự án, nhà máy của Nhật tại Việt nam cũng như trên toàn thế giới.

- VINDEC chúng tôi luôn có sẵn hàng các dòng sản phẩm gioăng không amiang Valqua để phục vụ cho khách hàng với thời gian nhanh nhất tại Hà nội, hãy liên hệ VINDEC để được báo giá cũng như hỗ trợ về giá cả tốt nhất.

Gioăng Không Amiang Valqua

_____________________________________________

• Gioăng Không Amiang Donit

- Gioăng không amiang Slovenia là dòng sản phẩm của đông âu chất lượng cao, mang đến cho người dùng sự tin cậy cao nhất với dòng sản phẩm chất lượng cao.

- VINDEC nhập khẩu cung cấp một số dòng sản phẩm gioăng không amiang Donit tại Việt nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Gioăng Không Amiang Donit

_____________________________________________

• Gioăng Không Amiang Frenzelit

- Gioăng không amiang Frenzelit của Đức là những sản phẩm cao câp, với giá thành rất cao, nó được sản xuất trên những tiêu chuẩn khắt khe và được chứng nhận chất lượng của các tổ chức tiêu chuẩn quốc tế cấp phép.

- VINDEC chúng tôi mới đây đã nhập khẩu về Việt nam 1 số dòng sản phẩm gioăng không amiang thông dụng của Frenzelit để phục vụ cho 1 số dự án lớn tại Việt nam.

Gioăng Không Amiang Frenzelit, non asbestos gasket sheet frenzelit

Gioăng Không Amiang Frenzelit

_____________________________________________

• Gioăng Không Amiang Nichias Tombo

- Gioăng không amiang Tombo của Nhật bản thì phải nói đến chất lượng cũng không kém gì Valqua Nhật bản, chúng có đặc điểm chung về thị phần là chủ yếu dành cho các nhà máy Nhật bản và 1 số dự án như Nhiệt điện, Hóa chất, Lọc hóa dầu...

- Nói đến Gioăng không amiang mà không nói đến hàng Nichias Tombo Nhật bản thì quả là 1 thiếu xót lớn, VINDEC chúng tôi có nhập 1 số dòng sản phẩm thông dụng và gia công để đáp ứng nhu cầu thị trường Việt nam cho dòng sản phẩm của Nhật bản này.

Gioăng Không Amiang Nichias Tombo

_____________________________________________

Tại Sao Chọn Mua Gioăng VINDEC

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 15 năm về lĩnh vực gioăng không amiang, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, húng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng không amiang, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa, Công nghiệp, Mỏ địa chất, luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính manh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

Mua Gioăng Không Amiang VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Gioăng Không Amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

_____________________________________________

Kho Gioăng Không Amiang VINDEC

KHO TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG VINDEC

_____________________________________________

Lựa Chọn Gioăng Làm Kín

Gioăng Không Amiang

Gioăng Cao Su

Gioăng SILICON

Gioăng Nhựa PTFE

Gioăng Chì GRHAPITE

Vòng Đệm Kim Loại

Dây Tết Chèn

Băng Tan Ống Ren

Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline