Tấm Gioăng Không Amiang Là Gì | Tấm Ron Bìa Giấy Không Amiang

Tấm Gioăng NA-1005 TEADIT

Tấm Gioăng NA-1122 TEADIT

Tấm Gioăng NA-1100 TEADIT

Tấm NAM-39 FEROLITE

Tấm NAM-32 Steel FEROLITE

Tấm NAM-30 FEROLITE

TẤM GIOĂNG BÌA GIẤY KHÔNG AMIANG

1. TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG LÀ GÌ ?

- Để làm kín các thiết bị máy móc, hệ thống đường ống Van công nghiệp, người ta luôn sáng tạo tìm tòi ra các vật liệu chịu được nhiệt độ cao, kháng hóa chất, dung môi, xăng dầu... Vật liệu làm kín không amiang là bước tiến phát triển quan trọng trong lĩnh vực làm kín của con người. Vậy vật liệu không có amiang hay gioăng không amiang là gì thì mời bạn đọc bài viết sau đây.

- Tấm gioăng không amiang có tên tiếng anh là Non Asbestos Jointing Sheet, là sản phẩm được dùng để thay thế cho loại tấm gioăng amiăng và gioăng Paranhit , gioăng bìa giấy amiang tẩm chì, tấm bìa không amiang. Giù là tên gọi nào đi nữa thì chúng đều được sản xuất từ sợi không amiang, chất phụ gia đặc biệt kết hợp với cao su NBR, EPDM... kết dính tạo thành tấm ron bìa giấy nén, có nơi gọi gioăng amiang là bìa Paranhit.

- Ở các nước phát triển người ta đã cấm sản xuất và sử dụng vật liệu amiang từ rất lâu, chỉ có ở Việt nam, Trung quốc, Ấn độ, và 1 số nước kém phát triển thì vật liệu amiang vẫn được sử dụng. Nó được sử dụng để làm gioăng làm kín chống rò rỉ cho mặt bích kết nối với đường ống và các loại Van Công Nghiệp, các bề mặt tiếp giáp của thiết bị...

gioăng không amiang

GIOĂNG BÌA GIẤY KHÔNG AMIANG

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Với vật liệu gioăng không amiang thì thông số kỹ thuật sẽ nổi trội hơn nhiều so với amiang, chúng được làm từ các vật liệu đặc biệt không chứa amiang nên chịu nhiệt độ cũng như áp lực, kháng hóa chất tốt hơn amiang, cụ thể chúng tôi giới thiệu những loại chịu nhiệt độ cao và áp lực cao, độ dày cũng như tiêu chuẩn kích thước sản xuất như sau.

- Nhiệt độ hoạt động tối đa: +650°C

- Nhiệt độ hoạt động liên tục: +550°C

- Áp suất hoạt động tối đa: 200 bar

- Áp suất hoạt động liên tục: 150 bar

- Màu sắc: Xanh da trời, Xanh lam, Đen, Bạc, Xám, Nâu..

- Kích thước tiêu chuẩn: 1270 x 1270mm, 1500 x 1500mm, 1500×1600mm , 1500 x 2000mm, 1500 x 3200mm ...

- Độ dày: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm...

TẤM GIOĂNG ĐỆM KHÔNG AMIANG

3. ỨNG DỤNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Gioăng tấm không amiang được cắt ra bằng tay (dùng kéo và thiêt bị chuyên dùng), cắt bằng máy CNC để tạo ra các loại gioăng làm kín có hình dạng và kích thước, tiêu chuẩn khác nhau, độ dày khác nhau.

- Người ta dùng các loại gioăng này để làm kín các đường ống nước nước, dung môi muối, hóa chất như axit vô cơ và hữu cơ yếu, xăng dầu, dầu mỏ (dầu thô), dầu thực vật (Dầu ăn), đường ống dẫn hơi nóng quá nhiệt, dung môi kiềm các loại...

- Thường làm kín giữa 2 mặt bích của van công nghiệp, máy nén khí, động cơ diesel, đường ống, hàng hải. Trong các ngành công nghiệp phổ biến như nhà máy lọc hóa dầu, công nghiệp hóa chất và nhà máy đóng tàu, nhiệt điện, xi măng, giấy, thực phẩm, nước giải khát, bia rượu, dược...

LĨNH VỰC SỬ DỤNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Vòng đệm không amiang được ứng dụng chủ yếu làm kín mặt bích, ở Việt nam họ gọi là gioăng mặt bích.

- Vòng đệm không amiang mặt bích có hiệu suất làm kín rất cao phục vụ cho nhiều môi trường lưu chất như nước, hóa chất, chịu nhiệt, chịu dầu...

ỨNG DỤNG VÒNG ĐỆM KHÔNG AMIANG

4. VIDNEC GIA CÔNG CẮT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- VINDEC là đơn vị tại miền bắc có các kỹ sư giầu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu, gia công sản xuất gioăng mặt bích không amiang.

- Với cơ sở vật chất và máy móc hiện đại được đầu tư nhập khẩu từ Châu âu và được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu của hãng sản xuất thiết bị làm kín mà chúng tôi đại diện phân phối tại Việt nam thì chúng tôi rất tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu về hàng gia công gioăng không amiang cho quý khách hàng.

- Từ các dạng tấm Bìa Giấy Không Amiang như trên chúng ta có thể gia công tạo hình sản phẩm theo kích thước theo tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS...

- DIN tiêu chuẩn Đức: Gioăng FF/RF, Hệ DIN/PN (PN6, PN10, PN16, PN25, PN40, PN64)

- JIS tiêu chuẩn Nhật Bản: Gioăng FF/RF Hệ JIS (JIS 5, JIS 10, JIS 16, JIS 20, JIS 30)

- ANSI tiêu chuẩn Mỹ: Gioăng RF/FF hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150, 300, 600, 900, 1500, 2500#.

- Ngoài ra còn theo kích thước phi tiêu chuẩn kèm bản vẽ: Theo yêu cầu đặt làm của khách hàng như vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông...

GIA CÔNG CẮT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

- Với nâng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, tinh thần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất... Hoàn toàn miễn phí cho Qúy khách.

- VINDEC chuyên nhập khẩu và gia công, cung cấp các loại Gioăng Không Amiang chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh tại tại Việt Nam, đầy đủ C/O - C/Q nguồn gốc rõ ràng.

5. MÁY CNC GIA CÔNG CẮT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

GIA CÔNG GIOĂNG MẶT BÍCH KHÔNG AMIANG

6. CÁC LOẠI VẬT LIỆU LÀM GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Đươc làm từ nhiều vật liệu khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và môi chất, áp lực, nhiệt độ... Cơ bản có 1 số loại vật liệu sau: Sợi vô cơ, sợi hữu cơ tổng hợp, sợi carbon, Graphite (chì), sợi Aramid, chất phụ gia đặc biệt kết hợp với cao su NBR kết dính tạo thành tấm gioăng bìa giấy nén.

- Nó được sản xuất thông qua một quy trình cán ép nóng, được kiểm tra nghiêm nhặt theo quy định chất lượng đã được đăng ký, chứng nhận của ISO 9001.. Gioăng không amiăng có khả năng chịu xăng dầu, hóa chất, chịu nhiệt độ cao, dung môi....

- Từ những Vật liệu không amiang như đã giới thiệu ở trên, chúng tôi với quy trình công nghệ hiện đại nhất để sản suất ra những tấm Gioăng Bìa Giấy Không Amiang phục vụ thị trường Việt Nam đã được đăng ký, chứng nhận của ISO 9001.

SẢN SUẤT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

6.1. Gioăng Không Amiang Sợi Aramid

- Tấm gioăng không amiang sợi Aramid là dòng sản phẩm chịu dầu thông dụng nhất, nó được kết hợp với cao su NBR để làm chất kết dính cũng như tăng khả năng chịu dầu. Dòng tấm gioăng Aramid này đôi khi được kết hợp với sợi thủy tinh để tăng bộ cứng cũng như tăng áp lực cao hơn.

- Hiện nay, VINDEC chúng tôi đang tồn kho khá nhiều dòng tấm gioăng aramid NA-1005 hãng Teadit của Áo sản xuất tại Brazin và NAM-30 hãng Ferolite của Ấn độ. Quý khách hàng có như cầu về tấm gioăng Aramid hãy liên hệ trực tiếp với VINDEC.

6.2. Gioăng Không Amiang Sợi Carbon

- Tấm gioăng không amiang sợi carbon là dòng sản phẩm chịu hóa chất tốt được úng dụng nhiều cho nhà máy hóa chất, phân đạm, lọc hóa dầu và nhiệt điện... tấm gioăng carbon này được liên kết với chất độn kết dính là cao su NBR đồng thời cũng được phủ chì graphite hai mặt để tăng nhiệt độ làm việc cũng như chịu hóa chất tốt hơn.

- Hiện nay, VINDEC chúng tôi tồn kho khá nhiều loại tấm gioăng sợi carbon NA-1100 hãng TEADIT của Áo và NAM-45CF hãng Ferolite của Ấn độ. Quý khách có nhu cầu về dòng sản phẩm này hãy liên hệ với VINDEC để được báo giá tốt nhất.

6.3. Gioăng Không Amiang Sợi Inorganic

- Tấm gioăng không amiang sợi Inorganic là dòng tấm gioăng được làm từ sợi vô cơ có thể chịu nhiệt độ cao 550 độ C, nó được ứng dụng chủ yêu cho ngành hơi nóng như hệ thông lò hơi, nồi hơi...

- Hiện này, VINDEC chúng tôi nhập khẩu tồn kho nhiều tấm gioăng inorganic NA-1122 hãng TEADIT của Áo sản xuất tại Brazin. Các bạn đang tìm mua tấm gioăng inorganic hãy liên hệ trực tiếp với VINDEC để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

6.4. Gioăng Không Amiang Sợi Cellulose

- Gioăng không amiang sợi Cellulose được kết hợp với sợi Mineral và sợi Organic và chất kết dính là cao su NBR. Dòng sản phẩm này thông thường cũng chịu được dầu nhẹ và chịu áp suất cũng như nhiệt độ thấp hơn các dòng sản phẩm trên, nhưng ngược lại giá thành là hợp lý, nó phù hợp với việc làm kín hệ nước và hơi nóng nhiệt độ thấp, dầu nhẹ...

- Hiện nay, VINDEC chúng tôi nhập khẩu phân phối các dòng NAM-39 hãng Ferolite của Ấn độ và NA-1006 hãng TEADIT của Áo. Bạn đang tìm mua sản phẩm tấm gioăng sợi cellulose hãy liên hệ trực tiếp với VINDEC để biết thêm thông tin chi tiết.

7. ĐỘ DÀY TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG

7.1. Tấm Gioăng Không Amiang Dày 0.5mm (0,5 ly)

- Tấm gioăng không amiang dày 0,5mm hay 0.5 ly là loại mỏng phổ thông nhất, loại độ dày này được VINDEC nhập khẩu về rất nhiều để tồn kho. Ngoài ra còn có độ dày mỏng hơn là 0.25mm, 0.3m và 0.4mm nhưng hiếm khi được dùng.

7.2. Tấm Gioăng Không Amiang Dày 1mm (1 ly)

- Tấm gioăng không amiang dày 1mm hay 1 ly cũng là loại mỏng phổ thông như loại 0,5mm, hiên tại VINDEC cũng tồn kho rất nhiều loại độ dày này để phục vụ quý khách hàng.

7.3. Tấm Gioăng Không Amiang Dày 1.5mm (1,5 ly)

- Tấm gioăng không amiang dày 1,5mm hay 1.5 ly là loại mỏng cỡ nhỡ, thông thường khi khách yêu cầu độ dày này thì chúng tôi sẽ tư vấn loại dày 1mm hoặc 2mm cũng vẫn sử dụng thay thế tốt.

7.4. Tấm Gioăng Không Amiang Dày 2mm (2 ly)

- Tấm gioăng không amiang dày 2mm hay 2 ly là loại tấm gioăng không amiang tương đối phổ thông, hiện tại kho VINDEC đang tồn kho rất nhiều loại độ dày này.

7.5. Tấm Gioăng Không Amiang Dày 3mm (3 ly)

- Tấm không amiang dày 3mm hay 3 ly là dạng độ dày phổ thông nhất trên thị trường hiện nay. Loại độ dày này hiện tại kho VINDEC có rất nhiều chủng loại khác nhau và lượng tồn kho lên đến vài trăm tấm mỗi loại.

7.6. Tấm Gioăng Không Amiang Dày 4mm (4 ly)

- Tấm gioăng không amiang dày 4mm hay 4 ly là loại độ dày nhỡ cỡ như loại 1.5mm, vì vậy nó sẽ được thay thế bởi 3mm hoặc 5mm, mà vẫn đảm bảo tốt được yêu cầu sử dụng.

7.7. Tấm Gioăng Không Amiang Dày 5mm (5 ly)

- Tấm gioăng không amiang dày 5mm hay 5 ly là loại độ dày được thay thế cho 4mm, loại độ dày này kho VINDEC có nhiều chủng loại để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.

7.8. Tấm Gioăng Không Amiang Dày 6mm (6ly)

- Tấm gioăng không amiang dày 6mm hay 6 ly là loại dày độ dày lớn nhất của loại sản phẩm này. Loại độ dày này ở Việt nam cũng ít có nhu cầu, vì vậy khi quý khách hàng có yêu cầu thì cần đặt hàng 3-4 tháng.

8. CÁC HÃNG SẢN XUẤT GIOĂNG KHÔNG AMIANG

Gioăng vật liệu làm kín của 1 số hãng nổi tiếng như: Gioăng TEADIT - Áo, Gioăng FEROLITE , NICHIAS TOMBO, KLINGER, VALQUA, Chesterton, EagleBurgmann, James Walker, Pillar, DONIT, GARLOCK, METAFLEX, MONTERO, FRENZELIT, FLEXITALLIC.

8.1. Gioăng Không Amiang Teadit

- Teadit là hãng sản xuất vật liệu làm kín của Áo chuyên sản xuất các loại gioăng không amiang phục vụ việc làm kín thiết bị đường ống và thiết bị máy móc.

- Các sản phẩm gioăng không amiang chủ đạo của Teadit đó là: NA-1005, NA-1100, NA-1122. Hiện nay, VINDEC là đại lý phân phối ủy quyền tại Việt nam, chúng tôi chuyên nhập khẩu các dòng tấm gioăng không amiang Teadit phục vụ cho thị trường Việt nam trong nhiều năm qua.

Gioăng Không Amiang Teadit

8.2. Gioăng Không Amiang Garlock

- Nói đến Garlock thì chúng ta biết ngay đó là hãng sản xuất nổi tiếng của Mỹ, VINDEC chúng tôi là đơn vị thương mại lại với dòng sản phẩm tấm gioăng Garlock và tồn kho một số ít các dòng sản phẩm tấm gioăng không amiang Garlock của một số mã hàng thông dụng.

- Bạn có nhu cầu về gioăng không amiang Garlock thì hãy liên hệ với VINDEC để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Gioăng Không Amiang Garlock

8.3. Gioăng Không Amiang Ferolite

- Gioăng không amiang Ferolite ấn độ là sản phẩm tốt nhất của Ấn độ được VINDEC nhập khẩu phân phối tại Việt nam trong nhiều năm qua.

- VINDEC là đại lý ủy quyền của Ferolite tại Việt nam, bạn có nhu cầu về sản phẩm gioăng không amiang Ferolite hãy liên hệ với chúng tôi.

Gioăng Không Amiang Ferolite

8.4. Gioăng Không Amiang Klinger

- Gioăng không amiang Klinger của Úc đa dạng phong phú về chủng loại, với các sản phẩm không amiang chất lượng cao đã được khẳng định trên toàn cầu cho các dự án lớn về Hóa chất, nhiệt điện lọc hóa dầu...

- VINDEC không phải là đại lý chính thức nhưng chúng tôi có thể nhập khẩu các loại gioăng không amiang Klinger để phục vụ cho các dự án cũng như thay thế sửa chữa tại Việt nam nhiều năm qua, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về gioăng không amiang Klinger.

Gioăng Không Amiang Klinger

8.5. Gioăng Không Amiang Valqua

- Gioăng không amiang Valqua với lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Nhật bản cũng như trên thế giới, gioăng không amiang Valqua được tin dùng nhiều cho các dự án, nhà máy của Nhật tại Việt nam cũng như trên toàn thế giới.

- VINDEC chúng tôi luôn có sẵn hàng các dòng sản phẩm gioăng không amiang Valqua để phục vụ cho khách hàng với thời gian nhanh nhất tại Hà nội, hãy liên hệ VINDEC để được báo giá cũng như hỗ trợ về giá cả tốt nhất.

Gioăng Không Amiang Valqua

8.6. Gioăng Không Amiang Donit

- Gioăng không amiang Slovenia là dòng sản phẩm của đông âu chất lượng cao, mang đến cho người dùng sự tin cậy cao nhất với dòng sản phẩm chất lượng cao.

- VINDEC không nhập khẩu trực tiếp gioăng Donit mà chúng tôi chỉ làm thương mại một số dòng sản phẩm gioăng không amiang Donit tại Việt nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Gioăng Không Amiang Donit

8.7. Gioăng Không Amiang Frenzelit

- Gioăng không amiang Frenzelit của Đức là những sản phẩm cao câp, với giá thành rất cao, nó được sản xuất trên những tiêu chuẩn khắt khe và được chứng nhận chất lượng của các tổ chức tiêu chuẩn quốc tế cấp phép.

- VINDEC chúng tôi mới đây đã nhập khẩu về Việt nam 1 số dòng sản phẩm gioăng không amiang thông dụng của Frenzelit để phục vụ cho 1 số dự án lớn tại Việt nam.

Gioăng Không Amiang Frenzelit, non asbestos gasket sheet frenzelit

Gioăng Không Amiang Frenzelit

8.8. Gioăng Không Amiang Nichias Tombo

- Gioăng không amiang Tombo của Nhật bản thì phải nói đến chất lượng cũng không kém gì Valqua Nhật bản, chúng có đặc điểm chung về thị phần là chủ yếu dành cho các nhà máy Nhật bản và 1 số dự án như Nhiệt điện, Hóa chất, Lọc hóa dầu...

- Nói đến Gioăng không amiang mà không nói đến hàng Nichias Tombo Nhật bản thì quả là 1 thiếu xót lớn, VINDEC chúng tôi có nhập 1 số dòng sản phẩm thông dụng và gia công để đáp ứng nhu cầu thị trường Việt nam cho dòng sản phẩm của Nhật bản này.

Gioăng Không Amiang Nichias Tombo

9. BẠN ĐANG TÌM MUA GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Nhu cầu về hàng tấm gioăng không amiang là rất lớn trên thị trường, vậy nên rất nhiều các công ty thương mại quảng cáo rầm rộ với mục đích bán lẻ lặt vặt cho các bạn không biết địa chỉ nhà nhập khẩu phân phối chính xác. Nay VINDEC xin chia sẻ một số thông tin hữu ích khi mua hàng gioăng không amiang mà các bạn cần lưu ý như sau.

- Thứ nhất: Khi các bạn tìm kiếm mua gioăng không amiang trên mạng thì các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều công ty thương mại, họ không có hàng sẵn và họ cũng phải hỏi giá các đơn vị nhập khẩu gioăng không amiang như VINDEC chúng tôi. Bởi vậy họ sẽ báo giá rất chậm, đồng thời còn phụ thuộc vào hàng hóa bên nhà nhập khẩu trực tiếp.

- Thứ hai: Các bạn mua gioăng không amiang nhỏ lẻ thì thương tìm trên mạng và cấp lại cho nhà máy đối tác sản xuất, nhưng các bạn mua qua đơn vị thương mại sẽ phải đi qua hai cầu. Bởi vậy giá cả sẽ cao hơn nhiều và phụ thuộc vào thời gian cấp hàng của nhà nhập khẩu trực tiếp, do đó sẽ gây ảnh hưởng đến tiến độ và chi phí cao hơn.

- Thứ ba: Khi mua hàng gioăng không amiang các bạn nên yêu cầu các công ty thương mại cung cấp giấy tờ nhập khẩu C/O và C/Q... (VINDEC tìn chắc chắn rằng họ sẽ không bao giờ đáp ứng được)

- Thứ tư: VINDEC với tư cách là nhà nhập khẩu gioăng không amiang trực tiếp chúng tôi khuyên các bạn nên yêu cầu các đơn vị báo giá quay lại video clip kho hàng và nhân viên của họ đang bốc xếp hàng hóa với hình logo đồng phục công ty trên trang phục của nhân viên (VINDEC tin chắc chắn rằng họ sẽ không bao giờ làm được điều này)

- Thứ năm: Các bạn mua hàng gioăng không amiang nên đến trực tiếp kho của đơn vị nhập khẩu như VINDEC chúng tôi để xem tận mắt như các cụ vẫn thường nghe trăm nghe không bằng một thấy.

- Thứ sáu: Chúc các bạn mua gioăng không amiang đúng các đơn vị nhập khẩu trực tiếp như VINDEC chúng tôi, tránh mua qua thương mại với giá cao hơn nhiều giá gioăng không amiang VINDEC nhập khẩu trực tiếp.

KHO TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG VINDEC

10. TẠI SAO CHỌN MUA GIOĂNG KHÔNG AMIANG VINDEC

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực gioăng không amiang, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, húng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng không amiang, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa, Công nghiệp, Giao thông, luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính manh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue sản phẩm tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất tại: GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline