Dây Tết Chèn Graphite | Dây Tết Chèn Chì | Graphite Gland Packing

Dây Tết Chèn FMP-500M FEROLITE

Dây Tết Chèn FMP-500 FEROLITE

DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

1. DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE LÀ GÌ

- Dây tết chèn chì là gì ? Hay dây tết chèn Graphite là gì ? Nó có tên tiếng anh là Graphite Packings. Người ta cũng quen gọi là dây tết chèn tẩm chì... 

- Nó được sản xuất kết hợp với rất nhiều vật liệu khác để gia cố tăng cường các tính năng khác nhau để phù hợp hơn với môi trường và mục đích sử dụng ở các thiết bị khác nhau.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

- Nhiệt độ cao nhất: + 850 độ C

- Nhiệt độ thấp nhất: -200 độ C

- Nhiệt độ liên tục: + 450 độ C

- Áp suất Max: 450 bar

- Giới hạn: trong môi trường oxy hóa.

- Khối lượng riêng: 0.9 ÷ 1.3 (g/cm³)

3. PHÂN LOẠI DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

3.1. Dây Tết Chèn Graphite

- Dây tết chèn Graphite bện từ sợi graphite 100% nguyên chất

3.2. Dây Tết Chèn Graphite & Cotton

- Dây tết chèn Graphite bện từ sợi graphite với hàm lượng lưu huỳnh thấp, được gia cố bằng sợi cotton.

3.3. Dây Tết Chèn Graphite - Niken & Cotton

- Dây tết chèn Graphite sợi niken được bện từ sợi graphite, được gia cố bằng sợi cotton và sợi Niken

3.4. Dây Tết Chèn Graphite & Sợi Thủy Tinh

- Dây tết chèn Graphite được bện từ sợi graphite, được gia cố bằng Sợi thủy tinh

3.5. Dây Tết Chèn Graphite & Carbon

- Dây tết chèn Graphite được bện từ sợi graphite, được gia cố bằng Sợi carbon.

3.6. Dây Tết Chèn Graphite & PTFE

- Dây tết chèn Graphite được bện từ sợi graphite, được ngâm tẩm kết hợp với Sợi PTFE (Teflon)

3.7. Dây Tết Chèn Graphite Inconel

- Dây tết chèn làm kín kết hợp với sợi kẽm, sợi đồng, sợi inox, Inconel gia cố để sử dụng ở áp suất , nhiệt độ cao. Dây cũng có chất bôi trơn để giảm hao mòn ty van và trục của máy móc.

4. TÍNH NĂNG CỦA DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

- Dây tết chèn graphite (Dây tết chèn chì) có hệ số ma sát rất thấp, tản nhiệt tốt, không làm hỏng trục hoặc thân thiết bị.

- Dây tết chèn Graphite có khả năng chịu nhiệt và hóa chất tốt và tính đàn hồi cao. Ngoài ra nó chống chịu tốt sự ăn mòn của hóa chất rất tốt.

Dây Tết Chèn chì - Graphite nguyên chất, hoặc có gia cố lõi thép inox 304, 316,  inconel để dùng cho van chịu nhiệt độ cao, áp lực cao, dùng để chèn trục ty van hơi nóng

- Dây tết chèn graphite cho trục bơm. Làm việc với tất cả các chất lỏng và chất khí, trừ các chất oxi hóa mạnh. Tránh các loại khí đốt và khí nóng trên 850 °C. Áp lực trên 300 bar. Sử dụng cho trục quay tốc độ cao trong hóa dầu, hóa chất và các ngành công nghiệp liên quan.

- Dây tết chèn graphite kết hợp với PTFE cho hệ số ma sát thấp và khả năng tương thích trong một loạt các ứng dụng bao gồm cả axit, kiềm, dung môi, dầu mỏ và các loại dầu tổng hợp, hơi nước.

- Chúng có thể chịu được tốc độ tối đa lên đến 25m/s. Nếu lớn hơn vận tốc này thì độ bền của dây tết chèn graphite chì sẽ rất thấp.

5. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

- Tất cả các chất lỏng, hơi nước, axit và kiềm, trừ các chất oxi hóa mạnh...

- Giới hạn: trong môi trường oxy hóa.

- Khối lượng riêng: 0.9 ÷ 1.3 (g/cm³)

6. DÂY ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

- Máy bơm hóa chất, khớp nối giản nỡ, máy trộn (ở áp suất cao, nhiệt độ cao). Máy khuấy, máy bơm cấp cho lò hơi, máy bơm nước ngưng tụ, máy bơm dầu, nhà máy lọc dầu, ty van hơi...

- Hiệu suất cao làm việc của Dây Tết Chèn graphite chì tinh khiết phù hợp cho ty van và trục bơm và ty Van Công Nghiệp như Van Hơi Nóng. Thích hợp cho các ứng dụng rộng rãi với tính chịu hóa chất và nhiệt độ cao rất tốt.

- Chủ yếu chúng được sử dụng như là một vật liệu làm kín ở các van và trục quay của tất cả các loại máy móc ngành hơi nóng, máy trộn, trục quay...

7. CÁCH LẮP DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

 

LẮP ĐẶT DÂY TẾT CHÈN TRỤC BƠM

 

LẮP ĐẶT DÂY TẾT CHÈN TY VAN

8. KHO HÀNG TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

9. BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

10. KHO HÀNG TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối DÂY TẾT CHÈN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm DÂY TẾT CHÈN của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY TẾT CHÈN

- VINDEC xuất hàng luôn đầy đủ giấy tờ Giấy Tờ C/O, C/Q chính hãng, Tờ Khai Hải Quan, cung cấp cả Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline