Dây Tết Chèn Chì Graphite | Nhập Khẩu Phân Phối

FEROLITE FMP 500M

FEROLITE FMP 500

TEADIT 2236

TEADIT 2000

TEADIT 2000IC

TEADIT 2001

 

I. GIỚI THIỆU DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

- Dây tết chèn chì Graphite là gì ? ( Graphite Packings ) còn được gọi là dây tết chì, dây tết chèn tẩm chì... nó được sản xuất kết hợp với rất nhiều vật liệu khác để gia cố tăng cường các tính năng khác nhau để phù hợp hơn với môi trường và mục đích sử dụng ở các thiết bị khác nhau.

 

III. THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

- Nhiệt độ cao nhất: + 850 độ C

- Nhiệt độ thấp nhất: -200 độ C

- Nhiệt độ liên tục: + 450 độ C

- Áp suất Max: 450 bar

- Giới hạn: trong môi trường oxy hóa.

- Khối lượng riêng: 0.9 ÷ 1.3 (g/cm³)

 

III. PHÂN LOẠI DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

- Dây tết chèn Graphite bện từ sợi graphite 100% nguyên chất

- Dây tết chèn Graphite bện từ sợi graphite với hàm lượng lưu huỳnh thấp, được gia cố bằng sợi cotton.

- Dây tết chèn Graphite sợi niken được bện từ sợi graphite, được gia cố bằng sợi cotton và sợi Niken

- Dây tết chèn Graphite được bện từ sợi graphite, được gia cố bằng Sợi thủy tinh

- Dây tết chèn Graphite được bện từ sợi graphite, được gia cố bằng Sợi carbon.

- Dây tết chèn Graphite được bện từ sợi graphite, được ngâm tẩm kết hợp với Sợi PTFE (Teflon)

- Dây tết chèn làm kín kết hợp với sợi kẽm, sợi đồng, sợi inox, Inconel gia cố để sử dụng ở áp suất , nhiệt độ cao. Dây cũng có chất bôi trơn để giảm hao mòn ty van và trục của máy móc.

 

IV. CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

- Dây tết chèn graphite (Dây tết chèn chì) có hệ số ma sát rất thấp, tản nhiệt tốt, không làm hỏng trục hoặc thân thiết bị.

- Dây tết chèn Graphite có khả năng chịu nhiệt và hóa chất tốt và tính đàn hồi cao. Ngoài ra nó chống chịu tốt sự ăn mòn của hóa chất rất tốt.

Dây Tết Chèn chì - Graphite nguyên chất, hoặc có gia cố lõi thép inox 304, 316,  inconel để dùng cho van chịu nhiệt độ cao, áp lực cao, dùng để chèn trục ty van hơi nóng

- Dây tết chèn graphite cho trục bơm. Làm việc với tất cả các chất lỏng và chất khí, trừ các chất oxi hóa mạnh. Tránh các loại khí đốt và khí nóng trên 850 °C. Áp lực trên 300 bar. Sử dụng cho trục quay tốc độ cao trong hóa dầu, hóa chất và các ngành công nghiệp liên quan.

- Dây tết chèn graphite kết hợp với PTFE cho hệ số ma sát thấp và khả năng tương thích trong một loạt các ứng dụng bao gồm cả axit, kiềm, dung môi, dầu mỏ và các loại dầu tổng hợp, hơi nước.

- Chúng có thể chịu được tốc độ tối đa lên đến 25m/s. Nếu lớn hơn vận tốc này thì độ bền của dây tết chèn graphite chì sẽ rất thấp.

 

II. MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

- Tất cả các chất lỏng, hơi nước, axit và kiềm, trừ các chất oxi hóa mạnh...

- Giới hạn: trong môi trường oxy hóa.

- Khối lượng riêng: 0.9 ÷ 1.3 (g/cm³)

 

III. ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

- Máy bơm hóa chất, khớp nối giản nỡ, máy trộn (ở áp suất cao, nhiệt độ cao). Máy khuấy, máy bơm cấp cho lò hơi, máy bơm nước ngưng tụ, máy bơm dầu, nhà máy lọc dầu, ty van hơi...

- Hiệu suất cao làm việc của Dây Tết Chèn graphite chì tinh khiết phù hợp cho ty van và trục bơm và ty Van Công Nghiệp như Van Hơi Nóng. Thích hợp cho các ứng dụng rộng rãi với tính chịu hóa chất và nhiệt độ cao rất tốt.

- Chủ yếu chúng được sử dụng như là một vật liệu làm kín ở các van và trục quay của tất cả các loại máy móc ngành hơi nóng, máy trộn, trục quay...

 

BẠN CẦN XEM: Giá Dây Ceramic

 

 

II. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 

IV. MUA DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

- VINDEC là địa chỉ phân phối DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

V. BẢNG LỰA CHỌN DÂY TẾT CHÈN

1. DÂY TẾT CHÈN CHÌ GRAPHITE

2. DÂY TẾT CHÈN PTFE

3. DÂY TẾT CHÈN ARAMID

4. DÂY TẾT CHÈN CARBON

5. DÂY TẾT CHÈN COTTON

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC