Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

THU NHẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu tại website VINDEC bao gồm: họ tên, email, điện thoại,… Đây là các thông tin VIDNEC thu thập để có thể liên lạc với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của VINDEC nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của VINDEC, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về hoạt động sử dụng dịch vụ của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ, các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho VINDEC về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng.

Giao hàng cho khách hàng.

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và VINDEC như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng…

Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo khách hàng.

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến hoạt động sử dụng dịch vụ tại VINDEC.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của VINDEC.

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬ DỮ LIỆU CÁ NHÂN.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu VINDEC thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nhân viên đến ban quản trị của VINDEC. Khi tiếp nhận những phản hồi này, VINDEC sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, VINDEC sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng tại VINDEC được VINDEC cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của VINDEC. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, VINDEC sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên VINDEC.

Ban quản lý VINDEC yêu cầu các cá nhân khi sử dụng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý VINDEC không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp VINDEC

Địa chỉ ĐKKD : Số 21, ngõ 31, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy & Văn phòng: Lô A2, Đường CN5, KCN Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Email: info@vindec.vn

Điện thoại: 024 6666 6667

Zalo
Hotline