Gioăng Amiang Mặt Bích | Tấm Gioăng Bìa Ron Giấy Amiang | Ron Amiang

Gioăng Amiang PN10 Chịu Nhiệt

Gioăng Amiang PN16 Chịu Nhiệt

Gioăng Amiang PN25 Chịu Nhiệt

Gioăng Amiang JIS10K Chịu Dầu

Gioăng Amiang JIS16K Chịu Dầu

Gioăng Amiang JIS20K Chịu Dầu

Gioăng Amiang PN10 Chịu Dầu

Gioăng Amiang PN16 Chịu Dầu

Gioăng Amiang PN25 Chịu Dầu

Tấm Gioăng Amiang KS-222

Tấm Gioăng Amiang KS-27 OIL

TẤM GIOĂNG AMIANG NHẬP KHẨU

1. TẤM GIOĂNG AMIANG LÀ GÌ

- Tấm gioăng amiang chịu nhiệt là gì ? Hay tấm ron amiang (Nó còn có nhiều tên gọi khác như tấm bìa amiang, gioăng bìa giấy amiang, ron giấy amiang, gioăng amiang mặt bích, bìa nén amiang...). Vậy nên giù là tên gọi nào ở mỗi vùng miền hay ở mỗi cách thức gọi khác nhau thì chung quy lại nó chỉ tấm gioăng amiang.

- Tấm gioăng amiang chịu nhiệt có tên gọi tiếng anh là: Compressed asbestos fiber gasket, compressed asbestosSheet, asbestos gasket sheet...

- Tấm gioăng amiang chịu nhiệt là sản phầm được cán ép nóng từ sợi amiang và cao su kết dinh thành dạng tấm dùng làm kín mặt bích và các mặt máy... những loại tấm amiang làm kín thông dụng nó được dùng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

- Hầu hết các nước đông Nam á và Ấn độ, Trung quốc hay những nước nghèo đang phát triển đều sử dụng chúng rất phổ biến. Bạn Đang tìm mua tấm gioăng amiang chịu nhiệt hãy liên hệ với VINDEC để được báo giá và nhận chiết khấu cao nhất.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM GIOĂNG AMIANG

- Vật liệu: Được làm bằng sợi amiăng tốt, cao su tổng hợp chịu dầu hoặc chịu nhiệt, chịu hóa chất, axit, vật liệu kết dinh chịu nhiệt làm nóng và nén hợp chất đúc nó và được sử dụng làm vật liệu bịt kín trong các khớp nối của đường ống dẫn dầu và miếng đệm làm kín được sử dụng trên ô tô mô tô, máy nông nghiệp, động cơ máy móc kỹ thuật

- Nhiệt độ làm việc tối đa: 150℃/ 250℃ / 300℃/ 350℃/ 400℃/ 500℃/ 580℃

- Áp suất làm việc tối đa: 1.5Mpa/ 2.5Mpa/ 4Mpa/ 4.5Mpa / 5Mpa/ 6Mpa

- Kích thước: 4100 x 1500mm , 2000 x 1500mm, 1500 x 1360mm, 3810 x 1270mm, 1500 x 1500mm, 1270 x 1270mm

- Độ dày: 0.25mm, 0.3mm, 0.5mm, 0.8mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm

- Các kích thước khác là tùy chọn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với VINDEC để được giải đáp và tư vấn rõ hơn về tấm gioăng amiang.

3. PHÂN LOẠI TẤM GIOĂNG ĐỆM AMIANG

- Tấm gioăng amiang bao gồm các loại chính như sau: Tấm gioăng amiang cao su, tấm gioăng amiang chịu axit, tấm gioăng amiang chịu dầu, tấm amiang sợi thép phủ chì...

- VINDEC xin được giới thiệu đến quý anh chị và các bạn các loại tấm đệm ron bìa giấy amiang thông dụng như sau, rất mong nhận được sự ủng hộ góp ý đông đảo của quý khách hàng để chúng tôi được hoàn thiện hơn về bài viết này.

3.1. Tấm Gioăng Amiang Chịu Nhiệt Cao Su

- Vật liệu tấm ron bìa giấy amiang cao su: Tấm gioăng bìa amiang được làm bằng sợi amiăng và cao su cùng với vật liệu độn chịu nhiệt sau đó được nén thành tấm gioăng bìa giấy amiang cao su.

- Công dụng tấm ron bìa giấy amiang cao su: Được sử dụng cho các thiết bị trong các thiết bị dẫn truyền nước, hơi nước, v.v. và được sử dụng làm vật liệu bịt kín trong các mối nối của đường ống như mặt bích, mặt máy...

- Áp suất làm việc của gioăng bìa giấy amiang chịu nhiệt: 0,8 Mpa đến 12Mpa

- Nhiệt độ làm việc tối đa của gioăng bìa giấy amiang chịu nhiệt: 150℃ đến 510℃

TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU NHIỆT

3.2. Tấm Gioăng Amiang Chịu Axit

- Vật liệu tấm ron bìa giấy amiang chịu axit: Tấm gioăng bìa amiăng độn cao su chống axit được làm bằng sợi amiăng tốt với quá trình gia nhiệt và nén với cao su tổng hợp kháng axit và cán ép thành khuôn dạng tấm amiang.

- Công dụng tấm ron bìa giấy amiang chịu axit: Chủ yếu được sử dụng cho các thiết bị trong axit, và được sử dụng làm vật liệu bịt kín của miếng đệm cho mặt bích của các mối nối đường ống như mặt bích, mặt máy...

- Áp suất làm việc của gioăng bìa giấy amiang chịu axit : 2.5 Mpa đến 4Mpa

- Nhiệt độ làm việc tối đa của gioăng bìa giấy amiang chịu axit: 200℃ đến 350℃

TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

3.3. Tấm Gioăng Amiang Chịu Dầu

- Vật liệu tấm ron bìa giấy amiang chịu dầu: Hay còn gọi là tấm gioăng chịu xăng dầu, nó được làm bằng sợi amiăng dài và tốt, cao su tổng hợp chịu dầu, vật liệu độn chịu nhiệt, hợp chất gia nhiệt. Thông qua quá trình cán ép nóng để tạo thành bìa amiang chịu dầu có độ dày mỏng khác nhau.

- Công dụng tấm ron bìa amiang chịu dầu: Chủ yếu được sử dụng làm vật liệu đệm kín cho các thiết bị trong dầu hỏa, xăng dầu, kiềm, dung môi, dầu nhiên liệu, dầu bôi trơn, gốc dầu mỏ và các môi chất khác. Tấm bìa amiang chịu dầu được sử dụng làm vật liệu bịt kín trong các khớp nối của đường ống dẫn dầu và miếng đệm kín được sử dụng trên ô tô, xe máy, máy nông nghiệp, động cơ máy móc kỹ thuật...

- Áp suất làm việc của gioăng bìa giấy amiang chịu dầu: lên đến 150Mpa

- Nhiệt độ làm việc tối đa của gioăng bìa giấy amiang chịu xăng dầu: 150℃ đến 580℃

TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU DẦU

3.4. Tấm Amiang Sợi Thép Phủ Chì

- Vật liệu tấm ron bìa giấy amiang sợi thép phủ chì: Được làm bằng cao su sợi amiăng tốt và kết hợp với dây thép được chèn vào giữa để tăng cường áp lực (Nó còn được gọi là bìa cao áp). Thông qua quá trình cán ép nóng cùng với hợp chất chịu nhiệt để ép thành khuôn dạng tấm có độ dày khác nhau (có thể được phủ một lớp chì trên bề mặt).

- Công dụng tấm amiang sợi thép phủ chì: Nó được sử dụng trong các mối nối mặt bích của đường ống dẫn nước, hơi nóng, khí nén, khí đốt, v.v.

- Áp suất làm việc của gioăng bìa giấy amiang sợi thép cao áp: lên đến đến 20Mpa

- Nhiệt độ làm việc tối đa của gioăng bìa amiang cao áp sợi thép: 250℃ đến 550℃

TẤM GIOĂNG AMIANG SỢI THÉP

4. PHÂN LOẠI ĐỘ DÀY TẤM GIOĂNG AMIANG

4.1. Tấm Gioăng Amiang Dày 0.5mm (0,5 ly)

- Tấm gioăng amiang dày 0,5mm hay 0.5 ly là loại mỏng phổ thông nhất hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Ngoài ra còn có nhưng loại mỏng hơn hơn ít thông dụng như tấm gioăng amiang dày 0,25mm hay 0,3mm, những loại này cũng ít bán trên thị trường, nó thường được đặt hàng về khi khác có nhu cầu.

4.2. Tấm Gioăng Amiang Dày 1mm (1 ly)

- Tấm gioăng amiang dày 1mm hay 1 ly cũng là loại mỏng phổ thông như loại 0,5mm hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Trên thị trường có bán rất nhiều tấm gioăng amiang 1mm, các công ty nhập về số lượng rất nhiều để bán cho các cửa hàng cung như cấp vào các nhà máy, khu công nghiệp.

4.3. Tấm Gioăng Amiang Dày 1.5mm (1,5 ly)

- Tấm gioăng amiang dày 1,5mm hay 1.5 ly là loại mỏng cỡ nhỡ nó không phải là loại được dùng phổ thông như 1mm. Khi khách hàng có nhu cầu mua loại 1,5mm này chúng ta có thể chào bán loại dày 1mm và 2mm vẫn có thể chấp nhận được.

Tấm gioăng amiang 1,5mm cũng giống như loại 1mm hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Trên thị trường cũng có bán tấm gioăng amiang 1.5mm, các công ty nhập về số lượng không nhiều lắm bởi nó có thể thay thế bằng loại 1mm và 2mm.

4.4. Tấm Gioăng Amiang Dày 2mm (2 ly)

- Tấm gioăng amiang dày 2mm hay 2 ly là loại tấm gioăng amiang dày này cũng phổ thông trong các loại độ dày của tấm gioăng amiang. Do vậy, các nhà máy sản xuất tấm gioăng amiang cũng sản xuất rất nhiều loại độ dày 2mm.

- Loại tấm gioăng amiang 2mm trên thị trường bán rất nhiều bởi tinh linh động của nó là rất tốt so với loại dày 1,5mm.

- Tấm gioăng amiang 2mm cũng như loại dày 3mm, nó thường được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất ở các khu công nghiệp...

4.5. Tấm Gioăng Amiang Dày 3mm (3 ly)

- Tấm gioăng amiang dày 3mm hay 3 ly là loại tấm gioăng amiang dày phổ thông nhất trong các loại độ dày của tấm gioăng amiang. Các nhà sản xuất tấm gioăng amiang chủ yếu sản xuất số lượng rất nhiều loại độ dày này.

- Loại tấm gioăng amiang 3mm thì trên thị trường có rất nhiều công ty tồn kho và bán loại này với số lượng rất lớn lên đến vài trục tấn.

- Tấm gioăng amiang 3mm cũng như loại dày 4mm, 5mm và 6mm, nó thường được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các nhà máy từ nhỏ đến lớn và ở các khu công nghiệp...

4.6. Tấm Gioăng Amiang Dày 4mm (4 ly)

- Tấm gioăng amiang dày 4mm hay 4 ly là loại tấm gioăng amiang dày cỡ nhỡ, nó nằm trong khoảng dày 3mm và 5mm. Do vậy, khi khách hàng cần loại dày 4mm này thì chúng ta có thể báo loại thay thế là 5mm hoặc 3mm và khách hàng có thể chấp nhận được.

- Loại dày 4mm thì trên thị trường cũng có rất nhiều công ty tồn kho và bán loại tấm gioăng amiang dày 4mm này nhưng số lượng cũng không phải là nhiều so với loại dày 5mm.

- Tấm gioăng amiang 4mm cũng như loại dày 5mm và 6mm, nó thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

4.7. Tấm Gioăng Amiang Dày 5mm(5 ly)

- Tấm gioăng amiang dày 5mm hay 5 ly là loại tấm gioăng amiang dày phổ thông nhất hay được sử dụng hơn cả so với loại 4mm và 6mm.

- Trên thị trường có rất nhiều đơn vị tồn kho và bán loại tấm gioăng amiang dày 5mm này.

- Tấm gioăng amiang 5mm cũng như loại dày 4mm và 6mm, nó thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

4.8. Tấm Gioăng Amiang Dày 6mm (6 ly)

- Tấm gioăng amiang dày 6mm hay 6 ly là loại dày nhất trong các loại tấm gioăng amiang, loại này ít được sử dụng tức không phổ thông.

- Trên thị trường rất ít bán loại tấm gioăng amiang dày 6mm này, chỉ một số ít đơn vị nhập về nhưng số lượng không nhiều.

- Tấm gioăng amiang 6mm thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

5. CÁC LOẠI TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU NHIỆT

5.1. Tấm Gioăng Amiang Chịu Nhiệt 150 ℃

- Tấm gioăng amiang chịu nhiệt 150 độ C là dòng sản phẩm chịu nhiệt thấp nhất, nó có giá thành tương đối rẻ cũng như chất lượng là rất kém, loại này thì ít có nhu cầu trên thị trường.

5.2. Tấm Gioăng Amiang Chịu Nhiệt 200 ℃

- Tấm gioăng amiang chịu nhiệt 200 độ C là dòng cũng khá phổ thông, trên thông số kỹ thuật ghi là chịu 200 độ C nhưng thực chất nhiệt độ làm việc cũng chỉ vào khoảng 175 độ C nhưng cũng không được bền lâu.

5.3. Tấm Gioăng Amiang Chịu Nhiệt 250 ℃

- Tấm gioăng amiang chịu nhiệt 250 độ C là dòng sản phẩm cũng rất phổ thông, nó thường được ứng dụng cho các hệ hơi nóng chịu nhiệt lên đến 220 độ C nhưng cũng không được lâu bền, chỉ một thời gian ngắn là có thể hỏng gây rò rỉ.

5.4. Tấm Gioăng Amiang Chịu Nhiệt 300 ℃

- Tấm gioăng amiang chịu nhiệt 300 độ C là dòng sản phẩm cao cấp hơn một chút so với các dòng trên, loại này cũng không phổ biến lắm, bởi nó nằm ở mức trung mà giá thành lại cao hơn so với các dòng kèm chất lượng trên.

5.5. Tấm Gioăng Amiang Chịu Nhiệt 380 ℃

- Tấm gioăng amiang chịu nhiệt 380 độ C, đây có thể coi là dòng phổ thông nhất hiện nay, bởi nó là dòng cao cấp hơn hẳn các dòng trên, đồng thời nó đảm bảo cho sự hoạt động lâu bền, tốt hơn các dòng trên. Hiện nay sản phẩm này được VINDEC nhập về khá nhiều và đầy đủ độ dày để đáp ứng cho nhu cầu thị trường Việt nam.

5.6. Tấm Gioăng Amiang Chịu Nhiệt 450 ℃

- Tấm gioăng amiang chịu nhiệt 450 độ C, nếu nói nó là dòng cao cấp hẳn thì cũng không phải bởi còn có loại chịu đến 500 độ, thậm chí 600 độ C, vậy nên nó nằm ở giữa loại thông dụng 380 độ và 500 độ, 600 độ.

5.7. Tấm Gioăng Amiang Chịu Nhiệt 500 ℃

- Tấm gioăng amiang chịu nhiệt 500 độ C, nó là loại chịu nhiệt độ cao phổ thông nhất trên thị trường hiện nay, nó được nhập từ Trung quốc và Ấn độ, hiện nay VINDEC tồn kho rất nhiều dòng sản phẩm này với các độ dày từ 0,5mm đến 5mm luôn luôn có sẵn số lượng lớn.

5.8. Tấm Gioăng Amiang Chịu Nhiệt 600 ℃

- Tấm gioăng amiang chịu nhiệt 600 độ C là dòng sản phẩm tấm gioăng amiang chịu nhiệt độ cao nhất trên thế giới, hiện nay ở Việt nam có rất ít sản phẩm loại này, hiện tại VINDEC cũng chỉ có một số độ dày như 3mm và 5mm là có sẵn tại kho VINDEC ở Hà nội.

6. PHÂN LOẠI TIÊU CHUẨN GIOĂNG AMIANG MẶT BÍCH

6.1. Gioăng Amiang Chuẩn JIS

- Kích thước gioăng amiang JIS10K, 16K, 20K: 8A, 10A, 15, 20A, 25A, 32A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100A, 125A, 150A, 200A, 250A, 300A...

6.2. Gioăng Amiang Chuẩn ANSI / ASME

- Kích thước gioăng amiang Ansi class 125, 150, 300: 1/4", 3/8", 1/2", 3/4", 1", 1.1/4", 1.1/2", 2", 3", 4", 5", 6", 8", 10", 12", 14", 16", 18", 20", 24"

6.3. Gioăng Amiang Chuẩn DIN

- Kích thước gioăng amiang DIN PN10, PN16, PN25: DN8, DN10, DN15, DN20, Dn25, DN32, DN40, Dn50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300.

6.4. Gioăng Amiang Chuẩn BS

- Kích thước gioăng amiang BS4504 PN10, PN16, PN25: DN8, DN10, DN15, DN20, Dn25, DN32, DN40, Dn50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300.

6.5. Gioăng Amiang Chuẩn BS GOST

- Gioăng amiang tiêu chuẩn GOST là một loại tiêu chuẩn của các nước xã hội chủ nghĩa đông âu lập ra, đó chính là tiêu chuẩn của Liên Xô cũ nay là nước nga. Hiện nay với hệ tiêu GOST này thì một số nhà  máy được xây từ trước những năm 90 do Liên xô và các nước đông âu xây dựng cho Việt nam vẫn còn sử dụng như: Nhiệt điện Phả lại, Lọc dầu, Xi măng Bỉm sơn, Thủy điện Hòa bình...

6.6 Gioăng Amiang Chuẩn GB

- Gioăng amiang chuẩn GB của Trung quốc (China) là từ viết tắc của (Guobiao) là tiêu chuẩn quốc gia của Trung Quốc, được ban hành bởi cơ quan Tiêu chuẩn hóa Trung Quốc (SAC) và Ủy ban Quốc gia Trung Quốc về ISO và IEC.

7. BÁO GIÁ TẤM GIOĂNG AMIANG VINDEC

- Giá tấm gioăng Amiang cao su sẽ tùy thuộc vào độ dày, kích thước khổ lớn nhỏ khác nhau, và phụ thuộc vào áp suất và nhiệt độ chịu được lớn nhất là bao nhiêu...

- Giá tấm gioăng gioăng Amiang cao su còn phụ thuộc vào xuất xứ khác nhau: xuất xứ Trung quốc, Ấn độ, Nga, Brazin... Hiện tại chỉ có những nước này là vẫn đang sản xuất và cung cấp những tấm amiang chì sợi thép.

8. ỨNG DỤNG TẤM GIOĂNG AMIANG

- Ứng dụng: Chủ yếu được sử dụng làm vật liệu đệm kín mặt bích của đường ống dẫn nước, hơi nước, không khí, khí đốt, v.v., cho các thiết bị trong dầu hỏa, hóa dầu, kiềm, dung môi, dầu nhiên liệu, dầu bôi trơn gốc dầu mỏ và các dung môi khác.

- Như chúng ra đã biết các tấm amiang chịu dầu được dùng làm gioăng mặt bích, mặt máy, các thiết bị khác với mục đích là làm kín không cho môi chất rò rỉ ra bên ngoài...

- Tấm gioăng Amiang chịu dầu cũng như các loại tấm amiang khác cũng dùng với mục đích là làm kín, nhưng với việc gia cố sợi thép thì chúng có thể chịu áp lực cao hơn các loại khác

- Tấm gioăng Amiang chịu dầu được ứng dụng nhiêu trong Ngành hơi cho nhà máy Nhiệt điện, Thủy điện, Hóa chất, Xi măng, Luyên kim, Khí đốt, Dầu khí...

ỨNG DỤNG TẤM GIONĂG AMIANG

9. GIA CÔNG GIOĂNG AMIANG MẶT BÍCH

-VINDEC là đơn vị lớn nhất tại Hà nội sản xuất gia công gioăng amiang mặt bích. Chúng tôi mời các bạn đến tham quan kho hàng và nhà xưởng của chúng tôi tại khu công nghiệp Từ liêm Hà nội với diện tích 2.000m2.

- VINDEC đầu tư nhiều máy móc dây chuyền hiện đại để sản xuất gia công gioăng amiang mặt bích phục vụ cho các dự án, cũng như các nhà máy cần thay thế tu sửa định kỳ.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu về gioăng làm kín tại thị trường Việt nam.

10. LÝ DO GIOĂNG AMIANG VẪN DÙNG THÔNG DỤNG

- Gioăng amiang vẫn được sử dụng là bởi nó có giá thành rẻ và thông dụng nhất.

- Gioăng amiang nó là vật liệu chịu nhiệt và chịu áp suất tốt, đồng thời nó cũng chịu nước, hóa chất, chịu dầu rất tốt.

- Khi các nước tư bản phát triển họ sản xuất loại gioăng không amiang với giá thành cao thì họ nói vật liệu amiang độc hại để thị trường bớt sử dụng vật liệu amiang. Đây thực chất là cuộc chiến thương mại giữa sản phẩm giá rẻ và sản phẩm giá thành cao của các nước phát triển.

11. TỔNG KHO TẤM GIOĂNG AMIANG VINDEC

- VINDEC có kho hàng và nhà xưởng sản xuất gia công với 2.000m2 tại Hà nội

- Kho hàng VINDEC với nhiều các loại tấm amiang có xuất xứ từ Trung quốc, Ấn độ, Nga, Brasil...

- Kho hàng VINDEC tồn kho nhiều loại độ dày của tấm gioăng amiang nhất Việt nam.

- Kho hàng VINDEC tồn kho đa dạng các loại tấm gioăng amiang như tấm gioăng amiang chịu nước, chịu dầu, chịu hóa chất và chịu nhiệt...

- Kho hàng VINDEC tồn kho đa dạng các loại tấm amiang đủ mầu sắc từ tấm amiang đỏ, tấm bìa amiang đen, tấm bìa amiang nâu, tấm bìa amiang trắng...

- Kho hàng VINDEC tồn kho đa dạng các loại tấm amiang với dầy đủ kích thước khác nhau từ rộng 1270mm đến rộng 1500mm, 2000mm...

- Kho hàng VINDEC tồn kho các loại tấm amiang với mức chịu nhiệt độ từ 150 độ C đến 500 độ C.Đồng thời cũng có nhiều dải áp suất tương ứng như từ 15kgf/cm2 đến 200 kgf/cm2...

12. MUA TẤM GIOĂNG AMIANG VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Gioăng Amiang uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Gioăng Amiang

- Hàng VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q nhập khẩu chính hãng, Tờ Khai Hải Quan đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline