Mua Gioăng Cao Su Mặt Bích | Bán Gioăng Cao Su Mặt Bích

GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

1. GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH LÀ GÌ

- Gioăng cao su mặt bích là gì ? Nó có tên tiếng anh là Flange rubber gasket, nó là sản phẩm có hình dạng tròn hoặc hình vuông... đã được gia công từ tấm cao su, hoặc đúc thành các loại gioăng cao su có hình dạng theo yêu cầu để lắp vào mặt bích giữa các Van công nghiệp và đường ống, mục đích để làm kín mối lắp ghép đường này không cho môi chất rò rỉ ra bên ngoài.

2. THÔNG SỐ GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

- Vật liệu: Cao su chịu dầu, cao su chịu hóa chất, cao su silicone, cao su viton, cao su chịu nhiệt, cao su neoprene...

- Màu sắc: đen, xanh, đỏ, vàng, trắng, nâu, da cam….

- Độ cứng: 50-80 Shore A

- Có khả năng chịu các loại dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, ozon, chống giãn nở.

- Chịu áp suất cao, có bố gia cường theo yêu cầu

- Chịu nhiệt lên tới 250 độ C.

- Kích thước theo tiêu chuẩn mặt bích: ANSI, JIS, DIN, BS...

3. GIA CÔNG GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

- VINDEC nhập khẩu nguyên liệu cao su và gia công gioăng mặt bích theo yêu cầu thành sản phẩm theo kích thước theo tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS...

- Ngoài ra, VINDEC chúng tôi còn gia công theo kích thước phi tiêu chuẩn kèm bản vẽ, hoặc sẽ gia công theo kích thước yêu cầu thiết kế riêng. Theo yêu cầu đặt làm của khách hàng như vành khăn, Oval, Elip, Manhole, Hình vuông...

- Thời gian gia công sản xuất sẽ tùy thuộc vào khuôn gia công hoặc có thể gia công trên máy CNC với kích thước phi tiêu chuẩn.

- Thời gian để có mẫu của gioăng dao động từ 1 đến 3 ngày tùy thuộc vào độ khó của sản phẩm vì có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau và số lượng yêu cầu.

- Vật liệu dùng để sản xuất gioăng cao su cũng có rất nhiều loại như: cao su tự nhiên, cao su tổng hợp: cao su EPDM, NBR, Neoprene, silicone…

GIA CÔNG GIOĂNG CAO SU

4. TIÊU CHUẨN GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

- DIN tiêu chuẩn Đức: Gioăng FF/RF, Hệ DIN/PN (PN6, PN10, PN16, PN25 ): DN8, DN10, DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100 - DN1000

- JIS tiêu chuẩn Nhật Bản: Gioăng FF/RF Hệ JIS (JIS 5, JIS 10, JIS 16, JIS 20): 8A, 10A, 15A, 20A, 25A, 32A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100A, 125A, 150A, 200A, 250A... 1000A

- ANSI tiêu chuẩn Mỹ: Gioăng RF/FF hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150, 300#: 1/4", 3/8", 1/2", 1", 1.1/4", 1.1/2", 2", 2.1/2", 3", 4".... 36"...

- Gioăng cao su mặt bích phi tiêu chuẩn: VINDEC nhận gia công sản xuất gioăng cao su mặt bích phi tiêu chuẩn theo yêu cầu cũng như bản vẽ của quý khách.

5. PHÂN LOẠI GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

5.1. Gioăng Cao Su Mặt Bích Chịu Dầu

- Gioăng cao su mặt bích chịu dầu là dòng gioăng cao su NBR và HNBR, loại này đặc biệt tốt cho chống chịu xăng dầu, có tên tiếng anh là: Nitrile Butadiene Rubber, thông thường loại này chỉ chịu nhiệt độ Max 110 độ C.

5.2. Gioăng Cao Su Mặt Bích Chịu Nhiệt

- Gioăng cao su mặt bích chịu nhiệt, nó có thể kể tên đến các dòng như cao su silicon, cao su Viton, những loại này thì giá cả tương đối cao có thể chịu nhiệt lên đến 220 độ C.

5.3. Gioăng Cao Su Mặt Bích Chịu Hóa Chất

- Gioăng cao su mặt bích chịu hóa chất thì phải kể đến loại thông dụng nhất là cao su EPDM với giá thành rẻ, còn các dòng cao cấp hơn như cao su silicon hay cao su Viton thì thì chịu hóa chất tốt hơn cũng đồng nghĩa với giá thành cao hơn nhiều.

5.4. Gioăng Cao Su Mặt Bích Thực Phẩm

- Gioăng cao su mặt bích dùng cho thực phẩm, nước uống, nước giải khát... Loại thông dụng nhất là gioăng cao su EPDM trắng và cao su NBR trắng, hai loại này được cấp chứng chỉ FDA của Mỹ về an toàn thực phẩm.

5.5. Gioăng Cao Su Mặt Bích Chịu Thời Tiết

- Gioăng cao su mặt bích chịu thời tiết thì phải kể đến cao su EPDM và cao su Neoprene (cao su CR) hai dòng này có thể chịu tia ozon cũng như ánh sáng mặt trời, chúng chống chịu thời tiết rất tốt nên được dùng ở ngoài trời mà không bị lão hóa như các dòng khác.

5. ƯU ĐIỂM GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

- Gioăng cao su mặt bích mềm dẻo, dễ gia công sản xuất.

- Gioăng cao su mặt bích dễ lắp đặt và sử dụng.

- Gioăng cao su mặt bích giá thành rẻ.

- Gioăng cao su mặt bích rất phổ biến trên thị trường.

- Gioăng cao su mặt bích có nhiều độ dày khác nhau.

6. NHƯỢC ĐIỂM GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

- Gioăng cao su mặt bích chịu nhiệt độ không được cao.

- Gioăng cao su mặt bích chịu áp lực thấp.

- Gioăng cao su mặt bích tuổi thọ độ bền không cao.

7. CÁC TÍNH NĂNG GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

- Gioăng cao su mặt bích là làm kín, chống chảy dầu, cách nhiệt, chịu nhiệt, chịu dầu, chịu nước

- Gioăng cao su mặt bích kháng hoá chất, kháng lão hoá, chống chịu ozon...

8. ĐỊA CHỈ MUA GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

- VINDEC, Chúng tôi chuyên nhận gia công sản xuất các loại gioăng cao su chịu dầu, gioăng cao su chịu hóa chất, gioăng cao su chịu nhiệt theo kích thước, theo bản vẽ hoặc là tùy theo mục đích sử dụng khách hàng.

- Để có thể lựa chọn được đúng gioăng cao su chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, bạn nên chú ý trao đổi với chuyên viên tư vấn của của chúng tôi về các đặc điểm kỹ thuật cần thiết như là loại gioăng, kích thước ngoài, về kích thước trong, độ dày của gioăng và số lượng cần để được hỗ trợ với một mức giá cả tốt nhất.

VINDEC, Chúng tôi chuyên nhận gia công sản xuất các loại gioăng cao su chịu dầu, gioăng cao su chịu hóa chất, gioăng cao su chịu nhiệt theo kích thước, theo bản vẽ hoặc là tùy theo mục đích sử dụng khách hàng

KHO HÀNG TẤM GIOĂNG CAO SU VINDEC

9. BÁO GIÁ GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

- Giá gioăng cao su mặt bích trên thị trường rất đa dạng, nó phụ thuộc vào xuất xứ cũng như thương hiệu. Phần lớn trên thị trường thì gioăng cao su mặt bích là xuất xứ Trung quốc với giá rẻ cạnh tranh. Hiện này ở Việt nam nhiều đơn vị cũng đã gia công, đúc hoặc cắt được gioăng cao su mặt bích theo yêu cầu.

- Cũng là hàng gioăng cao su mặt bích Trung quốc nhưng chất lượng khác nhau thì giá cả khác nhau. Đến với VINDEC chúng tôi luôn có một mức giá cố định về gioăng cao su mặt bích cho quý khách hàng.

- Giá gioăng cao su mặt bích VINDEC sẽ bán theo độ dày cũng như là size kích cỡ gioăng hoặc theo yêu cầu gia công phi tiêu chuẩn với bản vẽ của quý khách cung cấp.

- Bạn là người mua hàng thông thái muốn có giá gioăng cao su mặt bích tốt nhất hãy liên hệ với VINDEC để được nhận mức chiết khấu cao cũng như chế độ giảm giá cho khách hàng truyền thống lâu năm.

10. LỰA CHỌN GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

- Cao Su NBR

- Cao Su EPDM

- Cao Su SBR

- Cao Su NEOPRENE

- Cao Su SILICONE

- Cao Su VITON

11. ỨNG DỤNG GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

- Gioăng cao su mặt bích đúng với tên gọi của nó là dùng để làm kín mặt bích của đường ống hoặc mặt bích của van công nghiệp những nơi có các đường ống vận chuyển môi chất như chất lỏng, dầu hay khí…

- Gioăng cao su mặt bích có vài trò vô cùng quan trọng, cho nên việc sử dụng đúng gioăng cao su mặt bích tiêu chuẩn và đủ điều kiện về áp lực, nhiệt độ để có thể đáp ứng yêu cầu sử dụng là rất quan trọng.

- Gioăng cao su mặt bích làm kín đường ống nước sạch, nước thải...

- Gioăng cao su mặt bích làm kín đường ống dẫn dầu, xăng, dung môi...

12. MUA GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CAO SU MẶT BÍCH

- VINDEC đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Xem thêm

Zalo
Hotline