Cao Su NBR Là Gì ? Cao Su Chịu Dầu | Cao Su Chịu Xăng Dầu

Tấm Cao Su HNBR

Cao Su NBR Bố Vải

Tấm Cao Su NBR

Gioăng Mặt Bích NBR

CAO SU CHỊU DẦU NBR

Cao Su NBR Chịu Xăng Dầu Là Gì ?

Cao Su NBR là gì ? hay cao su chịu dầu là gì ? Nó là loại cao su chịu dầu tức không bị nở trong môi trường dầu, nó là một loại vật liệu cao su được sử dụng thông dụng nhất trong tất cả các loại cao su tổng hợp khác. Tên gọi chung của nó là: cao su Buna-N, Nitrile, NBR Butadiene Acrylonitrile, Nitrile Rubber Sheet.

Cấu Tạo Cao Su NBR Chịu Xăng Dầu

- Cao su nitrile hay cao su NBR, tên gốc: nitrile-butadiene rubber, hay cao su tổng hợp chịu dầu, được sản xuất từ một chất đồng đẳng của acrylonitrile và butadien.

 

 PHÂN TỬ CAO SU NBR

Thông Số Kỹ Thuật Cao Su NBR

- Tỷ trọng: 1.4 g/cm3 đến 1.49 g/cm3

- Độ cứng ( shore A): 60+/-5 đến 70+/-5 shore A

- Cường lực kéo dãn (Mpa): 3mpa, 5mpa, 8 Mpa đến 10 Mpa

- Nhiệt độ hoạt động: -20 to 120 độ C

- Áp lực lớn nhất (bar): 10 Bar

- Độ dãn đứt: 200%

- Màu sắc: Đen

Đặc Tính Cao Su Chịu Xăng Dầu NBR

- Khi ở nhiệt độ quá cao thì chúng dần mất đi đặc tính chống nứt của mình. Và đối với nhiệt độ 100oC thì chúng sẽ mất đi đến 60%. Đây là một trong những tính chất không mong muốn của cao su chịu dầu NBR, so với cao su tự nhiên thì chúng kém hơn nhiều.

- Chống ăn mòn: có đặc tính cơ học tốt khi so sánh với các chất đàn hồi khác. Và chịu mài mòn cao, chịu kéo chống rách tốt.

- Có tính chống chịu dầu, dầu mỏ và hydrocarbon thơm và xăng rất tốt tức không bị nở trong môi trường xăng dầu, kể cả dầu thực vật, động vật, các chất béo và nhiều loại Axit và bazơ...

- Cao su NBR không được sử dụng trong các ứng dụng có chứa các dung môi cực cao. Như axeton, MEK, ozon, hydrocarbon clo và nitro hydrocarbon. Nitrile không chịu được thời tiết, ánh sáng mặt trời và ozone.

- Chúng có độ dẻo thấp. Khi bị những tác động mạnh như uốn, ép, va đập. Thì lâu ngày sẽ sinh ra những hư hỏng cho sản phẩm.

- Có thể chịu được ở nhiệt độ cao, có thể bám dính kim loại tốt.

- Nó cũng có tính kéo giãn tốt, cũng như khả năng đàn hồi đối với lực căng và lực nén.

Ứng Dụng và Môi Trường Sử Dụng

- Gioăng cao su chịu xăng dầu NBR dùng làm vòng đệm cho Mặt bích đường ống và mặt máy của các thiết bị máy móc công nghiệp...

- Đây là một trong những loại vật liệu được dùng rất phổ biến ở các chi tiết, máy móc trong các ngành công nghiệp và thương mại.

- Oring chịu xăng dầu NBR là vật liệu tiêu chuẩn cho thủy lực và khí nén.

- Được sử dụng phổ biến trong công nghiệp và đời sống hiện nay. Như trong các nhà máy chống nước, chèn khe hở nhằm chống rỉ, chống thất thoát dòng vật chất bên trong.

- Ron cao su chịu xăng dầu NBR dùng làm vòng đệm cho mặt bích, máy móc thiết bị công nghiệp. Vòng đệm cao su chịu xăng dầu NBR dùng môi trường xăng, dầu, dầu hỏa, dầu diesel , một số loại axit và bazơ.

Kích Thước Tấm Cao Su NBR

- Dày: 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10 mm, 12mm, 14mm, 16mm, 20mm, 30mm, 40mm... 100mm

- Rộng x Dài : 1000 đến 2000mm x 10.000 mm hoặc theo yêu cầu khách hàng

Mặt Hạn Chế Cao Su NBR

- Cao su nitrile thường bị hủy hoại bởi Sút, axit đậm đặc, ozone, xeton, este, andehit, Clo khử trùng và nitro hydrocarbon.

- Cao su NBR không chịu được thời tiết, ánh sáng mặt trời và ozone.

Sản Xuất Gia Công Cắt Gioăng Cao Su NBR

- Gia công cao su NBR theo các dạng mặt bích phẳng FF tiêu chuẩn ANSI, JIS, DIN, BS…Và các dạng phi tiêu chuẩn theo yêu cầu. Khi yêu cầu gia công gioăng đệm từ Tấm đệm làm kín cao su NBR, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 

- Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 

- Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T) 

- Hình dạng: có lỗ bu lông (RF), không lỗ bu lông (FF) 

- Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

Kho Hàng Tấm Cao Su Chịu Dầu NBR

 

KHO HÀNG CAO SU NBR

Lựa Chọn Các Loại Cao Su

Cao Su EPDM

Cao Su NBR

Cao Su NEOPRENE

Cao Su VITON

Cao Su SBR

Cao Su SILICONE

Catalogue Tấm Cao Su NBR

CATALOGUE TẤM CAO SU NBR

Mua Tấm Cao Su NBR VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Cao Su NBR uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Cao Su NBR

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1 Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline