Van Phao Nước | Nhập Khẩu Van Phao | Phân Phối Van Phao

ARITA ARV-115SE

ARITA ARF-100X

 

GIỚI THIỆU VAN PHAO

Van Phao Là Gì ? Van Phao có tên tiếng anh là Float Valve, là van điều khiển phao ở mức đóng mở dòng lưu chất đã được cài đặt trước, có van phao cơ, van phao điện, van phao thủy lực… Van phao hoạt động rất chính xác với độ tin cậy cao.

van phao cơ, van phao điện, van phao thủy lực, van Phao INOX, Van phao đồng ren, Van phao Gang, van phao mặt bích

VAN PHAO

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN BI

 

PHÂN LOẠI VAN PHAO

- Có rất nhiều cách phân loại cũng như tên gọi Van Phao như: Có Van Phao Cơ, Van Phao Điện, Van Phao Thủy Lực, Van Phao INOX, Van Nhao Nhựa Van Phao Đồng, Van Phao Ren, Van Phao Gang, Van Phao Mặt Bích.

- Van phao Shinyi - Đài loan, Van phao KBV - Thổ Nhĩ Kỳ., Van phao Tayfur - Thổ Nhĩ Kỳ, Van phao Italy, Van phao Meiji., Van phao KVS - Thổ Nhĩ Kỳ, Van phao Arita - Malaysia.

- Sau đây là những loại Van Phao thông dụng nhất.

 

Van Phao Cơ

Van phao cơ đồng ren / van cơ inox ren hay còn được gọi là phao hồ. Về cấu tạo loại van này cũng gồm 3 phần là:

- Thân van: Được làm từ chất liệu đồng, inox...

- Cầu van: Được làm từ chất liệu đồng và inox được sử dụng rộng dãi hơn cả.

- Bóng van: Có 2 chất liệu thường được sử dụng để làm bóng là nhựa hoặc inox. 
Van này được lắp đặt theo kiểu lắp ren ngoài.

- Kích thước sử dụng thông dụng nhất là DN15 - DN25.

van phao cơ, van phao điện, van phao thủy lực, van Phao INOX, Van phao đồng ren, Van phao Gang, van phao mặt bích

VAN PHAO CƠ INOX

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ BẪY HƠI

 

Van Phao Thủy Lực

- Van phao thủy lực còn được biết đến với tên gọi là van phao cơ hay van phao gang. Loại van này chỉ hoạt động được khi có dòng nước tạo thành một áp lực đủ lớn để có thể nâng đĩa van lên.

VAN PHAO THỦY LỰC

- Về cấu tạo khi quan sát các bạn có thể thấy được van kết nối mặt bích thân gang với đường ống, bóng bằng inox chuyên dụng để có thể gắn với bồn nước hay bể nước trong các công trình lớn.

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN ĐIỆN TỪ

 

Van Phao Điện

Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình sinh sống trong các khu nhà cao tầng lựa chọn sử dụng máy bơm để đẩy nước lên bồn chứa trên tầng cao. Để làm được việc này thì cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của van phao điện trong việc mở và ngắt máy bơm tự động.

VAN PHAO ĐIỆN

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN HƠI

 

7. MUA VAN XẢ KHÍ TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ nhập khẩu và phân phối   uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Như những gì chúng tôi chia sẻ ở trên cho quý khách hàng đó là những kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi về Van Công Nghiệp. Vậy nên, khi quý khách hàng mua hàng của chúng tôi thì sẽ được tư vấn cũng như đảm bảo rằng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng:

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC GROUP chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VAN CÔNG NGHIỆP chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline