Dây Tết Chèn PTFE | Dây Tết Chèn TEFLON Phân Loại Và Ứng Dụng

Dây Tết Chèn - 2003 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2124 TEADIT

Dây Tết Chèn - 24A TEADIT

Dây Tết Chèn FMP-404 FEROLITE

1. DÂY TẾT CHÈN PTFE (TEFLON) LÀ GÌ ?

- Dây Tết Chèn PTFE là gì ? Nó còn gọi là dây tết chèn Teflon ( PTFE gland packing) dùng làm chèn kín trục quay bơm van trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, Y tết, hóa chất công nghiệp chịu nhiệt cao và kháng hóa chất...

- Dây tết chèn PTFE được sản xuất bằng công nghệ cao, nó được làm từ 100% sợi PTFE lụa, mỗi một sợi đơn PTFE được ngâm tẩm với PTFE. Sau đó lại tiếp tục được ngâm tẩm kết hợp của PTFE và chất bôi trơn khi tết bện.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY TẾT CHÈN PTFE

- Khối lượng riêng: 1.8 (g/cm³)

- Chịu nhiệt: -200 C đến 280 C

- Áp suất vận hành (Tối đa) Trục quay: 35 Bar

- Áp suất vận hành (Tối đa) Trục tịnh tiến, Dao động: 100 Bar

- Áp suất hoạt động tối đa: 200 Bar

- Độ pH: 0 - 14

- Màu sắc: Trắng/đen

- Kích thước vuông: 4 X 4mm đến 50 x 50 mm

- Xuất xứ: Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản, Ấn độ, EU.

3. PHÂN LOẠI DÂY TẾT CHÈN PTFE (TEFLON)

3.1. Dây Tết Chèn PTFE

- Dây tết chèn PTFE nguyên chất 100% được làm từ sợi PTFE với độ tinh khiết cao, dòng dây tết chèn này sau khi được tết bên lại thì có thể được ngâm tẩm với PTFE hoặc dầu bôi trơn để tăng cơ tính khi hoạt động trơn tru hơn và chịu nhiệt tốt hơn.

- Dòng dây tết chèn PTFE này là loại cơ bản thông dụng nhất trên thị trường. Thông thường ở Việt nam thì có nhiều dạng dây tết chèn PTFE khô không tẩm dầu và phần lớn là hàng của Trung quốc.

3.2. Dây Tết Chèn PTFE Chì

- Dây tết chèn chì PTFE hay còn gọi là graphite PTFE được viết tắt là gPTFE, nó được làm từ sợi PTFE lẫn chì graphite có độ chống chịu hóa chất tốt và độ chịu nhiệt tốt đồng thời đảm bảo tốc độ trục quay cao hơn.

- Loại dây tết chèn graphite PTFE này cũng khá thông dụng tại Việt nam bởi nó có khả năng cho tốc độ quay của trục rất tốt và khả năng tự bôi trơn cũng rất tốt.

3.3. Dây Tết Chèn PTFE 100% GFO

- Dòng dây tết chèn GFO là là phiên bản đặc biệt của dây tết chèn graphite PTFE bởi nó được sản xuất từ sợi tơ gPTFE nên nó có độ dẻo dai cũng như độ mềm rất tốt, rất dễ sử dụng và tuổi thọ rất cao ở môi trường hóa chất.

- Loại dây tết chèn GFO này có giá rất cao, bởi công đoạn sản xuất của nó là rất đặc biệt. Nhưng cũng bởi vậy mà chất lượng của nó so với các loại khác cùng dòng thì rất tốt và bền theo thời gian.

3.4. Dây Tết Chèn PTFE Chì Với Aramid

- Nhằm tăng thêm độ cứng và tuổi thọ lâu dài của dây tết chèn graphite PTFE thì người ta gia cố thêm sợi armid ở góc của mỗi dây tết chèn gPTFE để tạo thành dây gPTFE Aramid có độ bền cao hơn.

- Dòng dây tết chèn graphite PTFE gia cố sợi aramid này có giá cao hơn một chút so với loại không gia cố sợi aramid. Loại này gồm 2 loại là gia cố sợi aramid ở góc và gia cố sợi aramid dạng vằn (như vẩy cá).

3.5. Dây Tết Chèn PTFE Với Aramid

- Cũng tương tự như dây tết chèn gPTFE Aramid thì dây tết chèn PTFE Armid cũng là 1 phiên bản của dây tết chèn PTFE bỏi nó được gia cố thêm sợi Aramid ở góc để làm tăng độ bền cho dây tết chèn, đồng thời được ngâm tẩm với dầu bôi trơn để tăng tốc độ trục quay và tản nhiệt tốt hơn.

- Đây là dòng dây tết chèn này theo nhận định kinh nghiệm của chúng tôi thì cũng hiếm tại Việt nam, thông thường các đơn vị chỉ nhập về khi khách hàng đặt hàng.

3.5. Dây Tết Chèn PTFE Với Chì PTFE

- Dây có thể là sự kết hợp giữa dây tết chèn PTFE và gPTFE lại với nhau để mang tính chất hỗn hợp thêm phong phú cho các dòng sản phẩm dây tết chèn, chứ thực chất ra thì dòng dây này cũng không có thêm đặc tính gì nổi bật hơn so với gPTFE cả.

- Dây tết chèn loại này cũng ít có tại Việt nam, nếu quý khách hàng có nhu cầu thì công ty VINDEC chúng tôi sẽ nhập về để cung cấp cho quý khách.

4. MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG DÂY TẾT CHÈN PTFE

- Dây tết chèn PTFE (dây tết chèn Teflon) được sử dụng trong hầu hết các hóa chất.

- Dây tết chèn PTFE dùng cho môi trường thuốc dược phẩm và thực phẩm,

- Dây tết chèn PTFE dùng cho môi trường nước sạch, dung môi, dầu, khí.

- Dây tết chèn PTFE dùng cho môi trường nước thải, khí oxy, khí hóa lỏng...

5. ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN PTFE

- Dây tết chèn PTFE (dây tết chèn Teflon) được ứng dụng để làm kín trục trong máy bơm ly tâm, bơm piston, Van Công Nghiệp, thanh trượt, máy trộn, máy khuấy...

- Dây tết chèn PTFE (dây tết chèn Teflon) được ứng dụng trong ngành nhiệt điện.

- Dây tết chèn PTFE (dây tết chèn Teflon) được ứng dụng trong ngành sản xuất giấy.

- Dây tết chèn PTFE (dây tết chèn Teflon) được ứng dụng trong ngành hóa chất.

- Dây tết chèn PTFE (dây tết chèn Teflon) được ứng dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, mía đường...

- Dây tết chèn PTFE (dây tết chèn Teflon) được ứng dụng trong ngành may mặc, dẹt kim, tơ sợi.

6. TỔNG KHO DÂY TẾT CHÈN PTFE VINDEC

- VINDEC với diện 2.000m2 Nhà Xưởng - Kho Bãi tại cụm công nghiệp Từ Liêm, Hà nội, chúng tôi luôn tồn kho các dòng dây tết chèn PTFE đa dạng và phong phú.

- Kho VINDEC luôn có sẵn các size dây tết chèn PTFE từ 4mm đến 25mm với các độ dài khác nhau.

- Kho VINDEC có sẵn dòng sản phẩm dây tết chèn xuất xứ của China, Ấn độ, EU (một số size thông dụng), đồng thời cũng có 1 số size của hàng Hàn quốc và Nhật bản phục vụ cho thị phần của từng khách hàng tại Việt nam.

7. BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN PTFE (TEFLON) VINDEC

- Giá dây tết chèn PTFE trên thị trường rất đa dạng, nó phụ thuộc vào xuất xứ cũng như thương hiệu. Cũng là hàng Trung quốc nhưng chất lượng khác nhau thì giá cả khác nhau. Đến với VINDEC chúng tôi luôn có một mức giá cố định về dây tết chèn PTFE cho quý khách hàng.

- Giá dây tết chèn PTFE VINDEC sẽ bán theo mét dài và kích cỡ dây hoặc chúng tôi sẽ bán theo kg (tức là đồng giá theo hộp).

- Bạn là người mua hàng thông thái muốn có giá dây tết chèn PTFE tốt nhất hãy liên hệ với VINDEC để được nhận mức chiết khấu cao cũng như chế độ giảm giá cho khách hàng truyền thống lâu năm.

8. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG DÂY TẾT CHÈN PTFE VINDEC

  • VINDEC có các phương thức giao hàng dây tết chèn PTFE như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng:

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

9. VÌ SAO CHỌN MUA DÂY TẾT CHÈN PTFE VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY TẾT CHÈN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực DÂY TẾT CHÈN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về dây tết chèn, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm dây tết chèn của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY TẾT CHÈN PTFE

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline