Gioăng Vòng Đệm Mặt Bích TEADIT Của Áo

NA 1005 - PN 10

NA 1005 - PN 16

NA 1122 - PN10

NA 1122 - PN16

GIA CÔNG VÒNG ĐỆM TEADIT

1. GIỚI THIỆU GIOĂNG VÒNG ĐỆM TEADIT - ÁO

- Vòng đệm không amiang Teadit được VINDEC nhập khẩu chính hàng từ Áo và Brazin về Việt nam và gia công theo các tiêu chuẩn cho mặt bích và phi tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng.

- VINDEC chúng tôi là đại lý ủy quyền Teadit tại Việt nam, chúng tôi nhận gia công các loại gioăng teadit theo yêu cầu khách hàng, giá cả phải chăng và dịch vụ tư vấn kỹ thuật tốt nhất.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG VÒNG ĐỆM TEADIT

- Nhiệt độ: -200ºC đến -1000ºC

- Áp suất hoạt động: 30 - 200 bar

- Tỷ trọng: g/cm³

- Dải Độ pH : 0-14

- Độ dày: 0,4mm đến 6mm

- Kích thước sản xuất : Theo tiêu chuẩn JIS, DIN, ANSI, BS và phi tiêu chuẩn theo bản vẽ của khách hàng

- Xin lưu ý: màu sắc của sản phẩm thực tế có thể khác với hình ảnh trên Catalogue

3. VINDEC GIA CÔNG GIOĂNG VÒNG ĐỆM TEADIT - ÁO

- Gia công theo các dạng tiêu chuẩn ANSI, JIS, DIN, BS…Và các dạng phi tiêu chuẩn theo yêu cầu. 

- Mặt bích phẳng tiêu chuẩn JIS Nhật bản, ASME Mỹ, BS Anh Quốc, DIN Đức : Full face gasket JIS standard: JIS5K , JIS10K, JIS16K, JIS20K...

- Gioăng vòng đệm cho mặt bích Full face gasket standard, Raised face gasket standard

GIA CÔNG VÒNG ĐỆM TEADIT

4. TÀI LIỆU CATALOGUE GIOĂNG ĐỆM TEADIT - ÁO

4.1. Vòng Đệm TEADIT NA-1005

CHỨNG CHỈ : Germanischer Lloyd, WRAS, ABS 

- ABS Product Type Approval - NA1005
- WRAS_NA1005

4.2. Vòng Đệm TEADIT NA-1122

CHỨNG CHỈ : ABSDVGW, KTW

- ABS Product Type Approval - NA1122

4.3. Vòng Đệm TEADIT NA-1100

CHỨNG CHỈ : DVGW, KTW, Blow Out, TA-Luft

- ABS Design Assessment - NA1100

- ABS Product Type Approval - NA1100

- VDI 2200 - NA1100

- VID 2440 - TA-Luft - NA1100

- DVGW_NA1100

5. ỨNG DỤNG GIOĂNG ĐỆM TEADIT - ÁO

- Gioăng không amiang TEADIT dùng làm kín giữa 2 mặt bích hoặc các mặt kim loại tiếp xúc với nhau để làm kín cho nhiều ngành công nghiệp xăng dầu, chế biến thực phẩm, cho hệ thống nồi hơi và lò hơi nóng.

- Nó được đưa vào sản xuất các bộ phận cách nhiệt cho nồi hơi, phòng đốt, ống dẫn trong đầu máy hơi nước.

- Được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất sản: cách nhiệt, ngành ôtô, ngành hàng không, dược phẩm, dầu mỏ khí đốt và hạt nhân, sản xuất vật liệu chống cháy, sản phẩm dệt may và một số ngành khác, nhiệt điện, luyên kim...

- Dùng trong các ngành môi trường sử dụng như: khí hơi nóng, nước muối, nước, lò hơi nồi hơi, axit vô cơ và hữu cơ . Ba zơ loãng và đậm đặc, Hóa chất, các chất chiết xuất từ dầu mỏ, dầu thực vật, chất béo và clo dung môi, chất làm lạnh, khí và các sản phẩm hóa học nói chung. 

6. TỔNG KHO TẤM GIOĂNG ĐỆM TEADIT - ÁO

Kho Gioăng Vòng Đệm TEADIT VINDEC

7. VINDEC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN GIOĂNG ĐỆM TEADIT

- VINDEC là đơn vị độc quyền phân phối vòng đệm không amiang TEADIT tại Việt nam hơn 10 năm qua.

- VINDEC chúng tôi có Nhà Máy và Kho Hàng với diện tích 2.000m2 tại KCN Từ Liêm, Hà Nội, chúng tôi đảm bảo cung cấp kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng đối với các loại vòng đệm Teadit tại Việt nam. 

VINDEC Nhà Phân Phối Ủy Quyền TEADIT

8. THÔNG TIN BÁO GIOĂNG ĐỆM TEADIT - ÁO

- VINDEC chúng tôi có Nhà Máy sản xuất, gia công gioăng làm kín để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt nam, đến với VINDEC khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ báo giá vòng đệm Teadit với giá cả tốt nhất.

- VINDEC chúng tôi luôn mở rộng thị trường tại các tỉnh thành trên cả nước, chung tôi cung cấp giá cả chiết khấu cao cho các địa lý tỉnh và các nhà thầu xây lắp, cũng như các công ty thương mại trên toàn quốc. Hãy liên hệ với VINDEC để được báo giá hàng vòng đệm Teadit tốt nhất bởi các chuyên gia gần 20 năm trong lĩnh vực làm kín.

9. LÝ DO MUA GIOĂNG ĐỆM TEADIT TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG KHÔNG AMIANG uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline