Lọc Y - Lọc U | Bộ Lọc Chữ Y Strainers | VINDEC

KITZ Fig Y

KITZ UY

KITZ UYB

KITZ 16FDYB

KITZ 20FDYB

KITZ 125FCY

 

I. GIỚI THIỆU BỘ LỌC CHỮ Y

- Lọc Y Là Gì ? Lọc Y Hay Y-Strainers là một thiết bị cơ khí được lắp đặt trên hệ thông đường ống để lọc làm sạch, loại bỏ các tạp chất hạt cặn, rác bẩn khỏi lưu chất như: chất lỏng hoặc khí, gas, dầu... 

Là thiết bị cần thiết được sử dụng cho hệ thống đường ống. Vị trí lắp đặt thường cố định trên đầu vào của Van giảm áp, van điều khiển, đồng hồ đo áp suất, van bướm van cầu, van bi… để loại bỏ những tạp chất đảm bảo hệ thống sử dụng bình thường.

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN AN TOÀN

 

II. KHÁI NIỆM BỘ LỌC

- Trong các hệ thống hơi nóng, nước sạch, xăng dầu, gas, khí nén... thì những thiệt hại làm ngưng trệ sự luân chuyển môi chất trong đường ống thường là do các tạp chất như: lớp gỉ, mối nối, kim loại mối hàn và các chất rắn khác gây ra.

- Vậy nên bộ lọc là hết sức cần thiết trong hệ thống đường ống vận chuyển môi chất.
- Bộ lọc có hai loại chính: Lọc Y và loại Lọc Basket (Lọc U)

Các Loại Bộ Lọc

1. LỌC Y – Y Strainers

- Hình 12.4.2 (a), cần lắp đặt bộ lọc kiểu chữ Y trong đường ống hơi hoặc khí ngang để rọ lọc ở mặt phẳng nằm ngang. Điều này ngăn nước thu trong rọ, giúp ngăn ngừa các giọt nước được đưa lên, có thể gây xói mòn và ảnh hưởng đến quá trình truyền nhiệt.

- Hình 12.4.2 (b), đối với hệ thống chất lỏng, cái pocket phải trỏ xuống dưới theo chiều dọc, điều này đảm bảo rằng các mảnh vụn đã được loại bỏ không được trở lại vào đường ống thượng lưu trong điều kiện dòng chảy thấp.

- Hình 12.4.2 (c), chúng có thể được lắp đặt trong các đường ống thẳng đứng nếu dòng chảy xuống, trong trường hợp các mảnh vụn sẽ tự nhiên được đưa vào rọ lọc. Không thể lắp đặt được với dòng chảy lên, vì bộ lọc sẽ phải được lắp đặt với việc mở rọ lọc hướng xuống và các mảnh vụn sẽ rơi xuống dưới ống.

Lắp Đặt Lọc Y

2. Bộ Lọc BASKET

- Loại basket là bộ lọc mà buồng lọc định hướng theo chiều dọc, thường lớn hơn của bộ lọc kiểu chữ Y, áp suất qua bộ lọc basket nhỏ hơn loại Y vì nó có diện tích lọc hơn nên phù hợp với các chất lỏng. Vì dung tích chứa cặn bẩn cũng lớn hơn các bộ lọc kiểu Y, nên bộ lọc basket cũng được sử dụng trên đường ống dẫn đường kính lớn hơn và thường lắp đặt nằm ngang.

- Bộ lọc kiểu basket có 1 bộ lọc thứ hai được đặt song song với bộ lọc chính, và dòng chảy có thể được chuyển hướng qua một trong hai bộ lọc. Điều này tạo điều kiện làm sạch bộ phận lọc trong khi hệ thống chất lỏng vẫn hoạt động, giảm thời gian ngừng hoạt động để vệ sinh bảo trì.

Bộ Lọc BASKET

3. ĐỊA CHỈ MUA LỌC Y

- Công ty VINDEC chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại Van Công Nghiệp , Lọc Y - Lọc U chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh tại tại Việt Nam.

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN ĐIỆN TỪ

 

III. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN GIẢM ÁP

 

IV. MUA LỌC Y VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối LỌC Y uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm LỌC Y của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: LỌC Y

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ BẪY HƠI

 

IX. LỰA CHỌN LỌC Y

1. LỌC Y ĐỒNG

2. LỌC Y INOX

3. LỌC Y GANG

4. LỌC Y THÉP

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC