Các Loại Van INOX | Phân Phối Các Loại Van INOX Nhập Khẩu

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI VAN INOX

Van INOX là gì ? Van inox là các loại van được làm từ các vật liệu inox 304 - 316 - 201, chúng có thể được nối ren, mặt bích hay nối kẹp. Hầu hết các van inox này được ứng dụng ở nhưng môi trường đặc biệt, chống chịu hóa chất, xít, dung môi và thực phẩm, y tế, nước sạch...

TƯ VẤN LỰA CHỌN VAN INOX

Van INOX 304

Van inox 304 có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa cao nên được dùng cho các hệ thống thực thẩm, hệ thống vi sinh, sử lý chất thải và hệ thống nước sạch.
Chất liệu van inox 304 có khả năng chống oxi hóa và ăn mòn rất tốt, được sử dụng cho các môi trường hóa chất và nhiệt độ cao.

Thông thường van inox 304 có thể dùng cho hệ thống có nhiệt độ lên tới 200 độ C, tùy theo chất liệu của gioăng làm kín. Các loại van này làm việc với áp xuất thông thường là 10kgf/cm2, 16kg/cm2, 20kgf/cm2...các hệ thống yêu cầu áp suất cao cầu liên hệ để đặt hàng với nhà cung cấp.

Van INOX 316

Với chất liệu inox 316, có khả năng chống ăn mòn tốt, nhất là trong môi trường muối clorua. Van inox 316 được sử dụng trong các hệ thống hóa chất, môi trường nước biển, nước muối…
Loại van này có chất lượng tốt hơn van inox 304. Giá thành của chúng cũng đắt hơn. Tùy theo nhu cầu cụ thể, chúng ta nên lựa chọn chính xác nhất.

Van Inox 316L

Thường được dùng trong các hệ Vi sinh như thực phẩm, Y tế, hóa chất...

Van INOX 201

Loại van inox 201 có chất lượng tương đối tốt, chúng có giá thành thấp nhất so với van chất liệu inox 304 và inox 316. Van inox 201 thường dùng cho các hệ thống dẫn nước, khí. Lưu ý chất liệu inox 201 có thể bị oxi hóa và ăn mòn. Chúng không được dùng cho môi trường axit, hóa chất và nước muối.

CÁC LOẠI VAN INOX

Van Bi Inox

Van Cầu Inox

Van Cửa Inox

Van Bướm Inox

Van 1 Chiều Inox

Lọc Y Inox

Van Dao Inox

Van Điện Từ Inox

Van An Toàn Inox

MUA VAN INOX

VINDEC là địa chỉ phân phối Van INOX uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van INOX của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN CÔNG NGHIỆP

Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline