Gioăng PTFE - TEFON TEADIT | Expanded PTFE TEADIT

TEADIT 24 SH

TEADIT TF 1570

TEADIT TF 1580

TEADIT TF 1590

TEADIT 20 SH

24B TEADIT

PHÂN PHỐI GIOĂNG NHỰA PTFE TEADIT

1. GIỚI THIỆU GIOĂNG NHỰA PTFE TEADIT

- Được biết đến với thương hiệu hàng đầu trên thế giới về Vật liệu làm kín, Tập đoàn TEADIT có nhiều các sản phẩm đa dạng và phong phú, đáp ứng được tất cả các lĩnh vực công nghiệp. Một trong số các sản phẩm đó thì PTFE luôn là sản phẩm chiếm ưu thế hàng đầu của hãng về thị phần trên thế giới.

- PTFE và expanded PTFE TEADIT được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất được FDA chứng thực sử dụng cho thực phẩm, được phẩm...

- Sản phẩm PTFE TEADIT rất đa dạng và phong phú nó được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực công nghiệp và dân dụng. Các sản phẩm này được VINDEC nhập khẩu và phân phối rộng khắp thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

2. CÁC LOẠI GIOĂNG NHỰA PTFE TEADIT

2.1 Băng Dính PTFE Teadit

TEADIT 24 B (100 % monoaxial expanded PTFE Tape), TEADIT 24 BB (100 % monoaxial expanded PTFE wide Tape), TEADIT 25 BI (100 % multidirectional expanded PTFE Tape)

2.2 Tấm PTFE & Vòng Đệm PTFE Teadit

TEALON TF 1590 (Restructure PTFE with Silica), TEALON TF 1580 (Restructure PTFE with Barium Sulfate), TEALON TF 1570 (Restructure PTFE with Glass Spheres), TEADIT 28 LS-LE (high pure ePTFE gasket with diffusion barrier), TEADIT 30 SH (100 % ePTFE gasket sheet), TEADIT 24 SH (100 % ePTFE gasket sheet)

3. ỨNG DỤNG GIOĂNG NHỰA PTFE TEADIT

- PTFE TEADIT và EXPANDED PTFE TEADIT được ứng dụng ở hầu hết các lĩnh vực trong các ngành công nghiệp và dân dụng

- PTFE TEADIT và EXPANDED PTFE TEADIT được chứng thực bởi FDA dùng cho các ngành Thực phẩm, Bia rượu, Nước giải khát, Dược phẩm, Y tế...

ỨNG DỤNG PTFE TEADIT

4. ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI GIOĂNG PTFE TEADIT

VIDEC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TEADIT

5. GIA CÔNG GIOĂNG PTFE TEADIT

- VINDEC với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất gia công giá làm kín, chúng tôi với cơ sơ vật chất hiện đại và đầu tư nhiều máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại để gia công giăng PTFE Teadit đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt nam.

- VINDEC nhận gia công gioăng PTFE Teadit theo tiêu chuẩn quốc tế như JIS, ANSI, DIN... Đồng thời cũng nhận gia công các loại gioăng phi tiêu chuẩn theo bản vẽ yêu cầu của khách hàng.

6. VÌ SAO NÊN MUA GIOĂNG PTFE TEADIT TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối PTFE TEADIT uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Vật liệu làm kín của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Nhựa PTFE

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1 Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự tin đáp ứng được các dự án lớn về hàng Gioăng Làm Kín. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline