Giới Thiệu Các Loại Tấm Gioăng PTFE (Teflon) TEADIT Của Áo

25/05/2024

1. GIỚI THIỆU GIOĂNG NHỰA PTFE TEADIT

- Được biết đến với thương hiệu hàng đầu trên thế giới về Vật liệu làm kín, Tập đoàn TEADIT có nhiều các sản phẩm đa dạng và phong phú, đáp ứng được tất cả các lĩnh vực công nghiệp. Một trong số các sản phẩm đó thì PTFE luôn là sản phẩm chiếm ưu thế hàng đầu của hãng về thị phần trên thế giới.

- PTFE và expanded PTFE TEADIT được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất được FDA chứng thực sử dụng cho thực phẩm, được phẩm...

- Sản phẩm PTFE TEADIT rất đa dạng và phong phú nó được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực công nghiệp và dân dụng. Các sản phẩm này được VINDEC nhập khẩu và phân phối rộng khắp thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

2. CÁC LOẠI GIOĂNG NHỰA PTFE TEADIT

2.1 Băng Dính PTFE Teadit

- TEADIT 24 B (100 % monoaxial expanded PTFE Tape), TEADIT 24 BB (100 % monoaxial expanded PTFE wide Tape), TEADIT 25 BI (100 % multidirectional expanded PTFE Tape)

2.2 Tấm PTFE Vòng Đệm PTFE Teadit

- TEALON TF 1590 (Restructure PTFE with Silica), TEALON TF 1580 (Restructure PTFE with Barium Sulfate), TEALON TF 1570 (Restructure PTFE with Glass Spheres), TEADIT 28 LS-LE (high pure ePTFE gasket with diffusion barrier), TEADIT 30 SH (100 % ePTFE gasket sheet), TEADIT 24 SH (100 % ePTFE gasket sheet)

3. ỨNG DỤNG GIOĂNG NHỰA PTFE TEADIT

- PTFE TEADIT và EXPANDED PTFE TEADIT được ứng dụng ở hầu hết các lĩnh vực trong các ngành công nghiệp và dân dụng

- PTFE TEADIT và EXPANDED PTFE TEADIT được chứng thực bởi FDA dùng cho các ngành Thực phẩm, Bia rượu, Nước giải khát, Dược phẩm, Y tế...

ỨNG DỤNG PTFE TEADIT

4. ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI GIOĂNG PTFE TEADIT

VINDEC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TEADIT

5. GIA CÔNG GIOĂNG PTFE TEADIT

- VINDEC với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất gia công giá làm kín, chúng tôi với cơ sơ vật chất hiện đại và đầu tư nhiều máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại để gia công giăng PTFE Teadit đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt nam.

- VINDEC nhận gia công gioăng PTFE Teadit theo tiêu chuẩn quốc tế như JIS, ANSI, DIN... Đồng thời cũng nhận gia công các loại gioăng phi tiêu chuẩn theo bản vẽ yêu cầu của khách hàng.

6. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG GIOĂNG TEFLON TEADIT

  • VINDEC có các phương thức giao hàng tấm gioăng Teflon Teadit như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng:

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

7. VÌ SAO MUA GIOĂNG PTFE TEADIT TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối NHỰA PTFE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Như những gì chúng tôi chia sẻ ở trên cho quý khách hàng đó là những kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi về NHỰA PTFE. Vậy nên, khi quý khách hàng mua hàng của chúng tôi thì sẽ được tư vấn cũng như đảm bảo rằng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng: GIOĂNG PTFE TEADIT

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn

Zalo
Hotline