Cây Nhựa PTFE | Cây Nhựa Teflon | Thanh Nhựa PTFE | PTFE Rod

Cây PTFE Nguyên Chất

Cây PTFE Pha Thủy Tinh

Cây PTFE Pha Nhựa Peek

Cây PTFE Pha Carbon

Cây PTFE Pha Chì Graphite

Cây PTFE Pha Đồng

CÂY NHỰA PTFE

CÂY NHỰA PTFE - CÂY NHỰA TEFLON

- VINDEC nhập khẩu phân phối Cây nhựa PTFE hay còn được gọi là Cây nhựa Teflon, vật liệu này chịu nhiệt đến 260 độ có khổ dạng tấm hoặc dạng cuộn, kích thước tùy theo yêu cầu đặt hàng.

- Cây Nhựa PTFE là PTFE Rod hay Polytetrafloetylen Sheet, nó một chất fluoropolyme tổng hợp của tetrafluoroethylene với tên gọi khác là Teflon của công ty Chemours, nơi phát hiện ra và tổng hợp thành công hợp chất này vào năm 1938.

- Cây Nhựa Teflon (PTFE) - Hệ số ma sát cực kỳ thấp, đứng thứ 2 sau kim cương. Không bám dính bề mặt với bất cứ loại vật liệu nào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÂY NHỰA PTFE

- Tỷ trọng: 2.1 ~ 2.3 g/cm3

- Cường lực kéo: >15 Mpa

- Nhiệt độ lớn nhất: -70 to 260 ˚C 

- Áp lực lớn nhất: 12 Bar

- Độ dãn dài : 200%

- Độ cứng (Shore A): 50 to 60

- Cường độ điện môi: 10 KV/mm

- Hệ số ma sát thấp. Khả năng kháng hầu hết các hóa chất, cách điện tốt.

- Kích thước tiêu chuẩn: dài 1000 mm

- Đường kính: Ø6 mm - Ø300 mm

PHÂN LOẠI CÂY NHỰA PTFE

- Cây nhựa PTFE nguyên chất 100% PTFE, cây nhựa PTFE được pha với các hợp chất khác làm tăng thêm cơ lý hóa tính như: Chì, carbon, thủy tinh, Peek, silica, đồng...

Cây Nhựa PTFE Virgin

CÂY NHỰA PTFE NGUYÊN CHẤT

Cây Nhựa PTFE Pha Thủy Tinh

Cây Nhựa PTFE Pha Thủy Tinh

CÂY NHỰA PTFE PHA THỦY TINH

Cây Nhựa PTFE Pha Chì (Graphite)

Cây Nhựa PTFE Pha Chì, Cây Nhựa PTFE Pha Graphite

CÂY NHỰA PTFE PHA CHÌ GRAPHITE

Cây Nhựa PTFE Pha Carbon

Cây Nhựa PTFE Pha Carbon, Carbon Filled PTFE Rod

CÂY NHỰA PTFE PHA CARBON

Cây Nhựa PTFE Pha Đồng

CÂY NHỰA PTFE PHA ĐỒNG

Cây Nhựa PTFE Pha Nhựa Peek

Cây Nhựa PTFE Pha Nhựa Peek, PEEK Filled PTFE Rod

CÂY NHỰA PTFE PHA NHỰA PEEK

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CÂY NHỰA PTFE

- Cây Nhựa PTFE (Teflon) có khả năng chịu hầu hết các hóa chất và dung môi và có khả năng hoạt động ở nhiệt độ cao và nhiệt độ âm.

- Cây Nhựa PTFE (Teflon) có hệ số ma sát rất thấp và thường được sử dụng trong các ứng dụng tiếp xúc thực phẩm.

- Cây Nhựa PTFE được làm từ Vật liệu PTFE (Teflon) là một polymer dựa trên fluorocarbon khả năng chịu hóa chất và độ tinh khiết siêu cao. Tự bôi trơn và với hệ số ma sát thấp. PTFE dạng tấm là vật liệu lý tưởng để sản xuất các gioăng gioăng vòng đệm Teflon chịu nhiệt độ cao, cách điện tốt.

- Độ cách điện đạt mức lý tưởng. 

- Khả năng chịu nhiệt cao, nhiệt độ làm việc và nhiệt độ nóng chảy cao, chỉ số giới hạn oxy là dưới 90

- Chịu hóa chất tốt, PTFE không phản ứng với bất kỳ hóa chất nào. 

- Không độc hại, do đó PTFE được sử dụng nhiều trong công nghiệp thực phẩm cũng như dược phẩm.

- PTFE - Teflon có một phạm vi rộng của nhiệt độ thực tế từ -180 ~ 260 độ C

- Cây Teflon đúc có hệ số ma sát thấp nhất của tất cả các vật liệu rắn được biết đến. Khối đúc PTFE - Teflon có các tính chất điện của nhựa tất cả các.

- Chịu mài mòn tốt, Không nhớt, tự bôi trơn, Độ thấm thấp, đặc tính cản khí tốt

- Chống lão hóa trong điều kiện khí quyển, đặc tính cản khí tốt. Tính tương thích sinh lý tốt và kháng đông.

- Chịu môi trường hóa chất (axit đậm đặc)

- Nhựa Teflon tỷ trọng: ~2.4 g/cm3

ỨNG DỤNG & MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG CÂY NHỰA PTFE

- Cây Nhựa PTFE (Teflon) dùng làm chi tiết máy như vòng bi, trục đỡ, máy móc thiết bị công nghiệp, vật liệu sử dụng chất bán dẫn, hàng không -  vũ trụ và hóa chất công nghiệp chế biến và môi trường hóa chất, axit, kiềm, xăng dầu...

KHẢ NĂNG CUNG CẤP CÂY NHỰA PTFE VINDEC

- Cây Nhựa PTFE VINDEC được chúng tôi nhập khẩu từ Ấn độ, Hàn quốc, Nhật bản, Trung quốc về với chủng loại đa dạng phong phú về độ dày, kích thước và mầu sắc. Chúng tôi luôn tồn kho với số lượng lớn để bán sỉ lẻ toàn quốc đáp ứng cho các ngành công nghiệp và dân dụng tại Việt nam.

- Kích thước tiêu chuẩn: Phi 5, phi 10, phi 15, phi 20, phi 25, phi 30, phi 40, phi 50, phi 55, phi 60, phi 65, phi 70, phi 75.... phi 300

BÁO GIÁ CÂY ỐNG NHỰA PTFE

- Các bạn đang có nhu cầu mua và tìm hiểu về giá cây nhựa PTFE tại Việt nam, VINDEC là đơn vị chuyên nhập khẩu cây nhựa PTFE các loại với giá phân phối cạnh tranh tốt nhật tại thị trường Việt nam.

- Giá cây nhựa PTFE sẽ có nhiều loại như: giá cây nhựa PTFE nguyên chất, cây nhựa PTFE pha chì, cây nhựa PTFE pha carbon, cây nhựa PTFE pha đồng, cây nhựa PTFE pha nhựa peek...

- Đối với mỗi loại cây nhựa PTFE thì giá cây nhựa PTFE còn phụ thuộc vào kích cỡ phi bao nhiêu và xuất xứ ở đâu... Để biết giá cây nhựa PTFE như thế nào, các bạn hãy liên hệ với VINDEC để được hỗ trợ giá tốt nhất

MUA CÂY ỐNG TEFLON VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Nhựa PTFE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng: Nhựa PTFE

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Xem thêm

Zalo
Hotline