Van Kim Là Gì | Van Kim INOX 304 - 316 | What is A Needle Valve

VAN KIM

_________________________________

Giới Thiệu Van Kim Là Gì ?

Van Kim Là Gì ? Có tên tiếng anh là ( Needle Valve ), Van kim là một loại van có cổng nhỏ và dạng piston có ren, hình kim. Nó cho phép điều tiết chính xác lưu lượng, phù hợp cho những van yêu cầu lưu lượng thấp.

- Dòng chảy có thể được kiểm soát và điều chỉnh với việc sử dụng trục chính. Một van kim có một lỗ tương đối nhỏ với một đĩa đệm dài, thon và một pít tông hình kim ở đầu vít, khớp chính xác với Seat đĩa đệm.

Thông Số Kỹ Thuật Van Kim

- Kích Thước Van Kim: DN3, DN4, DN5, DN6, DN8, DN10, DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50

- Áp suất Van Kim: PN10, PN16, PN20, PN25, PN30, PN32, PN40, PN45, PN50, PN63, PN64, PN80, PN100, PN120, PN160, PN220, PN250, PN280, PN320, PN350, PN400, PN420

- Vật Liệu Van Kim (Needle valve): A105, WCB, SS 201, SS 304, 0Cr18Ni9, 1Cr18Ni9Ti, SS 316, 316L, 06Cr19Ni10, etc.

- Lưu Chất Van Kim : Acidic and alkaline media such as liquid, gas, oil, etc.

- Nhiệt Độ Van Kim: - 30 to 450 độ C

- Môi chất sử dụng: Nước khí nén, xăng dầu, gas, khí nén, hóa chất ...

- Ký Hiệu Size Cỡ Van Kim : 1 inch = DN25, 6 points =3/4=DN20, 4 points =1/2=DN15, 3 points =3/8=DN10, 2 points =1/4=DN6

- Vật liệu làm Van Kim: Thường là Inox nên thường gọi là Van Kim Inox

_________________________________

Nguyên Lý Hoạt Động Van Kim

- Khi vít được vặn và pít tông rút lại, dòng chảy giữa ghế và pít tông là có thể; tuy nhiên, cho đến khi rút hoàn toàn pít tông, dòng chất lỏng bị cản trở đáng kể. Vì phải mất nhiều vòng của vít ren mịn để rút lại pít tông, việc điều chỉnh chính xác tốc độ dòng chảy là dễ dàng.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VAN BI

_________________________________

Ưu Điểm Van Kim

- Ưu điểm van kim là từ hiệu ứng vernier của tỷ lệ giữa chiều dài của kim và đường kính của kim, hoặc sự khác biệt về đường kính giữa kim và ghế. Một hành trình dài theo chiều dọc (đầu vào điều khiển) tạo ra một sự thay đổi rất nhỏ và chính xác (ảnh hưởng đến dòng kết quả).

- Van kim cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống chân không , khi cần kiểm soát chính xác lưu lượng khí, ở áp suất thấp, [1] như khi làm đầy ống chân không chứa đầy khí , laser khí và các thiết bị tương tự.

- Van kim điện tự động chất lỏng trên một hệ thống xử lý chất lỏng.

- Van kim thường được sử dụng trong các ứng dụng đo lưu lượng, đặc biệt là khi duy trì tốc độ dòng chảy thấp, hiệu chuẩn, ổn định trong một thời gian, chẳng hạn như dòng nhiên liệu nhàn rỗi trong bộ chế hòa khí.

Nhược Điểm Van Kim

- Vì tốc độ dòng chảy thấp và nhiều vòng của thân van được yêu cầu để mở hoặc đóng hoàn toàn, van kim không được sử dụng cho các ứng dụng ngắt đơn giản.

- Không giống như van bi hoặc van ty nổi. Van kim khó nhận biết tình trạng đóng mở thông qua vị trí tay vặn.

- Lưu ý rằng van phao của bộ chế hòa khí (kiểm soát mức nhiên liệu trong bộ chế hòa khí) không phải là van kim, mặc dù nó thường được mô tả là một. Nó sử dụng một cây kim hình nón thẳng thừng, nhưng nó ngồi trên một chiếc ghế vuông chứ không phải là một hình nón phù hợp. Ý định ở đây là để có được một chỗ ngồi được xác định rõ giữa hai bề mặt giao phối hẹp, tạo ra dòng chảy chắc chắn từ chỉ một áp suất phao nhẹ.

- Van kim cũng thường được sử dụng để tắt nguồn cho đồng hồ đo áp suất hoặc trên đầu phun để tắt nguồn cung cấp NH3 cho dao trong các ứng dụng khan amoniac (NH3).

Ứng Dụng Van Kim

7. MUA VAN XẢ KHÍ TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ nhập khẩu và phân phối   uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Như những gì chúng tôi chia sẻ ở trên cho quý khách hàng đó là những kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi về Van Công Nghiệp. Vậy nên, khi quý khách hàng mua hàng của chúng tôi thì sẽ được tư vấn cũng như đảm bảo rằng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng:

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC GROUP chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VAN CÔNG NGHIỆP chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline