Dây Tết Chèn Graphite PTFE Chịu Nhiệt Làm Trục Bơm Van

1. DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE LÀ GÌ

- Dây tết chèn Graphite PTFE là gì ? Nó có tên tiếng anh là: Gland packing graphite PTFE (gPTFE), nó là dòng dây tết chèn được ta ra từ hỗn hợp PTFE và graphite, với mục đích tăng cường thêm khả năng chịu hóa chất, cơ tính của graphite cho loại dây tết chèn PTFE. Như vậy nó sẽ có các tính năng tốt hơn để phù hợp hơn với môi chất và mục đích sử dụng của các các thiết bị khác nhau.

- VINDEC chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt nam nhập khẩu phân phối tại Việt nam các loại dây tết chèn graphite PTFE này với đầy đủ chủng loại kích thước từ size 4x4mm đến 60x60mm, đồng thời sản phẩm của chúng tôi cung cấp có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh tốt nhất, hàng luôn sẵn có tại tổng kho của chúng tôi tại: Lô A2-CN1 Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm, Hà Nội.

2. THÔNG SỐ DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE

- Tên hàng hóa: Dây tết chèn graphite PTFE (gPTFE gand packing)

- Môi trường: Tất cả các chất lỏng, hơi nước, axit và kiềm, trừ các chất oxi hóa mạnh...

- Nhiệt Độ: 260 Độ C

- Áp Lực: 25 bar

- Giới hạn: trong môi trường oxy hóa.

- Khối lượng riêng: 0.9 ÷ 1.3 (g/cm³)

- Độ PH: 0-14

- Size sẵn có: 4x4mm đến 25x25mm (các size khác có thể đặt hàng theo yêu cầu)

- Xuất xứ: Trung quốc, Ấn độ, EU, Nhật bản, Hàn quốc.

3. PHÂN LOẠI DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE

  • Dây tết chèn Graphite PTFE có nhiều loại, VINDEC xin gửi tới các bạn một số loại thông dụng nhất hay được dùng như sau, để quý khách hàng tham khảo.

3.1. Dây Tết Graphite PTFE Tẩm Dầu

- Dây tết chèn graphite PTFE (gPTFE gland packing) nó là loại dây tết chèn có khả năng tự bôi trơn tốt nhưng người ta vẫn tẩm thêm dầu bôi trơn vào để tăng cường thêm khả năng bôi trơn và t nảnhiệt tốt hơn khi nó không được tẩm dầu.

- Dây tết chèn graphite PTFE tẩm dầu có tốc độ trục quay cao hơn và làm việc ở nhiệt độ cao liên tục tốt hơn các dòng dây tết mà không tẩm dầu. Bởi vậy, loại dây tết chèn graphite PTFE này thường có giá cả cao hơn một chút so với loại cơ bản không tẩm dầu.

3.2. Dây Tết Graphite PTFE Aramid Dạng Vằn

- Để có cơ tính dẻo dai hơn nữa thì người ta đã phát minh ra loại dây tết chèn có gia cố thêm sợi aramid đan xen dạng vằn (dạng vẩy), mục đích của việc này là làm cho dây tết chèn có độ bền tốt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn.

- Với loại dây tết chèn graphite gia cố sợi aramid này thì phạm vi làm việc với các môi chất sẽ bị hạn chế hơn một chút so với loại không gia cố, bởi vì sợi aramid thường có độ pH nằm trong khoảng từ: 2 - 10. Do vậy, loại dây tết chèn gia cố sợi armid dạng vằn này sẽ bị hạn chế đối với một số môi chất, dung môi.

3.3. Dây Tết graphite PTFE Aramid Góc

- Đối với dây tết chèn graphite PTFE thì độ bền theo thời gian đang còn hạn chế, nhận thấy điều này các nhà sản xuất gia cố thêm sợi aramid tại các góc của dây tết chèn graphite PTFE. Việc này làm cho dây tết chèn khi làm việc có độ dẻo dai cao theo thời gian.

- Dòng dây tết chèn graphite PTFE gia cố sợi aramid tại các góc vuông này mang lại nhiều lợi ích cho việc sử dụng nhưng đồng thời nó cũng có những mặt hạn chế là khả năng đáp ứng phạm vi hoạt oộng cho các dung môi bị giảm đi, là vì sợi aramid có phạm vi sử dụng ở các dung môi không thể bằng được graphite và PTFE.

4. ƯU ĐIỂM DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE

- Dây tết chèn graphite PTFE hoạt độ tốt ở các trục quay có tốc độ cao.

- Dây tết chèn graphite PTFE có hệ số ma sát rất thấp.

- Dây tết chèn graphite PTFE có khả năng tản nhiệt tốt.

- Dây tết chèn graphite PTFE là giải pháp tránh làm hỏng trục (mòn trục) hoặc thân thiết bị.

- Dây tết chèn graphite PTFE cho thấy khả năng chịu nhiệt tốt.

- Dây tết chèn graphite PTFE dùng được cho nhiều hóa chất, dung môi.

- Dây tết chèn graphite PTFE tính đàn hồi cao, độ bền cao.

5. ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE

- Dây tết chèn graphite PTFE dùng làm kín trục máy bơm, van, khớp nối giản nỡ, máy trộn ở áp suất cao, nhiệt độ cao.

- Dây tết chèn graphite PTFE dùng làm kín trục máy khuấy, máy bơm cấp nước cho lò hơi, máy bơm nước ngưng tụ, ty van.

- Dây tết chèn graphite PTFE trong ngành hóa chất, sản xuất phân bón.

- Dây tết chèn graphite PTFE trong ngành năng lượng như: Khai thác mỏ, nhiệt điện, thủy điện.

- Dây tết chèn graphite PTFE trong ngành cấp thoát nước.

- Dây tết chèn graphite PTFE trong ngành chế biến, sản xuất giất, bột giấy.

- Dây tết chèn graphite PTFE trong ngành sản xuất tơ sợi, vải, dệt nhuộm.

- Dây tết chèn graphite PTFE trong ngành luyên thép, luyên gang, kim loại...

6. BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE

- Bạn đang tìm mua dây tết chèn graphite PTFE và bạn đang cần báo giá loại dây tết chèn này phải không ? VINDEC chúng tôi thấu hiểu tâm lý của bạn là luôn mong muốn có mức giá tốt nhất và hàng hóa đảm bảo chất lượng, cũng như nguồn gốc rõ ràng.

- Giá dây tết chèn graphite PTFE này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Số lượng bạn cần mua, kích cỡ bạn cần mua, xuất xứ hàng hóa bạn cần mua cũng nhu thời gian cấp hàng.

- VINDEC chúng tôi sẽ gửi đến bạn một bảng báo giá hoàn chỉnh, chuyên nghiệp nhất với mức giá ưu đãi nhất cho các nhà thầu hoặc các của hàng đại lý.

- Bạn hãy liên hệ với VINDEC để được chào giá tốt nhất, chúng tôi là địa chỉ nhập khẩu và phân phối dòng dây tết chèn garphite PTFE với giá cả cạnh tranh nhất tại Việt nam. VINDEC chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm về sản phẩm gioăng làm kín, chúng tôi huy vọng được báo giá và phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.

7. KHO DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE VINDEC

- Kho dây tết chèn graphite PTFE của VINDEC tọa lạc ngay trên trục đường 32 nằm trong khu công nghiệp Từ liêm, Hà nội với diện tích 2.000m2 và có hệ thống kho bãi xuất nhập hàng hóa chuyên nghiệp.

- Kho dây tết chèn graphite PTFE của VINDEC luôn có sẵn hàng hóa với nhiều chủng loại khác nhau, kích thước khác nhau đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của quý khác hàng.

- Kho dây tết chèn graphite PTFE của VINDEC- VINDEC chúng tôi luôn đón chào quý khách hàng đến thăm kho hàng của chúng tôi Hà nội như địa chỉ bên dưới, các bạn có thể đến kiểm tra hàng hóa trực tiếp và sẽ được nhân viên kỹ thuật giầu kinh nghiệm, với 20 năm trong nghề tư vấn giải đáp thắc mắc cho các bạn.

8. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE

  • VINDEC có các phương thức giao hàng tấm gioăng amiang chịu nhiệt như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng:

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

9. VÌ SAO MUA DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE PTFE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực DÂY TẾT CHÈN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về dây tết chèn, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm dây tết chèn của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY TẾT CHÈN

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline