Gioăng Chì Là Gì | Gioăng Chì Chịu Nhiệt | Graphite Gasket Là Gì

Gioăng Chì Graphite Là Gì, gia công gioăng chì, sản xuất gioăng chì, gioăng chì vindec

CHUYÊN SẢN XUẤT GIA CÔNG GIOĂNG CHÌ

____________________________________________

Gioăng Chì Graphite Chịu Nhiệt Là Gì

- Trong các ngành công nghiệp, việc làm kín là hết sức quan trọng, nhất là những lĩnh vực yêu cầu nhiệt độ cao, chịu áp suất cao, hóa chất, dầu khí... Thì yêu cầu làm kín là tuyệt đối quan trọng. Vật liệu làm kín ở những lĩnh vực này thường được sử dụng bằng Gioăng Chì, vậy gioăng gì là gì.

- Trong bài viết dưới đây VINDEC chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại gioăng chì thông dụng được dùng để làm kín ở những lĩnh vực trên.

Gioăng chì là gì ? hay Vòng đệm chì, Graphite Ring và Gioăng chì thép xoắn... là gì ? Gọi gioăng chì thì đây là khái niệm gọi rất chung chung, bài viết dưới đây VINDEC sẽ đi giới thiệu cụ về từng loại để các bạn hiểu rõ hơn về loại Vật liệu làm kín này, cũng như cấu tạo hợp thành và ứng dụng cụ thể của chúng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Phân Loại Gioăng Chì Chịu Nhiệt

- Như hình ảnh giới thiệu dưới đây thì Gioăng chì có rất nhiều loại và mỗi loại sẽ được ứng dụng ở những lĩnh vực hay các thiết bị khác nhau, chúng tôi xin giới thiệu 1 số loại cơ bản được sử dụng phổ thông như sau:

CÁC LOẠI GIOĂNG CHÌ GRAPHITE, Phân Loại Gioăng Chì Graphite

CÁC LOẠI GIOĂNG CHÌ GRAPHITE

____________________________________________

• Gioăng Chì Nén Đúc

Gioăng Chì Nén / Gioăng chì đúc hay còn được gọi là Gioăng Graphite Nén / Graphite đúc, Graphite Ring

- Loại này có 2 loại: Loại được đúc nén từ dải chì mỏng và loại được cắt ra từ dây tết chèn chì hay tết cối, được nén thành những kích thước khác nhau theo yêu cầu với những khuôn nén bằng phương pháp nén thủy lực. Loại gioăng chì nén này được ứng dụng rộng rãi trong các van hơi, van dầu của các nhà máy Nhiệt điện, Hóa chất...

GIOĂNG CHÌ NÉN, gioăng chì đúc, Graphite Ring

GIOĂNG CHÌ NÉN

____________________________________________

Gioăng Chì Thép Xoắn

Gioăng Chì Thép Xoắn hay còn được gọi là Gioăng kim loại thép xoắn hay Vòng đệm chì thép xoắn ... 

- Đây là loại gioăng chì rất phổ biến lắp cho van mặt bích chịu nhiệt, hóa chất với áp lực cao, chúng được VINDEC sản xuất theo quy trình công nghệ cao đòi hỏi việc đầu tư máy móc hiện đại và yêu cầu trình độ chyên môn kỹ thuật cao. Do vậy giá thành loại này tương đối cao. 

Gioăng Thép Xoắn Phủ Chì, Gioăng Chì Thép Xoắn, Gioăng kim loại thép xoắn, Vòng đệm chì thép xoắn

GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN

____________________________________________

• Gioăng Chì Tấm Lưới INOX

- Tấm gioăng chì lưới inox nó là dạng gioăng chì tấm được gia cố bằng lưới inox SS304 - SS316 - 316L và được cắt theo yêu cầu bằng máy CNC thành vòng đệm chì.

- Vòng đệm chì lưới inox được chúng tôi nhập khẩu dạng tấm từ Châu Âu, Ấn độ, China và được gia công trên máy CNC chuyên dụng.

- Chúng tôi nhận đặt hàng gia công theo yêu cầu tiêu chuẩn của mặt bích cũng như các chi tiết cho bề mặt làm kín phức tạp theo bản vẽ yêu cầu hoặc được mô ta theo yêu cầu của khác hàng.

Gioăng Chì Lưới INOX, tấm chì lưới inox

GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX

____________________________________________

Tính Chất Gioăng Chì Graphite

- Nhiệt độ hoạt động :  -200 to 650 ˚C

- Khối lượng riêng : 1.6 ±0.2 g/cm3

- Khả năng chống cháy thử nghiệm API 607

- Chúng là những loại có vật liệu đặc biệt có khả năng chịu áp lực và nhiệt độ cao và khả năng kháng chống chịu với các chất hóa chất rất tốt.

Ứng Dụng Gioăng Chì Chịu Nhiệt

- Gioăng Graphite, Graphite gasket, gioăng chì, Vòng đệm chì Graphite đáp ứng hầu hết các nhà máy lọc dầu, hóa dầu và các ngành công nghiệp do khoảng thời gian sử dụng lâu dài và một phạm vi nhiệt độ rộng.

- Ứng dụng trong các lĩnh vực: Khí các loại, Gas, Dầu khí, Xăng dầu, Lò hơi, Nồi hơi, Thực phẩm, Dược phẩm, Hoá chất, Xi măng, Bột giấy, Mía đường, Sữa đường, Hàng hải, Thuỷ điện, Nhiệt điện...

ỨNG DỤNG GIOĂNG CHÌ

ỨNG DỤNG GIOĂNG CHÌ

____________________________________________

Gia Công Gioăng Chì Graphite

- VINDEC với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực làm kín nói chung và cung cấp, gia công sản phẩm gioăng chì nói riêng và các loại gioăng làm kín nói chung.

- Chúng tôi rất tự tin đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng tại Việt nam cho các nhu cầu thay thế từ đơn giản đến phức tạp và các dự án lớn cho khác lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

- Kích của miếng đệm graphite | Vòng đệm graphite chì | Gioăng tấm graphite chì | Graphite gasket sheet | Ron graphite chì, Gioăng chì nén, Gioăng chì đúc...

- Chúng tôi sản xuất gia công cung cấp vòng đệm làm kín graphite chì theo kích thước tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn: Phù hợp lắp cho các loại Mặt Bích FF và RF, phi tiêu chuẩn

Gioăng Chì Kích Thước Tiêu Chuẩn và Phi Tiêu Chuẩn

- Theo tiêu chuẩn JIS: 5K, 10K, 20K...

- Theo tiêu chuẩn DIN: PN10, PN16, PN25, PN40

- Theo tiêu chuẩn ANSI/ASME B16.21: #150, #300, #600...

- Với kính thước phi tiêu chuẩn: Khách hàng vui lòng cho VINDEC biết các thông số sau => Môi trường, áp suất, nhiệt độ làm việc. Kích thước OD x ID x T. 

GIA CÔNG GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX

GIA CÔNG GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX

_____________________________________________

Sản Xuất Gioăng Chì Thép Xoắn

- VINDEC chúng tôi nhận gia công sản xuất các loại gioăng chì thép xoắn, gioăng chì inox... tại Hà nội

- VINDEC sản xuất gioăng chì thép xoắn theo tiêu chuẩn JIS, ANSI, DIN... Hoặc theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

- Hãy liên hệ với VINDEC để được báo giá gioăng chì thép xoắn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Sản Xuất Gioăng Chì Thép Xoắn VINDEC, sản xuất gioăng thép xoắn chì, sản xuất spiral wound gasket

Sản Xuất Gioăng Chì Thép Xoắn VINDEC

_____________________________________________

Bảng Báo Giá Gioăng Chì VINDEC

- VINDEC chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Gioăng Graphite, gasket Graphite, gioăng chì inox, vòng đệm không amiang Graphite và gia công các loại gioăng chì hệ tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

- Với kinh nghiệm gần 20 Năm chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu về Gioăng chì cho quý khách.

- Gioăng chì được gia công dựa trên kích thước tiêu chuẩn hoặc kích thước do khách hàng đưa ra, hoặc từ vật mẫu khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

- Hãy liên hệ với VINDEC để được báo giá và cung cấp hàng hóa chất lượng cao, giá cả hợp lý cạnh tranh nhất với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của các kỹ sư Cơ khí, kỹ sư vật liệu, kỹ sư tự động hóa nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị làm kín.

- Quý khách đang cần mua và tham khảo về giá gioăng chì Việt nam, VINDEC là đơn vị chuyên nhập khẩu tấm gioăng chì, gia công gioăng chì các loại với giá phân phối cạnh tranh tốt nhật tại thị trường Việt nam.

- Giá gioăng chì sẽ có nhiều loại như: giá tấm gioăng chì, giá gioăng chì mặt bích, giá gioăng chì o-ring, giá gioăng thép xoắn phủ chì....

- Đối với mỗi loại gioăng chì thì giá gioăng chì còn phụ thuộc vào kích cỡ, độ dày, tiêu chuẩn, chủng loại, số lượng... Để biết giá gioăng chì như thế nào, các bạn hãy liên hệ với VINDEC để được hỗ trợ giá tốt nhất

Kho Gioăng Chì Tấm Lưới Inox VINDEC

KHO GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX, kho gioăng chì vindec, kho gioăng chì hà nội

KHO GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX

_____________________________________________

- Nhập khẩu cung cấp Gioăng Chì Graphite lưới INOX INOX 304 - 316, lưới thép chịu Nhiệt | Tang Insert Graphite Sheet Graphite Sheet, Reinforced graphite, Gioăng chì nén, Dây tết chèn chì... giá cạnh tranh tại Việt Nam

Kho Gioăng Chì Thép Xoắn VINDEC

KHO GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN, kho gioăng thép xoắn phủ chì, kho spiral wound gasket

KHO GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN

_____________________________________________

Máy Kiểm Tra Chất Lượng Gioăng Chì

MÁY KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG GIOĂNG CHÌ, máy kiểm tra spiral wound gasket

MÁY KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG GIOĂNG CHÌ

_____________________________________________

Địa Chỉ Mua Gioăng Chì VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG CHÌ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc DOWNLOAD về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CHÌ

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự tin đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Lựa Chọn Gioăng Chì VINDEC

Gioăng Chì

Gioăng Chì Thép Xoắn

Gioăng Chì Nén

Dây Tết Chèn Chì

Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline