Dây Tết Chèn Amiang Tẩm Chì | Sợi Dây Basituc Túp Chèn Tẩm Chì

Dây Tết Chèn Amiang Tẩm Chì Khô

 

DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ GRAPHITE

DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ GRAPHITE

- Dây tết chèn amiang tẩm chì graphite (asbestos gland packing with graphite impregnated) là loại dây tết chèn được làm từ sợi amiang và được ngâm tẩm bởi chì graphite trên bề mặt của từng sợi amiang. Trong công đoạn tết bên đặc biệt sẽ tạo ra các dây tết chèn có kích thước hay độ dài khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.

- Dây tết chèn amiang tẩm chì có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn và áp lực cao hơn, cũng như chịu mài mòn và hóa chất tốt hơn loại dây tết chèn amiang thông thường.

THÔNG SỐ DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ

- Vật liệu: Sợi amiang, chì graphite, sợi thép (Inox, thép, inconel, đồng...)

- Nhiệt độ Max: 550 độ C

- Áp lực: 60kgf/cm2

- Size: 4x4 đến 50x 50mm

- Đóng gói: 10kg/hộp, hoặc 20kg/hộp

PHÂN LOẠI DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ

- Dây tết chèn amiang tẩm chì được chia ra làm hai loại chính đó là: Dây tết chèn amiang tẩm chỉ khô và dây tết chèn amiang tẩm chì ướt. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn loại nào.

- Các bạn cần tham khảo rõ hơn về hai loại dây này hãy liên hệ với VINDEC để được biết thêm thông tin và báo giá tốt nhất.

• Dây Tết Chèn Amiang Tẩm Chì Ướt

- Dây tết chèn amiang tẩm chì ướt hay còn gọi là dây tết chèn amiang tẩm mỡ (dầu) chì graphite, mục đích của tẩm mỡ hoặc dầu này là làm tăng độ bôi trơn cho trục quay và giảm nhiệt cho trục quay.

• Dây Tết Chèn Amiang Tẩm Chì Khô

- Dây tết chèn amiang tẩm chì khô là dạng dây tết bện làm bằng sợi amiăng không được ngâm tẩm mỡ hoặc dầu bôi trơn, việc này nó hạn chế nhiệt độ cũng như tốc độ quyay của trục, vây nên nó chịu nhiệt độ (Max 450 độ)cũng như giới hạn tốc độ quay nhỏ hơn so với dây tết chèn amiang tẩm mỡ dầu chì.

• Dây Tết Chèn Amiang Tẩm Chì Sợi Thép

- Đây là loại dây tết chèn amiang tẩm chì sợi thép là loại chịu nhiệt độ cao và áp suất cao nó được ứng dụng chủ yêu vào việc chèn các van hơi nóng cũng như các thiết bị có tốc độ trục quay nhỏ, nhưng bù lại áp lực làm việc của nó lại cao hơn so với hai loại trên.

ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ

- Ứng dụng chủ yêu của dây tê chèn amiang tẩm chì là làm kín các thiết bị quay như bơm, van, máy khuấy trộn, chân vịt tầu thủy, lò hơi...

- Lĩnh vực như: Nhiệt điện, hóa chất, xi măng, thủy điện, khai thác mỏ, lọc hóa dầu, lĩnh vực khí hóa lỏng...

KHO DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ

- VINDEC là đơn vị hàng đầu tại Việt nam nhập khẩu và cung cấp các loại dây tết chèn amiang tẩm chì graphite, các bạn có thể đến tận kho xưởng của chúng tôi tại Khu công nghiệp Từ liêm, Hà nội để nhận hàng cũng như tạo sự tin cậy tuyệt đối không phải mua qua đơn vị thương mại khác.

- Kho hàng VINDEC với diện tích 2.000m2 luôn tồn kho đầy đủ size kích thước các loại dây tết chèn amiang tẩm chì graphite để quý khách hàng lựa chọn, hãy đến tận kho hàng VINDEC bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn về uy tín, chất lượng, giá cả, sự phục vụ nhiệt tình... 

BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ

- Bạn là công ty thương mại mua hàng để bán cho các đối tác nhà máy, bạn chắc chắn sẽ tìm đến các đơn vị nhập khẩu trực tiếp tại Việt nam để mua hàng với giá cả tốt nhất cạnh tranh nhất. Điều này là hiển nhiên rồi phải không ? Hãy liên hệ với VINDEC để nhận được báo giá dây tết chèn amiang tẩm chì với giá tốt nhất.

- VINDEC cam kết rằng khi bạn đến với chúng tôi sẽ nhận được giá cả và chế độ chiết khấu cao nhất tại Việt nam.

CHỌN MUA DÂY TẾT CHÈN VINDEC

Dây Tết Chèn Chì

Dây Tết Chèn PTFE

Tết Chèn Aramid

Dây Tết Chèn Carbon

Dây Tết Chèn Cotton

MUA DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ VINDEC

- VINDEC: Nhà Máy sản xuất và phân phối DÂY TẾT CHÈN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 10 km. Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue sản phẩm của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY TẾT CHÈN

- VINDEC xuất hàng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q nhập khẩu, Tờ Khai Hải Quan, cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, chúng tôi có Nhà Máy Sản Xuất + Kho Hàng với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm, Hà Nội

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự tin đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Xem thêm

Zalo
Hotline