Nhập Khẩu Van Khí Nén | Phân Phối Van Khí Nén

GIỚI THIỆU VAN KHÍ NÉN

Van Khí Nén là gì ? Van khí nén là Van trong hệ thống thiết bị khí nén đóng vai trò là cơ cấu. Chức năng của van này đó là: Đóng mở để cung cấp, phân phối, điều khiển hướng dòng, áp suất và lưu lượng khí nhằm cung cấp một cách kịp thời cho hoạt động của xi lanh.

PHÂN LOẠI VAN KHÍ NÉN

Dựa trên đặc điểm hoạt động mà người ta phân chia thành 3 loại van:

Van Điện Từ Khí Nén

Cấu tạo của van sẽ gồm đầu điện, trục, thân van. Đây chính là loại van thông dụng nhất hiện nay khi sử dụng điện năng tạo từ trường, lực từ để điều khiển đóng mở cửa van.

Đầu điện sẽ gồm 1 lõi dây đồng và vỏ bọc nhựa. Thân van sẽ bao gồm cửa và vị trí làm việc. Dòng điện 12v, 24v, 110v hay 220v được dẫn vào van, lõi dây đồng sinh ra từ trường. Từ trường có lực và lực này đủ lớn để thắng lực lò xo làm lõi van thay đổi, tác động đến cửa van. Van sẽ chuyển trạng thái từ đóng sang mở. Trong vòng 1-2s khi ngắt điện, van sẽ trở về trạng thái bình thường nhanh chóng.

Van Cơ Khí

Van hoạt động dựa vào lực cơ tác động lên van thông qua hình thức đạp chân, nhấn nút, gạt cần… Sử dụng van này sẽ tiết kiệm được điện năng nhưng lại tiêu tốn nhiều sức lực nên chỉ phù hợp với một vài hệ thống nhỏ, tần suất làm việc trung bình.

Van Khí

Van khí sẽ làm việc dựa vào lượng khí nén cung cấp. Nhờ vào áp lực khí nén mà van sẽ chuyển đổi trạng thái từ nghỉ sang làm việc.

Ngoài ra, chúng ta còn có các van: van tiết lưu, van xả nhanh, van phân phối, van một chiều…

Van Tiết Lưu

Van tiết lưu có tên tiếng anh là Flow Control Equipment

Van Điều Khiển

Van điều khiển có tên tiếng anh là Directional Control Valve

7. MUA VAN XẢ KHÍ TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ nhập khẩu và phân phối   uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Như những gì chúng tôi chia sẻ ở trên cho quý khách hàng đó là những kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi về Van Công Nghiệp. Vậy nên, khi quý khách hàng mua hàng của chúng tôi thì sẽ được tư vấn cũng như đảm bảo rằng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng:

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC GROUP chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VAN CÔNG NGHIỆP chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline