Gioăng Cao Su Tròn O-Ring

Dây Cao Su Tròn

Gioăng Cao Su O-Ring

1. GIOĂNG CAO SU TRÒN O-RING LÀ GÌ ?

- Gioăng cao su tròn là gì ? Chúng ta hiểu đơn giản nó là loại gioăng cao su mà có tiết diện mặt cắt ngang là dạng tròn.

- Gioăng cao su tròn hay còn gọi là O-ring rubber, dòng gioăng cao su này được sản xuất bằng phương pháp khuôn ép và ép đùn. Chúng có hai loại chính đó là loại gioăng cao su vòng tròn (O-ring) và loại dạng dây cao su tròn đặc (Cord rubber).

- Gioăng cao su tròn này được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như là: Cao su NBR, Cao su EPDM, Cao su Silicon, Cao su Viton... 

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG CAO SU O-RING

3. PHÂN LOẠI GIOĂNG CAO SU O-RING

Các loại O-RING vật liệu NBR, VITON, EPDM, SILICONE, VMQ, CR, ACM, vv theo các tiêu chuẩn AS568, ISO3601, JIS B2401…

Các loại sợi O-RING CORD vật liệu NBR, VITON, EPDM, vv

Các hộp O-RING KIT

Các loại OIL SEAL: SC, TC, TCN, SB, SA, TB, BABSL… vật liệu NBR, VITON

Các loại V-RING : VA, VS, VL, VE, VRM, VAX, VLX… vật liệu NBR, VITON

Các loại phốt thủy lực, khí nén (hydraulic seals, pneumatic seals) được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu: GAPI, KASTAS, HALLITE, NOK, VALQUA, ERIKS….

Các loại phốt cơ khí Mechanical Seals: John Crane, Eagle Burgmann, Roten, FlowServe, US seal, Vulcan seal, AES seal…

Các sản phẩm nhựa kỹ thuật.

Ngoài ra còn nhận gia công các sản phẩm seal phốt theo yêu cầu Khách Hàng bằng máy gia công SEAL MASTER –Austria cho các loại phốt:

Rotary Seals, Piston Seals, Rod Seals and Wipers

Material (Plastic) : PTFE, POM, PA, PE, UHMW-PE, PVC, PP, PVDFPCTFE, PEI, PI, PEEK, PSU, PAI, PMMA, etc.,

Material (Elastomer) : PU, NBR, H-NBR-FDA, T-NBR, EPDM, Silicone,Viton, AFLAS, etc.,

4. ỨNG DỤNG GIOĂNG CAO SU TRÒN O-RING

5. VÌ SAO CHỌN MUA GIOĂNG CAO SU O-RING VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Gioăng O-Ring uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Gioăng O-Ring

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1 Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline