Gioăng Cao Su Tròn O-Ring

Dây Cao Su Tròn

Gioăng Cao Su O-Ring

1. GIOĂNG CAO SU TRÒN O-RING LÀ GÌ ?

- Gioăng cao su tròn là gì ? Chúng ta hiểu đơn giản nó là loại gioăng cao su mà có tiết diện mặt cắt ngang là dạng tròn.

- Gioăng cao su tròn hay còn gọi là O-ring rubber, dòng gioăng cao su này được sản xuất bằng phương pháp khuôn ép và ép đùn. Chúng có hai loại chính đó là loại gioăng cao su vòng tròn (O-ring) và loại dạng dây cao su tròn đặc (Cord rubber).

- Gioăng cao su tròn này được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như là: Cao su NBR, Cao su EPDM, Cao su Silicon, Cao su Viton... 

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG CAO SU O-RING

3. PHÂN LOẠI GIOĂNG CAO SU O-RING

- Các loại O-RING vật liệu NBR, VITON, EPDM, SILICONE, VMQ, CR, ACM, vv theo các tiêu chuẩn AS568, ISO3601, JIS B2401…

- Các loại sợi O-RING CORD vật liệu NBR, VITON, EPDM, vv

- Các hộp O-RING KIT

- Các loại OIL SEAL: SC, TC, TCN, SB, SA, TB, BABSL… vật liệu NBR, VITON

- Các loại V-RING : VA, VS, VL, VE, VRM, VAX, VLX… vật liệu NBR, VITON

- Các loại phốt thủy lực, khí nén (hydraulic seals, pneumatic seals) được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu: GAPI, KASTAS, HALLITE, NOK, VALQUA, ERIKS….

- Các loại phốt cơ khí Mechanical Seals: John Crane, Eagle Burgmann, Roten, FlowServe, US seal, Vulcan seal, AES seal…

- Các sản phẩm nhựa kỹ thuật.

- Ngoài ra còn nhận gia công các sản phẩm seal phốt theo yêu cầu Khách Hàng bằng máy gia công SEAL MASTER –Austria cho các loại phốt:

- Rotary Seals, Piston Seals, Rod Seals and Wipers

- Material (Plastic) : PTFE, POM, PA, PE, UHMW-PE, PVC, PP, PVDFPCTFE, PEI, PI, PEEK, PSU, PAI, PMMA, etc.,

- Material (Elastomer) : PU, NBR, H-NBR-FDA, T-NBR, EPDM, Silicone,Viton, AFLAS, etc.,

4. ỨNG DỤNG GIOĂNG CAO SU TRÒN O-RING

5. CHỌN MUA GIOĂNG CAO SU O-RING VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối sỉ lẻ GIOĂNG CAO SU O-RING uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực gioăng cao su, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng cao su, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt nam, luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm gioăng cao su của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: GIOĂNG CAO SU

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN và HƠN NỮA - BETTER and MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline