Ủy Quyền PP Tấm Gioăng Chì Graphite TEADIT - Áo

TEADIT - GR 1700

TEADIT - GE 1520

TEADIT - GR 1520

TEADIT - GP 1520

PHÂN PHỐI TẤM GIOĂNG CHÌ TEADIT

1. TẤM GIOĂNG CHÌ GRAPHITE TEADIT

Gioăng Chì Graphite TEADIT được sản xuất phục vụ chính cho các thiết bị chịu nhiệt và hóa chất, chúng được gia cố lưới inox | Graphite sheet with tanged metal insert SS 304 or SS 316 chịu nhiệt, hóa chất, áp lực chất lượng cao.

- VINDEC là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm TEADIT tại Việt, chúng tôi luôn có sẵn hàng tấm chì TEADIT tại kho với số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Việt nam.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM CHÌ GRAPHITE TEADIT

- Nhiệt độ làm việc thấp nhất: -250ºC đến -240ºC

- Nhiệt độ làm việc liên tục: 450ºC - 480ºC

- Nhiệt độ làm việc cao nhất với hơi nóng Steam: 650ºC

- Trong điều kiện không Oxi hóa: 800ºC đến 1000ºC

- Áp suất hoạt động: 30 - 140 bar

- Tỷ trọng (than chì) 1g/cm³

- Dải Độ pH : 0-14

- Kích thước sản xuất : 1.000 x 1.000 and 1.500 x 1500

- Độ dày sản xuất: 1.0 (only SS 316) /1.5/2.0 and 3.0

- Xin lưu ý: màu sắc của sản phẩm thực tế có thể khác với hình ảnh trên Catalogue

3. CÁC LOẠI TẤM CHÌ GRAPHITE TEADIT

3.1. GR 1520 Graphite Sheet with Plain Metal Insert

- Các tấm than chì TEADIT GR 1520 được sản xuất từ graphite nguyên chất, nó có linh hoạt mở rộng và không chứa bất kỳ sợi hoặc vật liệu độn nào khác

3.2. GE 1520 Graphite Sheet with Tanged Metal Insert

- GE-1520 là tấm gioăng graphite TEADIT được sản xuất từ ​​than chì nguyên chất, giãn nở mềm mại và không chứa bất kỳ thành phần sợi hoặc vật liệu độn nào khác.

3.3. GP 1520 Pure Expanded Flexible Graphite Sheet

- Tấm graphit GE1520 TEADIT được sản xuất từ ​​than chì nguyên chất 100%, nó mềm, giãn nở linh hoạt và không chứa bất kỳ thành phần sợi hoặc vật liệu độn nào khác.

3.4. GR 1700 Graphite Sheet with Multiple Plain Metal Insert

- TEADIT GR 1700 là tấm đệm kín bằng than chì có cường độ cao và đa lớp được thiết kế cho các ứng dụng trong môi trường nhiệt độ cao. Tấm graphite GR 1700 nó bao gồm các lớp than chì dẻo có khả năng chống oxy hóa cao dày 0,5 mm và các lá thép không gỉ trơn có độ dày 0,05 mm.

4. ỨNG DỤNG TẤM CHÌ GRAPHITE TEADIT

- Graphite TEADIT được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt bởi quy trinh ISO 9001, chúng được ứng dụng trong các thiết bị chịu nhiệt và hóa chất trong các lĩnh vực công nghiệp.

- Linh vực: Nhiệt điện, Hóa chất, Lọc hóa dầu, Xi măng, Luyện thép, Đóng tầu, Nồi hơi, Lò hơi, Dệt nhuộm, Khai khoáng...

ỨNG DỤNG TẤM GRAPHITE TEADIT

5. ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI TẤM CHÌ GRAPHITE TEADIT

- VINDEC tự hào là nhà phân phối ủy quyền của Tập đoàn TEADIT tại Việt nam gần 10 năm qua, chúng tôi đã xây dụng tạo được niềm tin với khách hàng trong các dự án cũng như các nhà máy lớn yêu cầu sửa chữa thay thế định kỳ.

- Với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên VINDEC chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin đối với tập đoàn TEADIT. Vậy nên mỗi năm doanh số của chúng tôi luôn đạt ở mức cao nhất tại khu vực Đông nam á với trên 300.000 usd.

6. TỔNG KHO TẤM CHÌ GRAPHITE TEADIT VINDEC

- VINDEC với dụng phát triển không ngừng, nay chúng tôi đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gioăng làm kín tại Việt nam. VINDEC có nhà máy sản xuất gioăng làm kín với diện tích 1.000m2 và nhà kho với diện tích 500 m2 tọa lạc tại Lô A2-CN1 Khu công nghiệp Từ liêm, Hà nội.

- Cùng với đó VINDEC đã có các đại lý chi nhánh, cửa hàng tại các tỉnh như Hà nam, Thanh hóa, Bắc ninh, Hải phòng, Hưng yên, Thành phố HCM, Đà nẵng...

7. BÁO GIÁ TẤM CHÌ GRAPHITE TEADIT VINDEC

- Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm gioăng TEADIT của Áo hãy liên hệ với VINDEC chúng tôi để được báo giá tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.

- Bạn là người mua hàng thông thái hãy tìm đến tận nhà máy và kho hàng của chúng tôi để tham quan để đảm bảo sự tin cậy là cao nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ về giá cho các đại lý, cũng như cửa hàng và các đơn vị xây lắp, đấu thầu với mức giá tốt nhất.

8. VÌ SAO MUA TẤM CHÌ GRAPHITE TEADIT VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Tấm Gioăng Chì TEADIT uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CHÌ

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline