Các Câu Hỏi Về Chúng Tôi

CÁC CÂU HỎI VỀ CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của VINDEC là mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất trong ngành. Trong nhiều năm, VINDEC đã duy trì danh tiếng xuất sắc về sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi đã đạt được mức độ hài lòng cao của khách hàng và chuyên môn tuyệt vời trong lĩnh vực sản phẩm niêm phong.

VINDEC có một đội ngũ cán bộ công nhân viên xuất sắc luôn sẵn lòng và sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc đặt hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ mới nhất và tốt nhất trong lĩnh vực vật liệu làm kín để đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm chất lượng cao nhất mới được bán.

  • Chứng Nhận Chất Lượng Không?

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận bởi ISO9001 / SGS.

  • Quy Trinh Kiểm Tra Có Nghiêm Ngặt Không?

Chúng tôi có ba cuộc kiểm tra để đảm bảo sản phẩm chúng tôi đang bán chỉ có chất lượng tốt nhất. Việc kiểm tra đầu tiên được thực hiện khi sản phẩm được sản xuất xong. 10% tất cả các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra ngẫu nhiên. Một cuộc kiểm tra cuối cùng được tiến hành ngay trước khi chúng được đóng gói..

  • Số Lượng Đặt Hàng Có Giới Hạn Không?

Chúng tôi có sẵn nguồn cung lớn cho nhiều sản phẩm chính của mình và không yêu cầu đặt hàng tối thiểu..

  • Sản Phẩm Có Gì Khác Biệt Không?

Nếu có một sản phẩm trong ý tưởng, chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế và gia công sản suất theo ý tưởng mong muốn đó của bạn, hãy gửi cho chúng tôi thông số kỹ thuật của bạn và các chuyên gia của chúng tôi có thể tạo ra sản phẩm đó cho bạn.

  • Cách Đóng Gói Theo Tiêu Chuẩn Không?

Nếu bạn yêu cầu hướng dẫn đóng gói cụ thể, chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện chúng cho bạn.

  • Dịch Vụ Có Tốt Nhất Không?

VINDEC có một đội ngũ nhân viên xuất sắc sẽ luôn cập nhật về các sản phẩm mới cũng như tiến độ vận chuyển đơn đặt hàng của bạn.

Zalo
Hotline