Tấm (Bìa) Gioăng Amiang Chì Sợi Thép Chịu Nhiệt Độ Và Áp Lực Cao

Tấm Gioăng Amiang Sợi Thép 350 Độ

Tấm Gioăng Amiang Sợi Thép 250 Độ

1. TẤM AMIANG SỢI THÉP PHỦ CHÌ CHỊU NHIỆT LÀ GÌ

- Tấm gioăng amiang sợi thép là gì ? Nó còn được gọi là tấm bìa amiang chì sợi thép, tấm gioăng amiang sợi thép cũng như những loại tấm amiang làm kín thông dụng khác, nhưng nó được gia cố bởi những sợi thép đan xen để tạo ra cơ tính và chịu áp lực tôt hơn các loại thông thường, đồng thời nó được phủ một lớp chì để chịu nhiệt độ cao hơn và chống chịu hóa chất tốt hơn...

- Hiện nay, VINDEC Group là đơn vị hàng đầu tại Việt nam phân phối tấm gioăng amiang chì sợi thép được nhập khẩu từ Ấn độ và Trung quốc. Tổng kho VINDEC Group tại Hà nội luôn có sẵn hàng tấm gioăng chì sợi thép với các độ dày và kích thước khác nhau phục vụ quý khách hàng tại Việt Nam.

2. THÔNG SỐ TẤM AMIANG SỢI THÉP PHỦ CHÌ

- Vật liệu: Được làm bằng sợi amiăng tốt và chất kết dinh Cao su với dây thép được chèn vào và gia nhiệt bằng hợp chất và ép khuôn nó (có thể được phủ một lớp than chì trên bề mặt).

- Nhiệt độ và áp suất làm việc tối đa: 550 ℃ / 450 ℃ / 350 ℃ / 250 ℃, Áp suất làm việc: 8 Mpa/ 6 Mpa/ 4 Mpa

- Kích thước: 4100 x 1500mm , 2000 x 1500mm, 1500 x 1360mm, 3810 x 1270mm, 1270 x 1270mm, 1500 x 1500mm

- Độ dày: 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm

- Các kích thước khác là tùy chọn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Xuất xứ: Ấn độ, Trunng quốc

- Ứng dụng: được sử dụng trong các mối nối mặt bích của đường ống dẫn nước, hơi nước, không khí, khí đốt, v.v.

3. ĐỘ DÀY TẤM AMIANG SỢI THÉP PHỦ CHÌ

3.1. Tấm Gioăng Amiang Chì Dày 1mm (1 ly)

- Tấm amiang sợi thép phủ chì loại mỏng nhất là dày 1mm, thông thường tấm bìa amiang sợi thép loại mỏng 1 ly này ít được sử dụng trên thị trường. Hiện tại VINDEC tồn kho số lượng không nhiều đối với loại mỏng 1mm này.

- Trên thị trường có bán rất nhiều tấm amiang 1mm, các công ty nhập về số lượng rất nhiều để bán cho các cửa hàng cung như cấp vào các nhà máy, khu công nghiệp.

3.2. Tấm Gioăng Amiang Chì Dày 1.5mm (1,5 ly)

- Tấm amiang dày 1,5mm hay tấm bìa amiang 1.5 ly là loại mỏng cỡ nhỡ nó không phải là loại được dùng phổ thông như 1mm. Khi khách hàng có nhu cầu mua loại 1,5mm này chúng ta có thể chào bán loại dày 1mm và 2mm vẫn có thể chấp nhận được.

Tấm amiang 1,5mm cũng giống như loại 1mm hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Trên thị trường cũng có bán tấm amiang 1.5mm, các công ty nhập về số lượng không nhiều lắm bởi nó có thể thay thế bằng loại 1mm và 2mm.

3.3. Tấm Gioăng Amiang Chì Dày 2mm (2 ly)

- Tấm amiang dày 2mm hay tấm bìa amiang 2ly là loại tấm gioăng amiang dày này cũng phổ thông trong các loại độ dày của tấm gioăng amiang. Do vậy, các nhà máy sản xuất tấm gioăng amiang cũng sản xuất rất nhiều loại độ dày 2mm.

- Loại tấm gioăng amiang 2mm trên thị trường bán rất nhiều bởi tinh linh động của nó là rất tốt so với loại dày 1,5mm.

- Tấm gioăng amiang 2mm cũng như loại dày 3mm, nó thường được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất ở các khu công nghiệp...

3.4. Tấm Gioăng Amiang Chì Dày 3mm (3 ly)

- Tấm amiang dày 3mm hay tấm bìa amiang 3ly là loại tấm gioăng amiang dày phổ thông nhất trong các loại độ dày của tấm gioăng amiang. Các nhà sản xuất tấm gioăng amiang chủ yếu sản xuất số lượng rất nhiều loại độ dày này.

- Loại tấm gioăng amiang 3mm thì trên thị trường có rất nhiều công ty tồn kho và bán loại này với số lượng rất lớn lên đến vài trục tấn.

- Tấm gioăng amiang 3mm cũng như loại dày 4mm, 5mm và 6mm, nó thường được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các nhà máy từ nhỏ đến lớn và ở các khu công nghiệp...

3.5. Tấm Gioăng Amiang Chì Dày 4mm (4 ly)

- Tấm amiang dày 4mm hay tấm bìa amiang 4 ly là loại tấm gioăng amiang dày cỡ nhỡ, nó nằm trong khoảng dày 3mm và 5mm. Do vậy, khi khách hàng cần loại dày 4mm này thì chúng ta có thể báo loại thay thế là 5mm hoặc 3mm và khách hàng có thể chấp nhận được.

- Loại dày 4mm thì trên thị trường cũng có rất nhiều công ty tồn kho và bán loại tấm gioăng amiang dày 4mm này nhưng số lượng cũng không phải là nhiều so với loại dày 5mm.

- Tấm gioăng amiang 4mm cũng như loại dày 5mm và 6mm, nó thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

3.6. Tấm Gioăng Amiang Chì Dày 5mm (5 ly)

- Tấm amiang dày 5mm hay tấm bìa amiang 5 ly là loại tấm gioăng amiang dày phổ thông nhất hay được sử dụng hơn cả so với loại 4mm và 6mm.

- Trên thị trường có rất nhiều đơn vị tồn kho và bán loại tấm gioăng amiang dày 5mm này.

- Tấm gioăng amiang 5mm cũng như loại dày 4mm và 6mm, nó thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

3.7. Tấm Gioăng Amiang Chì Dày 6mm (6ly)

- Tấm amiang dày 6mm hay tấm bìa amiang 6 ly là loại dày nhất trong các loại tấm gioăng amiang, loại này ít được sử dụng tức không phổ thông.

- Trên thị trường rất ít bán loại tấm gioăng amiang dày 6mm này, chỉ một số ít đơn vị nhập về nhưng số lượng không nhiều.

- Tấm gioăng amiang 6mm thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

4. NHIỆT ĐỘ TẤM AMIANG SỢI THÉP PHỦ CHÌ

4.1. Tấm Gioăng Amiang Sợi Thép Phủ Chì 250 ℃

- Tấm gioăng amiang sợi thép chịu nhiệt 250 độ hay tấm bìa amiang phủ chì sợi thép chịu nhiệt 250 độ là dòng sản phẩm chịu nhiệt thấp nhất mà VINDEC nhập về để cung cấp cho quý khách.

- Tấm bìa amiang sợi thép với mức nhiệt độ chịu được là 250 độ thì áp lực của nó cũng không cao chỉ vào khoảng 40-60kgf/cm2, nhưng được cái giá của nó là hợp lý nhất phù hợp cho những ứng dụng chịu nhiệt thấp và áp lực thấp.

4.2. Tấm Gioăng Amiang Sợi Thép Phủ Chì 350 ℃

- Tấm gioăng amiang sợi thép chịu nhiệt 350 độ hay tấm bìa amiang phủ chì sợi thép chịu nhiệt 350 độ là dòng sản phẩm chịu nhiệt ở mức trung bình của dòng tấm bìa amiang phủ chì sợi thép. Bởi nó là ở mức trung nên nên VINDEC ít nhập chỉ khi nào khách hàng yêu cầu mới nhập về.

- Tấm bìa amiang sợi thép với mức nhiệt độ chịu được là 350 độ thì áp lực của nó cũng tương đối cao vào khoảng 80-100kgf/cm2, nhưng được cái giá của nó là hợp lý nhất phù hợp cho những ứng dụng ở mức khá, nó nằm giữa mức 250 độ và 450 độ.

4.3. Tấm Gioăng Amiang Sợi Thép Phủ Chì 550 ℃

- Tấm gioăng amiang sợi thép chịu nhiệt 450 độ hay tấm bìa amiang phủ chì sợi thép chịu nhiệt 450 độ là dòng sản phẩm chịu nhiệt cao nhất mà VINDEC nhập về để cung cấp cho quý khách. Nó thông dụng nhất nên Tổng Kho VINDEC luôn có hàng sẵn với nhiều độ dày khác nhau.

- Tấm bìa amiang sợi thép với mức nhiệt độ chịu 450 độ là mức cao nhât khi làm việc thường xuyên (nhiệt độ max là 550 độ) với áp lực của nó vào khoảng 160kgf/cm2, nhưng giá cả của nó là rất cao phù hợp với những ứng dụng chịu nhiệt chịu nhiệt độ cao và áp lực cao ở hệ thông lò hơi, nồi hơi ở các nhà máy lớn.

5. ỨNG DỤNG TẤM AMIANG SỢI THÉP PHỦ CHÌ

- Như chúng ra đã biết các tấm amiang được dùng làm gioăng mặt bích, mặt máy, các thiết bị khác với mục đích là làm kín không cho môi chất rò rỉ ra bên ngoài...

- Tấm amiang chì sợi thép cũng như các loại tấm amiang khác cũng dùng với mục đích là làm kín, nhưng với việc gia cố sợi thép thì chúng có thể chịu áp lực cao hơn các loại khác

- Tấm amiang chì sợi thép được ứng dụng nhiêu trong Ngành hơi cho nhà máy Nhiệt điện, Thủy điện, Hóa chất, Xi măng, Luyên kim, Khí đốt, Dầu khí...

6. BÁO GIÁ TẤM AMIANG SỢI THÉP PHỦ CHÌ

- Bạn đang tìm mua tấm amiang sợi thép phủ chì phải không ? Hãy liên hệ với VINDEC chúng tôi để được nhận báo giá tốt nhất.

- VINDEC chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng giá tấm gioăng amiang sợi thép phủ chì như sau để tham khảo. Quý khách có nhu cầu mua ngay thì hãy liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn về giá cả cũng như các dịch vị khác.

- Giá tấm gioăng amiang chì sợi thép sẽ tùy thuộc vào độ dày, kích thước khổ lớn nhỏ khác nhau, và phụ thuộc vào áp suất và nhiệt độ chịu được lớn nhất là bao nhiêu...

- Giá tấm gioăng amiang chì sợi thép còn phụ thuộc vào xuất xứ khác nhau: xuất xứ Trung quốc, Ấn độ, Nga, Brazin... Hiện tại chỉ có những nước này là vẫn đang sản xuất và cung cấp những tấm amiang chì sợi thép.

- Giá tấm amiang sợi thép phủ chì: KS 450 Steel: 1500 x 2000 x 1mm: 750,000 vnd

- Giá tấm amiang sợi thép phủ chì: KS 450 Steel: 1500 x 2000 x 1.5mm: 1,250,000 vnd

- Giá tấm amiang sợi thép phủ chì: KS 450 Steel: 1500 x 2000 x 2mm: 1,620,000 vnd

- Giá tấm amiang sợi thép phủ chì: KS 450 Steel: 1500 x 2000 x 3mm: 2,655,000 vnd

- Giá tấm amiang sợi thép phủ chì: KS 450 Steel: 1500 x 2000 x 4mm: 3,575,000 vnd

- Giá tấm amiang sợi thép phủ chì: KS 450 Steel: 1500 x 2000 x 5mm: 4,985,000 vnd

7. TỔNG KHO TẤM AMIANG SỢI THÉP PHỦ CHÌ

- Tổng kho VINDEC tại Hà nội với nhiều chủng loại mẫu mã, độ dày, quý khách có thể lựa chọn mua tại VINDEC.

- Tổng kho tấm amiang sợi thép phủ chì tại VINDEC tồn kho với số lượng nhiều sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng tại Việt nam.

TỔNG KHO TẤM AMIANG SỢI THÉP

8. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG GIOĂNG AMIANG SỢI THÉP

  • VINDEC có các phương thức giao hàng tấm gioăng amiang chịu dầu như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng:

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

9. LÝ DO MUA GIOĂNG AMIANG SỢI THÉP TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ GIOĂNG AMIANG uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực gioăng amiang sợi thép, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng amiang sợi thép, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm Nhựa PTFE của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: GIOĂNG AMIANG SỢI THÉP

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN HƠN NỮA - BETTER MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline