Giới Thiệu Các Sản Phẩm Gioăng Vật Liệu Làm Kín Hãng TEADIT Của Áo

25/05/2024

NHÀ PHÂN PHỐI TEADIT TẠI VIỆT NAM

1. GIỚI THIỆU TEADIT GROUP

- Tên TEADIT® được sử dụng lần đầu tiên ở Áo vào năm 1963, liên quan đến các sản phẩm PTFE. Tên này đã được công nhận thêm khi TEADIT® International được Tập đoàn TEADIT® mua lại vào năm 1989 và thiết lập tên này như một thương hiệu toàn cầu.

- Trong những thập kỷ qua, TEADIT® đã ngày càng được công nhận trong ngành công nghiệp làm kín lưu chất hàng đầu EU, bằng cách tập trung vào chuyên môn kỹ thuật, mức độ dịch vụ cao và sự hiện diện toàn cầu, trở thành một trong những nhà cung cấp chính cho các ứng dụng làm kín công nghiệp trên toàn thế giới.

- Ngày nay, Tập đoàn TEADIT® hoạt động trên hơn 70.000 mét vuông diện tích sản xuất, phòng thí nghiệm, văn phòng và kho bãi, sử dụng hơn 1.200 nhân viên tận tâm trên toàn thế giới. Tại châu Âu, TEADIT® có các cơ sở ở Kufstein, Áo và Cologne, Đức. Trên toàn thế giới, chúng tôi được đặt tại Bắc và Nam Mỹ, cũng như Châu Á. Teadit® Bắc Mỹ nằm ở Houston, Texas. Ở Nam Mỹ, chúng tôi có nhiều địa điểm khác nhau, Rio de Janeiro và Campinas, cả ở Brazil, là những địa điểm chính. Chúng tôi cũng có các chi nhánh ở Buenos Aires và Bahia Blanca, cả ở Argentina. Các chi nhánh của chúng tôi ở Châu Á được đặt tại Vadodara, Ấn Độ.

- Các sản phẩm TEADIT® được phân phối tại hơn 70 quốc gia trên năm châu lục. Điều này áp dụng cho Tinh chế, Xử lý hóa chất, Sản xuất điện và nhiều ngành công nghiệp khác. Một loạt các giải pháp làm kín chất lỏng của chúng tôi bao gồm PTFE mềm dưới dạng tấm, băng và miếng tấm đệm, tấm PTFE tái cấu trúc, dây tết chèn , tấm sợi không amiăng, tấm than chì, vòng đệm kim loại và phi kim loại, khớp nối vòng, sợi công nghệ cao, khe co giãn, vải công nghiệp và các sản phẩm đặc biệt khác.

 

TẬP ĐOÀN TEADIT

2. CHỨNG NHẬN CHẤT LƯƠNG CỦA TEADIT

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG TEADIT

3. CÁC SẢN PHẨM CỦA TEADIT

- Các sản phẩm chính của TEADIT bảo gồm: Compressed fiber sheets, PTFE and expanded PTFE products, Graphite products, Compression packing, Metallic Gaskets...

- VINDEC tự hào là nhà nhân phối ủy quyền các sản phẩm của TEADIT, chúng tôi hân hạnh được gửi tới quý khách tham khảo hình ảnh 1 số sản phẩm TEADIT như sau.

CÁC SẢN PHẨM GIOĂNG TEADIT

3.1. Tấm Gioăng Không Amiang TEADIT

+ Tấm gioăng không amiang TEADIT có tên gọi là Compressed fiber sheets hay Non asbestos sheet Teadit nó được làm từ những sợi không chưa amiang và được cán nén ép ở nhiệt độ thích hợp để tạo thành dạng dạng tấm để dùng làm kín với hiệu suất chịu nhiệt, hóa chất, áp suất, nước rất tốt.

+ Các dòng thông dụng chính của tấm gioăng không amiang Teadit là: NA-1005, NA-1122, NA-1100

PHÂN PHỐI TẤM GIOĂNG TEADIT

3.2. Gioăng Nhựa PTFE TEADIT

+ Các dòng sản phẩm nhựa TEADIT và expanded PTFE TEADIT rất đa dạng, từ các dạng tấm PTFE pha chì, PTFE nguyên chất, PTFE mềm, PTFE pha carbon, PTFE pha thủy tinh...

+ Nhựa PTFE TEADIT có dạng tấm, dạng dây, dạng cuộn, dạng nhựa cứng, dạng nhựa mềm, được VINDEC chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam nhiều năm qua.

PTFE TEADIT

3.3. Tấm Gioăng Chì TEADIT

+ Tấm gioăng chì TEADIT được sử dụng nhiều trong các ngành Nhiệt điện, hóa chất, luyện kim, dầu khí, sản phẩm được VINDEC nhập khẩu cung cấp nhiều năm qua tại Việt nam.

+ Các dòng chính của Tấm gioăng chì TEADIT là: TEADIT GR 1520 (Graphite sheet with plain metal insert), TEADIT GE 1520 (Graphite Sheet with tanged metal insert), TEADIT GP 1520 (Pure expanded flexible Graphite sheet), TEADIT GR 1700 (Graphite Sheet with multiple plain metal insert)

PHÂN PHỐI TẤM GIOĂNG CHÌ TEADIT

3.4. Dây Tết Chèn TEADIT

+ Dây tết chèn Teadit chất lượng cao được chúng tôi nhập khẩu với các loại vật liệu như sau: CARBON FIBER AND GRAPHITE, EXPANDED PTFE, ARAMID AND OTHER FIBERS, MOLDABLE PACKINGS, INJECTABLE JAMPACK, FLAX/RAMIE YARN, Flexible Graphite with Inconel Wire.

+ Dây tết chèn TEADIT được chúng tôi nhập khẩu phân phối và ứng dụng cho nhiều ngành sản xuất như Nhiệt điện, Hóa chất, Nước giải khát, Sữa đường, Giấy... Với chất lượng cao được các khách hàng tin dùng nhiều năm qua tại Việt Nam.

NHẬP KHẨU DÂY TẾT CHÈN TEADIT

3.5. Gioăng Kim Loại TEADIT

+ Các dòng gioăng kim loại của tập đoàn TEADIT áo rất đa dạng, được dùng cho nhiều ngành công nghiệp nặng khác nhau.

+ VINDEC tự hào là nhà phân phối gioăng kim loại TEADIT tại Việt nam nhiều năm qua, quý khách có nhu cầu xin liên hệ để được tư vấn.

 

SPIRAL WOUND GASKET TEADIT

4. VINDEC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TEADIT TẠI VIỆT NAM

- VINDEC Đại lý ủy quyền nhập khẩu phân phối Gioăng TAEDIT của Áo - Austria là hãng sản xuất vật liệu làm kín, Gioăng không Amiang hàng đầu nổi tiếng trên thế giới, được VINDEC nhập khẩu cung cấp tại Việt Nam.

- Với trên 15 năm kinh nghiệm nhập khẩu phối các dòng sản phẩm TEADIT tại Việt Nam, chúng tôi tự tin đáp ứng được các yêu cầu của dự án lớn, các nhà máy về lĩnh vực nhiệt điện, hóa chất, mía đường, luyện kim, đóng tầu, thực phẩm, bột giấy...

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TEADIT

5. CÁC ỨNG DỤNG CỦA GIOĂNG TEADIT

 

6. TỔNG KHO GIOĂNG TEADIT TẠI VIỆT NAM

 

7. BÁO GIÁ GIOĂNG TEADIT TẠI VIỆT NAM

 

8. MUA GIOĂNG TEADIT TẠI VIỆT NAM

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG TEADIT uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm GIOĂNG TEADIT của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: TEADIT

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn

Zalo
Hotline