Van Điều Khiển Nhiệt Độ Là Gì ? Phân Loại Và Ứng Dụng

SAMYANG DR-08

 

GIỚI THIỆU VAN ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ

- Van điều khiển nhiệt độ là gì ? Van điều khiển nhiệt độ hơi nước nóng YOSHITAKE dùng kiểm tra nhiệt độ của môi chất và giữ nhiệt độ như ở mức cài đặt ban đầu thông qua đầu dò nhiệt trong bồn nước nóng.

- Van điều khiển chỉnh nhiệt độ hoạt động tự động điều khiển hơi nóng/chất lỏng đáp ứng với những thay đổi nhiệt độ trong bồn lạnh/nồi đun nóng. Giữ nhiệt độ chất lỏng nước nóng làm mát ở một mức không đổi

 

PHÂN LOẠI VAN ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ

Lựa chọn van điều khiển chỉnh nhiệt độ phù hợp nhu cầu sử dụng để áp dụng cho hơi nước nóng hoặc nước lạnh một việc rất đáng quan tâm. Nên công ty chúng tôi sẽ giúp bạn những thông tin như sau:

Loại Van Điều Khiển Chỉnh Nhiệt Độ Dạng Pilot

Được sử dụng khi độ chính xác cao hơn, lưu lượng lớn cho hơi nước và nhiệt độ rộng hơn. Kiểm soát dải nhiệt độ theo yêu cầu.

Có thể sử dụng ngay cả ở một nơi mà sự khác biệt giữa nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ môi trường xung quanh 30 độ C hoặc ít hơn.

 

Loại Van Điều Khiển Chỉnh Nhiệt Độ Dạng Direct Acting

Áp dụng cho các ứng dụng kiểm soát nhiệt độ khác nhau với việc thay đổi tải liên tục. Có sẵn hai loại van đơn và đôi. Van đơn cung cấp van đóng kín. Van kép cho phép lưu lượng cao hơn như cung cấp hai đường dẫn dòng chảy.

Được sử dụng tại một nơi mà sự khác biệt giữa nhiệt độ cài đặt và môi trường xung quanh 30 độ C hoặc nhiều hơn.

 

MUA VAN ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ YOSHITAKE

- VINDEC là địa chỉ phân phối VAN ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ YOSHITAKE

- Chúng tôi có Kho Hàng tại Hà nội và Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline