Dây Tết Chèn Túp Basituc Làm Kín TEADIT - Áo

Dây Tết Chèn - 2006 FDA TEADIT

Dây Tết Chèn - 2005 FDA TEADIT

Dây Tết Chèn - 2007 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2070 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2000 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2235 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2236TEADIT

Dây Tết Chèn - 2002 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2202 TEADIT 

Dây Tết Chèn 2103T TEADIT

Dây Tết Chèn - 2000/I TEADIT

Dây Tết Chèn - 2017 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2004 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2774 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2001 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2214 TEADIT

Dây Tết Chèn - 24A TEADIT

Dây Tết Chèn - 2030 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2773 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2777 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2003 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2044 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2138 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2238-OX TEADIT

Dây Tết Chèn - 2124 TEADIT

ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI DÂY TẾT CHÈN TEADIT

1. GIỚI THIỆU DÂY TẾT CHÈN TEADIT - ÁO

- Là một hãng sản xuất Vật liệu làm kín lớn trên thế giới tập đoàn TEADIT đã sản xuất dây tết chèn từ năm 1963.

- Dây tết chèn TEADIT được ứng dụng ở nhiều các ngành công nghiệp để làm kín trục bơm, trục van, trục quay của các máy móc công nghiệp.

- Nói đến dây tết chèn kín trục bơm van thì không thế không nhắc đến thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như TEADIT.

2. CÁC LOẠI DÂY TẾT CHÈN TEADIT - ÁO

  • Là 1 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, vì vậy tập đoàn TEADIT có thế sản xuất đáp ứng tất cả các loại dây tết chèn cho trục quay, trục bơm van như: Dây tết chèn chì - Graphite, PTFE- Teflon, Aramid, lõi thép inconel- inox, sợi Carbon...

2.1. Dây Tết Chèn Carbon & Graphite Teadit

  • Chúng bao gồm các loại dây tết chèn: Dây tết chèn TEADIT 3110, TEADIT 2001, TEADIT 2000, TEADIT 2202, TEADIT 2200, TEADIT 2235, TEADIT 2236

2.2. Dây Tết Chèn Expanded PTFE Teadit

  • Chúng bao gồm các loại dây tết chèn: TEADIT 2124, TEADIT 2007, TEADIT 2006 FDA, TEADIT 2005 FDA, TEADIT 2070

2.3. Dây Tết Chèn Aramid & Loại Khác

  • Chúng bao gồm các loại dây tết chèn: TEADIT 2422, TEADIT 2044, TEADIT 2030, TEADIT 2017, TEADIT 2004

3. ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN TEADIT - ÁO

- Dây tết chèn TEADIT được dùng để chèn kín trục bơm, van, thiết bị trục quay để không bị rò gỉ môi chất ra ngoài và tăng hiệu suất làm việc của hệ thống... Trong các nhà máy công nghiệp.

- Lĩnh vực: Lọc hóa dầu, Nhiệt điện, Thủy điện, Thực phẩm, Xăng dầu, Mía đường, Đóng tầu, Khai khoáng, Luyện kim, Chế biến thực phẩm, Dược phẩm...

ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN TEADIT

4. ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN DÂY TẾT CHÈN TEADIT - ÁO

- VINDEC là phân phối ủy quyền dây tết chèn TEADIT tại Việt nam hơn 10 năm qua.

- VINDEC chúng tôi có Nhà Máy và Kho Hàng với diện tích 2.000m2 tại KCN Từ Liêm, Hà Nội, chúng tôi đảm bảo cung cấp kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng đối với các loại dây tết chèn Teadit tại Việt nam.

GIẤY CHỨNG NHẬN ỦY QUYỀN TEADIT

5. TỔNG KHO DÂY TẾT CHÈN TEADIT - ÁO

- VINDEC là đại lý dây tết chèn TEADIT gần 10 năm qua, chúng tôi luôn tồn trữ số lượng dây tết chèn Teadit đa chủng loại từ dây tết chèn PTFE, Dây tết chèn aramid, dây tết chèn chì, dây tết chèn carbon và nhiều loại khác nhau.

- Dây tết chèn Teadit là một hãng lớn trên thế giới với nhiều chủng loại và kích cỡ size khác nhau, VINDEC chúng tôi phân phối đủ các size từ tròn, vuông: 3mm đến 40mm của các loại dây tết chèn Teadit.

6. BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN TEADIT - ÁO

- VINDEC chúng tôi có Nhà Máy sản xuất, gia công gioăng làm kín để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt nam, đến với VINDEC khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ báo giá vòng đệm Teadit với giá cả tốt nhất.

- VINDEC chúng tôi luôn mở rộng thị trường tại các tỉnh thành trên cả nước, chung tôi cung cấp giá cả chiết khấu cao cho các địa lý tỉnh và các nhà thầu xây lắp, cũng như các công ty thương mại trên toàn quốc. Hãy liên hệ với VINDEC để được báo giá hàng vòng đệm Teadit tốt nhất bởi các chuyên gia gần 20 năm trong lĩnh vực làm kín.

8. LÝ DO MUA DÂY TẾT CHÈN TEADIT TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY TẾT CHÈN TEADIT uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực DÂY TẾT CHÈN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về dây tết chèn, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm dây tết chèn của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY TẾT CHÈN

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline