Khớp Nối Đường Ống Là Gì | Sản Xuất Khớp Nối Ống Nhập Khẩu

GIỚI THIỆU KHỚP NỐI ĐƯỜNG ỐNG

- Khớp nối đường ống là gì ? Khớp nối đường ống là những phụ kiện đi kèm để kết nối giữa các ống lại với nhau, giữa ống với thiết bị khác như Van Công Nghiệp, Đồng Hồ, Bình Chứa...

- Khớp nối ống có rất nhiều chủng loại loại khác nhau và được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như Cao Su, Thép, INOX, PTFE ....

- VINDEC chuyên nhập khẩu sản xuất gia công, cung cấp Khớp Nối Mềm Cao Su, Khớp Nối Mềm INOX- giảm rung- giảm giật, giảm chấn nối ren, lắp mặt bích hãng Zenshin, Yoshitake, Tozen, Toko các loại tại Hà nội.

PHÂN LOẠI KHỚP NỐI ĐƯỜNG ỐNG

2.1. Khớp Nối Mềm Là Gì ?

Có thể hiểu đơn giản khớp nối mềm được cấu tạo từ thân của khớp nối (được làm bằng cao su hoặc inox) và hai đầu nối (ren hoặc bích).

Thân của khớp nối mềm cao su gồm nhiều lớp cao su được quấn xếp chồng lên nhau tạo nên 1 cấu tạo chắc chắn và linh hoạt cho khớp nối. Có 2 loại thân thường gặp là khớp nối cầu đơn và khớp nối cầu đôi.

Đầu nối: Tùy vào kích thước đường ống ta sẽ chọn đầu nối thích hợp để lắp. Ví dụ như: size <= DN50 ta sẽ chọn kiểu kết nối là ren, size =>DN50 ta sẽ chọn kiểu kết nối là mặt bích và những trường hợp khác tùy vào yêu cầu đặc biệt do thiết kế của hệ thống.

Được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống ống nước, khớp nối mềm có tác dụng hạn chế tối đa sự chấn động do ảnh hưởng của cả yếu tố bên trong lẫn bên ngoài của hệ thống, ngoài ra còn giản nở theo nhiệt độ để chống sự ảnh hưởng nhiệt độ.

Có 2 loại khớp nối mềm cơ bản đó là khớp nối mềm cao su và khớp nối mềm inox

Khớp nối mềm cao su: Là loại thông dụng nhất và được lựa chọn nhiều nhất do có giá thành thấp và đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của hệ thống.
Khớp nối mềm inox hay còn gọi là ống mềm inox cũng được tin dùng đối với những hệ thống nước nóng, nước lạnh và những loại môi chất có ảnh hưởng đến cao su bởi khả năng chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cực cao, và độ bền lớn qua thời gian sử dụng dài.

LỰA CHỌN KHỚP NỐI MỀM NHƯ THẾ NÀO

Mặc dù có cấu tạo đơn giản nhưng việc lựa chọn dây mềm vẫn rất quan trọng từ việc chọn size, vật liệu, tiêu chuẩn, nhiệt độ, áp suất,… Nhưng các yếu tố quyết định đến việc lựa chọn là:

Vật liệu thân khớp nối: Đối với môi chất nước có nhiệt độ, áp suất không quá cao và nước không ảnh hưởng đến cao su thì lựa chọn khớp nối cao su là tốt nhất, tiêu biểu: Khớp nối giữa các bồn nước trong hệ thống xử lí nước thải, khớp nối chống rung do dao động của máy bơm nước,… Trường hợp nhiệt độ áp suất cao và lắp đặt ngoài trời thì lựa chọn khớp nối mềm inox nối bích sẽ tốt hơn, tiêu biểu: hệ thống chiller ngoài trời, đường ống bơm áp suất cao,…. (xem thêm video ứng dụng của khớp nối ở phần 2)
Vật liệu đầu nối: Thông thường có 3 loại vật liệu là gang, thép carbon và inox, tùy vào vật liệu đường ống và yêu cầu thiết kế để chọn ra vật liệu mặt bích cho khớp nối mềm
Tiêu chuẩn mặt bích: Không kém phần quan trọng so với vật liệu mặt bích, các tiêu chuẩn mặt bích thường gặp là tiêu chuẩn anh BS EN, tiêu chuẩn Đức DIN PN6/10/16/25, tiêu chuẩn Nhật Jis 5k/10k/16k,..

 

XEM THÊM: Khớp Nối Giãn Nở INOX

MUA KHỚP NỐI ĐƯỜNG ỐNG

VINDEC là địa chỉ phân phối KHỚP NỐI ĐƯỜNG ỐNG uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm KHỚP NỐI ĐƯỜNG ỐNG của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: KHỚP NỐI ĐƯỜNG ỐNG

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline