Vòng Đệm FEROLITE | Gioăng Mặt Bích FEROLITE | Gioăng Đệm FEROLITE

NAM 39 - PN 10

NAM 39 - PN 16

NAM 39 - PN 25

Vòng Đệm FEROLITE

______________________________________

GIOĂNG VÒNG ĐỆM FEROLITE

- FEROLITE là hãng sản xuất gioăng Không Amiang lớn nổi tiếng tại Ấn Độ, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tấm gioăng không amiang tại Ấn độ theo xu hướng phát triển của thế giới.

- VINDEC từ hào là nhà phân phối ủy quyền của FEROLITE tại Việt Nam, chúng tôi luôn tồn kho với số lượng lớn hàng tấm gioăng không amiang Ferolite tại Việt nam.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG FEROLITE

______________________________________

CÁC LOẠI GIOĂNG FEROLITE

- Gioăng vòng đệm NAM 39, NAM 31, NAM 30, NAM 32, NAM 37, NAM 45CF, NAM 45GF...

• Gioăng Vòng Đệm NAM 39

• Gioăng Vòng Đệm NAM 30

• Gioăng Vòng Đệm NAM 32

• Gioăng Vòng Đệm NAM 37

• Gioăng Vòng Đệm NAM 45CF

• Gioăng Vòng Đệm NAM 45GF

BÁO GIOĂNG GIOĂNG VÒNG ĐỆM FEROLITE

- Giá gioăng Ferolite được VINDEC phân phối trên thị trường Việt nam với giá ưu đãi cho các công ty thương mại, cửa hàng, đại lý với mức chiết khấu cao.

- Tùy từng loại gioăng Ferolite mà VINDEC sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Hiện tại trong những năm gần đây do dịch bệnh Covid và nền kinh tế thế giới suy thoái nên mức giá mà VINDEC cung cấp có biến động nhiều.

- Quý khách hàng cần hỗ trợ giá gioăng Ferolite xin liên hệ nhà phân phối ủy quyền VINDEC để được hỗ trợ và tư vấn...

______________________________________

ỨNG DỤNG GIOĂNG ĐỆM FEROLITE

- Tấm gioăng Ferolite được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và dân dung, Y tế, Quốc phòng...

- Tấm gioăng Ferolite được ứng dụng làm kín mặt bích đường ống, mặt máy, thiết bị công nghiệp trong các ngành như: Nhiệt điện, Thủy điện, Hóa chất, Lọc dầu, Xi măng, Sắt thép, Mía đường, nước giải khát...

ỨNG DỤNG GIOĂNG FEROLITE

______________________________________

KHO GIOĂNG ĐỆM FEROLITE VINDEC

- Kho hàng gioăng ferolite Vindec tại khu công nghiệp Nam từ liêm - Hà nội với diện tích 2.000m2, chúng tôi luôn chào đón quý khách đến tham quan cơ sở vật chất và kiểm tra mẫu sản phẩm. tại Nhà máy của chúng tôi.

KHO GIOĂNG FEROLITE VINDEC

______________________________________

GIA CÔNG GIOĂNG FEROLITE VINDEC

- VINDEC là Đại lý phân phối ủy quyền hãng Ferolite Ấn độ tại Việt nam, chúng tôi gia công gioăng Ferolite trên máy CNC chuyên dụng theo tiêu chuẩn quốc tế JIS, ANSI, DIN, BS.

- Đồng thời chúng tôi cũng nhận gia công theo bản vẽ quý khách yêu cầu, nhà máy của chúng tôi tại Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nam Từ Liêm - Hà Nội. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Nhà máy của chúng tôi để tham quan và xem mẫu sản phẩm mà quý khách yêu cầu...

CHỨNG NHẬN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI FEROLITE

CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI GIOĂNG FEROLITE

MUA GIOĂNG ĐỆM FEROLITE VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG KHÔNG AMIANG uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline