Giá Gioăng Vòng Đệm Mặt Bích Không Amiang FEROLITE Ấn Độ

Vòng Đệm FEROLITE

1. GIOĂNG VÒNG ĐỆM FEROLITE ẤN ĐỘ

- Như đã giới thiệu về hãng FEROLITE ở bài NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN GIOĂNG FEROLITE. Công ty VINDEC chúng tôi nhập khẩu số lượng lớn TẤM GIOĂNG FEROLITE tồn kho tại Hà nội. Để đáp ứng nhu cầu có thành phẩm cho khách hàng dùng ngay, công ty chúng tôi đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại về để gia công cắt gioăng Ferolite tại Việt nam.

- Công ty VINDEC chúng tôi tự hào là nhà phân phối ủy quyền gioăng Ferolite tại Việt nam. Bởi vậy, trong suốt gần 10 năm qua chúng tôi luôn đạt doanh số cao nhất của hãng tại thị trường đông nam á.

- Bạn đang tìm mua thành phẩm gioăng Ferolite cắt sẵn, hãy liên hệ với VINDEC để nhận được những giá trị cao nhất mà chúng tôi có thể mang lại cho quý khách hàng.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG FEROLITE ẤN ĐỘ

- Khối lượng riêng: 1.70 – 2.00 (g/cm³)

- Vật liệu vòng đệm Ferolite: Sợi aramid, Cellulose, Mineral, Organic, Carbon, Glass...

- Chất kết dính vòng đệm Ferolite: Cao su NBR, Cao su SBR, CSM, Neoprene

- Nhiệt độ: +440°C

- Nhiệt độ ổn định: + 120 độ C đến 350°C

- Áp suất: 150 Bar (Kgf/cm2)

- Độ dày: 0.5, 1.0, 1.5, 2.0, 2.5, 3.0, 4.0, 5.0, 6.0mm

- Tiêu chuẩn JIS, DIN, BS, ANSI, GOST, GB và phi tiêu chuẩn theo bản vẽ...

- Size tiêu chuẩn JIS (Nhật bản): 8A, 10A, 15A, 20A, 25, 32A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100, 125A, 150A, 200A, 250A, 300A...

- Size tiêu chuẩn DIN/BS4504 (Đức/Anh): DN8, DN10, DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300...

- Size tiêu chuẩn ANSI/ASME (Mỹ): 1/4", 3/8", 1/2", 3/4", 1", 1.1/4", 1.1/2", 2", 2.1/2", 3", 4", 5", 6", 8", 10", 12"...

- Chứng chỉ: API STANDARD 607 4 INCH, EN13555_Ferolite NAM 42GF, Fire Safe API 6FB Report

- Hãng/Xuất xứ: FEROLITE/ẤN ĐỘ

- Ủy quyền phân phối: VINDEC và gia công tại Nhà máy: Khu công nghiệp Từ liêm, Hà nội.

3. CÁC LOẠI GIOĂNG FEROLITE ẤN ĐỘ

- Gioăng Ferolite được chúng tôi cắt ra từ tấm gioăng nguyên bản nhập từ Ấn độ về Việt nam. Gioăng Ferolite cơ bản có các nhóm sản phẩm như là: Nhóm NAM 39, Nhóm NAM 31, Nhóm NAM 30, Nhóm NAM 32, Nhóm NAM 37, Nhóm NAM 45CF, Nhóm NAM 45GF...

- Trên đây là một số nhóm gioăng Ferolite cơ bản nhất, trong những nhóm này thì có các phiên bản khác nhau như là NAM-39 Steel hay NAM-30 Steel, NAM-32CR... Mục đích của hãng chia ra các phiên bản này là để đáp ứng tốt hơn với các điều kiện làm việc khắt khe hơn mà các phiên bản đầu tiên chưa thực sự hoàn thiện đáp ứng được tốt. Sau đây, công ty VINDEC chúng tôi xin gửi tới anh chị và các bạn các phiên bản gioăng Ferolite Ấn độ đang sản xuất và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

3.1. Gioăng Vòng Đệm NAM 39

3.2. Gioăng Vòng Đệm NAM 30

3.3. Gioăng Vòng Đệm NAM 32

3.4. Gioăng Vòng Đệm NAM 37

3.5. Gioăng Vòng Đệm NAM 45CF

3.6. Gioăng Vòng Đệm NAM 45GF

4. BÁO GIÁ GIOĂNG VÒNG ĐỆM FEROLITE ẤN ĐỘ

- Giá gioăng Ferolite được VINDEC phân phối trên thị trường Việt nam với giá ưu đãi cho các công ty thương mại, cửa hàng, đại lý với mức chiết khấu cao.

- Tùy từng loại gioăng Ferolite mà VINDEC sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Hiện tại trong những năm gần đây do dịch bệnh Covid và nền kinh tế thế giới suy thoái nên mức giá mà VINDEC cung cấp có biến động nhiều.

- Quý khách hàng cần hỗ trợ giá gioăng Ferolite xin liên hệ nhà phân phối ủy quyền VINDEC để được hỗ trợ và tư vấn...

5. CÁC ỨNG DỤNG GIOĂNG FEROLITE ẤN ĐỘ

- Tấm gioăng Ferolite được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và dân dung, Y tế, Quốc phòng...

- Tấm gioăng Ferolite được ứng dụng làm kín mặt bích đường ống, mặt máy, thiết bị công nghiệp trong các ngành như: Nhiệt điện, Thủy điện, Hóa chất, Lọc dầu, Xi măng, Sắt thép, Mía đường, nước giải khát...

ỨNG DỤNG GIOĂNG FEROLITE

6. TỔNG KHO GIOĂNG VÒNG ĐỆM FEROLITE ẤN ĐỘ

- Kho hàng gioăng ferolite Vindec tại khu công nghiệp Nam từ liêm - Hà nội với diện tích 2.000m2, chúng tôi luôn chào đón quý khách đến tham quan cơ sở vật chất và kiểm tra mẫu sản phẩm. tại Nhà máy của chúng tôi.

7. GIA CÔNG GIOĂNG FEROLITE ẤN ĐỘ TẠI VINDEC

- VINDEC là Đại lý phân phối ủy quyền hãng Ferolite Ấn độ tại Việt nam, chúng tôi gia công gioăng Ferolite trên máy CNC chuyên dụng theo tiêu chuẩn quốc tế JIS, ANSI, DIN, BS.

- Đồng thời chúng tôi cũng nhận gia công theo bản vẽ quý khách yêu cầu, nhà máy của chúng tôi tại Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nam Từ Liêm - Hà Nội. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Nhà máy của chúng tôi để tham quan và xem mẫu sản phẩm mà quý khách yêu cầu...

8. NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN FEROLITE ẤN ĐỘ

9. MUA GIOĂNG VÒNG ĐỆM FEROLITE VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Bạn là người mua hàng, bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và có các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Bạn tìm đến VINDEC là nơi sẽ mang lại cho bạn những giá trị cao nhất trong thị trường gioăng làm kín tại Việt nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể trở thành đại lý và nhà phân phối tại các tỉnh, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất và công nợ tốt nhất.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline