Tấm Gioăng Amiang Chịu Axit | Tấm Bìa Giấy Gioăng Chịu Axit

TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

1. TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT LÀ GÌ ?

- Tấm Gioăng Amiang chịu axit là gì ? Tấm gioăng amiang chịu axit là một loại đặc biệt, chúng có thể chịu axit loãng và đậm đặc ở nhiệt độ cao. Vậy nên chúng được xử dụng nhiều trong ngành hóa chất, tẩy rửa, phân đạm...

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM AMIANG CHỊU AXIT

- Vật liệu: Được làm bằng sợi amiăng, cao su chịu axit

- Nhiệt độ làm việc tối đa: 150 ℃ đến 200 ℃

- Áp suất làm việc tối đa: 0.8 Mpa, 1.5 Mpa, 2 Mpa

- Kích thước: 4100 x 1500mm , 2000 x 1500mm, 1500 x 1360mm, 3810 x 1270mm, 1270 x 1270mm, 1500 x 1500mm

- Độ dày: 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm

- Các kích thước khác là tùy chọn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

3. PHÂN LOẠI ĐỘ DÀY GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

3.1. Tấm Gioăng Amiang Dày 0.5mm (0,5 ly)

- Tấm amiang dày 0,5mm hay 0.5 ly là loại mỏng phổ thông nhất hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Ngoài ra còn có nhưng loại mỏng hơn hơn ít thông dụng như tấm amiang dày 0,25mm hay 0,3mm, những loại này cũng ít bán trên thị trường, nó thường được đặt hàng về khi khác có nhu cầu.

3.2. Tấm Gioăng Amiang Dày 1mm (1 ly)

- Tấm amiang dày 1mm hay 1 ly cũng là loại mỏng phổ thông như loại 0,5mm hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Trên thị trường có bán rất nhiều tấm amiang 1mm, các công ty nhập về số lượng rất nhiều để bán cho các cửa hàng cung như cấp vào các nhà máy, khu công nghiệp.

3.3. Tấm Gioăng Amiang Dày 1.5mm (1,5 ly)

- Tấm amiang dày 1,5mm hay 1.5 ly là loại mỏng cỡ nhỡ nó không phải là loại được dùng phổ thông như 1mm. Khi khách hàng có nhu cầu mua loại 1,5mm này chúng ta có thể chào bán loại dày 1mm và 2mm vẫn có thể chấp nhận được.

Tấm amiang 1,5mm cũng giống như loại 1mm hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Trên thị trường cũng có bán tấm amiang 1.5mm, các công ty nhập về số lượng không nhiều lắm bởi nó có thể thay thế bằng loại 1mm và 2mm.

3.4. Tấm Gioăng Amiang Dày 2mm (2 ly)

- Tấm amiang dày 2mm hay 2 ly là loại tấm gioăng amiang dày này cũng phổ thông trong các loại độ dày của tấm gioăng amiang. Do vậy, các nhà máy sản xuất tấm gioăng amiang cũng sản xuất rất nhiều loại độ dày 2mm.

- Loại tấm gioăng amiang 2mm trên thị trường bán rất nhiều bởi tinh linh động của nó là rất tốt so với loại dày 1,5mm.

- Tấm gioăng amiang 2mm cũng như loại dày 3mm, nó thường được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất ở các khu công nghiệp...

3.5. Tấm Gioăng Amiang Dày 3mm (3 ly)

- Tấm amiang dày 3mm hay 3 ly là loại tấm gioăng amiang dày phổ thông nhất trong các loại độ dày của tấm gioăng amiang. Các nhà sản xuất tấm gioăng amiang chủ yếu sản xuất số lượng rất nhiều loại độ dày này.

- Loại tấm gioăng amiang 3mm thì trên thị trường có rất nhiều công ty tồn kho và bán loại này với số lượng rất lớn lên đến vài trục tấn.

- Tấm gioăng amiang 3mm cũng như loại dày 4mm, 5mm và 6mm, nó thường được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các nhà máy từ nhỏ đến lớn và ở các khu công nghiệp...

3.6. Tấm Gioăng Amiang Dày 4mm (4 ly)

- Tấm amiang dày 4mm hay 4 ly là loại tấm gioăng amiang dày cỡ nhỡ, nó nằm trong khoảng dày 3mm và 5mm. Do vậy, khi khách hàng cần loại dày 4mm này thì chúng ta có thể báo loại thay thế là 5mm hoặc 3mm và khách hàng có thể chấp nhận được.

- Loại dày 4mm thì trên thị trường cũng có rất nhiều công ty tồn kho và bán loại tấm gioăng amiang dày 4mm này nhưng số lượng cũng không phải là nhiều so với loại dày 5mm.

- Tấm gioăng amiang 4mm cũng như loại dày 5mm và 6mm, nó thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

3.7. Tấm Gioăng Amiang Dày 5mm (5 ly)

- Tấm amiang dày 5mm hay 5 ly là loại tấm gioăng amiang dày phổ thông nhất hay được sử dụng hơn cả so với loại 4mm và 6mm.

- Trên thị trường có rất nhiều đơn vị tồn kho và bán loại tấm gioăng amiang dày 5mm này.

- Tấm gioăng amiang 5mm cũng như loại dày 4mm và 6mm, nó thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

3.8. Tấm Gioăng Amiang Dày 6mm (6 ly)

- Tấm amiang dày 6mm hay 6 ly là loại dày nhất trong các loại tấm gioăng amiang, loại này ít được sử dụng tức không phổ thông.

- Trên thị trường rất ít bán loại tấm gioăng amiang dày 6mm này, chỉ một số ít đơn vị nhập về nhưng số lượng không nhiều.

- Tấm gioăng amiang 6mm thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

4. PHÂN LOẠI NHIỆT ĐỘ GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

4.1. Gioăng Amiang Chịu Axit Chịu Nhiệt 200 ℃

4.2. Gioăng Amiang Chịu Axit Chịu Nhiệt 350 ℃

5. BÁO GIÁ TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

- Giá tấm gioăng Amiang chịu axit sẽ tùy thuộc vào độ dày, kích thước khổ lớn nhỏ khác nhau, và phụ thuộc vào áp suất và nhiệt độ chịu được lớn nhất là bao nhiêu...

- Giá tấm gioăng gioăng Amiang chịu axit còn phụ thuộc vào xuất xứ khác nhau: xuất xứ Trung quốc, Ấn độ, Nga, Brazin... Hiện tại chỉ có những nước này là vẫn đang sản xuất và cung cấp những tấm amiang chì sợi thép.

6. GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

7. ỨNG DỤNG TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

- Như chúng ra đã biết các tấm amiang được dùng làm gioăng mặt bích, mặt máy, các thiết bị khác với mục đích là làm kín không cho môi chất rò rỉ ra bên ngoài...

- Tấm gioăng Amiang cao su cũng như các loại tấm amiang khác cũng dùng với mục đích là làm kín, nhưng với việc gia cố sợi thép thì chúng có thể chịu áp lực cao hơn các loại khác

- Tấm gioăng Amiang cao su được ứng dụng nhiêu trong Ngành Hóa chất, tẩy rửa, phân đạm...

8. MUA TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

- VINDEC là địa chỉ phân phối Gioăng Amiang uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Gioăng Amiang

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline