Tấm Gioăng Amiang Chịu Axit | Tấm Bìa Giấy Amiang Chịu Axit

1. TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT LÀ GÌ ?

- Tấm Gioăng Amiang chịu axit là gì ? Tấm gioăng amiang chịu axit là một loại đặc biệt, chúng có thể chịu axit loãng và đậm đặc ở nhiệt độ cao. Vậy nên chúng được xử dụng nhiều trong ngành hóa chất, tẩy rửa, phân đạm...

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM AMIANG CHỊU AXIT

- Vật liệu: Được làm bằng sợi amiăng, cao su chịu axit

- Nhiệt độ làm việc tối đa: 150 ℃ đến 200 ℃

- Áp suất làm việc tối đa: 0.8 Mpa, 1.5 Mpa, 2 Mpa

- Kích thước: 4100 x 1500mm , 2000 x 1500mm, 1500 x 1360mm, 3810 x 1270mm, 1270 x 1270mm, 1500 x 1500mm

- Độ dày: 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm

- Các kích thước khác là tùy chọn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Xuất xứ: Trung quốc, Ấn độ.

3. PHÂN LOẠI ĐỘ DÀY GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

3.1. Tấm Gioăng Amiang Chịu Axit 0.5mm (0,5 ly)

- Tấm amiang chịu axit dày 0,5mm hay 0.5 ly là loại mỏng phổ thông nhất hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Ngoài ra còn có nhưng loại mỏng hơn hơn ít thông dụng như tấm amiang dày 0,25mm hay 0,3mm, những loại này cũng ít bán trên thị trường, nó thường được đặt hàng về khi khác có nhu cầu.

3.2. Tấm Gioăng Amiang Chịu Axit 1mm (1 ly)

- Tấm amiang chịu axit  dày 1mm hay 1 ly cũng là loại mỏng phổ thông như loại 0,5mm hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Trên thị trường có bán rất nhiều tấm amiang chịu axit  1mm, các công ty nhập về số lượng rất nhiều để bán cho các cửa hàng cung như cấp vào các nhà máy, khu công nghiệp.

3.3. Tấm Gioăng Amiang Chịu Axit 1.5mm (1,5 ly)

- Tấm amiang chịu axit  dày 1,5mm hay 1.5 ly là loại mỏng cỡ nhỡ nó không phải là loại được dùng phổ thông như 1mm. Khi khách hàng có nhu cầu mua loại 1,5mm này chúng ta có thể chào bán loại dày 1mm và 2mm vẫn có thể chấp nhận được.

- Tấm amiang chịu axit  1,5mm cũng giống như loại 1mm hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Trên thị trường cũng có bán tấm amiang chịu axit  1.5mm, các công ty nhập về số lượng không nhiều lắm bởi nó có thể thay thế bằng loại 1mm và 2mm.

3.4. Tấm Gioăng Amiang Chịu Axit 2mm (2 ly)

- Tấm amiang chịu axit  dày 2mm hay 2 ly là loại tấm gioăng amiang dày này cũng phổ thông trong các loại độ dày của tấm gioăng amiang chịu axit . Do vậy, các nhà máy sản xuất tấm gioăng amiang chịu axit  cũng sản xuất rất nhiều loại độ dày 2mm.

- Loại tấm gioăng amiang chịu axit  2mm trên thị trường bán rất nhiều bởi tinh linh động của nó là rất tốt so với loại dày 1,5mm.

- Tấm gioăng amiang chịu axit  2mm cũng như loại dày 3mm, nó thường được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất ở các khu công nghiệp...

3.5. Tấm Gioăng Amiang Chịu Axit 3mm (3 ly)

- Tấm amiang chịu axit  dày 3mm hay 3 ly là loại tấm gioăng amiang dày phổ thông nhất trong các loại độ dày của tấm gioăng amiang chịu axit . Các nhà sản xuất tấm gioăng amiang chịu axit  chủ yếu sản xuất số lượng rất nhiều loại độ dày này.

- Loại tấm gioăng amiang chịu axit  3mm thì trên thị trường có rất nhiều công ty tồn kho và bán loại này với số lượng rất lớn lên đến vài trục tấn.

- Tấm gioăng amiang chịu axit  3mm cũng như loại dày 4mm, 5mm và 6mm, nó thường được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các nhà máy từ nhỏ đến lớn và ở các khu công nghiệp...

3.6. Tấm Gioăng Amiang Chịu Axit 4mm (4 ly)

- Tấm amiang chịu axit  dày 4mm hay 4 ly là loại tấm gioăng amiang chịu axit  dày cỡ nhỡ, nó nằm trong khoảng dày 3mm và 5mm. Do vậy, khi khách hàng cần loại dày 4mm này thì chúng ta có thể báo loại thay thế là 5mm hoặc 3mm và khách hàng có thể chấp nhận được.

- Loại dày 4mm thì trên thị trường cũng có rất nhiều công ty tồn kho và bán loại tấm gioăng amiang chịu axit  dày 4mm này nhưng số lượng cũng không phải là nhiều so với loại dày 5mm.

- Tấm gioăng amiang chịu axit  4mm cũng như loại dày 5mm và 6mm, nó thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

3.7. Tấm Gioăng Amiang Chịu Axit 5mm (5 ly)

- Tấm amiang chịu axit  dày 5mm hay 5 ly là loại tấm gioăng amiang dày phổ thông nhất hay được sử dụng hơn cả so với loại 4mm và 6mm.

- Trên thị trường có rất nhiều đơn vị tồn kho và bán loại tấm gioăng amiang chịu axit  dày 5mm này.

- Tấm gioăng amiang chịu axit  5mm cũng như loại dày 4mm và 6mm, nó thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

4. PHÂN LOẠI NHIỆT ĐỘ GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

4.1. Gioăng Amiang Chịu Axit Chịu Nhiệt 200 ℃

4.2. Gioăng Amiang Chịu Axit Chịu Nhiệt 350 ℃

5. BÁO GIÁ TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

- Giá tấm gioăng Amiang chịu axit sẽ tùy thuộc vào độ dày, kích thước khổ lớn nhỏ khác nhau, và phụ thuộc vào áp suất và nhiệt độ chịu được lớn nhất là bao nhiêu...

- Giá tấm gioăng gioăng Amiang chịu axit còn phụ thuộc vào xuất xứ khác nhau: xuất xứ Trung quốc, Ấn độ, Nga, Brazin... Hiện tại chỉ có những nước này là vẫn đang sản xuất và cung cấp những tấm amiang chịu axit cho toàn thế giới.

- Bạn đang có yêu cầu chào giá sản phẩm gioăng amiang chịu axit chất lượng cao hãy liên hệ với phòng kinh doanh công ty VINDEC chúng tôi để có thể nhận được báo giá nhanh nhất và tốt nhất trên thị trường.

6. GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

- VINDEC nhận gia công gioăng amiang chịu axit với các tiêu chuẩn của thế giới như: JIS, ANSI, DIN, BS tại xưởng sản xuất gia công ở Khu Công Nghiệp Từ Liêm, Minh Khai, Hà Nội.

- Đồng thời, VINDEC chúng tôi cũng nhận gia công các loại gioăng amiang chịu axit phi tiêu chuẩn khác theo bản vẽ quý khách hàng đưa ra trên máy CNC chuyên dụng và hiện đại nhất, bảo đảm độ dung sai: 0,02mm.

7. ỨNG DỤNG TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

- Như chúng ra đã biết các tấm amiang được dùng làm gioăng mặt bích, mặt máy, các thiết bị khác với mục đích là làm kín không cho môi chất rò rỉ ra bên ngoài...

- Tấm gioăng Amiang cao su cũng như các loại tấm amiang khác cũng dùng với mục đích là làm kín, nhưng với việc gia cố sợi thép thì chúng có thể chịu áp lực cao hơn các loại khác

- Tấm gioăng Amiang cao su được ứng dụng nhiêu trong Ngành Hóa chất, tẩy rửa, phân đạm...

8. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

  • VINDEC có các phương thức giao hàng tấm gioăng amiang chịu axit như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng:

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

9. LÝ DO MUA GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực gioăng amiang chịu axit, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng amiang chịu axit, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm Nhựa PTFE của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: GIOĂNG AMIANG CHỊU AXIT

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline