Ủy Quyền PP Tấm Gioăng Không Amiang FEROLITE

NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN

1. TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE ẤN ĐỘ

- FEROLITE là hãng sản xuất gioăng không amiang lớn nổi tiếng tại Ấn độ với lịch sử lâu đời, Ferolite là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tấm gioăng không amiang tại Ấn độ theo xu hướng phát triển của thế giới.

- Hiện nay hãng Ferolite đã xuất khẩu tấm gioăng không amiang của mình đi trên 30 nước thế giới, trong đó có Việt nam mà chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền.

- VINDEC tự hào là nhà phân phối ủy quyền của FEROLITE tại Việt Nam, chúng tôi luôn tồn kho với số lượng lớn hàng tấm gioăng không amiang Ferolite tại Việt nam nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và hỗ trợ chăm sóc quý khách hàng tốt nhất.

2. THÔNG SỐ GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE ẤN ĐỘ

- Khối lượng riêng: 1.70 – 2.00 (g/cm³)

- Vật liệu tấm gioăng Ferolite: Sợi aramid, Cellulose, Mineral, Organic, Carbon, Glass...

- Chất kết dính tấm gioăng Ferolite: Cao su NBR, Cao su SBR, CSM, Neoprene

- Nhiệt độ: +440°C

- Nhiệt độ ổn định: + 120 độ C đến 350°C

- Áp suất: 150 Bar (Kgf/cm2)

- Kích thước rộng: 1500, 2000mm

- Kích thước dài: 1500, 2000, 3000, 4000, 4500mm

- Độ dày: 0.5, 1.0, 1.5, 2.0, 2.5, 3.0, 4.0, 5.0, 6.0mm

- Chứng chỉ: API STANDARD 607 4 INCH, EN13555_Ferolite NAM 42GF, Fire Safe API 6FB Report

- Hãng/Xuất xứ: FEROLITE/ẤN ĐỘ

- Ủy quyền phân phối: VINDEC

3. TẤM CÁC LOẠI GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE

- Tấm gioăng không amiang FEROLIE Ấn độ có nhiều loại khác nhau như những mã hàng: NAM 39, NAM 31, NAM 30, NAM 32, NAM 37, NAM 45CF, NAM 45GF...

- Mỗi loại được làm bằng các vật liệu sợi khác nhau và có đặc tính khác nhau, công dụng khác nhau, cũng như khả năng chịu được áp suất và nhiệt độ là khác nhau. Do vậy, mỗi mã hàng sẽ được ứng dụng cụ thể cho các môi trường và điều kiện làm việc khác nhau.

3.1. Tấm Gioăng Không Amiang NAM-39

- Tấm gioăng NAM-39 được làm từ Sợi Celulose, sợi Mineral, sợi Organic, với chất kết dính cao su NBR để tạo thành dạng tấm gioăng.

- Tấm gioăng NAM-39 được ứng dụng để làm gioăng mặt bích cho van công nghiệp và đường ống dẫn môi chất như: Nước, khí nén, dầu nhẹ và một số môi chất khác... 

- Dòng NAM-39 có phiên bản NAM-39 steel tức là loại có sợi thép được gia cố bên trong, loại này VINDEC chúng tôi cũng nhập về để cung cấp cho quý khách hàng.

- Gioăng tấm NAM-39 là sản phẩm phổ thông rất thông dụng trên thị trường Ấn độ cũng như Việt nam. Nó được công ty VINDEC chúng tôi nhập khâu về với số lượng nhiều để phục vụ quý khách hàng.

3.2. Tấm Gioăng Không Amiang NAM-30

- Tấm đệm làm kín NAM-30 được làm từ sợi Aramid Fiber và sợi Mineral Fibre và chất kết dính độn là cao su NBR thông qua quá trình ép cán nóng thành dạng tấm có độ dày khách nhau tùy theo mục đích sử dụng.

3.3. Tấm Gioăng Không Amiang NAM-32

- Tấm gioăng NAM-32 là dòng sản phẩm làm từ vật liệu sợi Aramid Fiber và sợi Mineral Fibre và cao su NBR chất lượng cao, dòng NAM-32 có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất tốt hơn các dòng NAM-39 và NAM-30.

- Các phiên bản khác của NAM-32 là: NAM-32N, NAM-32 Steel, NAM-32CR. Hãng Ferolite sản suất ra các phiên bản khác nhau của NAM-32 nhằm mục đích tối ưu thêm khả năng đáp ứng cho các điều kiện làm việc cũng như ở các môi trường khác nhau mà NAM-32 không đáp ứng tốt được bằng. 

3.4. Tấm Gioăng Không Amiang NAM-37

- Tấm gioăng NAM-37: Nó được chế tạo ra từ các vật liệu sợi làm kín tổng hợp như là: Sợi Aramid, sợi khoắng chất cùng với cao su NBR. Về cơ bản dòng NAM-37 cũng được sản xuất với các vật liệu như các dòng khác ở trên.

- Các phiên bản khác của NAM-37 là:  NAM-37C, NAM-37 Steel, hai dòng cải tiến này đáp ứng thêm một số điều khiện làm việc mà NAM-37 đáp ứng không được tốt. 

3.5. Tấm Gioăng Không Amiang NAM-45CF

- Tấm gioăng NAM 45CF là dòng sản phẩm có sự tham gia của sợi carbon kết hợp với thành phần chính là sợi Aramid cùng với chất độn kết dính không thể thiếu là cao su NBR thông qua quá trình ép cán nóng để tạo ra dạng tấm gioăng NAM-45 CF.

- Hiện tại dòng sản phẩm NAM-45 CF này thì hãng Ferolite chưa có kế hoạch cải tiến phát triển thêm phiên bản nào. Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ được thấy hãng FEROLITE cho ra đời phiên bản mới của dòng này để đáp ứng được các điều kiện làm việc khắt khe hơn nữa.

3.6. Tấm Gioăng Không Amiang NAM-42GF

- Tấm gioăng NAM 42GF có sự tham gia của sợi thủy tinh, đây là một chất có cơ lý hóa và chịu nhiệt rất tốt. Sợi thủy tinh này kết hợp với sợi Aramid và cao su NBR kết dính để tạo thành tấm gioăng NAM-42 GF.

- Cũng như dòng NAM-45CF thì dòng NAM-42GF này cũng chưa thấy hãng FEROLITE phát triển thêm phiên bản mới nào. Nếu hãng FEROLITE có phiên bản mới cho dòng này thì đây là một sản phẩm rất ưu việt và chắc chắn giá thành sẽ tương đối cao.

4. BÁO GIÁ TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE

- Giá gioăng Ferolite được VINDEC phân phối trên thị trường Việt nam với giá ưu đãi cho các công ty thương mại, cửa hàng, đại lý với mức chiết khấu cao.

- Tùy từng loại gioăng Ferolite mà VINDEC sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Hiện tại trong những năm gần đây do dịch bệnh Covid và nền kinh tế thế giới suy thoái nên mức giá mà VINDEC cung cấp có biến động nhiều.

- Quý khách hàng cần hỗ trợ giá gioăng Ferolite xin liên hệ nhà phân phối ủy quyền VINDEC để được hỗ trợ và tư vấn...

5. ỨNG DỤNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE ẤN ĐỘ

- Tấm gioăng Ferolite được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và dân dung, Y tế, Quốc phòng...

- Tấm gioăng Ferolite được ứng dụng làm kín mặt bích đường ống, mặt máy, thiết bị công nghiệp trong các ngành như: Nhiệt điện, Thủy điện, Hóa chất, Lọc dầu, Xi măng, Sắt thép, Mía đường, nước giải khát...

ỨNG DỤNG GIOĂNG FEROLITE

5. TỔNG KHO GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE

- VINDEC là đại lý phân phối ủy quyền tại Việt nam của hãng FEROLITE trong gần 10 năm qua. Vậy nên, chúng tôi thấu hiểu được giá trị của mình và sứ mệnh của mình là như thế nào cho sự phát triển của công ty và xứng đáng là một nhà phân phối hàng đầu của hãng trên toàn thế giới.

- Chính vì lý do trên mà công ty VINDEC chúng tôi luôn tồn kho với số lượng lớn và đa dạng các loại hàng hóa của hãng FEROLITE, ví dụ như: Dòng các dòng tấm gioăng không amiang, dây tết chèn, cuộn băng tan thì chúng tôi luôn có sẵn hàng tại kho của mình.

- Công ty VINDEC với diện tích kho bãi nhà xưởng 2.000m2 tại khu công nghiệp Từ liêm, Hà nội luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc. Quý khách là người mua hàng thông thái hãy đến tận kho hàng của chúng tôi tham quan và cảm nhận được giá trị mà công ty VINDEC chúng tôi đã và đang mang lại cho khách hàng.

KHO GIOĂNG FEROLITE VINDEC

7. GIA CÔNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE

- Để quý khách hàng có những sản phẩm tốt nhất và chuẩn kích thước nhất mà không phải cắt thủ công bằng tay hay dao kéo thì công ty VINDEC chúng tôi đã đầu tư máy cắt CNC chuyên dụng để mang lại cho quý khách hàng những giá trị cao nhất khi làm việc với VINDEC.

- Công ty VINDEC chúng tôi nhận gia công gioăng không amiang Ferolite theo các tiêu chuẩn quốc tế như: JIS, ANSI, DIN, BS và các loại phi tiêu chuẩn khác theo bản vẽ của khách hàng.

- Khi quý khách hàng có yêu cầu gia công gioăng FEROLITE hãy liên hệ với VINDEC, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất và chính xác nhận, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị tốt đẹp mà công ty chúng tôi đang theo đuổi cho sứ mệnh của mình. 

8. NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN HÃNG FEROLITE

- Như các bạn có thể thấy ở dưới đây là giấy chứng nhận ủy quyền nhà phân phối tại Việt nam của chúng tôi, công ty VINDEC chúng thay mặt cho hãng FEROLITE gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

- Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hãng FEROLITE hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật cũng như giá cả.

- Với trách nhiệm là nhà phân phối úy quyền, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu tâm tư của khách hàng và cố gắng hết sức để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng của chúng tôi tại Việt nam.

CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI GIOĂNG FEROLITE

9. MUA GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE hàng đầu tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Mua hàng gioăng không amiang tại VINDEC các bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển, chúng tôi giao hàng toán quốc với thời gian nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu phục vụ sửa chữa thay thế của quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Vật Liệu Làm Kín của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Thêm vào đó, chúng tôi có Nhà Máy Sản Xuất + Kho Hàng với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2, CN1 Khu Công Nghiệp Từ Liêm, Hà Nội

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline