VINDEC Ủy Quyền PP Tấm Gioăng Không Amiang FEROLITE Ấn Độ

Tấm NAM-32 FEROLITE

Tấm NAM-33 FEROLITE

Tấm NAM-37 FEROLITE

1. TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE ẤN ĐỘ

- FEROLITE là hãng sản xuất gioăng không amiang lớn nổi tiếng tại Ấn độ với lịch sử lâu đời, Ferolite là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tấm gioăng không amiang tại Ấn độ theo xu hướng phát triển của thế giới.

- Hiện nay hãng Ferolite đã xuất khẩu tấm gioăng không amiang của mình đi trên 30 nước thế giới, trong đó có Việt nam mà chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền.

- VINDEC tự hào là nhà phân phối ủy quyền của FEROLITE tại Việt Nam, chúng tôi luôn tồn kho với số lượng lớn hàng tấm gioăng không amiang Ferolite tại Việt nam nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và hỗ trợ chăm sóc quý khách hàng tốt nhất. Bởi vậy, trong suốt gần 10 năm qua chúng tôi luôn đạt doanh số cao nhất của hãng tại thị trường đông nam á.

- Như đã giới thiệu về hãng FEROLITE ở bài NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN GIOĂNG FEROLITE. Công ty VINDEC chúng tôi nhập khẩu số lượng lớn TẤM GIOĂNG FEROLITE tồn kho tại Hà nội. Để đáp ứng nhu cầu có thành phẩm cho khách hàng dùng ngay, công ty chúng tôi đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại về để gia công cắt gioăng Ferolite tại Việt nam.

- Bạn đang tìm mua thành phẩm gioăng Ferolite cắt sẵn, hãy liên hệ với VINDEC để nhận được những giá trị cao nhất mà chúng tôi có thể mang lại cho quý khách hàng.

2. THÔNG SỐ TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE

- Khối lượng riêng: 1.70 – 2.00 (g/cm³)

- Vật liệu vòng đệm Ferolite: Sợi aramid, Cellulose, Mineral, Organic, Carbon, Glass...

- Chất kết dính vòng đệm Ferolite: Cao su NBR, Cao su SBR, CSM, Neoprene

- Nhiệt độ: +440°C

- Nhiệt độ ổn định: + 120 độ C đến 350°C

- Áp suất: 150 Bar (Kgf/cm2)

- Kích thước rộng: 1500, 2000mm

- Kích thước dài: 1500, 2000, 3000, 4000, 4500mm

- Độ dày: 0.5, 1.0, 1.5, 2.0, 2.5, 3.0, 4.0, 5.0, 6.0mm

- Chứng chỉ: API STANDARD 607 4 INCH, EN13555_Ferolite NAM 42GF, Fire Safe API 6FB Report

- Hãng/Xuất xứ: FEROLITE/ẤN ĐỘ

- Ủy quyền phân phối: VINDEC

3. CÁC LOẠI TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE

- Tấm gioăng không amiang FEROLIE Ấn độ có nhiều loại khác nhau như những mã hàng: Nhóm NAM 39, Nhóm NAM 31, Nhóm NAM 30, Nhóm NAM 32, Nhóm NAM 37, Nhóm NAM 45CF, Nhóm NAM 45GF...

- Mỗi loại được làm bằng các vật liệu sợi khác nhau và có đặc tính khác nhau, công dụng khác nhau, cũng như khả năng chịu được áp suất và nhiệt độ là khác nhau. Do vậy, mỗi mã hàng sẽ được ứng dụng cụ thể cho các môi trường và điều kiện làm việc khác nhau.

- Dưới đây là một số nhóm gioăng Ferolite cơ bản nhất, trong những nhóm này thì có các phiên bản khác nhau như là NAM-39 Steel hay NAM-30 Steel, NAM-32CR... Mục đích của hãng chia ra các phiên bản này là để đáp ứng tốt hơn với các điều kiện làm việc khắt khe hơn mà các phiên bản đầu tiên chưa thực sự hoàn thiện đáp ứng được tốt. Sau đây, công ty VINDEC chúng tôi xin gửi tới anh chị và các bạn các phiên bản gioăng Ferolite Ấn độ đang sản xuất và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

3.1. Tấm Gioăng Không Amiang NAM-39

- Tấm gioăng NAM-39 được làm từ Sợi Celulose, sợi Mineral, sợi Organic, với chất kết dính cao su NBR để tạo thành dạng tấm gioăng.

- Tấm gioăng NAM-39 được ứng dụng để làm gioăng mặt bích cho van công nghiệp và đường ống dẫn môi chất như: Nước, khí nén, dầu nhẹ và một số môi chất khác...

- Dòng NAM-39 có phiên bản NAM-39 steel tức là loại có sợi thép được gia cố bên trong, loại này VINDEC chúng tôi cũng nhập về để cung cấp cho quý khách hàng.

- Gioăng tấm NAM-39 là sản phẩm phổ thông rất thông dụng trên thị trường Ấn độ cũng như Việt nam. Nó được công ty VINDEC chúng tôi nhập khâu về với số lượng nhiều để phục vụ quý khách hàng.

3.2. Tấm Gioăng Không Amiang NAM-30

- Tấm đệm làm kín NAM-30 được làm từ sợi Aramid Fiber và sợi Mineral Fibre và chất kết dính độn là cao su NBR thông qua quá trình ép cán nóng thành dạng tấm có độ dày khách nhau tùy theo mục đích sử dụng.

3.3. Tấm Gioăng Không Amiang NAM-32

- Tấm gioăng NAM-32 là dòng sản phẩm làm từ vật liệu sợi Aramid Fiber và sợi Mineral Fibre và cao su NBR chất lượng cao, dòng NAM-32 có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất tốt hơn các dòng NAM-39 và NAM-30.

- Các phiên bản khác của NAM-32 là: NAM-32N, NAM-32 Steel, NAM-32CR. Hãng Ferolite sản suất ra các phiên bản khác nhau của NAM-32 nhằm mục đích tối ưu thêm khả năng đáp ứng cho các điều kiện làm việc cũng như ở các môi trường khác nhau mà NAM-32 không đáp ứng tốt được bằng.

3.4. Tấm Gioăng Không Amiang NAM-37

- Tấm gioăng NAM-37: Nó được chế tạo ra từ các vật liệu sợi làm kín tổng hợp như là: Sợi Aramid, sợi khoắng chất cùng với cao su NBR. Về cơ bản dòng NAM-37 cũng được sản xuất với các vật liệu như các dòng khác ở trên.

- Các phiên bản khác của NAM-37 là: NAM-37C, NAM-37 Steel, hai dòng cải tiến này đáp ứng thêm một số điều khiện làm việc mà NAM-37 đáp ứng không được tốt.

3.5. Tấm Gioăng Không Amiang NAM-45CF

- Tấm gioăng NAM 45CF là dòng sản phẩm có sự tham gia của sợi carbon kết hợp với thành phần chính là sợi Aramid cùng với chất độn kết dính không thể thiếu là cao su NBR thông qua quá trình ép cán nóng để tạo ra dạng tấm gioăng NAM-45 CF.

- Hiện tại dòng sản phẩm NAM-45 CF này thì hãng Ferolite chưa có kế hoạch cải tiến phát triển thêm phiên bản nào. Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ được thấy hãng FEROLITE cho ra đời phiên bản mới của dòng này để đáp ứng được các điều kiện làm việc khắt khe hơn nữa.

3.6. Tấm Gioăng Không Amiang NAM-42GF

- Tấm gioăng NAM 42GF có sự tham gia của sợi thủy tinh, đây là một chất có cơ lý hóa và chịu nhiệt rất tốt. Sợi thủy tinh này kết hợp với sợi Aramid và cao su NBR kết dính để tạo thành tấm gioăng NAM-42 GF.

- Cũng như dòng NAM-45CF thì dòng NAM-42GF này cũng chưa thấy hãng FEROLITE phát triển thêm phiên bản mới nào. Nếu hãng FEROLITE có phiên bản mới cho dòng này thì đây là một sản phẩm rất ưu việt và chắc chắn giá thành sẽ tương đối cao.

4. BÁO GIÁ TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE

- Giá gioăng Ferolite được VINDEC phân phối trên thị trường Việt nam với giá ưu đãi cho các công ty thương mại, cửa hàng, đại lý với mức chiết khấu cao.

- Tùy từng loại gioăng Ferolite mà VINDEC sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Hiện tại trong những năm gần đây do dịch bệnh Covid và nền kinh tế thế giới suy thoái nên mức giá mà VINDEC cung cấp có biến động nhiều.

- Quý khách hàng cần hỗ trợ giá gioăng Ferolite xin liên hệ nhà phân phối ủy quyền VINDEC để được hỗ trợ và tư vấn...

5. ỨNG DỤNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE ẤN ĐỘ

- Tấm gioăng Ferolite được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và dân dung, Y tế, Quốc phòng...

- Tấm gioăng Ferolite được ứng dụng làm kín mặt bích đường ống, mặt máy, thiết bị công nghiệp trong các ngành như: Nhiệt điện, Thủy điện, Hóa chất, Lọc dầu, Xi măng, Sắt thép, Mía đường, nước giải khát...

6. TỔNG KHO GIOĂNG KHÔNG AMIANG FEROLITE ẤN ĐỘ

- VINDEC là đại lý phân phối ủy quyền tại Việt nam của hãng FEROLITE trong gần 10 năm qua. Vậy nên, chúng tôi thấu hiểu được giá trị của mình và sứ mệnh của mình là như thế nào cho sự phát triển của công ty và xứng đáng là một nhà phân phối hàng đầu của hãng trên toàn thế giới.

- Chính vì lý do trên mà công ty VINDEC chúng tôi luôn tồn kho với số lượng lớn và đa dạng các loại hàng hóa của hãng FEROLITE, ví dụ như: Dòng các dòng tấm gioăng không amiang, dây tết chèn, cuộn băng tan thì chúng tôi luôn có sẵn hàng tại kho của mình.

- Công ty VINDEC với diện tích kho bãi nhà xưởng 2.000m2 tại khu công nghiệp Từ liêm, Hà nội luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc. Quý khách là người mua hàng thông thái hãy đến tận kho hàng của chúng tôi tham quan và cảm nhận được giá trị mà công ty VINDEC chúng tôi đã và đang mang lại cho khách hàng.

7. GIA CÔNG GIOĂNG KHÔNG AMIANGFEROLITE ẤN ĐỘ

- Để quý khách hàng có những sản phẩm tốt nhất và chuẩn kích thước nhất mà không phải cắt thủ công bằng tay hay dao kéo thì công ty VINDEC chúng tôi đã đầu tư máy cắt CNC chuyên dụng để mang lại cho quý khách hàng những giá trị cao nhất khi làm việc với VINDEC.

- Công ty VINDEC chúng tôi nhận gia công gioăng không amiang Ferolite trên máy CNC chuyên dụng theo các tiêu chuẩn quốc tế như: JIS, ANSI, DIN, BS, GOST, GB và các loại phi tiêu chuẩn khác theo bản vẽ của khách hàng.

- Khi quý khách hàng có yêu cầu gia công gioăng FEROLITE hãy liên hệ với VINDEC, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất và chính xác nhận, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị tốt đẹp mà công ty chúng tôi đang theo đuổi cho sứ mệnh của mình.

- Size tiêu chuẩn JIS (Nhật bản): 8A, 10A, 15A, 20A, 25, 32A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100, 125A, 150A, 200A, 250A, 300A...

- Size tiêu chuẩn DIN/BS4504 (Đức/Anh): DN8, DN10, DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300...

- Size tiêu chuẩn ANSI/ASME (Mỹ): 1/4", 3/8", 1/2", 3/4", 1", 1.1/4", 1.1/2", 2", 2.1/2", 3", 4", 5", 6", 8", 10", 12"...

- Đồng thời chúng tôi cũng nhận gia công theo bản vẽ quý khách yêu cầu, nhà máy của chúng tôi tại Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nam Từ Liêm - Hà Nội. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Nhà máy của chúng tôi để tham quan và xem mẫu sản phẩm mà quý khách yêu cầu...

8. NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN GIOĂNG FEROLITE ẤN ĐỘ

- Như các bạn có thể thấy ở dưới đây là giấy chứng nhận ủy quyền nhà phân phối tại Việt nam của chúng tôi, công ty VINDEC chúng thay mặt cho hãng FEROLITE gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

- Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hãng FEROLITE hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật cũng như giá cả.

- Với trách nhiệm là nhà phân phối úy quyền, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu tâm tư của khách hàng và cố gắng hết sức để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng của chúng tôi tại Việt nam.

9. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG TẤM GIOĂNG FEROLITE

  • VINDEC có các phương thức giao hàng tấm gioăng Ferolite được Vindec như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng:

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

10. TẠI SAO CHỌN MUA GIOĂNG KHÔNG AMIANG VINDEC

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực gioăng không amiang, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng không amiang, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ các trường Đại học kỹ thuật hàng đầu của Việt nam luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng FEROLITE giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Như những gì chúng tôi chia sẻ ở trên cho quý khách hàng đó là những kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi về GIOĂNG KHÔNG AMIANG. Vậy nên, khi quý khách hàng mua hàng của chúng tôi thì sẽ được tư vấn cũng như đảm bảo rằng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue sản phẩm tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất tại: GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT và NỮA - BETTER and MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline