Băng Dính PTFE | Băng Dính TEFLON | Băng Dính 3M PTFE Mềm

24B TEADIT

BĂNG DÍNH PTFE MỀM

1. THIỆU BĂNG DÍNH PTFE MỀM LÀ GÌ

- Băng dinh PTFE mềm là loại băng keo PTFE hay còn gọi là Sealant PTFE (Expanded PTFE Joint Sealant Tape), nó có cấu trúc chịu lực kéo căng, có tính kháng mọi hóa chất, khă năng chịu nhiệt cao, chịu hóa chất tốt và không độc hại, làm việc được ở hầu hết các môi trường.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT BĂNG DÍNH PTFE MỀM

- Nhiệt độ: -240℃ ~ +260℃

- Pmax: 150bar

- Width: 2 - 50mm

- Thickness: 1.5 -1 0mm

- Density: 0.7g/cm3 (7100A) - 0.9g/cm3 (7100B)

3. ỨNG DỤNG BĂNG DÍNH PTFE MỀM

- Dùng để làm kín cho các loại mặt bích của đường ống và Van công nghiệp, mặt máy, bề mặt tiếp xúc giữa 2 thiết bị cần làm kín... Nơi mà các bề mặt thô ráp, có độ nháp cao không được nhẵn phẳng...

- Băng dính PTFE dạng cuộn sử dụng rộng rãi trong ngành nhiệt điện, sản xuất máy tính, ngành hóa chất, hàng không, và hệ thống đường ống truyền dẫn...

Ứng Dụng Băng Dính PTFE Mềm

4. ƯU ĐIỂM BĂNG DÍNH PTFE MỀM

- Ưu điểm là tiết kiệm tiền và thời gian. do không có mảnh vụn hoặc chất thải, chi phí ít hơn so với các vật liệu làm kín khác, chỉ cần dung một vài đơn vị vật liệu là đủ.

5. PHÂN LOẠI BĂNG CUỘN PTFE MỀM

6. KHO BĂNG DÍNH PTFE VINDEC

7. GIÁ BĂNG CUỘN PTFE VINDEC

8. MUA BĂNG DÍNH PTFE VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ Băng Dính PTFE Mềm uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: Băng Cuộn PTFE Mềm

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline