Tấm Gioăng Không Amiang Bìa Giấy TEADIT

Tấm Gioăng NA-1005 TEADIT

Tấm Gioăng NA-1122 TEADIT

Tấm Gioăng NA-1100 TEADIT

Tấm Gioăng NA-1006 TEADIT

Tấm Gioăng NA-1002 EU TEADIT

Tấm Gioăng NA-1035 TEADIT

Tấm Gioăng 1082 SAN TEADIT

Tấm Gioăng NA-1085 TEADIT

Gioăng NA-1005

Gioăng NA-1122

1. GIỚI THIỆU TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT

- TEADIT chuyên sản xuất các loại Gioăng Không Amiang đây là hãng sản xuất gioăng lớn nổi tiếng thế giới với các loại tấm gioăng không amiang thông dụng như NA 1005, NA 1100, NA 1122, gioăng chịu nhiệt, chịu xăng dầu, hóa chất.

- Tấm gioăng không amiăng TEADIT hay còn gọi với tên tiếng anh là compressed non-asbestos sheet: Chúng là những vật liệu không amiang như Aramid, sợi đặc biệt, sợi carbon, sợi cellulose ... uược cán ép nóng cùng với cao su NBR là chất kết dính để tạo thành dạng tấm dùng để làm kín mặt bích và các mặt máy hay các thiết bị đường ống, máy móc...

- Tấm gioăng không amiang TEADIT được sản xuất và kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001.

- Vòng đệm không amiang Teadit được VINDEC nhập khẩu chính hàng từ Áo và Brazin về Việt nam và gia công theo các tiêu chuẩn cho mặt bích và phi tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng.

- VINDEC chúng tôi là đại lý ủy quyền Teadit tại Việt nam, chúng tôi nhận gia công các loại gioăng teadit theo yêu cầu khách hàng, giá cả phải chăng và dịch vụ tư vấn kỹ thuật tốt nhất.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT

- Vật liệu: Aramid, carbon, ceramic, thủy tinh, cao su NBR....

- Điểm đỉnh nhiệt độ lớn nhất: -200ºC đến -1000ºC

- Nhiệt độ làm việc liên tục: + 800 ° C

- Điểm đỉnh áp suất lớn nhất: 110 bar

- Áp suất làm việc: 150 bar

- Cường lực kéo: 11.5 Mpa

- Tỷ trọng: 1.75 g/cm3

- Độ dày: 0,4mm đến 6mm

- Màu sắc: Xanh

- Hãng sản xuất/Xuất xứ: TEADIT - ÁO/Brasil

- Đại diện phân phối: VINDEC

3. PHÂN LOẠI TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT

3.1. Tấm Gioăng TEADIT NA 1005

- Tấm bìa NA-1005 được làm từ sợi aramid và chất kết dinh là cao su NBR chịu dầu, qua quá trình cán nóng thành các dạng tấm có độ dày khác nhau.

- Tấm bìa Na-1005 chịu nhiệt độ cao nhất là 400 độ và áp lực cao nhất là 110 bar. Ngoài ra tấm bìa NA-1005 còn có phiên bản NA-1005M tức là loại có sợi thép bên trong giá cố chịu áp lực cao hơn.

3.2. Tấm Gioăng TEADIT NA 1122

- Tấm bìa NA-1122 được làm từ sợi tổng hợp inorganic, phụ gia đặc biết và chất kết dinh là cao su NBR chịu dầu, qua quá trình cán nóng thành các dạng tấm có độ dày khác nhau.

- Tấm bìa Na-1122 chịu nhiệt độ cao nhất là 550 độ và áp lực cao nhất là 150 bar. Ngoài ra tấm bìa NA-1122 còn có phiên bản NA-1122M tức là loại có sợi thép bên trong giá cố chịu áp lực cao hơn.

3.3. Tấm Gioăng TEADIT NA 1100

- Tấm bìa NA-1100 được làm từ sợi carbon, chì graphite và chất kết dinh là cao su NBR chịu dầu, qua quá trình cán nóng thành các dạng tấm có độ dày khác nhau.

- Tấm bìa Na-1100 chịu nhiệt độ cao nhất là 450 độ và áp lực cao nhất là 130 bar. Ngoài ra tấm bìa NA-1100 còn có phiên bản NA-1100M tức là loại có sợi thép bên trong giá cố chịu áp lực cao hơn.

3.4. Tấm Gioăng TEADIT NA 1006

- Tấm bìa NA 1006 là vật liệu được sản xuất từ sợi hỗn hợp được pha trộn với nhau và kết hợp với chất kết dính Cao su Nitrile (NBR).

- Tấm bìa NA 1006 chịu nhiệt độ cao nhất là 210 độ và áp lực cao nhất là 50 bar.

3.5. Tấm Gioăng TEADIT NA 1002EU

- Tấm bìa NA-1002EU là vật liệu được sản xuất từ sợi Aramid với chất kết dính Cao su Nitrile (NBR).

- Tấm bìa NA 1002EU chịu nhiệt độ cao nhất là 400 độ và áp lực cao nhất là 110 bar.

4. GIA CÔNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT

- Với nhu cầu của khách hàng cho các dự án và thay thế sửa chữa để đáp ứng được yêu cầu này VINDEC đã đầu tư máy cắt CNC phục vụ cho việc gia công gioăng không Amiang TEADIT theo yêu cầu khách hàng và sẵn sàng đáp ứng được với khác loại tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn theo bản vẽ hoặc tư vấn theo yêu cầu.

- Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn và gia công gioăng phù theo mục đích nhu cầu sử dụng của bạn, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và gia công các loại gioăng, chúng tôi luôn tự tin với lĩnh vực này.

- Gia công theo các dạng tiêu chuẩn ANSI, JIS, DIN, BS…và phi tiêu chuẩn theo bản vẽ của khách hàng.

- Mặt bích phẳng tiêu chuẩn JIS Nhật bản, ASME Mỹ, BS Anh Quốc, DIN Đức : Full face gasket JIS standard: JIS5K , JIS10K, JIS16K, JIS20K...

- Gioăng vòng đệm cho mặt bích Full face gasket standard, Raised face gasket standard

- Xin lưu ý: màu sắc của sản phẩm thực tế có thể khác với hình ảnh trên Catalogue

GIA CÔNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT

5. TỔNG KHO TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT

- VINDEC là đại lý phân phối ủy quyền TEADIT tại Việt nam, chúng tôi nhập khẩu gioăng không amiang TEADIT với số lượng lớn tại Hà nội, đáp úng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Các dòng sản phẩm chính gioăng không amiang TEADIT mà chúng tôi nhập khẩu là: NA-1005, NA-1122, NA-1100, ngoài ra còn 1 số mã khác và hàng về đều 2 tháng 1 lần với số lượng lớn.

KHO GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT

6. ỨNG DỤNG TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT

- Tấm gioăng bìa giấy không amiang TEADIT được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực công nghiệp và dân dụng như là: Nước, khí nén, hơi nóng, hóa chất, thực phẩm... trong cho nhiều ngành công nghiệp nhà Hóa dầu, nhà máy nhiệt điện, nhà máy thép, nhà máy xi măng, nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy mía đường, nhà máy giấy...

- Tấm gioăng bía giấy không amiang TEADIT được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp: cách điện, cách nhiệt, sản xuất ôtô, máy bay, dầu mỏ, khí đốt, điện hạt nhân, nhà máy dệt, luyên kim...

- Tấm gioăng bía giấy không amiang TEADIT dùng trong các ngành môi trường sử dụng như: khí hơi nóng, nước muối, nước, lò hơi nồi hơi, axit vô cơ và hữu cơ . Ba zơ loãng và đậm đặc, Hóa chất, các chất chiết xuất từ dầu mỏ, dầu thực vật, chất béo và clo dung môi, chất làm lạnh, khí và các sản phẩm hóa học nói chung.

- Gioăng không amiang TEADIT dùng làm kín giữa 2 mặt bích của đường ống và van công nghiệp, hoặc các mặt kim loại tiếp xúc với nhau để làm kín.

- Được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất sản: Ngành hàng không, dược phẩm, sản xuất vật liệu chống cháy, sản phẩm dệt may và một số ngành khác...

7. BÁO GIÁ TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT

- Trên thị trường có nhiều đơn vị quảng cáo bán tấm gioăng không amiang Teadit của Áo nhưng thực chất họ mua lại của VINDEC, bạn là người mua hàng thông thái cần tìm hiểu kỹ về giá cũng như tìm đúng nhà phân phối chính hàng tấm gioăng bìa không amiang Teadit mà VINDEC phân phối.

- VINDEC chúng tôi luôn mở rộng thị trường tại các tỉnh thành trên cả nước, chung tôi cung cấp giá cả chiết khấu cao cho các địa lý tỉnh và các nhà thầu xây lắp, cũng như các công ty thương mại trên toàn quốc. Hãy liên hệ với VINDEC để được báo giá hàng tấm gioăng bìa không amiang Teadit tốt nhất bởi các chuyên gia gần 20 năm trong lĩnh vực làm kín.

8. ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT

- VINDEC chúng tôi là đơn vị độc quyền phân phối tấm gioăng bìa giấy không amiang TEADIT tại Việt nam hơn 10 năm qua.

- VINDEC chúng tôi có Nhà Máy và Kho Hàng với diện tích 2.000m2 tại KCN Từ Liêm, Hà Nội, chúng tôi đảm bảo cung cấp kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng đối với các loại tấm bìa giấy không amiang Teadit tại Việt nam.

- VINDEC với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu từ hãng TEADIT, là đại lý phân phối ủy quyền gioăng không amiang TEADIT tại Việt Nam.

- Chúng tôi tồn kho tấm gioăng không amiang TEADIT số lượng lớn tại Hà nội đáp ứng nhu cầu cho những dự án lớn và sửa chữa thay thế như Lọc hóa dầu, Nhiệt điện, Hóa chất, đóng tầu...

- Quý khhác có nhu cầu sử dụng gioăng không amiang TEADIT hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá gioăng không amiang Teadit tốt nhất.

VINDEC QUYỀN ỦY PHÂN PHỐI TEADIT

9. LÝ DO CHỌN MUA GIOĂNG KHÔNG AMIANG TEADIT TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1 Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline