Nhựa Kỹ Thuật Là Gì | Phân Phối Nhựa Kỹ Thuật Nhập Khẩu

GIỚI THIỆU NHỰA KỸ THUẬT

Nhựa kỹ thuật là gì ? đây là một loại nhựa chuyên dụng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hiện nay. Chúng có thể phục vụ cho việc gia công chi tiết kỹ thuật dùng cho các ngành cơ khí, chi tiết máy và lĩnh vực hóa chất... hình dạng nhựa kỹ thuật có nhiều loại như: Dạng tấm, dạng cây, dạng cuộn, dạng màng...

 

NHỰA KỸ THUẬT

Hiện nay, tại Việt Nam vật liệu nhựa kỹ thuật được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất và mô hình đặc thù vật liệu được sử dụng nhiều nhất là Phíp Cam (Bakelite), Teflon (PTFE), PE (HDPE, UHMW-PE Cao Phân Tử), Delrin (POM), Nylon (PA, MC),... Nhựa kỹ thuật được chia ra nhiều loại và có những nhóm phổ biến như sau:

NHÓM NHỰA NHIỆT DẺO PA - POM - PET - PC - MC

GIỚI THIỆU NHỰA NHIỆT DẺO

- Những nhóm nhựa kỹ thuật loại này có thể được sử dụng liên tục ở nhiệt độ lên đến 100 ° C hoặc 150 ° C. Polyamide (PA), polyacetals (POM) và polyester (PET, PC) mà cũng thuộc nhóm này được gọi là nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật.

- Những tài liệu chứng minh đặc tính cơ học tốt và một mức độ cao của tính kháng hóa chất. Vật chất các hỗn hợp và sửa đổi cho phép đặc tính sản phẩm để được tối ưu hóa trên một dải rộng cho phù hợp với các ứng dụng khác nhau.

- Nhựa kỹ thuật do đó bao gồm một nhóm có tính chất khác nhau. Khi chỉ định lớp cho thấy, dễ thiết kế cho ngành kỹ thuật chất dẻo thường được sử dụng để sản xuất kỹ thuật các thành phần cho các ứng dụng trong ô tô, sản xuất và các ngành công nghiệp, trong điện tử và kỹ thuật điện kỹ thuật ứng dụng và trong thực phẩm, vận tải, lĩnh vực thiết bị gia dụng.

Nhựa MC ( Nylon )

Nhựa MC ( Nylon ) là một dạng MC đúc, dưới áp suất bình thường, các nguyên liệu thô Lactam Monomer C6H11NO nóng chảy, dùng hợp chất kiềm làm chất xúc tác, các chất kích hoạt và các chất phụ gia khác hỗ trợ để tạo thành hỗn hợp Comonomer.

- Sau đó rót vào khuôn đã đạt được nhiệt độ nhất định, hỗn hợp nguyên liệu trong khuôn mau chóng tiến hành các phản ứng kết hợp, tạo thành phôi thể rắn, và sau đó thông qua quá trình có liên quan để có được sản phẩm mong muốn.

Nhựa PC

- Nhựa PC kỹ thuật có tên đầy đủ là Polyacbonat và được gọi tắt là PC (tên thương hiệu Lexan, Makrolon, Makroclear, arcoPlus) là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo.

- Nhựa PC (Polycacbonat) là một loại nhựa tổng hợp trong đó các đơn vị polymer được liên kết thông qua các nhóm cacbonat, chất liệu này có thể được phủ lên một số bởi một số chất liệu khác nhựa kỹ thuật.

Nhựa PU

- Nhựa PU dạng tấm đặc (Polyurethane) là vật liệu độc nhất mang tới khả năng co dãn như cao su kết hợp với độ cứng và độ bền của kim loại.

 

TÍNH CHẤT CƠ LÝ HÓA NHỰA PA - POM - PET - PC

- Chi phí thay thế hiệu quả cho kim loại
- Hệ số ma sát thấp
- Đề kháng với nhiệt độ
- Sức chịu tải tốt
- Kháng hóa chất

NHÓM NHỰA PMP - HDPE - PP - PE

GIỚI THIỆU NHỰA PMP - PP - PE

Nhựa này gồm polyolefin như PMP, PP và PE... Những vật liệu này cung cấp một đặc trưng lý tưởng cho một loạt các yêu cầu tiêu chuẩn ở nhiệt độ lên đến 100°C.

TÍNH CHẤT CƠ LÝ HÓA NHỰA PMP - PP - PE

Những lớp vật liệu này thường được chọn cho các ứng dụng:
- Yêu cầu giá thành thấp
- Chịu nhiệt độ thấp
- Độ ẩm thấp
- Đề kháng với nhiệt độ
- Sử dụng điều kiện ổn định
- Hệ số ma sát thấp

NHÓM NHỰA KỸ THUẬT PEEK -  PTFE

GIỚI THIỆU NHÓM NHỰA HIỆU SUẤT CAO PEEK - PTFE

- Nhóm nhựa kỹ thuật PEEK ( Nhựa hiệu suất cao )  -  PTFE ( Nhựa bánh răng )

- Sự thành công đạt được của nhựa hiệu suất cao là dựa trên sự kết hợp của các lợi ích vật chất mà được đưa vào chịu ngay cả ở mức nhiệt độ tăng lên cao đột ngột. Đặc biệt, tính chất cơ học tốt, kháng hóa chất khắc nghiệt.

- Nhựa hiệu suất cao được sử dụng bất cứ nơi nào đạt đến giới hạn của đặc tính kỹ thuật hay nơi mà một khách hàng muốn tiết kiệm trọng lượng bằng cách thay thế bằng kim loại với nhựa.

TÍNH CHẤT CƠ LÝ HÓA NHỰA PEEK - PTFE

- Nhiệt độ chịu được dài hạn của các vật liệu như PEEK, PPS và PSU là giữa 160°C và 260°C.

- Lợi ích quan trọng khác bao gồm bức xạ sức đề kháng, kháng cháy tuyệt vời (tự chữa) và tính cách điện tốt.

- Sử dụng phụ gia đặc biệt.

- Ổn định kích thước và độ cứng có thể được tăng cường, Ma sát cơ học được cải thiện.

NHỮNG ỨNG DỤNG CHÍNH CỦA NHỰA KỸ THUẬT

Dưới đây là 5 ứng dụng hàng đầu trong ngành công nghiệp hiện nay tại Việt Nam:

- Được ứng dụng hỗ trợ thi công trong ngành quảng cáo, nội thất và xây dựng.

- Sử dụng làm tấm lót, vách ngăn, vách ngăn chống tĩnh điện (ESD) và chống thấm.

- Ứng dụng làm bảng mạch điện tử có kỹ thuật cao trong ngành điện tử hiện nay.

- Ứng dụng làm chi các chi tiết máy móc có khả năng cách điện công nghiệp tốt.

- Ứng dụng làm khuôn trong các nhà máy may mặc, thời trang.

MUA NHỰA KỸ THUẬT

- VINDEC là địa chỉ phân phối NHỰA KỸ THUẬT uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm NHỰA KỸ THUẬT của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: NHỰA KỸ THUẬT

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín , chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển. 

LỰA CHỌN NHỰA KỸ THUẬT

Nhựa Bakelite

Nhựa PTFE

Nhựa Peek

Nhựa Pom

Nhựa PU

Nhựa PE

Nhựa PC

Nhựa MC

Nhựa PA

Nhựa PB

Biên soạn! 
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline