Gioăng Chì Nén | Gioăng Chì Đúc | Gioăng Graphite Nén | Graphite Ring

Gioăng Chì Graphite Nén

GIOĂNG CHÌ GRAPHITE NÉN LÀ GÌ ?

- Gioăng chì đúc hay còn gọi là gioăng chì nén nó có tên gọi tiếng anh là graphite ring gasket hay O-ring graphite tức là vòng đệm chì được nén đúc mà thành.

- Chúng ta hiểu nôm na rằng gioăng chì nén này là một dạng vòng đệm chì được tạo thành từ các lá chì mềm hay cuộn băng chì và sau đó được quấn vào trong một khuôn kim loại, với công đoạn gia công nén dưới áp lực của máy thủy lực mà thành các hình dạng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

ĐẶC TÍNH LÝ HÓA GIOĂNG CHÌ NÉN ĐÚC

- Gioăng chì nén với thành phần Graphite tinh khiết cao với 98% nguyên chất, nó mật độ nén rất cao cùng độ chính xác gần như tuyệt đối.

- Gioăng graphite nén, nó không chứa chất kết dính nào và cũng không chứa chất đàn hồi hay chất độn nào cả.

- Độ PH: pH 0-14 (phạm vi hoạt động rất động trong các môi trường)

- Hàm lượng lưu huỳnh : ≤300 ppm.

- Không làm mất chất bay hơi ở nhiệt độ cao.

- Nhiệt độ giới hạn thấp hơn sẽ áp dụng khi được sử dụng với tác nhân oxy hóa, ví dụ: axit nitric.

- Khối lượng riêng: 1,4g / cm3

- Hệ số ma sát với thép: 0,05.

ỨNG DỤNG GIOĂNG GRAPHITE NÉN ĐÚC

Như những tính chất lý hóa đã nếu ở trên thì chúng ta biết được rằng phạm vi ứng dụng của gioăng chì graphite nén là rất đa dạng trong các ngành công nghiệp. Dưới đây là một số ngành đặc thù sử dụng nhiều loại gioăng này nhất mà VINDEC muốn giới thiệu đến bạn đọc.

- Lĩnh vực thiết bị chế tạo máy móc công nghiệp, nông nghiệp...

- Lĩnh vực chế tạo bồn chứ, bể chứa bể áp lực, dẫn chuyền môi chất...

- Lĩnh vực hóa chất (trong các nhà máy phân bón, nhà máy đạm, phân lân, nhà máy pin, thuốc trừ sâu...)

- Lĩnh vực sản xuất ô tô, xe điện, xe máy, pin năng lượng mặt trời, công nghiệp năng lượng....

- Lĩnh vực nhiệt điện, thủy điện, năng lượng gió...

- Lĩnh vực lọc hóa dầu, khai thác dầu mỏ, nhựa đường...

BẠN ĐANG TÌM MUA GIOĂNG CHÌ NÉN

- Như thường lệ mua hàng với số lượng nhỏ lẻ thì đa số các bạn sẽ tìm đến google để tìm kiếm, tại đây các bạn sẽ thấy rất nhiều các đơn vị thương mại họ quảng cáo rầm rộ đủ thể loại hàng gioăng chì nén...

- Cũng bởi thế đa phần các bạn sẽ tìm thấy các đơn vị thương mại này, họ sẽ chào giá cho bạn sau một thời gian 15 phút hoặc 30 phút thậm chí cả tiếng đồng hồ và cả mọt hai ngày. Bỏi họ còn chờ nhà sản xuất như chúng tôi công ty VINDEC báo giá nữa, do đó nhiều khi họ sẽ phải hỏi lại các bạn rất nhiều về thông tin kỹ thuật sản phẩm rồi nhiều khi họ còn không có giá để báo cho các bạn.

- Những đơn vị thương mại này thường thì họ hay bán nhỏ lẻ và lại bán cho các bạn mà các bạn đa phần cũng lại là các đơn vị thương mại tìm nguồn hàng cho đối tác thân quen nhà máy, sản xuất...

- Vậy nên chúng tôi, công ty VINDEC với tư cách là nhà máy xưởng sản xuất, gia công trực tiếp thì chúng tôi khuyên các bạn nên yêu cầu các đơn vị thương mại này chụp và quay lại video clip xưởng sản xuất của họ và kỹ thuật viên của họ đang gia công sản xuất và có hình logo đồng phục công ty trên trang phục của kỹ thuật viên ( VINDEC tìn chắc chắn rằng họ sẽ không bao giờ làm được điều này)

- Các bạn mua hàng gioăng chì nén nên đến trực tiếp nhà máy, xưởng sản xuất của VINDEC để trực tiếp nhìn thấy rõ tặn mắt như các cụ vẫn thường nghe trăm nghe không bằng một thấy.

- Chúc các bạn mua hàng đúng đơn vị sản xuất gioăng chì nén VINDEC của chúng tôi, tránh mua qua thương mại với giá cao hơn nhiều giá tại xưởng gia công gioăng VINDEC.

MUA GIOĂNG CHÌ GRAPHITE NÉN VINDEC

- Thứ nhất: VINDEC là đơn vị sản xuất có kinh nghiệm trên 10 năm về gia công sản xuất gioăng làm kín cũng như gioăng chì nén đúc.

- Thứ hai: VINDEC có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm có thể tư vấn một cách chính xác ngay.

- Thứ ba: VINDEC luôn đảm bảo chất lượng gioăng chì nén mà chúng tôi sản xuất đạt yêu cầu chất lượng kiểm định tốt nhất.

- Thứ tư: VINDEC luôn lắng nghe và thấu hiểu để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho các bạn để giảm thiểu chi phí.

- Thứ năm: VINDEC luôn có giá cả tốt nhất cho các bạn, bởi chúng tôi có xưởng sản xuất tại Hà nội.

- Thứ 6: VINDEC luôn có chế độ chăm sóc và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng kiềm theo các chế độ quà lễ tết với các khách hàng lớn.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT GIOĂNG CHÌ NÉN VINDEC HÀ NỘI

VINDEC là nhà sản xuất - cung cấp các sản phẩm và giải pháp về vật liệu làm kín cho hệ thống đường ống công nghiệp.

- Các sản phẩm Gioăng đệm làm kín của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về : 

+ Nguồn nguyên liệu rõ nguồn gốc, đáp ứng với cá tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt nhất.

+ Sản phẩm của chúng tôi cực kỳ đa dạng về chủng loại, kích thước.

+ Gia công theo cầu của khách hàng với các dạng có tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.

+ Vòng đúc chính xác ở dạng vô tận liền mạch, hoặc chia tách đơn lẻ hoặc ghép đôi vành khăn đường kính 2mm đến 1200mm

LỰA CHỌN GIOĂNG CHÌ VINDEC

Gioăng Chì

Gioăng Chì Thép Xoắn

Gioăng Chì Nén

Dây Tết Chèn Chì

ĐỊA CHỈ MUA GIOĂNG CHÌ VINDEC

- VINDEC NHÀ MÁY sản xuất phân GIOĂNG CHÌ NÉN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể DOWNLOAD về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CHÌ

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Xem thêm

Zalo
Hotline