Các Loại Van Đồng | Phân Phối Van Đồng Nhập Khẩu

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI VAN ĐỒNG

Van đồng là gì ? Van đồng là các loại van được làm bằng đồng bronze và brass có tiêng tiếng anh là bronze valves hay brass valves, chúng thường là các loại van nhỏ nối ren như: van bi đồng ren- mặt bích, van cầu hơi đồng, van cửa cổng đồng, van 1 chiều đồng, Lọc Y đồng, Van giảm áp đồng, Van an toàn đồng, Van điện từ đồng, Rọ bơm đồng

XEM THÊM: Van ARITA

CÁC LOẠI VAN ĐỒNG

Van Bi Đồng

Van Cầu Đồng

Van Cửa Đồng

Van 1 Chiều Đồng

Lọc Y Đồng

Van An Toàn Đồng

Van Điện Từ Đồng

Van Giảm Áp Đồng

Rọ Bơm Đồng

ỨNG DỤNG VAN ĐỒNG

MUA VAN ĐỒNG

VINDEC là địa chỉ phân phối Van Đồng uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van INOX của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN CÔNG NGHIỆP

Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline