Đại Lý Ủy Quyền Gioăng FEROLITE | Nhà Phân Phối Gioăng FEROLITE

GIỚI THIỆU FEROLITE

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY FEROLITE ẤN ĐỘ

- Được thành lập vào năm 1991, FJL bắt đầu với giấc mơ lớn củaTiến sĩ A. K. Sharma, đã bắt đầu cuộc hành trình dẫn đến thành công của FJL, trong lĩnh vực làm kín và sự thông dụng của sản phẩm FEROLITE đối với các khách hàng.

- Vào năm 2001, chúng tôi đã đột phá trong các thị trường của Dây tết chèn và Vật liệu cách nhiệt với việc sản xuất song song với nhau. Vào tháng 6 năm 2016, chúng tôi đã bắt đầu sản xuất Băng keo lụa quấn ống ren.

- Có trụ sở tại Delhi và với các văn phòng khu vực tại các trung tâm lớn của đất nước, chúng tôi đã nổi lên như là nhà sản xuất và xuất khẩu vật liệu Gasket lớn nhất ở Ấn Độ. Chúng tôi không ngừng làm việc để sử dụng các công nghệ và kỹ thuật tương lai sẽ hỗ trợ sản xuất vật liệu ít ảnh hưởng nhất trên môi trường của chúng tôi.

- Chúng tôi là nguồn duy nhất cho nhiều khách hàng OEM ở Ấn Độ. Chúng tôi đang phục vụ cho nhiều công ty ô tô trong nước. Sản phẩm của chúng tôi cũng được cung cấp cho các nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và công nghiệp hóa chất khác nhau trên toàn cầu.

- Chúng tôi tiếp tục phát triển, sử dụng nhiều người hơn, tận dụng các máy móc và công nghệ mới và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

2. CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG CỦA FEROLITE

- Chứng nhận FEROLITE: ISO 14001:2015

- Chứng nhận FEROLITE: ISO 45001 : 2018

- Chứng nhận FEROLITE: IATF 16949 : 2016

3. CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA FEROLITE

- JL có một đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ giúp công ty đạt được thành công và được cộng hưởng nhiều lần trong hoạt động tổng thể của công ty. Chúng tôi đã được công nhận cho công việc tỉ mỉ và thành tích xuất sắc hàng năm thông qua các giải thưởng mà chúng tôi nhận được.

- Chúng tôi đã giành được Giải thưởng Đặc biệt của CAPEXIL trong 4 năm liên tiếp nhờ thành tích xuất khẩu xuất sắc đối với các tấm gioăng vào các năm 2008 - 2009, 2009 - 2010, 2010 - 2011 và 2011 - 2012. Chúng tôi lại giành được giải thưởng tương tự vào năm 2013 - 2014 cũng. Chúng tôi cũng đã giành được các giải thưởng của nhà nước như giải thưởng UP State Export năm 1999-2000, 2013-2014, 2015-16

4. CÁC LOẠI SẢN PHẦM CỦA FEROLITE

4.1. Tấm Gioăng Không Amiang FEROLITE

- Tấm NAM 39

- Tấm NAM 30

- Tấm NAM 31

- Tấm NA-32

- Tấm NAM-33

- Tấm NAM-37

- Tấm NAM-42GF

- Tấm NAM-45CF

4.2. Dây Tết Chèn FEROLITE

- Dây tết chèn FMP-404

- Dây tết chèn FMP-403

- Dây tết chèn FMP-501

- Dây tết chèn FMP-506

- Dây tết chèn FMP-500

- Dây tết chèn FMP-702

- Dây tết chèn FMP-524

- Dây tết chèn FMP-510

- Dây tết chèn FMP-509

- Dây tết chèn FMP-502

4.3. Băng Keo Non PTFE FEROLITE

- Băng cuộn PTFE, Băng tan ống ren PTFE Ferolite

4.4. Vật Liệu Chịu Nhiệt FEROLITE

- Dây ceramic FMP 702

5. ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FEROLITE TẠI VIỆT NAM

6. ỨNG DỤNG CÁC PHẨM CỦA FEROLITE

- Gioăng Ferolite được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực công nghiệp và dân dụng, dùng cho các môi trường như là: Nước cấp, nước thải, khí nén, hóa chất, thực phẩm, khí hơi nóng, nước muối, nước, lò hơi nồi hơi, axit vô cơ và hữu cơ...

- Gioăng Ferolite dùng trong nhiều ngành công nghiệp như: Nhà lọc dầu, Nhà máy nhiệt điện, Nhà máy luyện kim, Nhà máy hóa chất, Thủy điện, Xi măng, Thực phẩm, Nước uống, Nhà máy sữa đường, Nhà máy sản xuất giấy...

7. TỔNG KHO SẢN PHẨM FEROLITE TẠI VIỆT NAM

- Các bạn đang tìm mua gioăng ferolite hãy liên hệ với VINDEC, chúng tôi là đại lý ủy quyền tại Việt nam. Hiện nay chúng tôi có Nhà Máy để sản xuất gia công gioăng thành phẩm theo yêu cầu khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu của dự án và thay thế sửa chữa tại các nhà máy...

- Tổng kho gioăng VINDEC tọa lạc tại Khu Công Nghiệp - Từ Liêm, Hà Nội với diện tích 2.000m2 với đầy đủ các mặt hàng gioăng làm kín và các kích thước cũng như độ dày, size khác nhau. Ngoài ra VINDEC còn nhận gia công theo tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng.

8. BÁO GIÁ CÁC SẢN PHẨM FEROLITE TẠI VIỆT NAM

- Các bạn đang tìm mua sản phẩm vật liệu làm kín và chịu nhiệt nhập khẩu từ Ấn độ hàng Ferolite, VINDEC chúng tôi là đại lý ủy quyền phân phối tại Việt nam hơn 10 năm qua. Hãy liên hệ với VINDEC để được báo giá tốt nhất các sản phẩm vật liệu làm kín như: Tấm gioăng không amiang, Dây tết chèn bơm van, Vật liệu cách nhiệt, Băng tan...

- VINDEC luôn mở rộng khách hàng đại lý toàn quốc dựa trên cơ sở hợp tác cùng phát triển, với các đại lý ở tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và có chiết khấu cao, đồng thời có hạn mức công nợ hàng thàng. Hãy liên hệ với VINDEC để được báo giá đại lý cửa hàng tại các tỉnh với giá ưu đãi nhất.

- Đối với các đơn vị làm đấu thầu và xây lắp chúng tôi luôn có mức giá đãi ngộ với những đơn hàng lớn và thanh toán linh hoạt. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn từ các chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm cũng như được mức giá gioăng Ferolite tốt nhất.

9. VÌ SAO CHỌN MUA SẢN PHẨM FEROLITE TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG FEROLITE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG FEROLITE

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline