Dây Tết Chèn Carbon Là Gì | Dây Tết Chèn Sợi Carbon

1. DÂY TẾT CHÈN CARBON LÀ GÌ ?

- Dây tết chèn sợi carbonized được bện từ các sợi sợi carbonized được ngâm tẩm với PTFE (hoặc tẩm chì graphite). Nó trơ với hầu hết các hóa chất ăn mòn. Nó có thể thay thế dây Amiăng hay dây tết chèn PTFE trong phạm vi ứng dụng rộng hơn.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY TẾT CHÈN CARBON

- Áp suất: 2-30 MPa

- Bơm quay: 30 bar

- Bơm pittông: 150 bar

- Van: 200 bar

- Nhiệt độ: 600 độ C

- Phạm vi PH: 0 ~ 14

- Tốc độ tuyến tính trục: 10 m / s

- Mật độ tỷ trọng: 1,1 ~ 1,3 g / cm3

- Kích thước phần: 3 x 3 mm đến 100 x 100mm

- Đóng gói: 5kgs hoặc 10kgs mỗi cuộn trong hộp / hoặc theo yêu cầu của khách hàng

3. PHÂN LOẠI DÂY TẾT CHÈN CARBON

- Dây tết chèn carbon bao gồm các loại như: Dây tết chèn carbon tẩm chì graphite, dây tết chèn carbon tẩm PTFE, dây tết chèn carbon nguyên chất, ngoài là nó còn được kết hơn với nhiều vật liệu khác cho tùy từng ứng dụng khác nhau. Ở đây VINDEC chỉ chia sẻ một số loại thông dụng mà VINDEC thường có hàng sẵn để cung cấp phục vụ tại Việt nam.

3.1. Dây Tết Chèn Carbon Tẩm Chì

3.2. Dây Tết Chèn Carbon Tẩm PTFE

3.3. Dây Tết Chèn Carbon Nguyên Chất

4. TÍNH NĂNG DÂY TẾT CHÈN CARBON

- Nếu không làm mát, nó có thể được sử dụng với nước nóng lên tới 160 độ.C, với khả năng làm mát lên tới 207 độ.

- Không làm hỏng trục và có tuổi thọ cao, có khả năng tự bôi trơn tốt.

5. ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN CARBON

- Được sử dụng trong axit yếu và kiềm hoặc môi trường có chứa vài hạt hạt rắn

- Chủ yếu được sử dụng cho máy bơm ly tâm, máy bơm pít tông, máy trộn và Van hơi.

6. BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN CARBON

- Bạn đang có nhu cầu báo giá và mua hàng dây tết chèn sợi carbon hãy liên hệ với phòng kinh doanh công ty VINDEC của chúng tôi để có thể nhận được báo giá tốt nhất và nhanh nhất với hàng chất lượng cao nhất hiện nay.

7. LÝ DO MUA DÂY TẾT CHÈN CARBON TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY TẾT CHÈN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực DÂY TẾT CHÈN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về dây tết chèn, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học kỹ thuật hàng đầu tại Việt nam luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm dây tết chèn của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY TẾT CHÈN CARBON

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline