Van Bướm Điều Khiển Khí Nén | Nhập Khẩu | VINDEC

 

I. GIỚI THIỆU VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

Van Bướm Điều Khiển Khí Nén Là Gì ? là loại thiết bị điều khiển đóng mở dòng lưu chất được lắp đặt trên hệ thống đường ống, nó được vận hành đóng mở đĩa van bằng áp lực của khí nén. Vậy nên Van bướm điều khiển bằng khí nén có tốc độ đóng mở rất nhanh, phù hợp với việc dẫn truyền lưu chất với lưu lượng lớn.

Van Bướm Điều Khiển Khí Nén

- Van bướm điều khiển bằng khí nén có tên gọi tiếng anh là Pneumatic Actuated Butterfly Valves, Air Actuated Butterfly Valves hoặc Pneumatic Butterfly Valves

 

 BẠN CẦN XEM THÊM:  VAN BƯỚM ĐIỆN

 

II. CẤU TẠO VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

- Van Bướm Điều Khiển Khí Nén được cấu thành bởi 2 Bộ phận chính đó là phần Van Bướm và Bộ Tác Động Khí Nén. Nội dung dưới đây, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cấu tạo cơ bản của Van bướm điều khiển khí nén là như thế nào nhé.

 

1. PHẦN VAN CỦA VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

- Thân Van Bướm (Body): Thân van bướm được làm bằng: Gang, thép, inox, hợp kim nhôm, nhựa UPVC...

- Đĩa Van Bướm (Disk) : Đĩa van được làm bằng vật liệu: gang, inox, nhựa...

- Vòng Làm Kín (Seat Ring): Vòng đệm gioăng làm kín giữa thân van và đĩa van được làm bằng vật liệu là: Gioăng Cao Su NBR , EPDM, FKM, Nhựa PTFE ...

- Trục Van (Stem): Thường được làm bằng vật liệu INOX

- O-Ring: Tùy từng ứng dụng mà vật liệu làm O-ring là sẽ là: Cao Su NBR, EPDM, PTFE ...

CẤU TẠO VAN BƯỚM

 

2. BỘ TÁC ĐỘNG KHÍ NÉN VAN BƯỚM.

BỘ TÁC ĐỘNG KHÍ NÉN

 

 BẠN CẦN XEM THÊM:  VAN BI ĐIỆN

 

III. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

- Khí nén được dẫn truyền vào bộ tác động điều khiển khí sẽ tác động cơ cấu chấp hành là xy lanh chuyển động tịnh tiến, nhờ đó của trục van sẽ chuyển động quay với 1 góc quay là 90 độ.

- Khi trục của van bướm quay 90 độ nó sẽ làm cho đĩa của Van bướm quay theo với cùng 1 góc tương tự, do vậy van sẽ được đóng mở để cho môi chất đi qua.

- Có 2 dạng Van bướm điều khiển bằng khí nén: Van bướm điều khiển tác động kép và Van bướm điều khiển bằng khí nén tác động đơn ( Van này lại được kết hợp với lò xo để thực hiện việc đóng mở đĩa van )

 

 BẠN CẦN XEM THÊM: VAN BƯỚM KHÍ NÉN

 

IV. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 

 BẠN CẦN XEM THÊM: VAN ĐIỆN TỪ

 

VI. MUA VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

- VINDEC là địa chỉ phân phối Van Bướm Điều Khiển Khí Nén uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KITZ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Van Bướm Điều Khiển Khí Nén

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công Nghiệp Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

 BẠN CẦN XEM THÊM: VAN ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ

 

IX. LỰA CHỌN VAN BƯỚM

1. VAN BƯỚM INOX

2. VAN BƯỚM GANG

3. VAN BƯỚM NHỰA

4. VAN BƯỚM NHÔM

5. VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

6. VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC