Gioăng Chì Lưới Inox 304 - 316 | Gioăng Graphite Lưới Inox 304 - 316

1. GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX MẶT BÍCH LÀ GÌ

- Gioăng chì lưới inox mặt bích hay còn gọi là gioăng graphite lưới inox, nó có tên tiếng anh đầy đủ là: Reinforced flexible graphite sheet with SS304 or SS316 stainless steel tanged insert. Chúng ta hiểu nôm na rằng là đây là loại gioăng chì có lưới inox 304 hoặc inox 316 ở giữa và hai bên được làm từ graphite (chì). Các tấm inox có lỗ ở giữa với độ dày 0,2-0,25mm. Gioăng graphite có lưới inox 304 hoặc inox 316 dùng làm vòng đệm cho mặt bích, máy móc thiết bị công nghiệp.

- Vòng đệm Ron graphite (chì) có lưới inox (304, 316) dùng trong hệ thống chịu nhiệt độ cao, hơi bão hòa và quá nhiệt, dẫn xuất dầu mỏ lỏng, ethanol, hóa chất... Ví dụ như Mặt bích, Van công nghiệp, máy bơm, bình chịu áp suất trao đổi nhiệt, bình ngưng.

2.THÔNG SỐ GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX MẶT BÍCH

- Khối lượng riêng (Tỷ trọng): 1.1 g/cm3

- Độ nén (ASTM F36A): 15 ~ 35%.

- Khôi phục (ASTM F36A):> / = 20%.

- Áp lực tối đa làm việc: 200bar.

- Cường lực kéo: 30Mpa

- Nhiệt độ làm việc liên tục: 550 độ C

- Nhiệt độ lớn nhất: 650 độ C

- PH: 0 ~ 14

- Dày: 0.5, 1, 1.5, 2, 3, 4, 5mm

- Chứng chỉ: Chứng chỉ không amiang SGS

3.PHÂN LOẠI GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX MẶT BÍCH

3.1. Gioăng Chì Lưới Inox 304

- Gioăng chì lưới inox 304 được làm từ tấm inox 304 kết hợp với 2 mặt chì mềm ở hai bên. Loại gioăng chì mặt bích lưới inox 304 này chịu nhiệt& độ vào khoảng 550 độ C, đồng thời áp lực cũng không được cao như lưới inox 316.

- Gioăng chì lưới inox 304 mặt bích này có giá thành rẻ hơn loại 316 và nó được rất phổ biến trên thị trường.

3.2. Gioăng Chì Lưới Inox 316

- Gioăng chì lưới inox 316 hoặc 316L được làm từ tấm inox 316/316L kết hợp với 2 mặt chì mềm ở hai bên.

- Loại gioăng chì inox 316/316L mặt bích này chịu nhiệt độ cao hơn loại inox 304 và chịu áp lực cũng cao hơn loại gia cố lưới inox 304.

- Gioăng chì lưới inox 316/361L mặt bích này có giá thành cao hơn, đắt đỏ hơn. Hiện tại VINDEC chúng tôi cũng tồn kho các độ dày của gioăng chì lưới inox mặt bích này tại Hà nội để đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

3.3. Gioăng Chì Lưới Inox Tiêu Chuẩn JIS

3.4. Gioăng Chì Lưới Inox Tiêu Chuẩn DIN

3.5. Gioăng Chì Lưới Inox Tiêu Chuẩn ANSI

3.6. Gioăng Chì Lưới Inox Phi Tiêu Chuẩn

- VINDEC nhận gia công gioăng chì lưới inox phi tiêu chuẩn trên máy cắt CNC chuyên dụng. Bạn đang có nhu cầu tìm mua gioăng chì lưới inox phi tiêu chuẩn theo kích thước bản vẽ yêu cầu hoặc cần sự tư vấn của chúng tôi, hãy liên hệ với VINDEC để nhận được báo giá tốt nhất.

- Gioăng chì lưới inox phi tiêu chuẩn có nhiều hình dạng khác nhau như dạng tròn, dạng oval, dạng hình vuông, hình chữ nhật hình bát giác, lục giác...

4.TÍNH CHẤT LÝ HÓA GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX MẶT BÍCH

- Gioăng chì chịu nhiệt cao có đặc tính chịu nhiệt ổn định, và khả năng chịu lửa. Chống ăn mòn tốt. Độ ổn định tốt dưới áp lực cao, khả năng đàn hồi và sức dẻo tốt.

- Tính nén và khôi phục rắn dài hạn. Chống kháng hóa chất, tương thích với hầu hết các hóa chất.

- Ron chì có tính linh hoạt tốt. Để lắp đặt chỉ sử dụng miếng đệm khô và không bị hư hỏng. Các miếng graphite ướt nên được lắp đặt sau khi làm khô hoàn toàn.

5.ỨNG DỤNG GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX MẶT BÍCH

- Vòng đệm graphite (chì) có lưới inox (304, 316) dùng làm vòng đệm cho mặt bích, máy móc thiết bị công nghiệp.- Graphite gasket with stainless steel inserted dùng trong hệ thống chịu nhiệt độ cao, hơi bão hòa và quá nhiệt, dẫn xuất dầu mỏ lỏng, ethanol, hóa chất.

- Gioăng chì graphite chịu nhiệt độ làm việc cao được sử dụng trong lĩnh vực ngành hơi nóng, dầu khí, xi măng, luyện thép, hóa chất, nhiệt điện, khí công nghiệp, nhiên liệu lỏng...

6. GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX MẶT BÍCH

Khi yêu cầu gia công gioăng vòng đệm chì graphite lưới inox, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin:

- Với gioăng chì lưới inox mặt bích: Có tiêu chuẩn ANSI, JIS, DIN, BS,...

- Theo tiêu chuẩn JIS: 5K, 10K, 20K...

- Theo tiêu chuẩn DIN: PN10, PN16, PN25.

- Theo tiêu chuẩn ANSI/ASME B16.21: #150, #300

- Hình dạng: có lỗ bu lông (RF), không lỗ bu lông (FF)

- Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T)

- Dày: 0.5, 1, 1.5, 2, 3, 4, 5mm

- Hình dạng: có lỗ bu lông (RF), không lỗ bu lông (FF)

- Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,... và kích thước OD x ID x T.

7.ƯU ĐIỂM GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX MẶT BÍCH

- Gioăng chì lưới inox được làm từ chì mềm dẻo với đô tinh khiết cao và gia cố bởi tấm lưới inox có đục lỗ để làm tăng độ cứng và chịu áp lực. Bởi vậy nó có nhiều ưu điểm như áp lực cao, chịu nhiệt độ cao, chống chịu hóa chất tốt, đặc biệt là dễ gia công trên máy cắt CNC...

- Gioăng chì lưới inox đáp ứng được nhiều mục đích sử dung trong các ngành công nghiệp như hóa chất, lọc hóa dầu, luyện gang thép, Nhiệt điện, Khí hóa lỏng, Phân đạm...

8. NHƯỢC ĐIỂM GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX MẶT BÍCH

- Gioăng chì lưới inox mặt bích là loại gioăng chì có giá thành cao, chúng được được gia công từ dạng tấm nên chi phí gia công sản xuất sẽ tăng lên.

- Gioăng chì lưới inox mặt bích được gia công trên máy cắt CNC chuyên dụng nên giá thành cao, đồng thời cũng khó gia công.

- Khi gia công gioăng chì lưới inox mặt bích thường bị ba via nhiều và dễ mủn mục nếu chúng ta cắt tay bình thường.

9. BÁO GIÁ GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX MẶT BÍCH

- VINDEC, NHÀ MÁY sản xuất gia công các loại GIOĂNG LÀM KÍN tại Hà Nội ( Lô A2-CN1, đường CN5, KCN Từ Liêm, Hà Nội). Vậy nên chúng tôi luôn luôn có giá tốt nhất cho quý khách hàng cũng như chiết khấu đi kèm, giao hàng tận nơi...

- Bạn đang tìm mua gioăng chì lưới inox mặt bích hãy liên hệ với VINDEC để được báo giá tốt nhất, tránh mua qua các đơn vị thương mại trên thị trường với giá cả cao hơn và thời gian giao hàng sẽ chậm hơn nhiều.

- VINDEC là đơn vị có đầy đủ máy CNC hiện đại để gia công gioăng chì lưới inox mặt bích theo yêu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng và được hỗ trợ giảm giá với các đơn hàng lớn và khách hàng truyền thông lâu năm của chúng tôi.

10. LỰA CHỌN GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX MẶT BÍCH VINDEC

- Gioăng Chì

- Gioăng Chì Thép Xoắn

- Gioăng Chì Nén

- Dây Tết Chèn Chì

11. MUA GIOĂNG CHÌ LƯỚI INOX MẶT BÍCH VINDEC

- VINDEC, NHÀ MÁY sản xuất GIOĂNG CHÌ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể DOWNLOAD về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CHÌ

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Xem thêm

Zalo
Hotline