Tấm Gioăng Amiang Chịu Dầu | Tấm Ron Bìa Amiang Chịu Dầu Áp Cao

Gioăng Amiang JIS10K Chịu Dầu

Gioăng Amiang JIS16K Chịu Dầu

Gioăng Amiang JIS20K Chịu Dầu

Gioăng Amiang PN10 Chịu Dầu

Gioăng Amiang PN16 Chịu Dầu

Gioăng Amiang PN25 Chịu Dầu

Tấm Gioăng Amiang KS-27 OIL

1. TẤM GIOĂNG (RON) BÌA AMIANG CHỊU DẦU LÀ GÌ

- Tấm gioăng amiang chịu dầu (ron amiang chịu dầu) là gì ? Nó là những loại tấm bìa amiang (ron amiang) làm kín cho các thiết bị đường ống dẫn dầu và các động cơ máy móc hoạt động trong môi trường xăng dầu, loại này chịu nhiệt độ cao đáp ứng cho các tiêu chuẩn về áp lực cao cũng như chịu nhiệt độ cao trong môi trường xăng dầu.

- Hiện nay, VINDEC là đơn vị hàng đầu tại Việt nam nhập khẩu và phân phối gioăng amiang chịu dầu toàn quốc, với nhiều chủng loại kích thước và độ dày khác nhau. Đồng thời chúng tôi cũng tồn sẵn rất nhiều hàng tại Kho hàng ở Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU DẦU

- Vật liệu: Được làm bằng sợi amiăng tốt, cao su tổng hợp chịu dầu, vật liệu kết dinh chịu nhiệt làm nóng và nén hợp chất đúc nó và được sử dụng làm vật liệu bịt kín trong các khớp nối của đường ống dẫn dầu và miếng đệm làm kín được sử dụng trên ô tô mô tô, máy nông nghiệp, động cơ máy móc kỹ thuật

- Nhiệt độ làm việc tối đa: 150 ℃/ 250℃ / 300℃/ 400℃/ 500℃/ 580℃

- Áp suất làm việc tối đa: 1.5Mpa/ 2.5Mpa/ 4Mpa/ 4.5Mpa / 5Mpa/ 6Mpa

- Kích thước: 4100 x 1500mm , 2000 x 1500mm, 1500 x 1360mm, 3810 x 1270mm, 1270 x 1270mm, 1500 x 1500mm

- Độ dày: 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm

- Các kích thước khác là tùy chọn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Xuất xứ: Ấn độ, Trung quốc.

3. ĐỘ DÀY TẤM GIOĂNG (RON) BÌA AMIANG CHỊU DẦU

3.1. Tấm Gioăng Amiang Chịu Dầu 0.5mm (0,5 ly)

- Tấm amiang chịu dầu dày 0,5mm hay 0.5 ly là loại mỏng phổ thông nhất hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Ngoài ra còn có nhưng loại mỏng hơn hơn ít thông dụng như tấm amiang chịu dầu dày 0,25mm hay 0,3mm, những loại này cũng ít bán trên thị trường, nó thường được đặt hàng về khi khác có nhu cầu.

3.2. Tấm Gioăng Amiang Chịu Dầu 1mm (1 ly)

- Tấm amiang chịu dầu dày 1mm hay 1 ly cũng là loại mỏng phổ thông như loại 0,5mm hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Trên thị trường có bán rất nhiều tấm amiang chịu dầu 1mm, các công ty nhập về số lượng rất nhiều để bán cho các cửa hàng cung như cấp vào các nhà máy, khu công nghiệp.

3.3. Tấm Gioăng Amiang Chịu Dầu 1.5mm (1,5 ly)

- Tấm amiang chịu dầu dày 1,5mm hay 1.5 ly là loại mỏng cỡ nhỡ nó không phải là loại được dùng phổ thông như 1mm. Khi khách hàng có nhu cầu mua loại 1,5mm này chúng ta có thể chào bán loại dày 1mm và 2mm vẫn có thể chấp nhận được.

Tấm amiang chịu dầu 1,5mm cũng giống như loại 1mm hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Trên thị trường cũng có bán tấm amiang chịu dầu 1.5mm, các công ty nhập về số lượng không nhiều lắm bởi nó có thể thay thế bằng loại 1mm và 2mm.

3.4. Tấm Gioăng Amiang Chịu Dầu 2mm (2 ly)

- Tấm amiang chịu dầu dày 2mm hay 2 ly là loại tấm gioăng amiang dày này cũng phổ thông trong các loại độ dày của tấm gioăng amiang chịu dầu. Do vậy, các nhà máy sản xuất tấm gioăng amiang cũng sản xuất rất nhiều loại độ dày 2mm.

- Loại tấm gioăng amiang chịu dầu 2mm trên thị trường bán rất nhiều bởi tinh linh động của nó là rất tốt so với loại dày 1,5mm.

- Tấm gioăng amiang chịu dầu 2mm cũng như loại dày 3mm, nó thường được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất ở các khu công nghiệp...

3.5. Tấm Gioăng Amiang Chịu Dầu 3mm (3 ly)

- Tấm amiang dày chịu dầu 3mm hay 3 ly là loại tấm gioăng amiang dày phổ thông nhất trong các loại độ dày của tấm gioăng amiang. Các nhà sản xuất tấm gioăng amiang chủ yếu sản xuất số lượng rất nhiều loại độ dày này.

- Loại tấm gioăng amiang chịu dầu 3mm thì trên thị trường có rất nhiều công ty tồn kho và bán loại này với số lượng rất lớn lên đến vài trục tấn.

- Tấm gioăng amiang chịu dầu 3mm cũng như loại dày 4mm, 5mm và 6mm, nó thường được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các nhà máy từ nhỏ đến lớn và ở các khu công nghiệp...

3.6. Tấm Gioăng Amiang Chịu Dầu 4mm (4 ly)

- Tấm amiang chịu dầu dày 4mm hay 4 ly là loại tấm gioăng amiang dày cỡ nhỡ, nó nằm trong khoảng dày 3mm và 5mm. Do vậy, khi khách hàng cần loại dày 4mm này thì chúng ta có thể báo loại thay thế là 5mm hoặc 3mm và khách hàng có thể chấp nhận được.

- Loại dày 4mm thì trên thị trường cũng có rất nhiều công ty tồn kho và bán loại tấm gioăng amiang chịu dầu dày 4mm này nhưng số lượng cũng không phải là nhiều so với loại dày 5mm.

- Tấm gioăng amiang chịu dầu 4mm cũng như loại dày 5mm và 6mm, nó thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

3.7. Tấm Gioăng Amiang Chịu Dầu 5mm (5 ly)

- Tấm amiang chịu dầu dày 5mm hay 5 ly là loại tấm gioăng amiang dày phổ thông nhất hay được sử dụng hơn cả so với loại 4mm và 6mm.

- Trên thị trường có rất nhiều đơn vị tồn kho và bán loại tấm gioăng amiang dày 5mm này.

- Tấm gioăng amiang chịu dầu 5mm cũng như loại dày 4mm và 6mm, nó thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

3.8. Tấm Gioăng Amiang Chịu Dầu 6mm (6 ly)

- Tấm amiang chịu dầu dày 6mm hay 6 ly là loại dày nhất trong các loại tấm gioăng amiang, loại này ít được sử dụng tức không phổ thông.

- Trên thị trường rất ít bán loại tấm gioăng amiang dày 6mm này, chỉ một số ít đơn vị nhập về nhưng số lượng không nhiều.

- Tấm gioăng amiang chịu dầu 6mm thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

4. NHIỆT ĐỘ TẤM GIOĂNG (RON) BÌA AMIANG CHỊU DẦU

4.3. Gioăng Amiang Chịu Dầu Chịu Nhiệt 400℃

4.4. Gioăng Amiang Chịu Dầu Chịu Nhiệt 500℃

4.5. Gioăng Amiang Chịu Dầu Chịu Nhiệt 580℃

5. BÁO GIÁ TẤM GIOĂNG (RON) BÌA AMIANG CHỊU DẦU

- Giá tấm gioăng amiang chịu dầu sẽ tùy thuộc vào độ dày, kích thước khổ lớn nhỏ khác nhau, và phụ thuộc vào áp suất và nhiệt độ chịu được lớn nhất là bao nhiêu...

- Giá tấm gioăng gioăng amiang chịu dầu còn phụ thuộc vào xuất xứ khác nhau: xuất xứ Trung quốc, Ấn độ, Nga, Brazin... Hiện tại chỉ có những nước này là vẫn đang sản xuất và cung cấp những tấm amiang chịu dầu trên thế giới.

6. GIA CÔNG CẮT GIOĂNG (RON) BÌA AMIANG CHỊU DẦU

- Với kinh nghiệm gần 20 trong nghề, công ty VINDEC chúng tôi nhận gia công gioăng amiang chịu dầu theo các tiêu chuẩn quốc tế để lắp cho mặt bích đường ống như Ansi, Asme, Jis, Din, BS...

- Ngoài ra, công ty VINDEC chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu bản vẽ của quý khách hàng, hoặc trực tiếp đo đạc và tư vấn phù hợp với thông số kích thước của quý khách hàng.

- Bạn đang có nhu cầu cần mua hoặc gia công gioăng amiang chịu dầu, liên hệ với VINDEC chúng tôi để có sản phầm gioăng amiang chịu dầu tốt nhất.

7. ỨNG DỤNG TẤM GIOĂNG (RON) BÌA AMIANG CHỊU DẦU

- Ứng dụng: Chủ yếu được sử dụng làm vật liệu đệm kín cho các thiết bị trong dầu hỏa, hóa dầu, kiềm, dung môi, dầu nhiên liệu, dầu bôi trơn gốc dầu mỏ và các dung môi khác.

- Như chúng ra đã biết các tấm amiang chịu dầu được dùng làm gioăng mặt bích, mặt máy, các thiết bị khác với mục đích là làm kín không cho môi chất rò rỉ ra bên ngoài...

- Tấm gioăng Amiang chịu dầu cũng như các loại tấm amiang khác cũng dùng với mục đích là làm kín, nhưng với việc gia cố sợi thép thì chúng có thể chịu áp lực cao hơn các loại khác

- Tấm gioăng Amiang chịu dầu được ứng dụng nhiều trong ngành hơi cho nhà máy Nhiệt điện.

- Tấm gioăng Amiang chịu dầu được ứng dụng trong nhà máy thủy điện.

- Tấm gioăng Amiang chịu dầu được ứng dụng trong nhà máy hóa chất,

- Tấm gioăng Amiang chịu dầu được ứng dụng trong nhà máy Xi măng, Luyên kim,

- Tấm gioăng Amiang chịu dầu được ứng dụng trong hệ thống khí đốt, khí nén, dung môi.

- Tấm gioăng Amiang chịu dầu được ứng dụng cho lĩnh vực Dầu khí như: Lọc hóa dầu, khai thái dầu, vận chuyển, lưu trữ xăng dầu.

8. TỔNG KHO TẤM GIOĂNG (RON) AMIANG CHỊU DẦU

- VINDEC là đơn vị hàng đầu tại Việt nam cung cấp các loại tấm gioăng amiang chịu dầu. Chúng tôi tồn kho nhiều chủng loại tấm gioăng amiang chịu dầu với các độ dày khác nhau từ 0.5mm đến 6mm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng tại Việt nam.

- Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề chúng tôi tự tin với năng lực đáp ứng cho quý khách hàng với số lượng hàng tại kho là rất lớn.

TỔNG KHO TẤM GIOĂNG AMIANG CHỊU DẦU

9. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG GIOĂNG AMIANG CHỊU DẦU

  • VINDEC có các phương thức giao hàng tấm gioăng bìa amiang chịu dầu như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng:

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

10. LÝ DO MUA GIOĂNG BÌA AMIANG CHỊU DẦU TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ GIOĂNG AMIANG chịu dầu tốt uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực gioăng amiang chịu dầu, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng amiang chịu dầu, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học kỹ thuật hàng đầu tại Việt nam luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm gioăng amiang chịu dầu của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: GIOĂNG AMIANG CHỊU DẦU

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline