Giới Thiệu Các Loại Dây Tết Chèn FEROLITE Của Ấn Độ

25/05/2024

1. GIỚI THIỆU DÂY TẾT CHÈN FEROLITE ẤN ĐỘ

- Dây tết chèn Ferolite được sản xuất tại Ấn độ, chuyên dùng làm kín cho bơm và trục quay các loại. Thương hiệu dây tết chèn Ferolite là 1 thương hiệu nổi tiếng tại Ấn độ, nó được hãng Ferolite cung cấp nhiều cho các dự án lớn tại nước này như Nhiệt điện, Hóa chất, Xi măng, Sắt thép...

- VINDEC Chuyên nhập khẩu dây tết chèn FEROLITE Ấn độ dùng chèn kín kín trục bơm van, lò hơi, nồi hơi. Dây tết chì graphite, không Amiang, PTFE, Aramid, Teflon, carbon

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÂY TẾT CHÈN FEROLITE

- Loại sợi: PTFE (Teflon), Graphite, Carbon, Aramid, Glass, Ceramic...

- Nhiệt độ Max: -240 độ C đến 1.100 độ C

- Áp suất vận hành trục quay: Max. 35 Bar

- Áp suất vận hành tịnh tiến: Max. 100 Bar

- Áp suất hoạt động tối đa: 350 Bar

- Độ pH: 0 - 14

- Mật độ (g / cm): 1.0 - 1.6

- Màu sắc: Trắng/Đên, Vàng...

- Hình dạng: Tiết diện hình vuông

- Kích thước: 6 x 6 đến 60 x 60 mm

- Khối lượng: 5kg/hộp, tùy theo cách đóng gói từng size (hoặc theo yêu cầu khách hàng)

- Hãng/Xuất xứ: FEROLITE/India (Ấn độ)

- Đại lý ủy quyền: VINDEC

3. CÁC LOẠI DÂY TẾT CHÈN FEROLITE ẤN ĐỘ

3.1 Dây Tết Chèn PTFE FEROLITE

- Dây tết chèn FMP 404: Được làm từ 100% sợi PTFE nguyên chất và ngâm tẩm dầu bôi trơn, có phiên bản khô FMP 404S

- Dây tết chèn FMP 403: Được làm từ sợi graphite PTFE (gPTFE) cũng được ngâm tẩm dầu bôi trơn.

- Dây tết chèn FMP 509: Được làm từ sợi graphite PTFE nhỏ như sợi tóc (GFO)

3.2 Dây Tết Chèn Chì FEROLITE

- Dây tết chèn chì FMP 500: hay còn được gọi là dây tết chèn graphite FMP 500 được làm từ dải lá chì mềm đặc biệt của Ferolite.

- Dây tết chèn chì inconel FMP 400IW: Được làm từ dải chì mềm (expanded graphite) cùng với sợi inconel gia cường áp lực.

- Dây tết chèn chì FMP 500M: Được làm từ dải lá chì mềm đặc biệt của Ferolite và bọc bởi sợi inox inconel gia cường áp lực.

3.3 Dây Tết Chèn Aramid FEROLITE

- Dây tết chèn aramid FMP 506: Được làm từ 100% sợi aramid nguyên chất và ngâm tẩm với dầu bôi trơn đặc biệt để giảm ma sát với trục quay.

3.4 Dây Tết Chèn Carbon FEROLITE

- Dây tết chèn FMP 501: Được làm từ sợi tơ carbon rất nhỏ như sợi tóc, sau đó được tết bện lại thành dây tết chèn và được ngâm tẩm PTFE, có kích thước khác nhau

3.5 Dây Tết Chèn Cotton FEROLITE

- Dây tết chèn FMP 212

3.6 Dây Tết Chèn Thủy Tinh FEROLITE

- Dây tết chèn FMP 524:

3.7 Dây Tết Chèn Ceramic FEROLITE

- Dây tết chèn ceramic FMP 702:

4. ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN FEROLITE ẤN ĐỘ

- Dây tết chèn Ferolite được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: Khai thác mỏ, dầu khí, lọc hóa dầu, nhiệt điện, thủy điện, hóa chất...

- Dây tết chèn Ferolite có thể sử dụng được ở hầu hết các môi chất, cũng như đáp ứng được các điều kiện môi trường khắt khe nhất và đồng thời nhiệt độ cũng như áp suất làm việc rất cao.

5. ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN DÂY TẾT CHÈN FEROLITE ẤN ĐỘ

- Trên thị trường có rất nhiều hàng dây tết chèn Ferolite trôi nổi, nó là hàng giả và được nhập khẩu từ Trung quốc với chất lượng thấp, giá rẻ để trà trộn bán tại Việt nam.

- Bạn là người mua hàng thông thái hãy tìm đến đại lý ủy quyền phân phối chính hãng để được báo giá tốt nhất và cung cấp hàng chất lượng chính hãng.

6. TỔNG KHO DÂY TẾT CHÈN FEROLITE ẤN ĐỘ

- Tọa lạc trong khu công nghiệp Từ Liêm - Minh Khai - Hà Nội, tổng kho dây tết chèn hiệu Ferolite Ấn độ của VINDEC rất đang dạng và phong phú về chủng loại, số lượng, các size từ 4x4mm đến 40x40mm có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

- Công ty VINDEC chúng tôi trân trong kính mời quý khách hàng đến tham quan trực tiếp và có thể lựa chọn sản phẩm dây tết chèn Ferolite tại kho của chúng tôi. Hàng dây tết chèn Ferolite tại kho của VINDEC luôn có tem mác chính hãng và được đóng hộp theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất, sẽ tạo niềm tin chân thực nhất cho quý khách hàng.

7. BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN FEROLITE ẤN ĐỘ

- Bạn đang có nhu cầu mua dây tết chèn phục vụ cho thay thế sửa chữa tại nhà máy hoặc cung cấp cho khách hàng của bạn, mà ban chưa biết chọn lựa sản phẩm nào và chưa biết giá cả dây tết trền trên thị trường như nào ?

- Hãy để VINDEC chúng tôi được hỗ trợ bạn và báo giá cho bạn dây tết chèn Ferolite của Ấn độ với giá tốt nhất, hàng chất lượng cao được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ hgãn Ferolite về phân phối tại Việt nam. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh VINDEC để có báo giá sớm nhất với đội ngũ nhân việc giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

9. LÝ DO CHỌN MUA DÂY TẾT CHÈN FEROLITE TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY TẾT CHÈN FEROLITE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực DÂY TẾT CHÈN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về dây tết chèn, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm dây tết chèn của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY TẾT CHÈN

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn

Zalo
Hotline