Dây Tết Chèn Cotton Tẩm Mỡ - Dầu Chì Phân Loại Và Ứng Dụng

Dây Tết Chèn - 2773 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2777 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2138 TEADIT

1. DÂY TẾT CHÈN COTTON LÀ GÌ ?

- Dây tết chèn Cotton là gì ? Nó có tên tiếng anh là Cotton Gland Packing, Nó cũng được gọi là dây tết tẩm mỡ (Dây tết mỡ). Đây là loại dây chèn làm kín rất thông dụng, nó được được làm từ những sợi cotton bên chặt lại với nhau sau đó được ngâm tẩm dầu chì hoặc mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho trục quay bơm, máy khuấy...

2. THÔNG SỐ DÂY TẾT CHÈN COTTON TẨM MỠ

- Vật liệu: Sợi cotton, chì graphite, dầu, mỡ bò chịu nhiệt, PTFE...

- Tỷ trọng: 12.5 g/cm3

- Nhiệt độ Max: 130 độ

- Áp lực Max: 10 - 70 Kgf/cm2

- Độ pH: 4-10

- Tốc độ trục quay: 10m/s

- Size: 4x4mm đến 40x40mm

3. PHÂN LOẠI DÂY TẾT CHÈN COTTON

- Dây tết chèn cotton được sản xuất với ba loại chính đó là dây tết chèn cotton tẩm dầu chì và dây tết chèn cotton tẩm mỡ bò chịu nhiệt, dây tết chèn cotton tẩm PTFE, ngoài ra còn có lopaij dây tết chèn cotton nguyên chất, dây tết chèn cotton loại đặc biệt khác...

3.1. Dây Tết Chèn Cotton Tẩm Dầu Chì

- Sợi bông cotton đã ngâm tẩm trước được xử lý ngâm tẩm bằng chì graphite, sau đó được ngâm tẩm lại kỹ lưỡng trong quá trình bện thành dây tết chèn rồi được tẩm lại với dầu bôi trơn và các chất phụ gia.

3.2. Dây Tết Chèn Cotton Tẩm Mỡ

- Sợi bông cotton xoắn được ngâm tẩm trước và sau đó được ngâm tẩm lại trong quá trình bện thành dây tết chèn và rồi được xử lý ngâm tẩm với mỡ bò chịu nhiệt bôi trơn mầu vàng, vậy nên nó có tính mềm dẻo và chịu nhiệt độ tốt khi hoạt động

3.3. Dây Tết Chèn Cotton Tẩm PTFE

- Dây tết chèn cotton tẩm PTFE là loại dây tết có độ đàn hồi và linh hoạt, nó được ứng dụng làm kín tĩnh và làm kín động. Đặc biệt thích hợp cho nhiều ứng dụng dùng cho máy bơm quay lớn trong phạm vi áp suất trung bình.

4. ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN COTTON

- Được sử dụng như một hộp nhồi, chèn trong máy bơm ( đặc biệt là máy bơm cấp lò hơi, nồi hơi) và van hơi công nghiệp.

- Có tính chất kháng với các dung dịch kiềm, chất lỏng trơ, hơi nước, khí, nước nóng và dung dịch muối.

- Nó được sử dụng trên van, thiết bị máy, dầu, hơi nóng, dung môi, hydrocabons, khí đốt, amoniac, chất lỏng ăn mòn.

- Làm kín tĩnh và động - Đặc biệt thích hợp cho nhiều ứng dụng dành cho máy bơm quay lớn trong phạm vi áp suất trung bình.

5. ƯU ĐIỂM DÂY TẾT CHÈN COTTON

- Dây tết chèn cotton có hệ số ma sát thấp, đàn hồi và linh hoạt. Sử dụng đa năng, dùng cho máy bơm quay, pittông, trong chân vịt tàu thủy...

- Dây tết chèn cotton rất phổ thông tiết kiệm, thích hợp cho máy bơm quay và pittông, van, máy khuấy, v.v. với nước, nước biển, rượu..

- Chi phi giá thành rẻ, dễ sử dụng, phổ thông trên thị trường...

6. TỔNG KHO DÂY TẾT CHÈN COTTON

- Với cơ sở vật chất kho bãi rộng 2.000m2 tại Khu công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, VINDEC chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng về dây tết chèn cotton.

- Dây tết chèn cotton Vindec đa dạng về mẫu mã, chủng loại và xuất xứ, chúng tôi tôn kho số lượng lớn các size từ 4mm đến 60mm tại Hà nội.

7. BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN COTTON

- Bạn đang tìm mua dây tết chèn cotton và cần báo giá dây tết chèn cotton tại Việt nam, VINDEC chúng tôi là đơn vị hàng đầu nhập khẩu và phân phối loại dây tết chèn cotton với giá cả hợp lý nhất.

- Giá dây tết chèn cotton tại VINDEC đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng như yêu cầu hàng chất lượng từ Châu âu, hàng Ấn độ, hàng Trung quốc, hàng Hàn Quốc hay hàng Nhật bản với giá cả cạnh tranh nhất.

8. LÝ DO MUA DÂY TẾT CHÈN COTTON TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY TẾT CHÈN COTTON uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực DÂY TẾT CHÈN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về dây tết chèn, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm dây tết chèn của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY TẾT CHÈN

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline