Dây Tết Chèn Thủy Tinh Là Gì | Dây Tết Thủy Tinh Chịu Nhiệt Độ Cao

1. DÂY TẾT CHÈN SỢI THỦY TÍNH LÀ GÌ ?

- Dây Tết Chèn Sợi Thủy Tinh có tên tiếng anh là: Glass Fiber Gland Packing or Braided glass fibre packing. Nó là dạng dây tết chịu nhiệt độ cao dùng cho hệ thống nồi hơi, lò hơi, chèn kín đường ống chịu nhiệt, được sử dụng rộng dãi trong các ngành công nghiệp.

2. THÔNG SỐ DÂY TẾT CHÈN THỦY TINH

- Khối lượng riêng: 1.35 - 1.5g/cm3

- Độ PH: 0 - 14

- Áp suất hoạt động: 150 Bar

- Nhiệt độ làm việc: -240 - 550 độ C

- Tiết diện vuông: 6 x 6 đến 60 x 60 mm

- Tiết diện tròn đường kính: 4mm đến 60mm

3. PHÂN LOẠI DÂY TẾT CHÈN THỦY TINH

  • Dây thủy tinh bao gồm nhiều loại như là: Dây tết thủy tinh tròn, dây tết thủy tinh vuông, dây thủy tinh tròn xoắn, dây tết thủy tinh tẩm chì graphite... Dưới đây VINDEC giới thiệu với các bạn các loại này với những thông tin cụ thể chính xác để các bạn tham khảo.

3.1. Dây Tết Thủy Tinh Tròn

3.2. Dây Tết Thủy Tinh Vuông

3.3. Dây Thủy Tinh Tròn Xoắn

3.4. Dây Tết Thủy Tinh Tẩm Chì Graphite

4. ƯU ĐIỂM DÂY TẾT THỦY TINH

5. ỨNG DỤNG DÂY TẾT THỦY TINH

6. KHO DÂY TẾT CHÈN THỦY TINH VINDEC

7. BÁO GIÁ DÂY TẾT THỦY TINH VINDEC

8. LÝ DO MUA DÂY TẾT CHÈN SỢI THỦY TINH TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY TẾT CHÈN SỢI THỦY TINH uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực DÂY TẾT CHÈN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về dây tết chèn, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học kỹ thuật hàng đầu tại Việt nam luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm dây tết chèn của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY TẾT CHÈN

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline