Dây Tết Chèn Aramid Là Gì | Aramid Gland Packing Là Gì

DÂY TẾT CHÈN ARAMID

DÂY TẾT CHÈN ARAMID LÀ GÌ ?

Dây Tết Chèn Aramid được làm từ sợi Aramid, mỗi sợi được ngâm tẩm với PTFE, hoặc chì graphite, sau đó ngâm tẩm với chất bôi trơn như mỡ hoặc dầu.

- Việc ngâm tẩm dây tết chèn aramid với PTFE và chất bôi trơn kết quả cho một hệ số ma sát thấp và cho phép tốc độ trục quay cao hơn với không ngâm tẩm. Sợi Aramid có tính dẻo dai rất tốt vì vậy cần khuyến nghị trục quay phải có độ cứng trên 60 HRC .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY TẾT CHÈN ARAMID

- Nhiệt độ Max: 280 độ C

- Tốc độ trục quay: 25 m/giây.

- Khối lượng riêng: 1.5 (g/cm³)

- Phạm vi PH : 2-12

- Áp suất Max: 150 Bar

- Áp suất trục quay: 20 Bar

- Áp suất tịnh tiến: 80 Bar

- Size: 4 x4 mm đến 50 x 50 mm

PHÂN LOẠI DÂY TẾT CHÈN ARAMID

- Dây Tết Chèn Aramid báo gồm cáo loại chính như là: Dây Tết Chèn Aramid, Dây Tết Chèn PTFE & Aramid Góc, Dây Tết Chèn gPTFE & Aramid Góc, Dây Tết Chèn Aramid & gPTFE Vằn, Dây Tết Chèn Aramid Tẩm PTFE, ngoài ra còn có một số loại khác tùy vào ứng dụng thực tế mà người ta sẽ sản xuất ra các loại khác nhau.

• Dây Tết Chèn Aramid

• Dây Tết Chèn PTFE & Aramid Góc

• Dây Tết Chèn gPTFE & Aramid Góc

• Dây Tết Chèn Aramid & gPTFE Vằn

• Dây Tết Chèn Aramid Tẩm PTFE

ƯU ĐIỂM DÂY TẾT CHÈN ARAMID

MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG DÂY TẾT CHÈN ARAMID

Môi Trường: Dây tết chèn Aramid được sử dụng trong hầu hết các hóa chất, nước, hơi nước, dầu, dung môi, vv.

ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN ARAMID

- Dây tết chèn aramid thích hợp cho các loại van và máy bơm piston, máy trộn và lò phản ứng trong các ngành công nghiệp sau: bột giấy và giấy, dược phẩm, thực phẩm, đường, hóa chất và hóa dầu, nhà máy điện, nhà máy thép và nhiều hơn nữa.

TỔNG KHO DÂY TẾT CHÈN ARAMID VINDEC

BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN ARAMID VINDEC

- VINDEC Group là nhà phân phối dây tết chèn aramid lớn nhất miền bắc, chúng tôi có kho hàng 2.000m2 tọa lạc tại Khu công nghiêp Từ liêm - Hà nội. Bạn là người mua hàng thông thái hãy tìm đến VINDEC để được báo giá tốt nhất.

- VINDEC Group luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá hàng tháng và hàng quý đối với các khách hàng truyền thông lâu năm.

- VINDEC Group luôn tìm đối tác đại lý các tỉnh để phân phối và được nhân mức chiết khấu cao, đồng thời có công nợ hàng tháng...

CHỌN MUA DÂY TẾT CHÈN VINDEC

Dây Tết Chèn Chì

Dây Tết Chèn PTFE

Tết Chèn Aramid

Dây Tết Chèn Carbon

Dây Tết Chèn Cotton

- Dây Amiang

- Dây Amiang Tẩm Chì

MUA DÂY TẾT CHÈN ARAMID VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Dây Tết Chèn Aramid uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm DÂY TẾT CHÈN của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Dây Tết Chèn Aramid

- VINDEC xuất hàng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q nhập khẩu, Tờ Khai Hải Quan, cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Xem thêm

Zalo
Hotline