Dây Tết Chèn Aramid Là Gì | Dây Tết Chèn Sợi Aramid

Dây Tết Chèn - 2030 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2003 TEADIT

Dây Tết Chèn - 2044 TEADIT

1. DÂY TẾT CHÈN ARAMID LÀ GÌ ?

- Dây tết chèn Aramid được làm từ sợi Aramid, mỗi sợi được ngâm tẩm với PTFE, hoặc chì graphite, sau đó ngâm tẩm với chất bôi trơn như mỡ hoặc dầu.

- Việc ngâm tẩm dây tết chèn aramid với PTFE và chất bôi trơn kết quả cho một hệ số ma sát thấp và cho phép tốc độ trục quay cao hơn với không ngâm tẩm. Sợi Aramid có tính dẻo dai rất tốt vì vậy cần khuyến nghị trục quay phải có độ cứng trên 60 HRC .

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY TẾT CHÈN ARAMID

- Nhiệt độ Max: 280 độ C

- Tốc độ trục quay: 25 m/giây.

- Khối lượng riêng: 1.5 (g/cm³)

- Phạm vi PH : 2-12

- Áp suất Max: 150 Bar

- Áp suất trục quay: 20 Bar

- Áp suất tịnh tiến: 80 Bar

- Size: 4 x4 mm đến 50 x 50 mm

3. PHÂN LOẠI DÂY TẾT CHÈN ARAMID

- Dây Tết Chèn Aramid báo gồm cáo loại chính như là: Dây Tết Chèn Aramid, Dây Tết Chèn PTFE & Aramid Góc, Dây Tết Chèn gPTFE & Aramid Góc, Dây Tết Chèn Aramid & gPTFE Vằn, Dây Tết Chèn Aramid Tẩm PTFE, ngoài ra còn có một số loại khác tùy vào ứng dụng thực tế mà người ta sẽ sản xuất ra các loại khác nhau.

3.1. Dây Tết Chèn Aramid

3.2. Dây Tết Chèn PTFE & Aramid Góc

3.3. Dây Tết Chèn gPTFE & Aramid Góc

3.4. Dây Tết Chèn Aramid & gPTFE Vằn

3.5. Dây Tết Chèn Aramid Tẩm PTFE

4. ƯU ĐIỂM DÂY TẾT CHÈN ARAMID

- Dây tết chèn aramid có độ bên cơ học cao, dẻo dai.

- Dây tết chèn aramid có hiệu suất sử dụng cao.

5. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC DÂY TẾT CHÈN ARAMID

- Môi Trường: Dây tết chèn Aramid được sử dụng trong hầu hết các hóa chất, nước, hơi nước, dầu, dung môi, vv.

6. ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN ARAMID

- Dây tết chèn aramid thích hợp cho các loại van và máy bơm piston, máy trộn và lò phản ứng trong các ngành công nghiệp sau: bột giấy và giấy, dược phẩm, thực phẩm, đường, hóa chất và hóa dầu, nhà máy điện, nhà máy thép và nhiều hơn nữa.

7. TỔNG KHO DÂY TẾT CHÈN ARAMID VINDEC

- VINDEC chúng tôi là đơn vị có số lượng hàng tồn kho dây tết chèn aramid lớn nhất Việt nam với diện tích kho bãi lên đến 2.000m2 tại Khu công nghiệp Từ Liêm, Hà nội.

8. BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN ARAMID VINDEC

- VINDEC Group là nhà phân phối dây tết chèn aramid lớn nhất miền bắc, chúng tôi có kho hàng 2.000m2 tọa lạc tại Khu công nghiêp Từ liêm - Hà nội. Bạn là người mua hàng thông thái hãy tìm đến VINDEC để được báo giá tốt nhất.

- VINDEC Group luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá hàng tháng và hàng quý đối với các khách hàng truyền thông lâu năm.

- VINDEC Group luôn tìm đối tác đại lý các tỉnh để phân phối và được nhân mức chiết khấu cao, đồng thời có công nợ hàng tháng...

9. LÝ DO MUA DÂY TẾT CHÈN ARAMID TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY TẾT CHÈN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực DÂY TẾT CHÈN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về dây tết chèn, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học kỹ thuật hàng đầu tại Việt nam luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm dây tết chèn của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY TẾT CHÈN ARAMID

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline