Băng Tan TOMBO 9082 | Băng Keo Lụa Cao Su Non Ống Ren

TOMBO 9082 Thường

TOMBO 9082 Chịu Nhiệt

TOMBO 9082 Hóa Chất

TOMBO 9082 OXYGEN

TOMBO 9082 Gas

Băng Keo Non

1. GIỚI THIỆU CUỘN BĂNG TAN CUỐN ỐNG REN

- Băng keo cao su non hay băng tan quấn ống ren có tên tiếng anh là Teflon Thread Seal Tape hay PTFE Thread Seal Tape. Chúng được dùng để lắp các loại ống nối ren bằng kim loại và nhựa, đấu nối các loại ống không có sẵn gioăng cao su kín nước. Ngoài tác dụng chính là làm kín khí và kín nước, băng cao su non còn giúp làm trơn liên kết, giúp cho việc lắp và tháo ống nối ren dễ dàng hơn. 

- Tên gọi Băng cao su non có nhiều tên gọi khác nhau như băng cao su non, băng keo lắp ống nước, keo lụa cao lắp ống nối ren, cao su non cuốn ống nước, cao su non quấn ống nước, băng tan, PTFE tape, Teflon tape, plumber’s tape vv. 

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT BĂNG TAN ỐNG REN

- Nên mua loại băng cao su non nào Trên thị trường có rất nhiều loại băng cao su non lắp ống ren. Băng tan chất lượng thấp thường mỏng, dễ bị đứt, đàn hồi thấp và nhanh bị lão hóa trong quá trình sử dụng, tỷ lệ hao phí băng khi sử dụng rất lớn do băng đóng không đủ chiều dài, băng dễ bị rách và mỏng, phải cuốn nhiều lần. Băng cao su non lắp ống ren do VINDEC cung cấp có nhiều tính năng ưu việt như:

- Dai, đàn hồi tốt, chịu nhiệt độ từ: -100 độ C đến 260 độ C

- Chịu được các dung môi hòa tan và bay hơi

- Bảo đảm mối nối ren kín khí và bền vững cho các liên kết ren đường ống nước, khớp ren

- kim loại, ren ống nhựa, tránh bị rỏ rỉ nước

- Có thể sử dụng với các ống kim loại như sắt, thép không gỉ nhôm, đồng và nhôm, cũng như với các ống nhựa như PVC.

- Tăng tuổi thọ của khớp nối ren.

3. LÝ DO CẦN CUỐN BĂNG TÁN CHO ỐNG REN

3.1. Mối Nối Ren

- Liên kết ren được bảo đảm về mặt cơ khí. Tuy nhiên, vẫn còn các khe hở nhỏ ở giữa các ren, không khí và nước vẫn có thể đi qua.

MỐI NỐI REN

 

3.2. Băng Tan Quấn Ống Đồng Ren

 

3.3. Cao Su Non Quấn Vòi Nước

sử dụng băng cao su non quấn vòi nước

 

4.4. Cao Su Non Quấn Ống Mềm Inox

 

5.5. Băng Tan Quấn Ống Kẽm Ren

 

5. CÁCH SỬ DỤNG BĂNG TAN CUỐN ỐNG REN

- Các bước cuốn băng cao su non đúng cách, Vệ sinh, làm sạch. Trước khi cuốn băng cao su no và lắp, cần vệ sinh sạch đầu ống ren.

 

- Cách cuốn băng cao su non đúng kỹ thuật, Cuốn băng vào dầu ống ren theo chiều kim đồng hồ.

- Cuốn 4-6 lớp. Kết thúc và ngắt băng như hình bên dưới. Dùng ngón tay cái và ngón trỏ ngắt băng cuốn. Dùng đầu ngón tay miết băng cao su để bảo đảm băng cao su non bám chặt với ren đầu ống trước khi xoáy ống.

Cách cuốn băng cao su non đúng kỹ thuật

 

- Vặn ống ren sau khi cuốn băng, Vặn ống theo chiều kim đồng hồ.

 

6. ỨNG DỤNG CUỘN BĂNG TAN (CAO SU NON)

- Băng cao su non được dùng cho lắp ống ren bằng kim loại và nhựa, dùng cho các thiết bị phổ biến như vòi tắm, nối ống với cút, nối ống với van 

- Cung cấp Băng Tan TOMBO 9082, băng keo lụa mềm PTFE- TEFLON quấn ống nước , hơi nóng, khí nén, gas, xăng dầu, hóa chất của Malaysia giá rẻ cạnh tranh.

KHO BĂNG TAN 9082 TOMBO

7. LÝ DO CHỌN MUA CUỘN BĂNG TAN VINDEC

- VINDEC là địa chỉ nhập khẩu và phân phối Băng Tan Ống Ren uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Bạn đang tìm mua băng tan cuốn ống ren trên thị trường phải không ? Như bạn đã tìm hiểu thì trên thị trường có rất nhiều loại băng tan làm kín ống ren. Chúng được sản xuất hầu hết là ở Trung quốc và Việt nam với giá bình dân phù hợp cho những yêu cầu không quá khắt khe cũng như cho dân dụng là chủ yếu.

- Hiện tại bên công ty VINDEC chúng tôi đang cung cấp loại băng tan chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn độ, Malaysia, Nhật bản với giá thành cũng khá cạnh tranh.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Băng Tan Ống Ren

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline